Cách cắt và nối file bằng Fastest File Splitter and Joiner

Quan sát thao tác sử dụng phần mềm cắt và nối file FFSJ mà Taimienphi hướng dẫn sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian từ mình tìm hiểu, hiểu rõ được các tính năng cơ bản của công cụ này và sử dụng chúng linh hoạt, chính xác hơn trong công việc cá nhân của mình.

Bài viết liên quan

 • Cách tải và cài Fastest File Splitter and Joiner
 • Cách nối file ISO, gộp nhiều file ISO thành một
 • HJSplit và File Splitter & Joiner, nên dùng Soft nào cắt ghép File?
 • Cắt video bằng Ultra Video Splitter trên máy tính siêu nhanh
 • WinMend File Splitter – Cắt, ghép File dữ liệu hiệu quả

Phần mềm cắt và nối file FFSJ giúp người dùng chia nhỏ các tệp tin dung lớn và ghép lại với chất lượng ban đầu để tiện cho việc lưu trữ hay chia sẻ, dù có nhiều tính năng hữu ích nhưng giao diện của phần mềm lại hoàn toàn bằng tiếng Anh khiến người dùng gặp khó khăn khi mới tiếp cận tìm hiểu.

cach cat va noi file bang fastest file splitter and joiner

Hướng dẫn sử dụng phần mềm cắt và nối file FFSJ

Nếu bạn đang gặp vấn đề như trên, Taimienphi sẽ hướng dẫn cách cắt và nối file bằng phần mềm ghép file Fastest File Splitter and Joiner giúp bạn làm quen và sử dụng chính xác và hiệu quả.

Nội dung bài viết: 1. Cách tải và cài đặt FFSJ2. Cách chia nhỏ file3. Cách nối file

Link tải và cách cài phần mềm FFSJ

Hiện tại, người dùng có thể tải và cài Fastest File Splitter and Joiner được chia sẻ miễn phí trên mạng. Tuy nhiên, để đảm bảo tệp tin cài đặt chuẩn và sạch không có virus thì bạn nên tải FFSJ phiên bản mới nhất trong liên kết dưới đây.

– Tải phần mềm Fastest File Splitter and Joiner tại đây: Download FFSJ

Cách chia nhỏ tệp tin bằng phần mềm FFSJ

Bước 1: Trước hết, bạn mở phần mềm FFSJ đã được cài đặt trên thiết bị. Trong giao diện làm việc, bạn chọn thẻ Splitting (Tách) . Trong mục Source file (Tệp tin gốc) bạn nhấn vào biểu tượng Thư mục;

cach cat va noi file bang fastest file splitter and joiner 2

Bước 2: Bạn tìm đến thư mục chứa tệp tin cần tin cần chia nhỏ. Chọn tệp tin, sau đó nhấn Open ;

cach cat va noi file bang fastest file splitter and joiner 3

Bước 3: Tại đây bạn tiếp tục lựa chọn các thiết lập để chia nhỏ tệp tin.

Split into: Chia nhỏ tệp tin thành các tệp nhỏ hơn và có dung lượng đều nhau. Số lượng tệp nhỏ tùy bạn lựa chọn;

Split after every: Chia nhỏ tệp tin thành từng tệp nhỏ theo số dung lượng mà bạn quy định;

Delete source file after splitting: Xóa tệp tin gốc sau khi hoàn thành chia nhỏ;

Encrypt data : Đặt mật khẩu cho tệp tin;

Sau khi đã hoàn thành thiết lập, bạn nhấn vào biểu tượng Split hoặc nhấn phím tắt S để bắt đầu thực hiện chia nhỏ tệp tin;

cach cat va noi file bang fastest file splitter and joiner 4

Tệp tin gốc sẽ được tách thành các tệp nhỏ hơn có đuôi .001, .002,… như hình minh họa dưới đây.

cach cat va noi file bang fastest file splitter and joiner 5

Cách nối các tệp tin bằng phần mềm FFSJ

Bước 1: Bạn cũng mở phần mềm FFSJ, trong màn hình làm việc thì bạn chọn thẻ Joining . Trong mục First split part (Mảnh đầu tiên) , bạn nhấn vào biểu tượng bên cạnh.

cach cat va noi file bang fastest file splitter and joiner 6

Bước 2: Bạn tìm đến thư mục chứa các mảnh của tệp tin cần ghép, nhận chọn mảnh có đuôi là .001 hoặc .__a và chọn Open ;

Lưu ý: Tất cả các mảnh – tệp tin đã chia nhỏ của tệp tin gốc nên nằm chung trong một thư mục;

cach cat va noi file bang fastest file splitter and joiner 7

Bước 3: Bạn tiếp tục lựa chọn các thiết lập.

Split parts are different locations : Cho phần mềm FFSJ các mảnh của tệp tin nằm ở các vị khác nhau, và bạn sẽ cần nhấn ghép thủ công;

Delete split parts after joining : Xóa các mảnh – tệp tin nhỏ sau khi nối;

Tiếp theo, bạn nhấn Join hoặc nút J trên bàn phím để bắt đầu nối tệp tin;

cach cat va noi file bang fastest file splitter and joiner 8

Quá trình này sẽ diễn ra nhanh hay chậm hoàn toàn tùy thuộc vào dung lượng tệp tin và cấu hình máy tính của bạn. Hãy chờ đợi trong ít phút.

Tải game Age of War 2 Hack (MOD Mở Khóa, Free) v1.6.5 APK

Phiên bản 1.6.5 Dung lượng 28 MB Hỗ trợ Android 4.0 trở lên Cài trên

Age of War 2 là tựa game Chiến đấu theo cách của bạn qua các lứa tuổi trong trò chơi hành động / chiến lược điên cuồng này. Một trong những trò chơi flash phổ biến nhất từ web đã mang lại cho cuộc sống những trải nghiệm di động tốt nhất có thể!

tai game Age of War 2

Tải game Age of War 2 (MOD Mở Khóa, Free) – Cuộc chiến xuyên thế kỷ cho Android, iOS

Game Age of War 2 Chiến tranh vượt qua các giai đoạn! Đào tạo một đội quân lớn từ cavemen cưỡi khủng long đến chiến tranh thế giới xe tăng! Tất cả các cách để tàn phá rất mạnh các chiến binh robot từ tương lai! Có rất nhiều đơn vị khác nhau để đào tạo trên 7 tuổi hoàn toàn độc đáo của chiến tranh.

Giới thiệu các bạn một tựa game cùng nhà sản xuất và cực kỳ hay: Stick war legacy Mod

tai Age of War 2 unlocked cho dien thoai

Với 29 loại đơn vị bạn sử dụng như Assault Spartan, Anubis Warrior, Mages, Knights, Rifleman, Cannons, Grenade Soldiers, Cyborgs và nhiều hơn thế nữa! Nếu bạn nghĩ rằng hành vi phạm tội tốt nhất là một quốc phòng mạnh mẽ cố gắng xếp chồng lên các hàng tháp mà cưa xuống kẻ thù! Vâng, chúng tôi vẫn có Tháp pháo gà nổi tiếng mà là phải xây dựng!

game Age of War 2 cho android

Tựa game chiến thuật thủ thành

Cuối cùng là một trò chơi chiến lược mà mỗi loại game thủ sẽ được hưởng với 4 chế độ khó khăn và tấn thành tích và thách thức. Đưa ra các phép thuật toàn cầu hủy diệt như thiên thạch bốc cháy, sét đánh hoặc gọi máy bay ném bom chiến tranh thế giới để giải phóng vùng đất. Chúng tôi đã đóng gói rất nhiều niềm vui vào một trò chơi di động dễ dàng để chơi, bạn sẽ trở lại một lần nữa và thử những cách mới để chinh phục.

Ở phiên bản này MOD gì?

 • Mở khóa Chế độ tướng và Chế độ bị tấn công để chọn khi vào cấp độ

Cùng tải game Age of War 2 Mod mở khóa miễn phí cho điện thoại Android. Hiện tại chưa có phiên bản game Age of War Hack cho iOS nên các bạn đang sử dụng iPhone, iPad chờ thêm một thời gian nữa nhé.

TẢI XUỐNG CHƠI TRÊN MÁY TÍNH

Quét Virus: An toàn

Cập nhật : 01/07/2021

Chia sẻ bởi GAMEHAYVL

Cách quay video bằng laptop win 7

Cách quay video trên Laptop không cần phần mềm

Quay video bằng laptop hay chụp ảnh bằng laptop không hề khó. Bạn có thể quay video bằng camera laptop mà không cần dùng phần mềm. Ngoài ra, việc chụp ảnh bằng camera máy tính laptop cũng rất tiện. Hiện nay việc quay lại màn hình máy tính không quá khó vì có rất nhiều phần mềm hỗ trợ quay lại màn hình. Tuy nhiên trong bài viết dưới đây TTTD.VN sẽ hướng dẫn các bạn cách quay video trên laptop mà không cần dùng đến phần mềm đâu.Bạn đang xem: Cách quay video bằng laptop win 7

Cách sạc điện thoại không cần bật máy tính

Cách tìm file trong máy tính nhanh nhất

Cách chụp ảnh màn hình máy tính đơn giản

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn ghi lại màn hình máy tính Windows 7 không cần phần mềm.

Hướng dẫn quay video màn hình trên Windows 7

Bước 1: Nhấn Menu Start và nhập từ khóa Record steps to reproduce vào ô Search programs and files và mở Record steps to reproduce a problem.

Hoặc các bạn nhấn tổ hợp phím Windows + R và nhập lệnh psr và nhấn OK.

Bước 2: Trên máy tính sẽ xuất hiện hộp thoại Problem Steps Recorder, các bạn nhấn Start Record hoặc tổ hợp Alt + A để bắt đầu ghi hình.Xem thêm: Cách Xem Lượt Theo Dõi Trên Facebook Bằng Điện Thoại, Cách Hiển Thị Số Người Theo Dõi Facebook

Bước 3: Trong khi quay lại thao tác màn hình, giữa mỗi thao tác các bạn có thể nhấn chọn Add Comment để thêm ghi chú cho thao tác đó.

Xuất hiện hộp thoại Highlight Problem and Comment các bạn nhập nội dung ghi chú và nhấn OK để hoàn tất.

Bước 4: Sau khi đã ghi xong, các bạn nhấn Stop Record (hoặc tổ hợp phím Alt + O).

Xuất hiện hộp thoại Save As các bạn chọn thư mục chứa file, nhập tên file trong File name và chọn Save để lưu lại.Xem thêm:

File được lưu dưới định dạng .Zip khi các bạn giải nén sẽ được một file Problem kèm theo ngày giờ các bạn ghi hình. Định dạng file Problem là .mht đây là một loại định dạng web. Các bạn có thể xem bằng Word với mỗi hình ảnh trong Word là một thao tác mà bạn vừa ghi.

Rất đơn giản các bạn đã có thể quay lại màn hình máy tính mà không dùng phần mềm. Chúc các bạn thành công!

Đánh giá bài viết 2 9.117 Chia sẻ bài viết Tải về Bản in Tham khảo thêm 0 Bình luận Sắp xếp theo Mặc định Mới nhất Cũ nhất Thủ thuật văn phòng Giới thiệu Chính sách Theo dõi chúng tôi Tải ứng dụng Chứng nhận * TTTD.VN. Giấy phép số 366/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp.

Học Viện Tam Quốc 1.12.0 APK

“ Học Viện Tam Quốc” là Game mobile theo phongcách học đường lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Trong game, chúngta sẽ bắt gặp hàng trăm ngàn mĩ nữ xinh đẹp đến tử thời Tam Quốc,tất cả đều đang đợi để được triệu hồi về đội. Trong Game, đồng thờiphải kết hợp vận dụng mưu lược hợp lý cùng thao tác bằng tay trênđiện thoại một cách chính xác, người chơi không chỉ cần hiểu rõ vềcách phối hợp kỹ năng của Tướng, còn phải sử dụng trang bị choTướng một cách phù hợp, thêm nữa là kỹ năng chơi điện thoại cũngrất quan trọng. Ngoài việc thu thập Tướng, các bạn còn có thể trảingiệm thêm hệ thống công năng đồ sộ, nội dung cốt truyện hấp dẫnchặt chẽ nhiều cao trào. Game mong muốn mang lại cho các bạn niềmvui của việc chinh chiến tứ phương, cùng nữa là thể nghiệm sụ hấpdẫn và hứng khởi của việc so tài cao thấp với các người chơi khácnữa!

★★★Bức xúc đi PK, Tranh Bá Toàn Quốc tùy bạn viết nên lịchsử★★★“ Học Viện Tam Quốc” đã thiếu nữ hóa hang trăm vị danh tướng từthời Tam Quốc, họ sẽ phò tá người chơi chính chiến muôn nơi. Mỗimột chiến tướng đều có những kinh nghiệm chiến đầu và kỹ năng độcđáo riêng biệt. Người chơi thông qua chiến thuật và mục đích củabản thân tiến hành phối hợp sắp xếp các chiến tướng vào đội để tạora một đội hình tạo ra sát thương combo cao nhất có thể, chỉ có nhưvậy mới có thể vô địch thiên hạ.

★★★Chỉ vài thao tác đơn giản, chỉ huy chiến tướng xuất tuyệtchiêu★★★Trò chơi không chỉ chứa đựng những chiêu thức với hiệu quả đẹp mắt, đồng thời còn là sự kết hợp ngoại hình hấp dẫn cùng những biếucảm tinh tế của các nữ tướng được chính tay những họa sĩ hàng đầuNhật Bản thiết kế. Trong lúc chiến đấu, mỗi chuyển động của chiếntướng đều đòi hỏi người chơi trực tiếp thao tác, tăng tính phongphú trong chuyển động của nhân vật cũng như sự tương tác với ngườichơi.

★★★Khẽ chạm ngón tay, Thắng Bại sẽ phân định★★★Trong lúc chiến đấu, phải luôn quan sát mọi tình thế, đồng thờithao tác lên Chiến Tướng, hoặc ngắt quãng gián đoạn đợt tấn côngcủa địch xoay chuyển tình thế, hoặcthay đổi hướng tấn công vận dụngmưu lược khác để đánh bại địch, vân vân. ĐIểm nổi bật nữa trongGame “ Học Viện Tam Quốc” , không để người chơi thuần túy nghĩ rằnglà cuộc đọ sức của các con số khô khan, thực sự cảm nhận được lạcthú của việc chỉ huy, các chỉ số trong Game chỉ để tham khảo, tuyệtđối không được xem thường người chơi có chiến lực thấp, cũng nhưthao tác hợp lý có thể mang lại cho bạn nhưng chiến thắng bấtngờ!

★★★Học Viện Tam Quốc, ngập tràn hình ảnh mái trường★★★Trong “ Học Viện Tam Quốc”, người chơi cảm nhận được đời sống họcđường trong dáng dấp của một thời Tam Quốc, các bài trắc nghiệm,các bài Test đánh giá năng lực của bạn. Vô số nhiệm vụ để bạn lựachọn, không chịu thất bại? cùng PK so tài cao thấp thôi nào! Hãyquét sạch mọi chướng ngại trước mắt,, hướng về mục tiêu thống trịTranh Bá Toàn Quốc tiến bước!

====================

Gia nhập fanpage của” Học Viện Tam Quốc” có cơ hội tham gia:Các hoạt động đặc sắc được thông tin trên trang chủ, giành nhữngphần quà khuyến mãi cực khủng và những thông tin tối mật cựchot!(Search trên Facebook: Học Viện Tam Quốc)Facebook:https://www.facebook.com/hocvientq/

====================Trang chủ:http://hvtq.vnwebgame.comHòm thư CSKH:hocvien@vnwebgame.comCSKH Zalo:0986526425

Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của mọi game thủ, cám ơn sự hỗ trợvà đồng hành của các bạn.”Academy of the ThreeKingdoms” is the mobile-style game for the first time schools havebeen in Vietnam. In the game, we will come across hundreds ofthousands of young beauty aesthetic element Three Kingdoms period,all waiting to be recalled to the team. In the Game, and mustcombine use of counsel reasonably the same manipulations on thephone correctly, players not only need to understand how tocoordinate the skills of Chess, but must use equip Ministeraccordingly, further the phone playing skills are also TTTD.VN addition to collecting General, you can cover more ngiệm massivesystem performance, compelling storyline more closely TTTD.VNred game gives you the joy of battle quartet methods, and moreare experiencing the attraction and excitement of high finance lowcompared with other players!

★★★ Frustrated go PK, Ba National Painting up to you to write thehistory ★★★“Academy of the Three Kingdoms” has turned hundreds of young womenfamous general position from the Three Kingdoms period, they willbe major players Ta war meant. Every war has its minister combatexperience and unique skills separately. Players through tacticaland purpose of itself was conducted jointly arrange the warminister in teams to create a team that created the damage combosas possible, only then can champion the galaxy .

★★★ Just a few simple operations, commander moves appearances★★★The game not only contains moves with spectacular efficiency, whilealso combines attractive appearance with subtle expressions of thefemale minister was the hand of top Japanese painter design. Duringthe fight, every movement of the War Minister requires players todirectly manipulate, enhance the richness of the character’smovement as well as the interaction with the player.

★★★ fingertip softly, Wins Losses will assign ★★★During combat, always observe every situation, and action on WarChess, or intermittent interruption attacks of the enemy turnthings around, or change their direction of attack manipulatecounsel others to defeat the enemy , et cetera. Highlights again inGame “Academy of the Three Kingdoms”, not to the player purethought is bouts of hard numbers, really feel the pleasure of thecommand, the index in Game only for reference, absolutely notunderestimate the players fight low power, as well as logicaloperations can bring you the win, but surprise!

★★★ Three Kingdoms Institute, steeped roof image ★★★In the “Academy of the Three Kingdoms”, the players feel the schoollife in the shadow of the Three Kingdoms period, the tests, thetests assess your capabilities. Countless quests to choose from,not subject to failure? PK low and high financial comparison c’mon!Be swept away all obstacles ahead towards the goal ,, Tranh BaNational dominance advance!

====================

Join the fanpage of “Institute of the Three Kingdoms” have theopportunity to participate:The special operation is information on the homepage, won the superexpensive promotional gifts and the ultra-secret informationhot!(Search on Facebook: Academy of the Three Kingdoms)Facebook: https: //www.facebook.com/hocvientq/

====================Homepage: http: //hvtq.vnwebgame.comCCU mailbox: hocvien@vnwebgame.comCCU Zalo: 0986526425

We always listen to the opinions of all the players, thanks to thesupport and companionship of friends.

