Bật, tắt dịch vụ định vị trên facebook cho iPhone

Bạn đang quan tâm đến Bật, tắt dịch vụ định vị trên facebook cho iPhone phải không? Nào hãy cùng TTTD đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!                        

Bật, tắt dịch vụ định vị trên facebook cho iPhone
Với những ai đang quan tâm tới việc làm sao để kích hoạt, bật, tắt dịch vụ định vị trên facebook cho iPhone. Thì dưới đây TTTD.VN sẽ tiếp tục giới thiệu với các bạn cách làm sao để làm chủ tính năng định vị trên ứng dụng mạng xã hội này. Hỏi cách tắt dịch vụ định vị trên iPhone, tắt GPS iPhone? Làm sao để quản lý dịch vụ định vị trên các ứng dụng của iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4 iOS 8? Cách tắt định vị iPhone Định vị Samsung, bật, tắt vị trí (location) Galaxy S6, S6 Edge, Note 5… Bật định vị trên Lumia, xem địa điểm, vị trí Windows Phone

Bên cạnh việc làm sao để có thể thực hiện cách tắt định vị iPhone để hạn chế việc bị theo dõi thông tin địa chỉ mà nhiều người quan tâm hiện nay, thì cách làm quen với các bước làm sao để có thể bật, tắt dịch vụ định vị Facebook cho iPhone sẽ giúp bạn an toàn hơn mỗi khi sử dụng mạng xã hội được nhiều người quan tâm sử dụng và sử dụng hàng ngày này.

bat tat dich vu dinh vi tren facebook cho iphone

Bật, tắt dịch vụ định vị trên facebook cho iPhone

Để có thể thực hiện cách bật/tắt dịch vụ Facebook trên iPhone chúng ta sẽ có các bước thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn thực hiện cập nhật ứng dụng Facebook cho iPhone phiên bản mới nhất tại đây:

Xem thêm: Cùng tìm hiểu những khó khăn mà Riot gặp phải để tạo ra được Rồng ngàn tuổi trong buổi lễ khai mạc CKTG 2017

XEM THÊM:  Thời Loạn Hack APK (Vô Hạn Tiền, Tài nguyên)

+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Facebook cho iPhone.

Bước 2 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Facebook này sau khi đã truy cập thành công ứng dụng này. Tại đây chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục biểu tượng Thêm ở góc dưới tay phải màn hình như hình dưới.

bat tat dich vu dinh vi tren facebook cho iphone 2

Các bạn sẽ cần phải tìm kiếm và ấn chọn mục Cài đặt & Quyền riêng tư .

Xem thêm: Sổ theo dõi sự tiến bộ của học sinh khuyết tật 2022 – HoaTieu.vn

Bước 3 : Kế tiếp đó, để có thể bật, tắt dịch vụ định vị trên facebook cho iPhone chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn mục Cài đặt , sau đó tìm kiếm và ấn chọn mục Vị trí để quản lý dịch vụ định vị trên ứng dụng mạng xã hội này.

bat tat dich vu dinh vi tren facebook cho iphone 3

Bước 4 : Sao đó, các bạn sẽ cần phải tiếp tục ấn chọn mục Dịch vụ vị trí , ngay lập tức hệ thống sẽ chuyển màn hình sang giao diện thiết lập vị trí trên iPhone với ứng dụng Facebook. Các bạn tiếp tục ấn chọn mục Vị trí như hình dưới.

bat tat dich vu dinh vi tren facebook cho iphone 4

Xem thêm: Chữ Ký Tên Trinh, Trình Phong Thủy ❤️️Các Mẫu Chữ Kí Đẹp

– Tại đây các bạn có thể tùy chọn bật, tắt dịch vụ định vị trên facebook cho iPhone thông qua việc lựa chọn cấp quyền ứng dụng truy cập vị trí thiết bị này.

bat tat dich vu dinh vi tren facebook cho iphone 5

Bước 5 : Bên cạnh đó, để tránh việc Facebook thu thập vị trí người dùng sau mỗi lần truy cập vào ứng dụng này, các bạn sẽ quay trở về màn hình Cài đặt vị trí trên Facebook, và tiến hành tắt kích hoạt tính năng Lịch sử vị trí này.

XEM THÊM:  Cách fix lỗi iPhone Lock

bat tat dich vu dinh vi tren facebook cho iphone 6

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách bật, tắt dịch vụ định vị trên facebook cho iPhone để người dùng có thể dễ dàng sử dụng các tính năng độc đáo trên mạng xã hội đang được nhiều người yêu thích này như chia sẻ vị trí, gắn thẻ các địa điểm mà mình đã tới.

Vậy là đến đây bài viết về Bật, tắt dịch vụ định vị trên facebook cho iPhone đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website TTTD.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.