Bytecoin (Bcn) Là Gì? Tạo Ví Và Mua Bán Đồng Tiền Bytecoin (Bcn) Ở Đâu? Có Nên Đầu Tư Bytecoin (Bcn) Không?

Bạn đang quan tâm đến Bytecoin (Bcn) Là Gì? Tạo Ví Và Mua Bán Đồng Tiền Bytecoin (Bcn) Ở Đâu? Có Nên Đầu Tư Bytecoin (Bcn) Không? phải không? Nào hãy cùng TTTD đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!                        

Bytecoin (Bcn) Là Gì? Tạo Ví Và Mua Bán Đồng Tiền Bytecoin (Bcn) Ở Đâu? Có Nên Đầu Tư Bytecoin (Bcn) Không?

Trong chủ đề về coin & token ngày hôm nay, 90namdangbothanhhoa.vn xin giới thiệu tới các nhà đầu tư đồng Bytecoin (BCN) – đồng tiền ảo đầu tiên sử dụng công nghệ CryptoNote qua bài viết sau đây:

Bytecoin là gì?

Bytecoin là mạng lưới ngang hàng P2P, tập trung vào tính bảo mật bằng các giao dịch ẩn danh, tối ưu hóa chi phí, khả năng mở rộng và tốc độ giao dịch nhằm cải thiện giao thức blockchain.

Bạn đang xem: Bytecoin (bcn) là gì? tạo ví và mua bán đồng tiền bytecoin (bcn) ở đâu? có nên đầu tư bytecoin (bcn) không?

Ưu điểm nổi bật của Bytecoin

*

Bytecoin được xây dựng và phát triển dựa trên công nghệ CryptoNote giúp giao dịch của người dùng có tính bảo mật cao và không mất phí.

Bytecoin sử dụng các public key khác nhau giúp hạn chế khả năng truy xuất nguồn gốc của các giao dịch.

Ring signatures mà khả năng liên kết giữa giao dịch với người tham gia giao dịch được loại bỏ, các địa chỉ ví được trộn lẫn với địa chỉ gửi tiền của người dùng giúp tránh tình trạng bị hack.

Đồng Bytecoin là gì?

được triển khai dựa trên giao thức CryptoNote và được phát hành thông qua việc khai thác.

Về đồng BCN

Ký hiệu: BCNBlockchain: CryptoNoteThể loại: Tiền ảo, có thể khai thácBlock time: 120 giâyTổng nguồn cung: 184,066,827,285 BCNCung cấp lưu thông: 184,470,000,000 BCN

Sự kiện ra mắt token BCN

Hầu hết Bytecoin đã có mặt trên thị trường nên đồng coin này không đáng để đầu tư vào khai thác.

XEM THÊM:  OANH KIỀU DIỄN VIÊN

Tỷ giá BCN hôm nay

*

Mục đích sử dụng đồng Bytecoin (BCN)

Đồng BCN được sử dụng với mục đích:

Phí giao dịch (Gas fees)

Đồng BCN được dùng để thanh toán phí giao dịch trọng mạng lưới P2P của Bytecoin.

Phần thưởng (Rewards)

Bytecoin được dùng làm phần thưởng cho các thợ đào với mục đích đảm bảo hoạt động của mạng lưới một cách ổn định và an toàn với độ bảo mật cao.

Thanh toán (Payment)

Các nhà đầu tư có thể dùng BCN để thanh toán các dịch vụ là đối tác với Bytecoin: Payza, MonoVM, Coinstop, Dukley hotel & resort,…

*

Cách đào BCN

Mạng lưới Bytecoin sử dụng thuật toán PoW, người dùng hoàn toàn có thể khai thác đồng BCN thông qua việc mining, có 02 cách đào BCN, cụ thể:

Solo Mining Bytecoin: Cách đào này được đánh giá là mất nhiều thời gian và không đem lại cho miner nguồn lợi nhuận cao. Để đào theo cách này, bạn chỉ cần tải phần mềm trên web của BCN xuống máy tính và đồng bộ hóa với mạng Bytecoin.

Pool Mining Bytecoin: Để đào theo cách này, các miner cần sử dụng GPU và CPU để tham gia mạng lưới pool mining rồi bắt đầu khai thác. Bạn có thể tham khảo các mining pool cho phép đào BCN sau: Eobot, Bytecoin-pool.org, Minergate hay Miningpool.guru.