Hướng dẫn hack pass wifi bằng điện thoại Android 2021

Nội dung bài viết

 • Hack Pass Wifi là gì ? Bảo mật wifi là gì ?
  • Thông tin tổng quát về các chuẩn bảo mật Wifi
 • Các loại mã hóa cần biết khi hack pass wifi
 • Vậy sự khác biệt giữa 3 loại chuẩn bảo mật chính là gì?
  • Chuẩn bảo mật WEP
  • Chuẩn WPA và WPA2
 • Hướng dẫn cách hack pass wifi WPA2 – PSK
  • 1. Hack pass wifi sử dụng Aircrack-Ng
  • 2. Cách hack pass wifi trên máy tính PC/Laptop
  • 3. Cách hack pass wifi trên điện thoại Android
  • 4. Sử dụng phần mềm hack pass wifi WPA2-PSK
 • Hướng dẫn hack pass wifi bằng điện thoại Android dễ dàng và nhanh chóng:
  • Link tải ứng dụng WPSIN có tại download trong kho ứng dụng Google Play:
 • Hướng dẫn hack mật khẩu wifi với WiFi Map
 • 2 Cách Hack Mật Khẩu Wifi Thành Công 200%
  • ❶ Ở Gần Quán Cà Phê, Trà Sữa, Quán Ăn Hay Quán Nét… 🙂
  • ❷ Nếu Bạn Ở Gần Khách Sạn, Nhà Nghỉ… Có Wifi
 • Hướng Dẫn Bẻ Khoá Mật Khẩu Wifi Bằng Phần Mềm
  • ❶ Phần Mềm Hack Wifi Bằng Điện Thoại
  • ❷ Phần Mềm Hack Wifi Trên Máy Tính PC (Laptop & Máy Tính Bàn)

Hack Pass Wifi là gì ? Bảo mật wifi là gì ?

Hack Pass Wifi WPA/WPA2

Thông tin tổng quát về các chuẩn bảo mật Wifi

Hiện nay ở Việt Nam, có 3 loại chuẩn bảo mật Wifi phổ biến là WEP, WPA và WPA2. Mức độ bảo mật của 3 loại trên cũng tăng dần, WEP được sử dụng từ những năm thập niên 90 còn WPA đã không còn được sử dụng từ năm 2004. Nền tảng bảo mật WPA2 thể hiện ưu điểm vượt trội nhưng đôi khi vẫn có thể bị hack.

Hack pass wifi là công việc vượt qua những bảo mật này để truy cập vào wifi 1 cách tự nhiên mà không cần mật khẩu. Khi hiểu rõ được nguyên lý, chúng ta có thể dễ dàng thực hiện cách hack mật khẩu wifi. Sau đây là chi tiết những cách hack pass wifi được FPT Internet tổng hợp lại.

Các loại mã hóa cần biết khi hack pass wifi

Trước khi bước & các cách hack mật khẩu wifi chi tiết chúng ta cùng tham khảo và trang bị cho mình một ít kiến thức cơ bản.

Khi thiết lập modem wifi các bạn sẽ trải qua bước lựa chọn chuẩn bảo mật cho wifi mình sử dụng. Việc lựa chọn chuẩn bảo mật càng cao, càng tiên tiến sẽ giảm thiểu khả năng bị hack hơn rất nhiều.

Và hiện có 3 chuẩn bảo mật chính trong đa số các thiết bị modem wifi nó là WPA, WPA2, WEP.

Vậy sự khác biệt giữa 3 loại chuẩn bảo mật chính là gì?

Chuẩn bảo mật WEP

Chính là viết tắt của Wired Equivalent Privacy là thuật toán bảo mật đầu tiên từ những thập niên 90 & đc ưa thích nhất thế giới ở thời điểm đó.

Nhưng chính là chuẩn mã hóa không đc mạnh mẽ & có khả năng bị bẻ khóa một cách thuận tiện bằng phần mềm chuyên dụng miễn phí.

Do đó, dù trải qua nhiều lần nâng cấp, cải tiến nhưng đến 2004 nó chính thức bị khai tử do không cung cấp được những nhu cầu về mặt bảo mật.

Chuẩn WPA và WPA2

Viết tắt của Wifi Protected Access đc ra đời nhằm thay đổi giao thức WEP với những cải tiến khá tốt.

Chuẩn WPA và WPA2

Chuẩn WPA và WPA2

Nó đc dùng phổ biến vào năm 2003 & giao thức đc sử dụng nhiều nhất là WPA-PSK.

Công nghệ bảo mật của nó sử dụng loại 256bit hiện đại nhất vào thời điểm đó.

Nhưng nó vẫn còn những điểm yếu vốn đc sử dụng bởi WEP trước kia, chuẩn WAP đã được hack trong vài phút trước không ít người.

Đến năm 2006, chuẩn WPA bị sửa đổi bởi WPA2 và nó được dùng phổ biến ở thời điểm hiện tại.

Hầu hết chuẩn wifi ngày nay được thiết lập trên giao thức bảo mật WPA2 có tính năng an tâm phần nào khi nó đc bảo mật khá tốt.

Hướng dẫn cách hack pass wifi WPA2 – PSK

Chuẩn bảo mật WPA2 tuy hiện đại, bảo mật cao bằng những công nghệ tuyệt vời nhưng không hề nó an toàn 100% và chúng ta hoàn toàn có tính năng hack pass wifi WPA2 bình thường.

Hiện này có những công cụ hỗ trợ việc dò & hack pass wifi khá hiệu quả và đơn giản.

Trong bài này mình sẽ hướng dẫn sử dụng 1 phần mềm hỗ trợ hack mật khẩu wifi chuẩn WPA2 đơn giản và hiệu quả.

1. Hack pass wifi sử dụng Aircrack-Ng

Giờ chúng ta bắt tay vào “hack pass wifi hàng xóm” nhé.

Bước 1: thiết lập lại Adapter Wifi ở chế độ Monitor Mode – Airmon-Ng

thiết lập adapter wifi không dây thích hợp

Nên chọn lựa loại Adapter Wifi ko dây tương thích với Kali Linux nó có tác dụng dò được lưu lượng tín hiệu ko dây đi qua.

Bước 2: bật cửa sổ Terminal -> gõ airmon-ng start wlan0 khi đó nó sẽ chuyển wlan0 -> mon0.

Gõ tiếp tục lệnh airodump-ng mon0

Gõ tiếp tục lệnh airodump-ng mon0

Bước 3: Lấy thông tin lưu lượng với Airodump-Ng

Do trước đó chúng ta gắn adapter ở chế độ Monitor Mode nên có tính năng thấy được tất cả lưu lượng và có tính năng lấy bằng lệnh: airodump-ng.

