Amd Radeon Là Gì Đặc Biệt? Mạnh Như Thế Nào? Cài Đặt Amd Radeon Setting Là Gì

Bạn đang quan tâm đến Amd Radeon Là Gì Đặc Biệt? Mạnh Như Thế Nào? Cài Đặt Amd Radeon Setting Là Gì phải không? Nào hãy cùng TTTD đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!                        

Amd Radeon Là Gì Đặc Biệt? Mạnh Như Thế Nào? Cài Đặt Amd Radeon Setting Là Gì

Radeon setting và GPU scaling là gì? Nó có ưu nhược điểm gì? Cách mở GPU Scaling tối ưu hóa việc chơi game như thế nào? luôn là những vấn đề nhận được sự quan tâm đặc biệt của rất nhiều game thủ. Trong bài viết dưới đây, Topgamehot sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này một cách chi tiết nhất. Mời bạn đón đọc!

Radeon Setting là gì?

Nếu có một máy tính chơi game và quyết định chọn AMD làm card đồ họa thì bạn đã quá quen thuộc với Radeon Settings. Trước đây, nó được gọi là AMD Catalyst Control Center. Với hầu hết mọi người, Radeon Setting có thể là khu vực không mấy khi động tới và thường cho phép các game tự quyết định cài đặt đồ họa nào tốt nhất để sử dụng.Bạn đang xem: Gpu scaling là gì

*
*
*
*
*

Như đã đề cập ở trên, GPU Scaling rất lý tưởng cho các tựa game xưa cũ. Tuy nhiên, nếu bạn đang chơi những tựa game mới thì không nên dùng tính năng này. Bởi nó sẽ gây hiện tượng input lag, ảnh hưởng đến hiệu suất tổng thể của trò chơi.

Bạn đang xem: Radeon là gì

Đang xem: Radeon setting là gì

Hướng dẫn mở GPU Scaling tối ưu hóa việc chơi game

Việc bật tính năng GPU Scaling yêu cầu bạn phải đáp ứng một số điều kiện nhất định. Nếu không, bạn sẽ không thể sử dụng tùy chọn này. Chính vì thế, bạn hãy kiểm tra các yêu cầu bên dưới thật kỹ càng nhé:

XEM THÊM:  Trung Lùn Và Vợ Kém 12 Tuổi Khéo Trị Thói Thức Đêm Xem Ipad Của Con, Bé Nghe Răm Rắp

GPU Scaling bắt buộc bạn phải có kết nối kỹ thuật số để có thể sử dụng. Ví dụ như đầu cắm HDMI, đầu DVI và mini DisplayPort… Nếu thiếu một trong những loại kết nối kỹ thuật số trên, tính năng GPU Scaling sẽ không thể hoạt động được.Bạn phải cài đặt driver mới nhất cho card đồ họa của mình.Thiết lập chế độ hiển thị của màn hình về độ phân giải cố định cũng như thông số refresh rate, tinh chỉnh độ sáng màn hình.

Xem thêm: Lỗi Segmentation Fault (Core Dumped) Là Gì ? Một Lỗi Phân Khúc Là Gì

Khi đã hoàn tất việc kiểm tra và thiết lập lại theo các yêu cầu trên, bạn sẽ thực hiện bật tùy chọn GPU Scaling theo những thao tác dưới đây:

Bước 2: Sau khi cửa sổ thiết lập hiện ra, bạn ấn vào nút Display.

Xem thêm: Chuối Xanh Nấu Gì Ngon – 6 Món Ngon Từ Chuối Xanh Ai Ăn Cũng Ghiền

Bước 4: Sau khi bật GPU Scaling, bạn có thể chọn chế độ mở rộng màn hình phù hợp với tình huống sử dụng thực tế.

Chuyên mục: CUỘC SỐNG

Vậy là đến đây bài viết về Amd Radeon Là Gì Đặc Biệt? Mạnh Như Thế Nào? Cài Đặt Amd Radeon Setting Là Gì đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website TTTD.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.