Backing Track Là Gì – Phương Pháp Tự Tập Chơi Guitar Lead Tại Nhà

Bạn đang quan tâm đến Backing Track Là Gì – Phương Pháp Tự Tập Chơi Guitar Lead Tại Nhà phải không? Nào hãy cùng TTTD đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!                        

Backing Track Là Gì – Phương Pháp Tự Tập Chơi Guitar Lead Tại Nhà

Ứng dụng công nghệ vào việc học đànNgày nay, thế giới đã đạt được nhiều thành tựu về công nghệ và ứng dụng công nghệ đa ngành trở thành một trào lưu của con người. Nhờ vào những đột phá này, các công ty về âm nhạc cũng đã tạo ra những sản phẩm điện tử, phần mềm để giúp ích cho quá trình học guitar của học viên ở mọi lứa tuổi.Bạn đang xem: Backing track là gì?

Về phần mềm âm nhạc, hiện nay phổ biến nhất là phần mềm trên điện thoại, máy tính bảng và máy tính với số lượng lớn. Chương trình Chordify là một ví dụ tiêu biểu bởi tính đa năng của nó. Đây là phần mềm dùng để luyện tập đệm hát rất tốt dành cho bạn. Phần mềm cho phép bạn tìm kiếm những bài nhạc và chương trình sẽ hiện ra hợp âm của bài nhạc đó để đánh theo. Chordify có thể sử dụng cho piano, ukulele, và guitar.

Bạn đang xem: Backing track là gì

Bạn đang xem: Backing track là gì

*

Xem thêm: Ông Già Noel Đến Từ Đâu – Ông Già Noel Sống Ở Đâu, Phần Lan Hay Bắc Cực

*

Xem thêm:

Về sản phẩm điện tử, các công ty chuyên về nhạc cụ đã có những cải tiến trong các dòng sản phẩm của mình. Roland và Yamaha là hai hãng nổi tiếng nhất tại Việt Nam về dòng đàn keyboard và piano điện. Dòng đàn của hai hãng này tích hợp nhiều chức năng như giả lập nhiều tiếng (như grand piano, organ, sáo,…), thu âm (record), giả lập ban nhạc,… Bạn có thể thoả thích khám phá những ngóc ngách mới lạ của âm nhạc như đánh thử nhiều tiếng nhạc cụ mới, tập đánh chung với tiết tấu trống,… Còn đối với những bạn học guitar thì cũng có nhiều chọn lựa không kém. Yamaha đã giới thiệu dòng đàn Silent Guitar với âm thanh giống như cây đàn classic hoặc acoustic bình thường nhưng bạn có thể cắm tai nghe để nghe riêng mà không làm ảnh hưởng đến người khác.

*

Những bạn học trống nhưng lại ở trong một căn nhà nhỏ hoặc ở trong khu xóm đông dân cư thì có lẽ trống điện là nhạc cụ tốt nhất bởi sự nhỏ gọn và có thể điều chỉnh âm lượng cho phù hợp.Mặc dù, những cải tiến về công nghệ giúp ích rất nhiều cho việc luyện tập nhạc của bạn nhưng chúng vẫn có những khuyết điểm:

Thứ nhất, những phầm mềm buộc bạn phải sử dụng smartphone, tablet hoặc máy tính rất có hại cho thị lực của bạnThứ hai, phần mềm chủ yếu sử dụng tiếng Anh chuyên ngành về nhạc nên nhiều bạn sẽ không sử dụng đượcThứ ba, các nhạc cụ điện tử có giá thành khá cao, không phù hợp với phần đông tài chính gia đình. Ngoài ra, nhạc cụ điện tử cũng sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính nên nếu bạn không biết thì sẽ không sử dụng thành thạo được

Vì thế, nếu bạn muốn sử dụng công nghệ vào việc học nhạc thì hãy tìm hiểu kỹ để chọn cho mình những công cụ, ứng dụng phù hợp nhé.

Chuyên mục: CUỘC SỐNG

XEM THÊM:  Năm 2019 Là Con Gì, Năm Con Gì? Sinh Năm 2019 Mệnh Gì

Vậy là đến đây bài viết về Backing Track Là Gì – Phương Pháp Tự Tập Chơi Guitar Lead Tại Nhà đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website TTTD.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.