Sau ki thu thập nó sẽ hiển thị đa số các thông tin thiết yếu như MAC, số kênh, tốc độ, mã hóa, SSID….

Gõ tiếp tục lệnh airodump-ng mon0

Gõ tiếp tục lệnh airodump-ng mon0

Gõ tiếp tục lệnh airodump-ng mon0

Trong khung hiện ra sẽ có 2 phần:

 • Phần trên là các AP có thể nhìn thấy.
 • Phần dưới là các client

Bước 4: Tập trung Ariodump-Ng vào một kênh

Bước này hãy tập trung vào một AP trên một kênh & thu thập dữ liệu của nó.

Để làm được điều này bạn cần thông tin BSSID & kênh.

Gõ tiếp vào khung terminal dòng lệnh: ariodump-ng -bssid 08:86:30:74:22:76 -c 6 -write WPArack mon0

Gõ tiếp vào khung terminal dòng lệnh: ariodump-ng -bssid 08:86:30:74:22:76 -c 6 -write WPArack mon0

Gõ tiếp vào khung terminal dòng lệnh: ariodump-ng -bssid 08:86:30:74:22:76 -c 6 -write WPArack mon0

Trong đó:

 • 08:86:30:74:22:76: là BSSID của thiết bị AP
 • -c 6: kênh của AP đang hoạt động
 • WPAcrack: tên tệp muốn viết
 • mon0: là tên adapter không dây

Bước 5: Dùng Aireplay-Ng Deauth

Để lấy được pass wifi chúng ta phải cần có client xác thực với AP. Gõ tiếp vào khung Terminal dòng lệnh:

aireplay-ng -deauth 100 -a 08:86:30:74:22:76 mon0

aireplay-ng -deauth 100 -a 08:86:30:74:22:76 mon0

aireplay-ng -deauth 100 -a 08:86:30:74:22:76 mon0

Trong đó:

 • 100: là số khung bỏ xác thực
 • 08:86:30:74:22:76: BSSID của AP
 • mon0: là tên adapter không dây

Bước 6: Kết hợp bắt tay bước 4

quá trình xác thực diễn ra airodump-ng sẽ cố gắng lấy mật khẩu

quá trình xác thực diễn ra airodump-ng sẽ cố gắng lấy mật khẩu

Trong bước trước đó, khi quá trình xác thực diễn ra airodump-ng sẽ cố gắng lấy mật khẩu.

Quay lại khung terminal kiểm tra xem ok chưa, nếu thấy dòng trên cùng bên phải có “WPA handshake” là thành công.

Bước 7: Bây giờ chúng ta đã có mật khẩu được mã hóa ở file WPACrack, mật khẩu mặc đình là darkcOde.

mã hóa trong file WPAcrack

mã hóa trong file WPAcrack

Vào khung terminal gõ:

aircrack-ng TTTD.VN -w /pentest/passwords/wordlists/darkc0de

 • WPAcrack-01.cap: tên tiệp trong airdump-ng
 • /pentest/passwords/wordlist/darkc0de: đường dẫn đến tiệp

Điều cuối cùng là chúng ta nên chờ đợi, tùy vào danh sách mật khẩu & độ khó có chức năng vài phút, vài giờ đôi khi là vài ngày.

Khi tìm ra được mật khẩu sẽ hiện ra trên màn hình.

2. Cách hack pass wifi trên máy tính PC/Laptop

Trên thiết bị là máy tính bàn, laptop mình sẽ hướng dẫn 2 ứng dụng hỗ trợ khá đơn giản trong việc hack wifi password.

Chính là 2 phần mềm hack mật khẩu wifi: Jumpstart & Dumpper.

Link tải 2 phần mềm:

 • Jumpstart: TTTD.VN/download-jumpstart.html
 • Dumpper: TTTD.VN/download-dumpper.html

Bước 1: mở phần mềm Dumpper lên -> chọn tất cả wifi -> Quét -> Chọn một mạng wifi cần hack pass -> chọn chạy JumpStart -> tiếp tục.

mở phần mềm Dumpper lên và quét wifi

mở phần mềm Dumpper lên và quét wifi

Bước 2: Nó hiện ra thông báo xử lý kết nối, chúng ta chờ trong giây lát.

Sau khi quét Dumpper chúng ta chờ trong giây lát

Sau khi quét Dumpper chúng ta chờ trong giây lát

Nếu thành công sẽ có hiển thị như trong hình.

Kết quả sau khi hack pass wifi thành công bằng Dumpper

Kết quả sau khi hack pass wifi thành công bằng Dumpper

Muốn xem mật khẩu wifi là gì thì quay lại phần hồ sơ của Dumpper nhé.

Vậy là chúng ta có khả năng hack wifi cho laptop một cách dễ dàng rồi.

3. Cách hack pass wifi trên điện thoại Android

Để hack được trên điện thoại, yêu cầu phải cần có Android 4.0 trở lên mới được nhé.

Bước 1: Tải ứng dụng AndroDumpper về máy sau đó thiết lập và bật ứng dụng lên

Bước 2: Tải danh sách các mã Pis về tại đây

Bước 3: bật phần mềm lên & chọn Try connect -> Continue

Quét wifi bằng AndroDumpper

Quét wifi bằng AndroDumpper

Bước 4: Nó hiện ra danh sách các tính năng bạn chọn Brutefore -> chọn nơi lưu mã Pis -> OK.

Với các này chúng ta có thể hack wifi cho Android ở đa số các điện thoại.

>>> Xem thêm: Cách lấy trộm mật khẩu WiFi đơn giản nhất

4. Sử dụng phần mềm hack pass wifi WPA2-PSK

Trong một số trường hợp thực hiện các bước ở trên không đc chúng ta có thể dùng cách dò pass wifi bằng ứng dụng với những mật khẩu wifi chuẩn WPA2-PSK.

Đây là ứng dụng hack wifi 2018 mới nhất và có hiệu suất thành công khá cao so với các ứng dụng khác cùng tính năng.

đó là phần mềm Reaver Pro.

Hướng dẫn hack pass wifi bằng điện thoại Android dễ dàng và nhanh chóng:

Bước 1: Trên điện thoại Android của bạn vào mục Cài Đặt và bật tín hiệu Wifi lên. Truy cập vào mục WSPIN sau đó nhấn vào tên Wifi mà bạn muốn Hack Wifi, nó sẽ hiện cái mã PIN như hình sau, dùng giấy hay viết để ghi lại mã PIN và chuyển sang bước tiếp theo.

