Bi Bảo Và Aley Nguyễn

Bạn đang xem: Bi Bảo Và Aley Nguyễn Tại TTTD.VN

Bạn đang quan tâm đến Bi Bảo Và Aley Nguyễn phải không? Nào hãy cùng TTTD đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Bi Bảo Và Aley Nguyễn tại đây.

‘Thật sự mình không muốn nhắc tới người yêu cũ trong suốt quá trình trả lời trên chương trình. Tuy nhiên, bạn ấy lại phản ứng gay gắt trong khi mình không nhắc và không kể xấu bạn ấy về một cái gì’, Di Bảo chia sẻ.

Gần đây, ‘drama’ tình ái giữa bộ ba nổi tiếng trong giới LGBT: Bi Bảo – Múi Xù – Aley Nguyễn, lại một lần nữa gây xôn xao mạng xã hội khi cả 3 nhân vật cùng đề cập tới scandal cũ trên các phương tiện thông tin đại chúng.Bạn đang xem: Aley và bi bảo

Theo đó, xuất hiện trong một gameshow truyền hình, cặp đôi Múi Xù – Di Bảo đã bật khóc khi nhắc tới những lùm xùm trong chuyện tình cảm với bạn gái cũ nổi tiếng Aley Nguyễn.

Bạn đang xem: Bi bảo và aley

Cặp đôi khẳng định họ đến với nhau khi Di Bảo đã chia tay Aley Nguyễn. Múi Xù cũng hoàn toàn bị oan trước những áp đặt là người thứ 3 mà cư dân mạng dành cho cô.

*

Sau khi những chia sẻ này được phát sóng, Aley Nguyễn bất ngờ lên tiếng và chỉ trích Di Bảo – người yêu cũ của mình đang nói không đúng sự thật. Thậm chí, cô còn khẳng định chắc chắn những việc cô tiết lộ về tình cũ như đuổi cô ra khỏi nhà, hành hung là hoàn toàn chính xác.

*

Đoạn bình luận đính chính về diễn biến câu chuyện quá khứ mà Di Bảo đã kế trong chương trình được cho là của Aley Nguyễn.

XEM THÊM:  Tiểu Sử Menden Là Ai

Sau nhiều ngày im lặng trước ‘sóng gió’ dư luận, mới đây, Di Bảo đã chính thức lên tiếng về những ồn ào gần này.

Xem thêm:

Tomboy đình đám trong giới LGBT cho biết: ‘Bản thân mình thừa nhận rằng vừa qua trong show truyền hình,hai vợ chồng mình chỉ nghĩ là để chia sẻ về tình yêu cá nhân thôi. Tuy nhiên, trong chương trình MC có đặt câu hỏi nên chúng mình đã trả lời. Và Di Bảo khẳng định mình chưa hề muốn nhắc lại chuyện cũ vì bản thân cũng đã có gia đình nhưng họ hỏi sao thì mình trả lời vậy’.

Tomboy nổi tiếng Sài Thành không mấy quan tâm tới chia sẻ của bạn gái cũ vì bản thân hiện tại đang có cuộc sống khá hạnh phúc

*

Khi được hỏi về những chia sẻ của bạn gái cũ, Di Bảo cho hay bản thân có đọc qua nhưng không mấy để tâm bởi hiện tại Di Bảo đang có cuộc sống khá hạnh phúc. Bên cạnh đó, Tomboy nổi tiếng Sài Thành cũng thắng thắn khẳng định không muốn nhắc đến người yêu cũ trên sóng truyền hình.

‘Thật sự mình không muốn nhắc tới người yêu cũ trong suốt quá trình trả lời trên chương trình. Nếu mọi người để ý khi trả lời câu hỏi Di Bảo không hề nhắc tới tên người yêu cũ.

Xem thêm: Diễn Viên Bích Ngọc – Tiểu Sử, Sự Nghiệp Và Đời Tư Nữ Diễn Viên

XEM THÊM:  Intel core m3 là gì

Chúng tôi đang liên hệ với Aley Nguyễn để tìm hiểu rõ hơn về thực hư sự việc.

Theo Khánh Linh/Baodatviet.vn

*

Link báo gốc:

*

Copy link

http://gioitre.baodatviet.vn/aley-nguyen-bat-ngo-len-tieng-ve-scandal-cu-phia-di-bao-cung-san-sang-dap-tra-1436016.html

Chuyên mục: CUỘC SỐNG

Vậy là đến đây bài viết về Bi Bảo Và Aley Nguyễn đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website TTTD.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *