Chiều Cao Của Bi Rain

Bạn đang quan tâm đến Chiều Cao Của Bi Rain phải không? Nào hãy cùng TTTD đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!                        

Chiều Cao Của Bi Rain

Đưa đi đẩy lại các ý kiến tranh luận của cư dân mạng suốt thời gian vừa qua. Cuối cùng họ cũng đã nhận được câu trả lời từ chính “khổ chủ”. Haizzz…

Bạn đang xem: Chiều cao của bi rain

*

Dường như chỉ có sao Hàn và phải tầm cỡ như Bi (Rain) mới có sức ảnh hưởng với fans đến mức khiến câu chuyện về chiều cao của anh chàng đã trở thành topic tranh luận suốt mấy tuần rồi. Bắt nguồn từ những hình ảnh chụp chàng Rain trông có vẻ thấp hơn bạn diễn của mình, người ta nghi ngờ rằng “hoàng tử một mí” đã khai gian chiều cao. Bất bình, cộng đồng Clouds – fan club của Rain đã lùng cho được những “bằng chứng” để bảo vệ thần tượng. Trong những ngày này, dù rất bận rộn với lịch quay của Fugitive nhưng “khổ chủ” cũng đã lên tiếng trả lời chính thức cho các fan yên lòng.

Xem thêm: Lã Thanh Huyền Chia Sẻ Bí Quyết Hạnh Phúc Bên Chồng Đại Gia Hơn 12 Tuổi

Bằng chứng của các fan để bảo vệ thần tượng
Một bức ảnh mới của Rain chụp chung với Lee Jung Jin đã được anh chàng post lên trang web cá nhân, có kèm theo lời nhắn: “Mọi người thấy đấy, rõ ràng là tôi cao hơn Lee Jung Jin mà”. Nhìn vào bức ảnh, Rain đứng ngang hàng với anh bạn diễn của mình và đúng là anh chàng không hề thấp như những nghi vấn trước đây, ít nhất chiều cao của hai người là bằng nhau.

XEM THÊM:  Break Dance Là Gì

Xem thêm: Diễn Viên Shahrukh Khan Là Ai Nhi, Shahrukh Khan

Bức hình mới nhất và cũng là câu trả lời cuối cùng
Nhiều cư dân mạng sau khi tận mắt thấy câu trả lời cuối cùng đã gật gù: “Đúng là Rain cao 1,85 m rồi, thật ghen tỵ với anh ấy”, “Đến khổ cho Rain, vì fan của mình mà anh chàng bắt buộc phải ra mặt để trả lời. Hẳn là anh chàng đau đầu lắm đây.” Nhiều người khi theo dõi câu chuyện từ đầu đến bây giờ đã tỏ ra ngán ngẩm: “Kể cả Rain có gửi lời nhắn xác nhận hay không thì đây đúng là lần đâu tiên tôi được chứng kiến một câu chuyện về chiều cao ầm ĩ đến như vậy.”Thiết nghĩ, người hâm mộ của anh chàng không cần quan tâm quá đến những việc này. Những cống hiến âm nhạc cũng như điện ảnh của Rain mới là những điều cần phải cổ vũ.

Chuyên mục: CUỘC SỐNG

Vậy là đến đây bài viết về Chiều Cao Của Bi Rain đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website TTTD.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.