Xem thêm:

*

Ví lưu trữ Bytecoin (BCN) nào tốt?

Đồng BCN chạy trên nền tảng CryptoNote riêng biệt nên ví lưu trữ BCN sẽ do mạng lưới Bytecoin phát hành – Bytecoin Wallet. Hiện nay có 3 hình thức lưu trữ trên ví là:

XEM THÊM:  "Be All The Rage Là Gì ? Đồng Nghĩa Của All The Rage

Web WalletMobile WalletBytecoin Desktop

*

Ngoài ra các bạn có thể lưu trữ BCN ở ví của bên trung gian thứ 3 như: Bitladon, Freewallet hay Cryptonator..hoặc trên ví của các sàn giao dịch cho phép mua bán đồng BCN.

Đồng BCN được sàn giao dịch nào hỗ trợ?

Đồng BCN hiện đang được cho phép giao dịch, mua bán trên rất nhiều các sàn lớn, nhỏ khác nhau, trong đó được giao dịch nhiều nhất trên sàn HitBTC với gần 90%/ tổng volume giao dịch.

Hiện nay đồng BCN đang đứng thứ 86 trên Coinmarketcap sau 9 năm ra mắt. Tính thanh khản của đồng Bytecoin hiện nay rất thấp, trong 30 ngày qua tổng volume giao dịch trung bình chỉ đạt mốc hơn 30 nghìn đô.

Tương lai đồng BCN

Số lượng BCN hiện đã được đào lên tới 99,8%, vì vậy xu hướng giá của BCN sẽ chịu tác động bởi số lượng người dùng. Giá của Bytecoin sẽ tăng mạnh nếu số người sử dụng BCN vào các dịch vụ thanh toán tăng cao. Tuy nhiên điều này được dự đoán là khó có thể xảy ra bởi số lượng đối tác chấp nhận thanh toán BCN hiện đang rất ít, thêm nữa chưa có đối tác nào thực sự lớn.

Ngoài ra đồng BCN đã bị xóa khỏi sàn Crypto có khối lượng giao dịch lớn nhất thế giới – Binance, điều này làm khả năng thanh khoản và khả năng tiếp cận người dùng của Bytecoin bị ảnh hưởng rất lớn.

XEM THÊM:  Tài Xế Uber Là Gì Và 5 Lợi Ích Của Uber Mà Bạn Nên Biết, Tài Xế Uber

Có nên đầu tư vào đồng Bytecoin 2020 không?

Qua những thông tin cơ bản về đồng BCN đã nêu ở trên, chắc hẳn các bạn đã có đủ thông số để đánh giá và đưa ra quyết định của mình về việc có nên đầu tư đồng BCN hay không. Sau đây là một số ý chính cần thiết 90namdangbothanhhoa.vn note ra giúp các bạn dễ dàng điểm lại:

Roadmap

Lộ trình phát triển của dự án đã dừng cập nhật từ tháng 10/2019, hiện nay chưa có roadmap cho năm 2020.

Products

Hiện nay chỉ có ví lưu trữ BCN – Bytecoin Wallet, ngoài ra dự án chưa cho ra mắt sản phẩm mới nào khác.

Coin

Đồng BCN là coin có thể được đào và sử dụng với các mục đích làm phí giao dịch, phần thưởng và thanh toán.

Xem thêm: Sn 1986 Mệnh Gì, Tuổi Gì Và Hợp Màu Gì? Nam Nữ Sinh Năm 1986 Tuổi Con Gì, Mệnh Gì

Lời kết

Hi vọng rằng qua bài viết Bytecoin là gì? Giới thiệu đồng tiền ảo Bytecoin (BCN) trên đây sẽ cung cấp tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích. Chúc các bạn thành công với sự lựa chọn đầu tư của mình.

Chuyên mục: CUỘC SỐNG

Vậy là đến đây bài viết về Bytecoin (Bcn) Là Gì? Tạo Ví Và Mua Bán Đồng Tiền Bytecoin (Bcn) Ở Đâu? Có Nên Đầu Tư Bytecoin (Bcn) Không? đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website TTTD.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.