Search
Thứ 4, 04/12/2013, 07:35 AM

10 phút làm 2 món bánh mỳ trứng ngon cho bữa sáng

Ăn bánh mỳ vào bữa sáng luôn là lựa chọn tốt để bắt đầu một ngày làm việc bận rộn. Bạn cũng nên biến tấu một chút với này để không bị nhàm chán nhé!

1. Bánh mỳ trứng ngon như nhà hàng 5 sao!

Chắc chắn các thành viên trong gia đình bạn cũng sẽ cảm thấy hứng thú hơn khi nhận thấy sự mới lạ trong món ăn đã quá đỗi quen thuộc hàng ngày!


Cách làm:

Bước 1: Bật sẵn lò nướng ở 180 độ C. Bạn cắt phần đầu của bánh mỳ rồi dùng mũi dao khoét rỗng ruột bánh.

Bước 2: Cho phô mai và thịt muối vào trong ruột bánh.

Bước 3: Đập trứng lên trên phần phô mai và thịt, rắc thêm chút muối tiêu.

Bước 4: Cho bánh vào lò nướng 10 phút. Nếu muốn lòng đỏ chín kĩ hơn cho bé, hãy nướng thêm chút nữa nhé.

2. Bánh mì trứng nướng giòn tan

Cách làm:

Bước 1: Đầu tiên, cắt bỏ phần viền bánh mì đi.

Bước 2: Cắt bánh mì thành 4 miếng vuông nhỏ.

Bước 3: Dùng khuôn cắt hình tròn cắt bỏ phần giữa của 4 miếng bánh mì. Nếu không có khuôn hình tròn, bạn có thể dùng một chiếc tách miệng nhỏ để làm khuôn rồi cắt theo viền miệng tách nhé!

Bước 4
: Phết lên 4 miếng bánh còn nguyên một lớp mayonnaise mỏng.

Bước 5: Đặt các miếng bánh có khoét lỗ tròn lên trên.

Bước 6: Đập trứng cút khéo léo sao cho trứng nằm trọn trong phần khoét tròn của miếng bánh mì. Xịt sốt mayonnaise vòng quanh phần tròn. Nếu thích, các bạn có thể phết thêm bơ vào bánh mì.

Bước 7
: Cho bánh mì vào lò nướng, nướng trong 10 phút ở 170 độ C. Các bạn nhớ quan sát kỹ, khi các góc bánh mì bắt đầu chuyển màu nâu thì tắt lò nướng để bánh mì không bị cháy quá nhé!

Theo Hồng Nhung - Yeutretho


Món ngon nhà hàng

Thịt nướng phong cách Hàn Quốc
Món thịt nướng này có mùi vị cực kì thơm ngon của nhiều gia vị trộn lại. Món ăn này...
 
Nhà hàng nướng “siêu hút khách” khu Cầu Giấy
Mặc dù mới được khai trương vào đầu tháng Bảy này nhưng nhà hàng King BBQ thứ 25 tại Trung...
 
Hướng dẫn làm bánh tráng trộn cực dễ
Thêm tiếp ớt sa tế và bát nước sốt đã pha, trộn đều lên, nêm gia vị lại theo sở...
 
Cách làm ô mai sấu thơm ngon
Ô mai sấu ngon là quả phải mềm, vỏ có độ giòn và không bị chua gắt nhé!

Bí quyết nấu ăn

6 cách chế biến món ăn tuyệt ngon không cần dầu ăn
Ngày hè nóng bức, những món ăn nhiều dầu mỡ sẽ làm bạn mau ngán. Dưới đây là 6 cách...
 
Đậm đà mâm cơm ngày mưa với cá chép sốt cà chua, thịt xiên nướng
Cùng chế biến những món ăn thơm ngon hấp dẫn cho bữa cơm trưa của gia đình thêm đậm đà...
 
Bữa trưa ngày mưa cuốn hút cả nhà với sườn nướng mật ong
Cùng chế biến những món ăn thơm ngon, hấp dẫn cho gia đình thưởng thức trong ngày mát trời bạn...
 
Dừa hấp nấm tuyết mát ngọt
Dùng giấy bạc bọc miệng quả dừa sau đó hấp trong khoảng 45 phút là được.

Ẩm thực

6 cách chế biến món ăn tuyệt ngon không cần dầu ăn
Ngày hè nóng bức, những món ăn nhiều dầu mỡ sẽ làm bạn mau ngán. Dưới đây là 6 cách...
 
Đậm đà mâm cơm ngày mưa với cá chép sốt cà chua, thịt xiên nướng
Cùng chế biến những món ăn thơm ngon hấp dẫn cho bữa cơm trưa của gia đình thêm đậm đà...
 
Nấm nhồi thịt sốt cà chua
Cho nấm vào đun lửa nhỏ để ngấm nước cà chua là hoàn thành rồi.
 
Sushi sandwich cho bữa sáng lạ miệng
Dùng dao cắt bỏ phần cứng xung quanh lát bánh mỳ, rồi dùng cây lăn cán dẹp miếng bánh mỳ....
Top
Địa chỉ: số 24, Hẻm 5/4/3, Ngõ 5 Đường Hoàng Quốc Việt, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội
Điện thoại: 04 8586 7836 |Hotline: 090 8822 699 |Fax: 04 3747 6156

Tiếp thị & Tiêu dùng - TTTD.VN 

Giấy phép hoạt động số 3932/GP-TTĐT 
Do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp 

Địa chỉ: số 24, Hẻm 5/4/3, Ngõ 5 Đường Hoàng Quốc Việt, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội
Điện thoại: 04 8586 7836 |Hotline: 090 8822 699 |Fax: 04 3747 6156
0.55719 sec| 1497.469 kb