Bị Đời Vùi Dập, Như Quỳnh Vẫn Tử Tế, Tốt Bụng

Bạn đang quan tâm đến Bị Đời Vùi Dập, Như Quỳnh Vẫn Tử Tế, Tốt Bụng phải không? Nào hãy cùng TTTD đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!                        

Bị Đời Vùi Dập, Như Quỳnh Vẫn Tử Tế, Tốt Bụng
Don Hồ sinh năm 1962 tên thật là Hồ Mạnh Dũng, anh là một ca sĩ nổi tiếng ở hải ngoại, hiện nay anh hát nhạc trữ tình và có nhiều hâm mộ

Bạn đang xem: Tiểu sử ca sĩ don hồ

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Thông tin Tiểu sử ca sĩ Don Hồ

Don Hồ tên thật Hồ Mạnh Dũng sinh ngày 22 tháng 2 năm 1962 tại Sài Gòn. Gia đình anh là người gốc Bắc, di cư vào miền Nam năm 1954. Anh đến Mỹ năm 1980. Khi còn là một thiếu niên ở Mỹ, anh đã học trường trung học thung lũng Santa Ana. Trong năm cuối ở trường trung học, Don Hồ đã tham gia một đội thánh ca có tên là Chamber Singers. Khi còn trẻ, anh thể hiện là một người có tài năng hội họa. Sau khi hoàn thành chương trình phổ thông, anh đã nhận được học bổng từ một trường nghệ thuật ở New York nhưng tình yêu dành cho ca hát đã níu kéo không trở thành một họa sĩ.

*

Anh và gia đình cư ngụ tại San Diego, và theo học trung học tại đây. Trong một lần lên hát chơi trong một tiệc cưới, Dũng được bạn bè khích lệ rất nhiều vì anh có một giọng ca tốt. Và đó cũng là dịp đã đưa đẩy anh vào làng ca nhạc để sau đó anh cùng gia đình rời lên quận Cam cư ngụ cho đến nay. 

Trong những năm trung học, Don Ho đã là thành viên của một nhóm hợp xướng học sinh có tên là Chambers Singers.

XEM THÊM:  HOÀNG TĨNH TƯỜNG PROFILE

Xem thêm: Các Lỗi Liên Minh Huyền Thoại Và Cách Khắc Phục Lỗi Lol, Cách Khắc Phục Lỗi System Error Lol

Xem thêm: Vanh Leg Đi Bộ Đội – Vanh Leg Đi Nghĩa Vụ 2 Năm, Sao Ko Chạy Dc Ae Nhỉ

Vốn có năng khiếu về nghệ thuật, anh đã nhận được một học bổng về ngành này do một trường nghệ thuật ở New York cấp phát. Tuy nhiên vì quá đam mê ca nhạc, nên anh đã quyết định ở lại California để hoạt động với mục đích trở thành một ca sĩ nhà nghề 

Kể từ năm 1989, Don Ho bắt đầu xuất hiện tại một số vũ trường ở miền nam California. Cho đến năm 91 thì tên tuổi anh đã bắt đầu lên cao và sau đó được mời xuất hiện lần đầu tiên trên video trong chương trình Paris By Night hai nhạc phẩm “Em Đẹp Như Mơ” và “Black Magic Woman”. Ngay từ lần xuất hiện đầu tiên anh đã chiếm ngay được cảm tình của khán giả. Với những lời yêu cầu của rất nhiều người, anh đã được mời tái xuất hiện trên chương trình “Paris By Night” số 15 vào năm 92 với nhạc phẩm “Diana”. Từ đó cho đến nay Don Ho luôn là một khuôn mặt sáng chói trong những chương trình nhạc hội. 

Ngay khi bắt đầu sự nghiệp, Đon Hồ thường trình diễn nhạc Mỹ và nhạc ngoại quốc vì giới trẻ rất yêu chuộng loại nhạc này. Tuy nhiên, càng về sau, Đon Hồ bắt đầu chuyển sang nhạc tình Việt Nam. Đon Hồ hình như luôn thành công trên mọi thể loại nhạc mà anh đã trình diễn. Anh cho biết anh rất có hứng thú hát nhạc trữ tình Việt Nam bởi vì những bài hát này có một âm hưởng đánh động và ghi dấu sâu sắc đến với cá nhân anh cũng như tâm hồn mọi người.

XEM THÊM:  Macro Chuột Là Gì ? Sử Dụng Macro Trong Pubg Sẽ Bị Nph Xử Lý Ra Sao

Chuyên mục: CUỘC SỐNG

Vậy là đến đây bài viết về Bị Đời Vùi Dập, Như Quỳnh Vẫn Tử Tế, Tốt Bụng đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website TTTD.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.