Bay Thật Xa – Wowy &Amp; Karik, Bay Thật Xa

Bạn đang quan tâm đến Bay Thật Xa – Wowy &Amp; Karik, Bay Thật Xa phải không? Nào hãy cùng TTTD đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!                        

Bay Thật Xa – Wowy &Amp; Karik, Bay Thật Xa
Bài hát bay that xa do ca sĩ Karik, Wowy thuộc thể loại Rap Viet. Tìm loi bai hat bay that xa – Karik, Wowy ngay trên 90namdangbothanhhoa.vn. Nghe bài hát Bay Thật Xa chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.

Bạn đang xem: Bay thật xa – wowy & karik

Xem thêm: Hot Face Thanh Trần Là Ai ? Mà Biến Sơn Tùng M Vlogger Thanh Trần Là Ai

Ca khúc Bay Thật Xa do ca sĩ Karik, Wowy thể hiện, thuộc thể loại Rap Việt. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát bay that xa mp3, playlist/album, MV/Video bay that xa miễn phí tại 90namdangbothanhhoa.vn.

Xem thêm: Nsnd Đạo Diễn Hải Ninh Qua Đời, Hải Ninh (Nghệ Sĩ)

*

Sao chép

Lời bài hát: Bay Thật XaĐăng bởi: wuynminVer1 – KARIK: Tao không nhớ ! chính xác là mình đã thất bại bao nhiêu lần Tao chỉ biết điều mình cần làm đến cuối đời là không bao giờ an phận Không dừng chân….dù khó khăn,vẫn cố gắng, đời can ngăn,vẫn đứng thẳng cho đến khi và chỉ khi..tao chiến thắng Tao biết…con đường tao chọn hôm nay vẫn còn rất dài,phía trước còn đầy chông gai nhưng tao sẽ không bao giờ quay lại…vì thứ tao cần chính là tương lai,những điều tốt hơn dành cho ngày mai,chứ không phải là những lời thương hại buộc miệng dành cho 1 thằng bất tài “Tao là ai” đáp án là sự thành công Và nghị lực là thứ tao cần để lắp đầy hết những câu hỏi khác còn đang bỏ trống Bất kể khó khăn là gì cũng không cho phép bản thân nản lòng phải làm,phải làm bằng được mọi thứ tao muốn trước khi thượng đệ bắt tao từ bỏ mạng sống Tao ! sinh ra…để đấu tranh vì những mơ ước Để đạp đổ mọi sự an bài…đang đặt ở phía trước Họ làm được thì tao làm được… ngoại trừ ngày tao nhắm mắt,đứt hơi,từ bỏ cuộc chơi,biến khỏi cuộc đời thì còn lâu tao mới dừng bước (Vượt) vượt qua tất cả những cơn phong ba (Tìm) tìm lại những nơi đang chờ đợi ta (Bước) bước tiếp dù sóng gió nhưng ta biết một ngày mai ta sẽ bay bay-bay thật xa í à í a…bay thật xa Ver2 – WOWY: Tao vẫn phải chạy…dù cho con đường này nhiều chông gai Dù cho đằng trước…là hố sau đang làm đứt đoạn 1 quá trình dài Phải phóng qua…vì đằng sau là quá khứ nhưng tao không muốn Mình đắm chìm mãi trong 1 cơn say…đó là những thứ không nên tồn tại Dù cho điều đó là đúng hay sai…nhưng đó là sự thật Câu trả lời nơi cuối con đường…là thành công điều tuyệt nhất và tao cần 1 câu trả lời chính xác…thật ra…tao là ai Sao là sai,ai là đúng.tại sao súng không nổ ngang tai (đoàng) Nếu hôm nay tao không chết…củng có thể sẽ là ngày mai Nhưng tại sao tao phải dừng lại…khi thời gian không thể chờ mãi Khoác gánh nặng ước muốn trên vai…1-2 1-2 Nếu hôm nay tao buông người xuống…thì liệu là tao có thấy ngày mai? 1 buổi sáng…tao thức dậy…và trời còn sương và tao còn sống Máu còn chảy,tim còn đập,mắt vẫn thấy,não vẫn còn nóng Tao vẫn phóng.tay chân tao không có cùm gông.Tại sao không? Nơi đó vẫn còn chỗ trống vị trí đó gọi là thành công (òh) (Vượt) vượt qua tất cả những cơn phong ba (Tìm) tìm lại những nơi đang chờ đợi ta (Bước) bước tiếp dù sóng gió nhưng ta biết một ngày mai ta sẽ bay bay-bay thật xa í à í a…bay thật xa Bridge : La la la la la la là,la la la la la la là,lá lá lá lá lá lá la,lá la la la la là la La la la la la la là, La la la la la là lá,lá lá lá lá lá la…lá la…la là la…í à í a…Bay Thật Xa!

XEM THÊM:  BUMS AND TUMS LÀ GÌ

Chuyên mục: CUỘC SỐNG

Vậy là đến đây bài viết về Bay Thật Xa – Wowy &Amp; Karik, Bay Thật Xa đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website TTTD.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.