55Kg Mặc Size Gì

Bạn đang quan tâm đến 55Kg Mặc Size Gì phải không? Nào hãy cùng TTTD đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO 55Kg Mặc Size Gì tại đây.

55Kg Mặc Size Gì

Chọn size quần áo theo cân nặng ngày càng phổ khi mua hàng online, nếu như bạn đang thắc mắc 50kg,55kg,60kg,65kg,70kg mặc vừa quần áo size gì? Cùng tìm hiểu nhé

Hiện nay có rất nhiều bạn thắc mắc 50kg mặc quần áo size gì? 55kg mặc size gì? 60kg mặc quần áo size gì? 65 mặc áo size gì? 70kg mặc quần áo size gì?… Nếu như bạn đang thắc mắc điều này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé.Bạn đang xem: 55kg mặc size gì

Tóm tắt:

1. Vì sao nên chọn đúng size quần áo?2. Bảng size quần áo theo cân nặng 2.1 50kg mặc quần áo size gì? 2.2 55kg mặc size gì? 2.3 60kg mặc quần áo size gì? 2.4 65kg mặc áo size gì? 2.5 70kg mặc quần áo size gì?

*Cách chọn size quần áo phù hợp

1. Vì sao nên chọn đúng size quần áo?

Trong những thập niên trước thì người mua ưu tiên chọn size quần áo rộng(to), còn những năm trở lại đây thì phong cách thời trang đa dạng hơn, những kiểu quần áo chuẩn dáng hay ôm body cần phải được chọn đúng size được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Ngoài ra, tùy theo độ tuổi mà người mua sẽ có cách chọn size quần áo phụ hợp với độ tuổi đó, chẳn hạn như các bạn tuổi teen thì thích kiểu áo freesize, form rộng, lớn hơn một xíu thì chọn những size áo vừa vặn lịch sự hay ôm body,… Nhưng nhìn chung thì chọn đúng size sẽ đem đến sự thoải mái, tự nhiên cho người mặc.

XEM THÊM:  Bột Tàn Mì Là Bột Gì

2. Bảng size quần áo theo cân nặng chiều cao

Hôm nay, đồng phục Song Phú xin chia sẻ đến các bạn một chút kinh nghiệm chọn size quần áo theo cân nặng và chiều cao của cơ thể. Dù bạn là nam hay nữ giới thì đều quan tâm đến cách chọn size quần áo cho mình, tuy nhiên, để sở hữu bộ trang phục đẹp vừa vặn tuyệt vời thì những thông số sau đây sẽ giúp các bạn chọn được bộ quần áo vừa như in và tự tin hơn khi mua quần áo thời trang online.

*Bảng quy đổi size quần nam theo cân nặng và chiề cao*Bảng quy đổi size quần nữ theo cân nặng và chiều cao

Lưu ý:

Khi xem bảng size này, các bạn đừng máy móc quá. Ví dụ: Bạn nam cao 1m70 tức là chiều cao size L và cân nặng là 52kg của size M thì nên chọn size L trở lên, bởi vì áo rộng thì còn có thể sửa được chứ áo quá ngắn thì không nối dài thêm được.

Nếu như cân nặng của bạn lọt giữa 2 size thì tốt nhất nên chọn size lớn để mặc thoải mái, phòng khi bạn có lên cân thì vẫn mặc vừa.

2.150kg mặc quần áo size gì?

Nếu như bạn đang thắc mắc 50kg mặc quần áo size gì? Thì dưới đây là câu trả lời cho bạn:

Nam nặng 50kg, cao 1m57- 1m70 mặc vừa size áoS hoặc M và size quần số 28 hoặc 29.Nữ nặng 50kg, cao 1m52 – 1m65mặc vừa size áo size M và size quầnsố 27 hoặc 28.Xem thêm: Diễn Viên Hài Bình Trọng – Danh Hài Bình Trọng: Có Vợ Từ Một Cuộc Gặp*Chọn size quần áo vừa vặn với cơ thể

XEM THÊM:  Yêu Anh Nhiều Hơn Chính Em

2.2 55kg mặc size gì?

Hiện nay có khá nhiều bạn thắc mắc 55kg thì mặc vừa size gì? Nếu như bạn cũng đang thắc mắc điều này thì cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé:

Nam nặng 55kg, cao 1m57 – 1m70 mặc vừa size áoM và size quần số 29.Nữ nặng 55kg, cao 1m55 – 1m67 mặc vừa áo size L và quần size 29.

2.3 60kg mặc quần áo size gì?

Đây là câu hỏi được rất nhiều người thắc mắc hiện nay, cùng tìm hiểu câu trả lời 60kg mặc quần áo size gì? ngay sau đây nhé.

Nam nặng 60kg, cao 1m60 – 1m72mặc vừa áo size XL và quần size 31 hoặc 32.Nữ nặng 60kg, cao 1m58 – 1m68 mặc vừa áo size XL và quần size 30 hoặc 31.

2.4 65kg mặc áo size gì?

Chọn size quần áo luôn là vấn đề quan tâm của rất nhiều người, nếu như bạn đang thắc mắc 65kg mặc áo size gì thì hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé:

Nam nặng 65kg, cao 1m60 – 1m75 mặc vừa áo size XL và quần size 31 hoặc 32.Nữ nặng 65kg trở lên mặc vừa size XXL và quần size 32.

2.5 70kg mặc quần áo size gì?

Xu hướng mặc quần áo size lớn ngày càng phổ biến hiện nay, nếu như bạn đang thắc mắc 70kg mặc quần áo size gì thì cùng tìm hiểu câu trả lời ngay sau đây nhé.Xem thêm: Hiểu Thế Nào Là Đúng Về Trích Và Hoàn Nhập Dự Phòng Là Gì ? Hoàn Nhập Dự Phòng

XEM THÊM:  Vray 3.6 Có Gì Mới

Nam nặng 70kg, cao 1m60 – 1m75mặc vừa áo size XXL và quần size 33 hoặc 34.

Hy vọng rằng những thông tin chia sẻ trên đây của đồng phục Song Phú đã có thể giúp bạn dễ dàng chọn được size quần áo phù hợp cho mình rồi phải không nào. Nếu như các bạn còn có thắc mắc gì liên quan đến cách chọn size quần áo thì hãy liên hệ ngay với Song Phú để được hỗ trợ thêm nhé. CẢM ƠN BẠN ĐÃ XEM BÀI VIẾT

Vậy là đến đây bài viết về 55Kg Mặc Size Gì đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website TTTD.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *