Chi Bảo Nói Về Tình Trẻ Lý Thuỳ Trang, Bạn Gái Chi Bảo Đầu Tư Spa Hơn 100 Tỷ Đồng

Bạn đang quan tâm đến Chi Bảo Nói Về Tình Trẻ Lý Thuỳ Trang, Bạn Gái Chi Bảo Đầu Tư Spa Hơn 100 Tỷ Đồng phải không? Nào hãy cùng TTTD đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!                        

Chi Bảo Nói Về Tình Trẻ Lý Thuỳ Trang, Bạn Gái Chi Bảo Đầu Tư Spa Hơn 100 Tỷ Đồng

(NLĐO) – Không như một Chi Bảo kín tiếng trước đây, Chi Bảo hiện tại thoải mái mở lòng chuyện tình cảm với người yêu trẻ Lý Thùy Chang như “mới yêu lần đầu”.

*Phóng viên: Có lẽ anh đang bắt đầu hành trình mới hạnh phúc với người yêu trẻ Lý Thùy Chang? Chưa bao giờ thấy anh “khoe khoang” về tình yêu như lúc này?

– Diễn viên Chi Bảo: Mọi thứ trên đời đều có lý do và chuyện của tôi cũng vậy. Còn lý do là gì thì nó lại khá cá nhân. Tôi sợ chuyện của mình làm phiền lòng người nghe nếu cứ thoải mái kể lể về nó. Chỉ có thể nghĩ thế này, tôi đang yêu, đang hạnh phúc và tôi thể hiện điều ấy ra bên ngoài mà thôi.

Cũng có thể vì người yêu tôi hiện tại là người trẻ, năng động nên ít nhiều tôi bị tác động bởi cô ấy. Tôi thoải mái thể hiện dù trước đây tôi khá ngại ngùng khi nói về điều này. Tôi nhận ra, chúng ta, dù là ai, ở tuổi nào chăng nữa, chỉ cần sống thật thoải mái là được. Mình yêu thì cứ nói là yêu, điều đó làm mình hạnh phúc và nó cũng sẽ truyền đi một loại năng lực tích cực hơn. Trước đây, tôi cứ im im nên người xung quanh mình cũng thấy “ngán” vì không hiểu ông này đang nghĩ gì, muốn gì hay có chuyện gì xảy ra. Điều đó không tốt và cũng không cần thiết. Bây giờ, mọi thứ dễ thở hơn.

*

* Nhiều người ganh tị với sự ngọt ngào công khai mà anh và người yêu Lý Thùy Chang dành cho nhau. Nhưng, nó lại chưa được gọi là thông tin chính thức dành cho khán giả yêu mến anh?

XEM THÊM:  Khái Niệm Khách Hàng Là Ai, Quan Điểm Về Khách Hàng Ra Sao

– Chúng tôi đã dự tính chuyện cưới xin trong năm nay nhưng nhiều kế hoạch đã bị dời lại vì mùa dịch đến bất ngờ. Mọi thời gian đang dành để dồn cho những công việc cần phải giải quyết ngay như chuyện kinh doanh.

Bạn đang xem: Lý thuỳ trang

Chúng tôi sẽ thông báo ngày đó sớm với khán giả. Điều quan trọng nhất với chúng tôi là sự trọn vẹn và ý nghĩa chứ không phải một buổi tiệc hoành tráng như nhiều người nghĩ.

* Điều khiến công chúng ngưỡng mộ ở anh là việc anh có thể sắp xếp cho người yêu mới gặp gỡ với con riêng và vợ cũ trong hòa bình. Làm sao để anh làm được điều ấy?

– Nói thật thì mọi cuộc tan vỡ đều có sự thù hận, dù nhiều hay ít. Tôi và người cũ cũng đã phải trải qua một quãng thời gian dài để xóa bỏ mọi cảm xúc tiêu cực đó để trở thành những người bạn như hiện tại. 8 năm chia tay nhau, quãng thời gian đủ dài để xóa mờ mọi hiểu lầm hay sự oán trách. Giờ chúng tôi là bạn và thực sự chúc phúc cho nhau.

