Cách quay video bằng laptop win 7

Bạn đang quan tâm đến Cách quay video bằng laptop win 7 phải không? Nào hãy cùng TTTD đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Cách quay video bằng laptop win 7 tại đây.

Cách quay video bằng laptop win 7

Cách quay video trên Laptop không cần phần mềm

Quay video bằng laptop hay chụp ảnh bằng laptop không hề khó. Bạn có thể quay video bằng camera laptop mà không cần dùng phần mềm. Ngoài ra, việc chụp ảnh bằng camera máy tính laptop cũng rất tiện. Hiện nay việc quay lại màn hình máy tính không quá khó vì có rất nhiều phần mềm hỗ trợ quay lại màn hình. Tuy nhiên trong bài viết dưới đây TTTD.VN sẽ hướng dẫn các bạn cách quay video trên laptop mà không cần dùng đến phần mềm đâu.Bạn đang xem: Cách quay video bằng laptop win 7

Cách sạc điện thoại không cần bật máy tính

Cách tìm file trong máy tính nhanh nhất

Cách chụp ảnh màn hình máy tính đơn giản

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn ghi lại màn hình máy tính Windows 7 không cần phần mềm.

Hướng dẫn quay video màn hình trên Windows 7

Bước 1: Nhấn Menu Start và nhập từ khóa Record steps to reproduce vào ô Search programs and files và mở Record steps to reproduce a problem.

Hoặc các bạn nhấn tổ hợp phím Windows + R và nhập lệnh psr và nhấn OK.

Bước 2: Trên máy tính sẽ xuất hiện hộp thoại Problem Steps Recorder, các bạn nhấn Start Record hoặc tổ hợp Alt + A để bắt đầu ghi hình.Xem thêm: Cách Xem Lượt Theo Dõi Trên Facebook Bằng Điện Thoại, Cách Hiển Thị Số Người Theo Dõi Facebook

Bước 3: Trong khi quay lại thao tác màn hình, giữa mỗi thao tác các bạn có thể nhấn chọn Add Comment để thêm ghi chú cho thao tác đó.

XEM THÊM:  Hướng dẫn sửa lỗi Unikey khi không gõ được tiếng Việt trong Windows 7

Xuất hiện hộp thoại Highlight Problem and Comment các bạn nhập nội dung ghi chú và nhấn OK để hoàn tất.

Bước 4: Sau khi đã ghi xong, các bạn nhấn Stop Record (hoặc tổ hợp phím Alt + O).

Xuất hiện hộp thoại Save As các bạn chọn thư mục chứa file, nhập tên file trong File name và chọn Save để lưu lại.Xem thêm:

File được lưu dưới định dạng .Zip khi các bạn giải nén sẽ được một file Problem kèm theo ngày giờ các bạn ghi hình. Định dạng file Problem là .mht đây là một loại định dạng web. Các bạn có thể xem bằng Word với mỗi hình ảnh trong Word là một thao tác mà bạn vừa ghi.

Rất đơn giản các bạn đã có thể quay lại màn hình máy tính mà không dùng phần mềm. Chúc các bạn thành công!

Đánh giá bài viết 2 9.117 Chia sẻ bài viết Tải về Bản in Tham khảo thêm 0 Bình luận Sắp xếp theo Mặc định Mới nhất Cũ nhất Thủ thuật văn phòng Giới thiệu Chính sách Theo dõi chúng tôi Tải ứng dụng Chứng nhận * TTTD.VN. Giấy phép số 366/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp.

Vậy là đến đây bài viết về Cách quay video bằng laptop win 7 đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website TTTD.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *