Search
Thứ 4, 04/12/2013, 07:35 AM

10 phút làm 2 món bánh mỳ trứng ngon cho bữa sáng

Ăn bánh mỳ vào bữa sáng luôn là lựa chọn tốt để bắt đầu một ngày làm việc bận rộn. Bạn cũng nên biến tấu một chút với này để không bị nhàm chán nhé!

1. Bánh mỳ trứng ngon như nhà hàng 5 sao!

Chắc chắn các thành viên trong gia đình bạn cũng sẽ cảm thấy hứng thú hơn khi nhận thấy sự mới lạ trong món ăn đã quá đỗi quen thuộc hàng ngày!


Cách làm:

Bước 1: Bật sẵn lò nướng ở 180 độ C. Bạn cắt phần đầu của bánh mỳ rồi dùng mũi dao khoét rỗng ruột bánh.

Bước 2: Cho phô mai và thịt muối vào trong ruột bánh.

Bước 3: Đập trứng lên trên phần phô mai và thịt, rắc thêm chút muối tiêu.

Bước 4: Cho bánh vào lò nướng 10 phút. Nếu muốn lòng đỏ chín kĩ hơn cho bé, hãy nướng thêm chút nữa nhé.

2. Bánh mì trứng nướng giòn tan

Cách làm:

Bước 1: Đầu tiên, cắt bỏ phần viền bánh mì đi.

Bước 2: Cắt bánh mì thành 4 miếng vuông nhỏ.

Bước 3: Dùng khuôn cắt hình tròn cắt bỏ phần giữa của 4 miếng bánh mì. Nếu không có khuôn hình tròn, bạn có thể dùng một chiếc tách miệng nhỏ để làm khuôn rồi cắt theo viền miệng tách nhé!

Bước 4
: Phết lên 4 miếng bánh còn nguyên một lớp mayonnaise mỏng.

Bước 5: Đặt các miếng bánh có khoét lỗ tròn lên trên.

Bước 6: Đập trứng cút khéo léo sao cho trứng nằm trọn trong phần khoét tròn của miếng bánh mì. Xịt sốt mayonnaise vòng quanh phần tròn. Nếu thích, các bạn có thể phết thêm bơ vào bánh mì.

Bước 7
: Cho bánh mì vào lò nướng, nướng trong 10 phút ở 170 độ C. Các bạn nhớ quan sát kỹ, khi các góc bánh mì bắt đầu chuyển màu nâu thì tắt lò nướng để bánh mì không bị cháy quá nhé!

Theo Hồng Nhung - Yeutretho


Món ngon nhà hàng

Chiêm ngưỡng những nhà hàng đắt đỏ nhất thế giới
Bạn đã từng nghĩ tới bữa ăn ở một nhà hàng có giá lên tới 600 USD cho một người?...
 
Ghé quán bánh căn hơn 10 năm chỉ bán một loại nhân ở Đà Lạt
Nằm cuối dốc Tăng Bạt Hổ (Đà Lạt), quán bánh căn chỉ có nhân trứng dường như đã không xa...
 
Món ăn dọc đường miền Tây đốn tim thực khách
Trong hành trình khám phá miền Tây, du khách sẽ dễ dàng thưởng thức những đặc sản như bún cá...
 
Lê la đủ món Á - Âu trên phố Lý Thường Kiệt
Chỉ cần dạo quanh 1 vòng tuyến phố Lý Thường Kiệt sẽ có rất nhiều món ăn ngon mời gọi...

Bí quyết nấu ăn

Cách nấu 4 món cháo thơm ngon cho bé yêu
Cháo không chỉ giúp trẻ hấp thu đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể mà còn kích...
 
5 sai lầm phổ biến khi luộc trứng nhiều người mắc phải
Luộc trứng tưởng chừng là công việc đơn giản nhất ai cũng có thể làm được, thế nhưng, luộc sao...
 
5 cách luộc măng giúp bà nội trợ loại bỏ hết độc tố và hóa chất
Mặc dù được coi là thực phẩm khá giàu vitamin nhưng khi ăn măng cũng chứa nhiều độc tố và...
 
Cách làm bánh Trung thu nướng nhân dừa vụn
Để phong phú hơn cho mâm cỗ nhà bạn thì sau đây chúng tôi xin giới thiệu cách làm bánh...

Ẩm thực

Chiêm ngưỡng những nhà hàng đắt đỏ nhất thế giới
Bạn đã từng nghĩ tới bữa ăn ở một nhà hàng có giá lên tới 600 USD cho một người?...
 
Ghé quán bánh căn hơn 10 năm chỉ bán một loại nhân ở Đà Lạt
Nằm cuối dốc Tăng Bạt Hổ (Đà Lạt), quán bánh căn chỉ có nhân trứng dường như đã không xa...
 
Cách làm bánh Trung thu kem lạnh kiểu Nhật Bản
Ngoài những chiếc bánh trung thu truyền thống thì sau đây chúng tôi xin giới thiệu cách làm bánh trung...
 
Học cách làm bánh trung thu Hàn Quốc nhân đậu xanh
Hướng dẫn bạn học cách làm bánh trung thu Hàn Quốc nhân đậu xanh thơm ngon ngay tại nhà.
Top
Địa chỉ: Số 24, Hẻm 5/4/3 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04 3747 6156 |Hotline: 090 8822 699 |Fax: 04 3747 6156

Tiếp thị & Tiêu dùng - TTTD.VN 

Giấy phép hoạt động số 3932/GP-TTĐT 
Do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp 

Địa chỉ: Số 24, Hẻm 5/4/3 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04 3747 6156 |Hotline: 090 8822 699 |Fax: 04 3747 6156
0.91476 sec| 1512.734 kb