Cfs trên facebook là gì

Bạn đang xem: Cfs trên facebook là gì Tại TTTD.VN

Bạn đang quan tâm đến Cfs trên facebook là gì phải không? Nào hãy cùng TTTD đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Cfs trên facebook là gì tại đây.

Nhiều người thắc mắc CFS là gì trên Facebook? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.Bạn đang xem: Cfs trên facebook là gì

Bài viết liên quan:

CFS trên facebook viết tắt của từ Confession có nghĩa là lời thổ lộ – tự thú – thú nhận những điều đang chất chứa bên trong bản thân của họ, họ muốn trải lòng với ai đó để nhận được sự cảm thông – sự góp ý chân thành và giúp họ gỡ rối này.

Thông thường các CFS không đăng trực tiếp hoặc chỉ là gián tiếp nhờ ai đó đăng hộ nhằm giấu tên – giấu thân phận để tránh bị mang ra làm trò đùa hay dòm ngó. Việc đưa các CFS lên bày tỏ khiến nhiều người cảm thấy nhẹ lòng đi phần nào cũng như có thể sẽ có nhiều người cùng cảnh ngộ có thể giúp đỡ bạn vượt qua hoàn cảnh khó khăn đó.

Hiện nay trên Facebook có rất nhiều hội nhóm, mà bên trong mỗi nhóm sẽ có nhiều cá nhân, mỗi người mỗi hoàn cảnh vì thế nên nhiều người thường nhờ các mod hay quản trị viên các hội nhóm đó đăng CFS bản thân lên để tìm giải pháp.

Các hội nhóm CFS đình đám hiện nay như NEU CFS, GAY 18 CFS, Bách Kinh Xây Confession, TMU Confession, M – A Ném Đá CFS…

Ngoài ra, CFS còn có nhiều nghĩa khác như:

XEM THÊM:  YIFY - Bóng chiều tà của một ông trùm chia sẻ phim lậu

Trong vận chuyển – logistics:

CFS là chữ viết tắt Container Freight Station có nghĩa là mỗi khi có hàng lẻ xuất/nhập thì các consol/forwarder phải dỡ hàng hóa từ container đưa và kho hoặc ngược lại và họ thu phí CFS để bù đắp vào chi phí giữ hàng, chi phí kho bãi.Xem thêm: Lý Thạnh Và Trương Duệ Yeu Nhau, Mấy Hôm Nay Thấy Tin Trương

Trong cuộc sống:

CFS viết tắt của từ Cố Fải Sống có nghĩa là cố gắng gượng nỗ lực sống cho dù trong bất kì hoàn cảnh nào.

Nhiều người thường hay buông bỏ mỗi khi cuộc sống vất vả bị nhiều người áp bức, thế nhưng ít ai nghĩ rằng ngoài kia vẫn còn có nhiều số phận cực khổ vẫn phải nỗ lực sống kiếm tiền để lo cho gia đình cho dù họ bị tàn tật.

Tùy vào từng trường hợp – ngữ cảnh mà CFS có những nghĩa khác nhau.

Qua bài viết CFS là gì trên Facebook viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.Xem thêm:

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội – trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu – thần kinh).Những giấc mơ – chiêm bao thấy bác sĩ – phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật…..Nếu có thắc mắc hay sai sót gì hãy liên hệ qua email để được giải đáp.

XEM THÊM:  HOODED EYES LÀ GÌ

Vậy là đến đây bài viết về Cfs trên facebook là gì đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website TTTD.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *