Search
Thứ 4, 04/12/2013, 07:35 AM

10 phút làm 2 món bánh mỳ trứng ngon cho bữa sáng

Ăn bánh mỳ vào bữa sáng luôn là lựa chọn tốt để bắt đầu một ngày làm việc bận rộn. Bạn cũng nên biến tấu một chút với này để không bị nhàm chán nhé!

1. Bánh mỳ trứng ngon như nhà hàng 5 sao!

Chắc chắn các thành viên trong gia đình bạn cũng sẽ cảm thấy hứng thú hơn khi nhận thấy sự mới lạ trong món ăn đã quá đỗi quen thuộc hàng ngày!


Cách làm:

Bước 1: Bật sẵn lò nướng ở 180 độ C. Bạn cắt phần đầu của bánh mỳ rồi dùng mũi dao khoét rỗng ruột bánh.

Bước 2: Cho phô mai và thịt muối vào trong ruột bánh.

Bước 3: Đập trứng lên trên phần phô mai và thịt, rắc thêm chút muối tiêu.

Bước 4: Cho bánh vào lò nướng 10 phút. Nếu muốn lòng đỏ chín kĩ hơn cho bé, hãy nướng thêm chút nữa nhé.

2. Bánh mì trứng nướng giòn tan

Cách làm:

Bước 1: Đầu tiên, cắt bỏ phần viền bánh mì đi.

Bước 2: Cắt bánh mì thành 4 miếng vuông nhỏ.

Bước 3: Dùng khuôn cắt hình tròn cắt bỏ phần giữa của 4 miếng bánh mì. Nếu không có khuôn hình tròn, bạn có thể dùng một chiếc tách miệng nhỏ để làm khuôn rồi cắt theo viền miệng tách nhé!

Bước 4
: Phết lên 4 miếng bánh còn nguyên một lớp mayonnaise mỏng.

Bước 5: Đặt các miếng bánh có khoét lỗ tròn lên trên.

Bước 6: Đập trứng cút khéo léo sao cho trứng nằm trọn trong phần khoét tròn của miếng bánh mì. Xịt sốt mayonnaise vòng quanh phần tròn. Nếu thích, các bạn có thể phết thêm bơ vào bánh mì.

Bước 7
: Cho bánh mì vào lò nướng, nướng trong 10 phút ở 170 độ C. Các bạn nhớ quan sát kỹ, khi các góc bánh mì bắt đầu chuyển màu nâu thì tắt lò nướng để bánh mì không bị cháy quá nhé!

Theo Hồng Nhung - Yeutretho


Món ngon nhà hàng

Cách làm bún giò heo nấu giấm
Khi ăn lấy bún trần nước sôi cho ra bát rồi múc canh giò heo lên, thưởng thức!
 
Cách làm bún thịt nướng ngon tuyệt
Chuẩn bị bún và rau sống ăn kèm nào. Chúc cả nhà ngon miệng với cách làm bún thịt nướng...
 
Cách làm cơm rang Dương Châu
Sau đó cho lạp xưởng vào chiên cùng (loại bỏ phần nước mỡ đi) rồi cho tất cả vào trộn...
 
Cách làm chè khúc bạch ngon mát
Món chè khúc bạch dùng lạnh quả thực là rất đã khát vào mùa hè. Khúc bạch béo ngậy, thơm...

Bí quyết nấu ăn

Tự làm phá lẩu heo ngon miệng
Yêu cầu đối với món phá lấu lòng heo sau khi nấu là: Tai heo bao tử ruột...
 
5 món canh ngon từ sườn non cho bạn lựa chọn ngày đầu tuần
Phần sườn non mềm, khi ninh thì ngọt nước, nấu cùng khế, ngô, khoai lang... lạ miệng mà ngon. Dưới...
 
Cách làm bún giò heo nấu giấm
Khi ăn lấy bún trần nước sôi cho ra bát rồi múc canh giò heo lên, thưởng thức!
 
Cách làm bánh Flan vị socola
Tiếp tục đổ hỗn hợp bánh bông lan lên trên cùng, sau đó bạn cho vào lò nướng với nhiệt...

Ẩm thực

Tự làm phá lẩu heo ngon miệng
Yêu cầu đối với món phá lấu lòng heo sau khi nấu là: Tai heo bao tử ruột...
 
5 món canh ngon từ sườn non cho bạn lựa chọn ngày đầu tuần
Phần sườn non mềm, khi ninh thì ngọt nước, nấu cùng khế, ngô, khoai lang... lạ miệng mà ngon. Dưới...
 
Cách làm món nộm gà xé phay
Hãy làm cho đĩa nộm gà xé phay thêm phần đẹp mắt bằng cách cắt tỉa hoa và trang trí...
 
3 cách làm món kem bơ thơm mát giải khát ngày hè
Món kem thơm vị quả bơ vừa ngon lại mát, chị em hãy làm để cả nhà giải khát vào...
Top
Địa chỉ: số 24, Hẻm 5/4/3, Ngõ 5 Đường Hoàng Quốc Việt, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội
Điện thoại: 04 8586 7836 |Hotline: 090 8822 699 |Fax: 04 3747 6156

Tiếp thị & Tiêu dùng - TTTD.VN 

Giấy phép hoạt động số 3932/GP-TTĐT 
Do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp 

Địa chỉ: số 24, Hẻm 5/4/3, Ngõ 5 Đường Hoàng Quốc Việt, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội
Điện thoại: 04 8586 7836 |Hotline: 090 8822 699 |Fax: 04 3747 6156
0.47778 sec| 1495.148 kb