Các Bài Viết Về Trào Lưu Cô Là Ai ? Cháu Không Biết, Cô Đi Ra Đi!’

Bạn đang quan tâm đến Các Bài Viết Về Trào Lưu Cô Là Ai ? Cháu Không Biết, Cô Đi Ra Đi!’ phải không? Nào hãy cùng TTTD đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!                        

Các Bài Viết Về Trào Lưu Cô Là Ai ? Cháu Không Biết, Cô Đi Ra Đi!’

Trào lưu “Cô là ai? Cháu không biết? Cô đi ra đi” siêu hot cuối năm 2017 bắt nguồn từ một đoạn clip dài chỉ vỏn vẹn 9 giây.

Bạn đang xem: Trào lưu cô là ai

Không chỉ gây sốt một thời gian dài, trào lưu “Cô là ai?” còn liên tục được lặp lại qua các bản parody, clip cover và ảnh chế.

Mạng xã hội chính là nơi nói không ngoa khi cứ vài ngày lại có một trào lưu. Trào lưu cũ chưa kịp nguội thì lại đã có tiếp những trào lưu mới gây bão và khiến người người, nhà nhà hưởng ứng.

Nếu để chọn ra 1 câu nói mà khoảng cuối năm 2017, đi đâu trên MXH cũng bắt gặp, vào bất cứ hội nhóm nào cũng thấy người ta nhắc tới thì đó chắc chắn là “Cô là ai? Cháu không biết? Cô đi ra đi”.

Trào lưu “Cô là ai, cháu không biết, cô đi ra đi!” gây bão mạng

Trào lưu này bắt nguồn từ một đoạn clip vỏn vẹn 9 giây. Nhân vật chính trong đoạn clip này là một bé gái đang đạp xe đi học về. Đang tung tăng trên chiếc xe đạp nhỏ xinh thì bỗng có một giọng nữlại đùa rằng “Đua không, đua xe với cô không?”.

Xem thêm: Game Thủ Huy Lê Youtube Là Ai, Youtube Video Statistics For Huy Lê Là Ai

*

Biểu cảm dễ thương của cô bé này đã khiến rất nhiều người nghe thích thú – Ảnh: Cắt từ clip

Phản ứng đầy ngạc nhiên, cô bé thốt lên:“Cô là ai? Cháu không biết. Cô đi ra đi”.Biểu cảm thảng thốt cũng như cách nói gằn giọng đầy dứt khoátcủa cô bé khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú.Clipđược chia sẻ với tốc độ “chóng mặt”trên mạng xã hội ngay sau đó.

*

Ảnh chế như này tràn ngập MXH – Ảnh: Internet

*
*

Ảnh chế tạo thành một trào lưu cười mãi không thôi – Ảnh: Internet

Nhiều người nửa đùa nửa thật cho rằng, đây chính là câu nói truyền cảm hứng của năm. Trào lưu này còn là cách bảo vệ bản thân cực kỳ thông minh, tránh những người lạ có ý đồ xấu tiếp cận trên đường.Và tất nhiên, làm sao trào lưu này có thể không trở thành chất liệu cho những tác phẩm của các thánh chế cơ chứ.

XEM THÊM:  Tuấn tiền tỉ bình luận

Xem thêm:

*

Mượn tiền mà không muốn trả thì trả lời thế này cho ngầu – Ảnh: Internet

*
*

Cảnh trong phim cũng trở thành ảnh chế cực hot với trào lưu này… – Ảnh: Internet

Rồi từ mạng xã hội bước ra ngoài đời, đây cũng thành một trong những câu cửa miệng quen thuộc của giới trẻ. Cho đến giờ hẳn bạn vẫn có thể bắt gặp “Cô là ai? Cháu không biết? Cô đi ra đi” ở ngay công ty, lớp học, quán cafe hay bất cứ đâu.

Chuyên mục: CUỘC SỐNG

Vậy là đến đây bài viết về Các Bài Viết Về Trào Lưu Cô Là Ai ? Cháu Không Biết, Cô Đi Ra Đi!’ đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website TTTD.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.