Search
Thứ 4, 04/12/2013, 07:35 AM

10 phút làm 2 món bánh mỳ trứng ngon cho bữa sáng

Ăn bánh mỳ vào bữa sáng luôn là lựa chọn tốt để bắt đầu một ngày làm việc bận rộn. Bạn cũng nên biến tấu một chút với này để không bị nhàm chán nhé!

1. Bánh mỳ trứng ngon như nhà hàng 5 sao!

Chắc chắn các thành viên trong gia đình bạn cũng sẽ cảm thấy hứng thú hơn khi nhận thấy sự mới lạ trong món ăn đã quá đỗi quen thuộc hàng ngày!


Cách làm:

Bước 1: Bật sẵn lò nướng ở 180 độ C. Bạn cắt phần đầu của bánh mỳ rồi dùng mũi dao khoét rỗng ruột bánh.

Bước 2: Cho phô mai và thịt muối vào trong ruột bánh.

Bước 3: Đập trứng lên trên phần phô mai và thịt, rắc thêm chút muối tiêu.

Bước 4: Cho bánh vào lò nướng 10 phút. Nếu muốn lòng đỏ chín kĩ hơn cho bé, hãy nướng thêm chút nữa nhé.

2. Bánh mì trứng nướng giòn tan

Cách làm:

Bước 1: Đầu tiên, cắt bỏ phần viền bánh mì đi.

Bước 2: Cắt bánh mì thành 4 miếng vuông nhỏ.

Bước 3: Dùng khuôn cắt hình tròn cắt bỏ phần giữa của 4 miếng bánh mì. Nếu không có khuôn hình tròn, bạn có thể dùng một chiếc tách miệng nhỏ để làm khuôn rồi cắt theo viền miệng tách nhé!

Bước 4
: Phết lên 4 miếng bánh còn nguyên một lớp mayonnaise mỏng.

Bước 5: Đặt các miếng bánh có khoét lỗ tròn lên trên.

Bước 6: Đập trứng cút khéo léo sao cho trứng nằm trọn trong phần khoét tròn của miếng bánh mì. Xịt sốt mayonnaise vòng quanh phần tròn. Nếu thích, các bạn có thể phết thêm bơ vào bánh mì.

Bước 7
: Cho bánh mì vào lò nướng, nướng trong 10 phút ở 170 độ C. Các bạn nhớ quan sát kỹ, khi các góc bánh mì bắt đầu chuyển màu nâu thì tắt lò nướng để bánh mì không bị cháy quá nhé!

Theo Hồng Nhung - Yeutretho


 

Món ngon nhà hàng

Địa chỉ quán chè chuối ngon ở Hà Nội
Quán chè này nằm ở cuối phố Nguyễn Bỉnh Khiêm, quán chỉ bán vào 4 giờ chiều cho tới khoảng...
 
Liệt kê những quán ăn vặt ngon ở Hà Nội
Danh sách những quán ăn vặt ngon ở Hà Nội đủ để bạn “phát cuồng”
 
Cách làm vịt quay chao Lạng Sơn
VỊT QUAY LẠNG SƠN quay cùng lá mắc mật, thêm chao nữa để miếng thịt càng thêm đậm đà. Công...
 
Những món ăn mang đến tài lộc trong năm mới của người Singapore
Những món ăn cổ truyền đặc trưng trong ngày Tết đại diện cho văn hóa của mỗi vùng miền và...

Bí quyết nấu ăn

Những quy tắc trong ăn uống của Hàn Quốc
Có rất nhiều điều CÓ và KHÔNG cần ghi nhớ. Danh sách sau đây là một bản chỉ dẫn hữu...
 
3 loại thực phẩm nếu nấu chín quá kỹ sẽ nguy hại sức khỏe
Nhiều người nghĩ để đảm bảo sức khỏe thực phẩm nào cũng cần nấu kỹ. Tuy nhiên có những thực...
 
3 thứ sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi ăn rau
Có 3 thứ đơn giản có thể khiến cho rau trở nên sạch hơn đáng kể, giúp bạn cảm thấy...
 
Tự làm bột nêm tại nhà, an toàn, đơn giản lại rẻ tiền
Làm bột nêm vị tôm biển tại nhà, an toàn, đơn giản lại rẻ tiền, các mẹ hãy bỏ túi...

Ẩm thực

Cách làm Sushi con cá
Đắp rong biển lên lớp trứng, lớp trứng đặt trên lớp cơm.
 
Những quy tắc trong ăn uống của Hàn Quốc
Có rất nhiều điều CÓ và KHÔNG cần ghi nhớ. Danh sách sau đây là một bản chỉ dẫn hữu...
 
Sandwich nhân tôm
Mục Món ngon gia đình hôm nay sẽ mách bạn món Sandwich nhân tôm làm phong phú thêm thực đơn...
 
Cách làm cua rang muối
Trút cua đã chiên vàng vào chảo, vặn lửa vừa đảo đều cho hỗn hợp sện thấm vào cua.
Top
Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà South Pacific, Số 73 Lý Nam Đế, P. Cửa Đông, Q. Hoàn Kiếm, TP Hà Nội
Điện thoại: 04 8586 7836 |Hotline: 090 8822 699 |Fax: 04 3747 6156

Tiếp thị & Tiêu dùng - TTTD.VN 

Giấy phép hoạt động số 3932/GP-TTĐT 
Do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp 

Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà South Pacific, Số 73 Lý Nam Đế, P. Cửa Đông, Q. Hoàn Kiếm, TP Hà Nội
Điện thoại: 04 8586 7836 |Hotline: 090 8822 699 |Fax: 04 3747 6156
0.65331 sec| 1498 kb