Link tải ứng dụng WPSIN có tại download trong kho ứng dụng Google Play:

Mã nguồn PHP: TTTD.VN/store/apps/details?id=com.Buckynet.Team.Wifi.Scanner.Wireless.WPSPIN&hl=vi Hướng dẫn hack pass wifi bằng điện thoại Android dễ dàng

Bước 2: Tiếp tục bật WLAN lên chọn vào tên Wifi mà đã đăng nhập ở bước 1 >> Nhấn vào >>> Kế đến chọn Nâng cao >>> chọn điểm WPS như hình. Nhập mã PIN đã ghi ra giấy ở bước 1 vào ô này.

Hướng dẫn hack pass wifi bằng điện thoại Android dễ dàng

Bước 3: Hiện bạn đã kết nối được với wifi này. Ta quay lại mở WLAN Pass và sau đó chọn Always Display Password. Sau đó vào lại phần Cài đặt chọn WLAN bấm vào cái Wifi anh em vừa hack và kết nối nó sẽ hiển thị Pass lên như hình.

Hướng dẫn hack pass wifi bằng điện thoại Android dễ dàng

Hướng dẫn hack mật khẩu wifi với WiFi Map

Bước 1: Ban đầu bạn hãy vào giao diện chính của WiFi Map, cho phép ứng dụng truy cập và sử dụng vị trí của bạn. Bạn có thể phóng to bản đồ ở trên để kiểm tra wifi nào gần với mình nhất.

Quét địa điểm có wifiKiểm tra địa điểm Wifi

Bước 2: Tiếp theo, nếu wifi đó đã được người dùng WiFi Map chia sẻ thì mật khẩu của wifi đó sẽ hiển thị ngay ở dưới. Dựa vào những biểu tượng bên cạnh tên địa điểm bạn sẽ biết được địa điểm đó là gì, có thể là nhà, quán cà phê, quán ăn, tiệm spa…

Nếu thấy mật khẩu nào được khóa với thông tin là Unlock Password, bạn hãy bấm vào đó để lấy mật khẩu wifi, ngoài mật khẩu bạn có thể biết được tốc độ truy cập của mạng wifi đó ra sao để xem có quyết định “hack wifi” đó hay không.

Hiển thị mật khẩu WifiMở khóa mật khẩu wifi

Sau khi được bẻ khóa mật khẩu wifi, mật khẩu sẽ hiển thị ngay ở bên dưới. Hãy bấm vào dấu ba chấm ở bên cạnh phải và bấm Copy Password để sao chép mật khẩu, sau đó vào danh sách wifi trong cài đặt để truy cập là xong.

Mật khẩu đã mở khóa

Những mật khẩu wifi mà bạn lấy được trên WiFi Map không phải tự nhiên có được, mà đây là những mật khẩu được chia sẻ và đóng góp bởi chính những người sử dụng WiFi Map. Và nếu bạn muốn chia sẻ mật khẩu Wifi thì hãy bấm vào + Wifi và sau đó bấm Share this WiFi in Public để chia sẻ mật khẩu của mình để họ có thể truy cập Internet miễn phí.

2 Cách Hack Mật Khẩu Wifi Thành Công 200%

HighMark Security chia sẽ bạn 2 cách phá pass wifi bên dưới để bẻ mật khẩu wifi NHANH NHẤT với xác suất thành công 200% mà không dùng BẤT KỲ CÔNG CỤ NÀO CẢ 🙂

Xem thêm cách Hack Camera An Ninh ĐƠN GIẢN NHẤT

Hướng dẫn 2 cách hack, vô hiệu hóa, làm nhiễu camera an ninh từ A-Z

❶ Ở Gần Quán Cà Phê, Trà Sữa, Quán Ăn Hay Quán Nét… 🙂

Chỉ cần bỏ chút tiền ra đó ngồi ăn uống hay chơi nét và có thể xin pass wifi để sử dụng 🙂

Vậy là bạn đã có thể xài wifi chùa không tiền rồi đấy nhé.

Trường hợp nếu bạn cảm thấy ngồi nhà mà bắt wifi ở đó yếu quá thì có thể mua thêm bộ kích sóng wifi (bạn tham khảo sản phẩm Wifi Repeater TPlink ) chỉ chưa đến 200k là đã kích sóng wifi lên gấp đôi rồi đấy.

 • Đơn giản hơn nếu không muốn sử dụng ké wifi của người khác thì mua cục phát wifi bằng sim 4G

Xem thêm Cách Xem Trộm Camera

Cách Xem Trộm Camera Phòng Ngủ

❷ Nếu Bạn Ở Gần Khách Sạn, Nhà Nghỉ… Có Wifi

Muốn dùng ké nhưng không có tiền qua đêm thì làm sao lấy được pass wifi.

Đơn giản lắm nè chỉ cần lấy số điện thoại của nhà nghỉ khách sạn đó, giả làm khách thuê phòng muốn dùng wifi.

Vậy là bạn đã có password của họ mà chẳng tốn đồng nào rồi đấy.

Nhưng cách này thì không nên sử dụng nhiều lần nhé.

Tham khảo Ứng Dụng Camera Xuyên Thấu quần áo…

Tìm hiểu Camera xuyên thấu quần áo

Hướng Dẫn Bẻ Khoá Mật Khẩu Wifi Bằng Phần Mềm

HighMark Security chia sẽ bạn cách hack mật khẩu wifi đơn giản nhất bằng phần mềm điện thoại và máy tính laptop THÀNH CÔNG 100% trong 2 phút 33 giây với những mật khẩu yếu bảo mật đơn giản.

Phần Mềm bẻ khoá mật khẩu (Password) wifi điện thoại
Phần Mềm bẻ khoá mật khẩu (Password) wifi điện thoại

❶ Phần Mềm Hack Wifi Bằng Điện Thoại

Hiện nay có nhiều phần mềm bẻ khóa mật khẩu wifi trên kho ứng dụng của Android hay Apstore tuy nhiên số ít hiệu quả bẻ khoá password wifi thành công.

Một trong những phần mềm hack pass wifi trên điện thoại NỔI TIẾNG có khả năng bẻ khóa pass wifi THÀNH CÔNG hầu hết.