Xem thêm:

Về con trai mình, có lúc tôi tưởng việc giới thiệu cho nó người yêu mới của bố là một nhiệm vụ bất khả thi. Nhưng tôi đã nghiệm ra rằng, đó là sự lo lắng thiển cận. Trẻ con bây giờ có tư duy thông thoáng và cởi mở. Điều chúng quan tâm là mỗi người có một cuộc sống hạnh phúc chứ không như mình là ôm ấp trách nhiệm, nghĩa vụ chồng chéo nhau. Với Gia Cát, con trai tôi, tôi hạnh phúc là nó hạnh phúc và ngược lại. Thế nên, mọi chuyện đơn giản hơn tôi nghĩ rất nhiều.

XEM THÊM:  Hợp Âm Anh Là Ai ? Hợp Âm Anh Là Ai (Demo)

* Còn với chị Chang, gia đình chị phản ứng thế nào khi chị yêu diễn viên Chi Bảo?

– Lý Thùy Chang: Khi biết tôi quen với anh Bảo, gia đình tôi khá “sốc”. Mọi người nghĩ sự cách biệt tuổi tác là một rào cản khiến cuộc tình của chúng tôi chắc chắn chỉ có hạn sử dụng ngắn như thức ăn nhanh ấy. Nhưng, chúng tôi đã dành thời gian để thuyết minh cho mọi người rằng, nếu biết nhìn nhau mà sống thì làm gì có vật cản trên đời này. Sự chân thành, ấm áp của anh Bảo không chỉ dành cho tôi mà cho mọi người trong gia đình, khiến cha mẹ tôi “gục ngã” sớm hơn tôi tưởng. Điển hình như mùa dịch vừa qua, tôi đầu tắt mặt tối với công việc kinh doanh nhưng anh Bảo đều đặn hỏi thăm, tâm sự sức khỏe của cả nhà. Kết quả thì bây giờ, mẹ còn thương anh hơn cả tôi.

* Là người kinh doanh, chị có ngại khi Chi Bảo là một nghệ sĩ không?

– Ai cũng có quá khứ và vốn là người kinh doanh nên tôi hiểu, mình nên trân trọng người trước mặt và sống trọn vẹn cho hiện tại. Tôi không thể trưởng thành nếu chăm chăm vào quá khứ hay cũng chẳng thể hạnh phúc nếu cứ mãi lo lắng về tương lai.

Xem thêm: Vợ Chồng Châu Du Dân Và Bạn Gái Cũ Về Nơi An Nghỉ, Vợ Chồng Châu Du Dân Chăm Chút Con Gái

XEM THÊM:  # Hình Ảnh Xuka Đẹp Nhất

Tôi đang hạnh phúc ngay thời điểm này và tôi sẽ thụ hưởng nó một cách trọn vẹn. Trong mỗi con người đều có 2 mặt tốt – xấu và tôi luôn chọn góc tốt nhất của một người để nhìn nhận về họ. Là ai không quan trọng bởi điều chúng ta tìm kiếm ở bạn đời của mình là sự bình yên mà họ mang lại. Anh Bảo mang lại cho tôi sự bình yên đó.

*

Còn với Lý Thùy Chang, chị thấy Chi Bảo là một người nhiệt thành và nồng ấm, người có thể mang đến cho chị sự bình yên

* Nhiều tin đồn cho rằng, Chi Bảo đến với Chang vì chị là một doanh nhân thành đạt?

– Bản thân tôi cũng nghe râm ran và có lần tôi đã phải gào lên với anh ấy rằng “Sao anh không lên tiếng để giải quyết hiểu lầm này?”. Anh Bảo chỉ nói “Nếu họ tin, mình không cần nói họ cũng hiểu. Ngược lại, khi đã không tin, càng nói càng khiến họ thêm nghi ngờ”. Nhưng phía cá nhân mình, tôi ức lắm vì anh Bảo cũng có rất nhiều công việc kinh doanh riêng và thành đạt. Mọi người nghĩ anh ấy chỉ là diễn viên, không đi đóng phim nữa thì không có thu nhập. Nhưng, mọi người không biết, anh ấy kinh doanh từ nhiều năm nay và dư sức để bảo bọc tôi.

* Anh chị đã có kế hoạch sinh con trong năm nay chứ?

– Đó là một phần trong kế hoạch. Dù vậy, không thể nói trước điều gì vì con là của trời cho. Chỉ là chúng tôi đã sẵn sàng đón chờ điều ấy đến.

Chuyên mục: CUỘC SỐNG

Vậy là đến đây bài viết về Chi Bảo Nói Về Tình Trẻ Lý Thuỳ Trang, Bạn Gái Chi Bảo Đầu Tư Spa Hơn 100 Tỷ Đồng đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website TTTD.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.