Alo Alo – Ăn Gì Đây 2

Bạn đang quan tâm đến Alo Alo – Ăn Gì Đây 2 phải không? Nào hãy cùng TTTD đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!                        

Alo Alo – Ăn Gì Đây 2

Facebook và người nổi tiếng là mối quan hệ không thể tách rời. Họ có thể vẫn nổi tiếng khi không cần dùng facebook hay mạng xã hội nói chung, nhưng facebook và mạng xã hội sẽ giúp họ nổi tiếng hơn nếu họ biết dùng đúng cách.

Bạn đang xem: Ăn Gì Đây 2

Người nổi tiếng dùng Facebook và nhận được những lợi ích như thế nào đã được thể hiện qua rất nhiều bài phân tích chuyên môn. Nhưng mới đâyHoà Minzycòn cho chúng ta được thấy một công dụng mới của Facebook.

Đó là: xin tham gia gameshow qua Facebook.

Nhưng buồn cười ở chỗ là, Hoà Minzy nói mình muốn ít xuất hiện trên show để tập trung toàn tâm toàn ý cho ca hát, vậy mà chỉ mới tung ra được 1 bài hit “Rời bỏ”, cô nàng đã lại “ngứa nghề” mà muốn tham gia gameshow rồi.

Xem thêm:

Mối quan hệ của Hoà Minzy trong showbiz dường như ít thật nhỉ, Hoà không hỏi dò được ai để liên hệ với ekip mà phải cầu cứu lên Facebook luôn cơ. Hoà Minzy mong mỏi được tham gia show thực tế này đến thế ư? Dù show thực tế này rất nhiều gian khổ… Nhưng bù lại, các nghệ sĩ tham gia show này đã cho thấy được rất nhiều tính cách khác nhau của bản thân.

Đặc biệt là các thục nữ bánh bèo của showbiz, nhập ngũ cái là lộ hết bản chất ngay!

XEM THÊM:  Xương Cụt Là Gì

Hương Giang và Mai Ngô đã tạo hiệu ứng lớn khi tham gia gameshow gian khổ này.

Xem thêm: Lời Bài Hát: Mình Yêu Nhau Từ Bao Giờ (Em Là Bà Nội Của Anh Ost)

Alo alo ekip của “Sao Nhập Ngũ” ơi, các anh các chị có nghe thấy tiếng lòng của Hoà Minzy không? Hoà cũng lầy lắm này, giải trí lắm này và không ngại gian khó đâu này. Hãy mời Hoà đi?

Hay mọi chuyện đang diễn biến theo thuyết âm mưu của một bộ phận khán giả Conan: “Chắc là Hoà Minzy được nhận rồi nhưng đang có một chút chiêu trò PR cho mùa mới của show đó!”.

Dù thế nào thì, bạn có muốn nhìn thấy Hoà Minzy tham gia show như đã từng không?

Chuyên mục: CUỘC SỐNG

Vậy là đến đây bài viết về Alo Alo – Ăn Gì Đây 2 đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website TTTD.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.