Các Giấy Tờ Cần Thiết Khi Đưa Trẻ Em 14 Tuổi Đi Máy Bay Cần Giấy Tờ Gì ?

Bạn đang quan tâm đến Các Giấy Tờ Cần Thiết Khi Đưa Trẻ Em 14 Tuổi Đi Máy Bay Cần Giấy Tờ Gì ? phải không? Nào hãy cùng TTTD đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!                        

Các Giấy Tờ Cần Thiết Khi Đưa Trẻ Em 14 Tuổi Đi Máy Bay Cần Giấy Tờ Gì ?

Bạn đã biết hành khách dưới 14 tuổi đi máy bay của Vietjet cần những loại giấy tờ tùy thân nào chưa? Nếu bạn chưa rõ về điều này thì đừng bỏ qua những thông tin hữu ích được 90namdangbothanhhoa.vn cung cấp ở bài viết dưới đây. – Giấy khai sinh bản gốc hoặc bản sao có trích lục, công chứng. – Trường hợp trẻdưới 01 tháng tuổi chưa có giấy khai sinh thì phải có giấy chứng sinh có tên cha mẹ theo quy định.

Bạn đang xem: Trẻ em 14 tuổi đi máy bay cần giấy tờ gì

Bạn đã biết hành khách dưới 14 tuổi đi máy bay của Vietjet cần những loại giấy tờ tùy thân nào chưa? Nếu bạn chưa rõ về điều này thì đừng bỏ qua những thông tin hữu ích được 90namdangbothanhhoa.vn cung cấp ở bài viết dưới đây.

*

Xuất trình giấy khai sinh bản gốc(Hình minh họa)

– Giấy khai sinh bản gốc hoặc bản sao có trích lục, công chứng.

– Trường hợp trẻdưới 01 tháng tuổi chưa có giấy khai sinh thì phải có giấy chứng sinh có tên cha mẹ theo quy định.

– Giấy xác nhận của tổ chức xã hội đối với trẻ em do tổ chức xã hội đang nuôi dưỡng (lưu ý: giấy chỉ có giá trị sử dụng trong thời gian 06 tháng kể từ ngày xác nhận).

Xem thêm:

– Trường hợp trẻ em không có hộ chiếu riêng thì họ tên, ngày tháng năm sinh và ảnh của trẻ em được ghi và dán vào hộ chiếu của người đại diện theo pháp luật, bao gồm: cha đẻ, mẹ đẻ, cha nuôi, mẹ nuôi hoặc người giám hộ.

XEM THÊM:  Charlie And The Chocolate Factory Diễn Viên, Charlie And The Chocolate Factory (Film)

Đối với các chuyến bay QUỐC TẾhành khách dưới 14 tuổi phải xuất trình:

*

Trẻ em từ 12 tuổi đến dưới 14 tuổi không có hộ chiếu hoặc hành khách dưới 12 tuổi phải đi cùng người đại diện theo pháp luật…

+ Đi cùng với người đại diện theo pháp luật từ 18 tuổi trở lên;

+ Đi cùng với hành khách là người làm thủ tục đi tàu bay và đi cùng suốt hành trình, được đăng ký với hãng hàng không khi mua vé;

+ Có cam kết của đại diện hãng hàng không vận chuyển ban đầu trong việc chăm sóc hành khách đến điểm cuối của hành trình.

Giấy tờ của hành khách dưới 14 tuổisử dụng khi đi tàu bay phải đảm bảo các điều kiện sau:

– Tất cả các loại giấy tờ phải còn giá trị sử dụng;

– Phải có ảnh đóng dấu giáp lai, trừ giấy khai sinh, giấy chứng sinh của trẻ em, thẻ kiểm soát an ninh, thẻ nhận dạng của các hãng hàng không.

Xem thêm: Top 20 Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Miễn Phí Tốt Nhất Năm 2020, Tải Picasa 3

Việc biết được chính xác các giấy tờ tùy thân mà hãng VietJet Air quy định cho đối tượng hành khách dưới 14 tuổi, sẽ giúp người baychuẩn bị đầy đủ điều kiện cần để có một lộ trình thuận lợi. Do đó, ngay từ khi mua vé máy bayquý khách hàng đừng bỏ qua những thông tin hữu ích mà 90namdangbothanhhoa.vn đã chia sẻ ở trên.

XEM THÊM:  Nuôi Vịt Trời Ăn Gì

Chuyên mục: CUỘC SỐNG

Vậy là đến đây bài viết về Các Giấy Tờ Cần Thiết Khi Đưa Trẻ Em 14 Tuổi Đi Máy Bay Cần Giấy Tờ Gì ? đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website TTTD.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.