Đó là phần mềm dò mật khẩu wifi có thể bẻ khoá mật khẩu wifi đang được ưa chuông hiện nay với tên gọi Wifi Master Key hay Chìa Khoá Vạn Năng

✓ Phần Mềm Bẻ Khóa Mật Khẩu Wifi Cho Android

Android được coi là hệ điều hành phổ biến nhất thế giới hiện nay với hàng tỷ người đang sử dụng.

Với thiết bị trên tay, bạn có thể thử luôn cách hack pass wifi trên di động android theo các bước sau:

Lưu ý: Toàn bộ quá trình đều cần sử dụng mạng, vì vậy bạn có thể dùng tạm 3G hoặc tải ở nơi bạn đã biết pass wifi để cài đặt cho lần hack pass wifi sau ở một nơi khác.

 • Bước 1: Tải ứng dụng phần mềm hack pass Wifi Master Key trên Android về điện thoại
 • Bước 2: Cài đặt phần mềm hack pass Wifi Master Key hay còn gọi CHÌA KHÓA VẠN NĂNG.
Cách hack mật khẩu wifi bằng điện thoại android
Cách hack mật khẩu wifi bằng điện thoại android
 • Bước 3: Bạn hãy click vào mạng wifi đang muốn truy cập và bấm kết nối.
Cách hack mật khẩu wifi bằng điện thoại android 3
Cách hack mật khẩu wifi bằng điện thoại android 3

Có những wifi không để mật khẩu thì chúng ta có thể đăng nhập được luôn. Còn đối với những wifi đặt pass chúng ta sẽ tiếp tục như sau:

Tự động kết nối Wifi
Tự động kết nối Wifi
 • Bấm để kết nối.

Bước 4: Màn hình sẽ hiển thị như sau

Kết nối wifi thành công
Kết nối wifi thành công

Đến đây chúng ta chỉ cần chờ ít thời gian. Sau khi màn hình chạy được 100% là có thể đăng nhập vào wifi.

Rất đơn giản, chỉ vài bước cơ bản là chúng ta đã có thể hack pass wifi miễn phí và dùng thoải mái.

Đây là phần mềm bẻ khóa mật khẩu wifi tốt nhất và hay nhất

Với ứng dụng hack pass wifi này bạn có thể cách hack wifi nhà kế bên hay hack mật khẩu wifi nhà người khác dễ dàng.

Chúc các bạn thành công.

✓ Phần Mềm Bẻ Khóa Mật Khẩu Wifi Cho Iphone [IOS]

 • Tải phần mềm hack pass Wifi Master Key tại Appstore

>>>Link download phần mềm hack pass Wifi Master Key trên iOS

 • Sau khi tải phần mềm bẻ khóa mật khẩu wifi trên iOS về iPhone của bạn, chúng ta hãy mở phần mềm hack pass Wifi Master Key lên.
Cách hack mật khẩu wifi bằng điện thoại android
Cách hack mật khẩu wifi bằng điện thoại android
 • Bấm vào tìm kiếm wifi để tìm danh sách wifi của IOS có sẵn xung quanh chỗ bạn.
Danh sách wifi được tìm ra
Danh sách wifi được tìm ra
Kết nối wifi cần hack
Kết nối wifi cần hack

Sau khi hack pass wifi trên iphone thành công, trên màn hình di động của bạn sẽ hiển thị như sau

Hack thành công
Hack thành công

Vậy là chúng ta đã hoàn thành hack pass wifi trên Iphone.

❷ Phần Mềm Hack Wifi Trên Máy Tính PC (Laptop & Máy Tính Bàn)

Phần này chia sẽ một số cách hack mật khẩu wifi trên máy tính bằng phần mềm.

Trên mạng hiện nay có rất nhiều phần mềm hack pass wifi trên laptop, máy tính nhưng đi kèm theo đó là những nguy hiểm như nó thường bị chèn các mã độc, virus vào khiến máy bạn bị mất kiểm soát và còn nguy hiểm hơn thế.

Nên KHUYẾN CÁO bạn NÊN THẬN TRỌNG trước khi thử.

Và một điều nhận ra sau khi đi tìm các phần mềm hack pass wifi trên laptop đó là chẳng có phần mềm nào giúp bạn bẻ khóa WiFi thành công 100% cả.

Nếu bạn để ý thì đa số gia đình nào cũng lắp wifi nhưng lại chẳng khi nào để ý đến pass modem wifi. Vấn đề này thì phần lớn người lắp đặt wifi sẽ để mặc định User cùng Password là admin. Thế là bạn đã có thể biết được pass wifi của người khác hoặc tự ý thay đổi pass thoải mái nhưng chỉ nên tham khảo thôi chứ đừng chơi ác quá nhen ^^

Sử Dụng Phần Mềm Dò Mật Khẩu Wifi Trên Máy Tính

Một số phần mềm dò mật khẩu wifi cho pc thường được sử dụng có tỉ lệ thành công cao bên dưới:

JumpStart (+Dumpper 40.1 Es)

Dumpper 50.5

 • Tiến hành giải nén file vừa tải về sau đó chạy file JumpStart setup để cài đặt.
 • Khi đã cài đặt phần mềm xong bạn ấn chuột phải vào Icon ở dưới khay của hệ thống và chọn ô Close.
 • Sau đó bạn chạy File tiếng việt là xong nhưng bạn nhớ làm bước trên đó xong đóng phầm mềm đang chạy nền thì mới có thể chạy file được.
Sử dụng phần mềm dò mật khẩu wifi trên máy tính Dumpper
Sử dụng phần mềm dò mật khẩu wifi trên máy tính Dumpper
 • Tiếp theo chọn thẻ “Wps” > tiến hành các thao tác như hình bên dưới —> bấm chọn tất cả các mạng wifi để phần mềm quét wifi xung quanh.
Sử dụng phần mềm dò mật khẩu wifi trên máy tính
Sử dụng phần mềm dò mật khẩu wifi trên máy tính
 • Chọn bấm vào 1 tên wifi bất kì có sóng khỏe nhất và vị trí số 3 để chạy JumpStart nếu phần mềm xuất hiện hộp thoại bạn ấn tiếp tục.
Sử dụng phần mềm dò mật khẩu wifi trên máy tính
Sử dụng phần mềm dò mật khẩu wifi trên máy tính
 • Phần mềm JumpStart sẽ bắt đầu tự động chạy tới khi xong thời gian hoàn tất mất chưa đến 2 phút.
Sử dụng phần mềm dò mật khẩu wifi trên máy tính
Sử dụng phần mềm dò mật khẩu wifi trên máy tính

—->>> Nếu bạn không muốn mất công phá pass wifi nhà hàng xóm thì nên mua thiết bị phát wifi giá rẻ tại: Bộ phát wifi không dây

Đừng nản nếu như phần mềm không dò tìm và phá mật khẩu wifi đó được thì hãy chọn tiếp wifi khác và tiến hành làm lại các bước như trên nhé.

