Cách Xem Tin Nhắn Đã Bị Gỡ Trên Messenger, Cách Xem Tin Nhắn Đã Gỡ Trên Messenger

Bạn đang quan tâm đến Cách Xem Tin Nhắn Đã Bị Gỡ Trên Messenger, Cách Xem Tin Nhắn Đã Gỡ Trên Messenger phải không? Nào hãy cùng TTTD đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!                        

Cách Xem Tin Nhắn Đã Bị Gỡ Trên Messenger, Cách Xem Tin Nhắn Đã Gỡ Trên Messenger

Xem lại tin nhắn đã thu hồi đang được rất nhiều người quan tâm. Tính năng thu hồi tin nhắn Messenger đã được cập nhật trên những phiên bản Android và iOS. Người gửi sẽ có 10 phút để thu hồi tin nhắn với toàn thể người trong group chat trên Messenger, bên cạnh tính năng chỉ xóa cho mình bạn như trước đây.

Bạn đang xem: Cách xem tin nhắn đã bị gỡ trên messenger

====>>>Xem ngay cách xem tin nhắn đã bị gỡ, bị thu hồi tại đây

*

 

Tuy nhiên nhiều người lại muốn xem Content nội dung tin nhắn đã bị gỡ đi khi chưa kịp đọc Content nội dung. Nếu vậy bạn có thể thiết đặt tác dụng Unsend Recall for Messenger cho trình duyệt Chrome. Hôm này 90namdangbothanhhoa.vn sẽ chia sẻ cho bạn đọc cách xem lại tin nhắn đã thu hồi mới nhất 2021

 

Mục lục

1 Hướng dẫn đọc tin nhắn đã gỡ trên Messenger

Hướng dẫn đọc tin nhắn đã gỡ trên Messenger

Bước 1:

Người dùng cần thiết đặt tác dụng Unsend Recall for Messenger trên Webstore

Bước 2:

Sau khi cài đặt xong, tác dụng hoạt động tự động lưu tổng thể tin nhắn mà bạn nhận được vào bộ nhớ cục bộ (Local Storage) của Chrome. Bây giờ mọi người tiến hành thu hồi tin nhắn đã gửi cho bạn trên Messenger sẽ hiển thị thông báo trong giao diện chat của họ.

Xem thêm: 5 Qu Á Quân Solo Cùng Bolero 2015, Á Quân Solo Cùng Bolero 2014 Và Top 6

 

*

 

Đồng thời bạn cũng nhận được thông báo A đã gỡ tin nhắn (removed a message) và đi kèm Content nội dung tin nhắn đã gỡ như hình dưới đây.

XEM THÊM:  Người Đàn Ông Trong Giấc Mơ

Xem thêm:

 

*

 

 

Lưu ý khi dùng tác dụng Unsend Recall for Messenger:

Người dùng cần thiết đặt tiện ích và đăng nhập tài khoản Facebook, Messenger trên trình duyệt Chrome máy tính trước khi người khác gỡ tin nhắn. bạn sẽ không thể xem Content của các tin nhắn đã biến thành xóa trước đó khi bạn chưa setup ích lợi này trên Chrome.tiện ích chỉ hoạt động trên bản ứng dụng xã hội Facebook và Messenger nền web của trình duyệt Chrome mà thôi. Content tin nhắn bị gỡ không hiển thị trên bản ứng dụng.tổng thể tin nhắn trong tài khoản của bạn chỉ nằm trong bộ nhớ tổng thể trình duyệt trên máy tính và không lúc nào được tải tới máy chủ.

Như vậy, nếu người dùng muốn xem Content nội dung tin nhắn đã bị gỡ trên Messenger thì có thể sử dụng tiện ích Unsend Recall for Messenger. Nhưng ích lợi chỉ hoạt động với bản Messenger trên trình duyệt Chrome máy tính mà thôi.

Chúc các độc giả làm thành công!

Chuyên mục: CUỘC SỐNG

Vậy là đến đây bài viết về Cách Xem Tin Nhắn Đã Bị Gỡ Trên Messenger, Cách Xem Tin Nhắn Đã Gỡ Trên Messenger đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website TTTD.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.