Cay Cú Là Gì ? Nghĩa Của Từ Cay Cú Trong Tiếng Việt Cay Cú Nghĩa Là Gì

Bạn đang quan tâm đến Cay Cú Là Gì ? Nghĩa Của Từ Cay Cú Trong Tiếng Việt Cay Cú Nghĩa Là Gì phải không? Nào hãy cùng TTTD đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!                        

Cay Cú Là Gì ? Nghĩa Của Từ Cay Cú Trong Tiếng Việt Cay Cú Nghĩa Là Gì
14 Mỗi cá nhân cần tự kiểm điểm để chắc rằng lòng không mắc phải những chướng ngại cứng như đá, chẳng hạn như mang nặng tâm trạng cay cú, tính ích kỷ tiềm ẩn, hay những uất ẩn khác tương tự.

Bạn đang xem: Cay cú là gì

14 An individual needs to make sure that no rocklike obstacles, such as deep-seated bitterness, underlying selfinterest, or similar hard but hidden feelings, are lodged in his heart.
” Thật tệ hại khi phải sống một nơi xa xôi như thế này , ” ông White chợt lớn tiếng nhưng trong giọng nói không hề cay cú ” trong tất cả những chỗ ở bẩn thỉu , dơ dáy , khỉ ho cò gáy thì nơi này là tệ lậu nhất .
“That “s the worst of living so far out , ” bawled Mr. White , with sudden and unlookedfor violence ; ” of all the beastly , slushy , out-of-the-way places to live in , this is the worst .
Vậy bạn sẽ tự hỏi là tại sao như vậy, mỗi lần chúng ta gặp phải giá dầu cao hoặc tràn dầu, chúng ta gọi ngay những vị CEO này ở Washington, và hỏi những câu rất cay cú với họ và làm họ thấy hổ thẹn trước thiên hạ.

Xem thêm: Nhóm T Iểu Sử Các Thành Viên Nhóm Nhạc T, Tình Hình Các Thành Viên T

So, you might be wondering why it is that, every time we have high oil prices or an oil spill, we call these CEOs down to Washington, and we sort of pepper them with questions in public and we try to shame them.
II Cô-rin-tô Sự thay đổi đột ngột về giọng văn từ trước đó thật hài hòa đến cay cú trong II Cô-rin-tô chương 10-13 khiến nhiều người cho rằng chương 10-13 là một phần của “bức thư nước mắt”, không biết thế nào đã đính kèm vào bức thư chính của Phao-lô.
The abrupt change of tone from being previously harmonious to bitterly reproachful in 2 Corinthians 10–13 has led many to speculate that chapters 10–13 form part of the “letter of tears” which were in some way tagged on to Paul”s main letter.
Ở một mức độ kém bi thảm hơn nhưng phổ biến nhiều hơn là cơn giận dữ và những lời nói cay nghiệt thốt ra khi phản ứng với những khách hàng đang sắp hàng và nhích đi rất chậm, những điện thoại chào hàng liên tục, hoặc các trẻ em chậm phản ứng đối với những lời chỉ dẫn của chúng ta.

XEM THÊM:  Diễn Viên Kiều Trinh Sinh Năm Bao Nhiêu, Kiều Trinh Xíu Là Ai

Xem thêm: Kim Chi Sinh Năm Bao Nhiêu, Tin Tức Mới Nhất Về Trịnh Kim Chi

On a less dramatic but much more common level are flared tempers and harsh words uttered in response to slow-moving customer lines, never-ending telephone solicitation calls, or children reluctant to respond to our instructions.
The most popular queries list:1K,~2K,~3K,~4K,~5K,~5-10K,~10-20K,~20-50K,~50-100K,~100k-200K,~200-500K,~1M

Chuyên mục: CUỘC SỐNG

Vậy là đến đây bài viết về Cay Cú Là Gì ? Nghĩa Của Từ Cay Cú Trong Tiếng Việt Cay Cú Nghĩa Là Gì đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website TTTD.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.