Nếu muốn xem pass wifi thì bạn nhớ ấn tiếp vào thẻ trong hồ sơ sau đó bấm vào từng tên của wifi để xem Password ở phía bên phải sau đó ghi lại những pass này nếu muốn sử dụng về sau hay là sử dụng cho điện thoại.

Sử dụng phần mềm dò mật khẩu wifi trên máy tính
Sử dụng phần mềm dò mật khẩu wifi trên máy tính
 • Nếu như pass này nó hiện thị dưới dạng 1 dãy các chữ số như dạng Hex thì chỉ cần sử dụng thêm WiewlessKeyView của Nirsoft như vậy nó sẽ tự động hiện đúng tên Password cho bạn.

xc.jpg

 • Trường hợp nếu bạn không tìm được tự động thì hãy thử tìm mã pin bằng cách làm thủ công có trong các wifi từ thẻ WPS.
 • Cách làm thủ công như sau:
  • Chạy phầm mềm Jumpstart —> sau đó ấn next và làm theo như hình ở dưới
  • —> ấn chọn nhập PIN vào trong địa chỉ wifi mà bạn đang muốn truy cập
  • —> bỏ mục tự động chọn mạng wifi
  • —> Tiếp đến bạn quay về màn hình thẻ WPS của phầm mềm Jumpper
  • —> sau đó ấn vào để coppy pin ở trong ô Pin WPS rồi dán vào ô pin dành cho điểm truy cập của JumpStart bấm Next.

Nếu như không thấy bạn nhớ ấn refresh ở hộp thoại kế để tìm nó.

Sau đó bạn nhấn Next và chờ nó quét (thời gian quét sẽ mất nhiều thời gian hơn là tự động)

Nếu tìm được tự động nó sẽ kết nối ngay lập tức và khi đó bạn quay lại vào thẻ hồ sơ trên phần mêm Dumpper để nhìn mật khẩu wifi.

Bạn có thể tự tham khảo thêm các chức năng khác của JumpStart nhé.

Cách hack wifi trên pc hay cách hack wifi trên laptop win 10 cách hack pass wifi trên laptop win 10

Từ khóa tìm kiếm

 • <
 • hack wifi
 • hack pass wifi
 • dò pass wifi
 • cách hack wifi
 • cách hack pass wifi
 • cách hack mật khẩu wifi
 • hack mật khẩu wifi
 • cach hack wifi
 • hack mat khau wifi cho android
 • hack wifi android
 • hack wifi password
 • cách hack wifi tren dien thoai
 • dò mật khẩu wifi
 • hack mat khau wifi
 • hack pass wifi android
 • cách dò pass wifi
 • hack wifi cho dien thoai
 • hack wifi bang dien thoai
 • hach wifi cho dien thoai
 • phá mã wifi
 • cách hack mật khẩu wifi trên điện thoại
 • hướng dẫn hack wifi
 • hack wifi tren dien thoai
 • cách dò mật khẩu wifi bằng điện thoại
 • cách hack wifi bang dien thoai
 • cách phá mật khẩu wifi bằng điện thoại
 • cách hack mật khẩu wifi cho điện thoại
 • hack pass wifi wpa2 android
 • hack mat khau wifi tren dien thoai
 • cách lấy mật khẩu wifi
 • pha pass wifi
 • cách phá mật khẩu wifi
 • phá mk wifi
 • huong dan hack wifi
 • cách hack wifi hàng xóm
 • pass wifi
 • cách hack mật khẩu wifi bằng điện thoại samsung
 • cách hack pass wifi trên android
 • cách hack mật khẩu wifi bằng điện thoại android
 • phá mật khẩu wifi
 • cách lấy pass wifi
 • hack pass wifi tren dien thoai
 • cach hack pass wifi
 • huong dan hack pass wifi
 • do pass wifi
 • cách hack mật khẩu wifi bằng điện thoại
 • cách hack wifi nhà hàng xóm bằng điện thoại
 • cách câu trộm wifi có pass
 • cách dò mật khẩu wifi tren dien thoai
 • mo mat khau wifi
 • cách lấy password để truy cập wifi
 • hack wifi bằng điện thoại
 • dò pass wifi android
 • cách hack pass wifi bằng điện thoại
 • hack pass
 • cách hack pass wifi trên điện thoại
 • hack pass wifi cho android
 • cách hách wifi
 • be khoa wifi cho dien thoai
 • hacker password wifi
 • cách lấy trộm mật khẩu wifi
 • hack mk wifi
 • hack wifi cho android
 • hack mật khâu wifi
 • hack pass wifi trên android
 • cách hack wifi tren dien thoai android
 • pass wifi hack
 • hack password wifi
 • cách dò mật khẩu wifi bằng google
 • cách dò mật khẩu wifi
 • phá pass wifi
 • hack wifi wpa2 tren dien thoai
 • hack pass wifi cho dien thoai
 • hack wifi cho androi
 • cách hack pass wifi cho dien thoai
 • cach hack mat khau wifi tren dien thoai
 • hướng dẫn hack pass wifi
 • tìm pass wifi
 • hack mk wifi cho android
 • hach pass wifi
 • cách hack wifi tren dien thoai samsung
 • hack mạng wifi
 • cách mở pass wifi
 • cach hack mat khau wifi
 • cách phá pass wifi
 • hack wifi trên điện thoại
 • huong dan hack mat khau wifi
 • hack mang wifi
 • huong dan hack wifi tren dien thoai
 • phan mem hack wifi cho dien thoai
 • phá mật khẩu wifi bằng điện thoại
 • hack wifi trên android
 • lấy mật khẩu wifi
 • crack wifi password
 • hac wifi
 • hak wifi
 • cách bẻ khóa wifi tren dien thoai
 • check pass wifi
 • dò pass wifi online
 • cách lấy mk wifi
 • cách bẻ mật khẩu wifi

Click to rate this post! [Total: 0 Average: 0] Tags: hack wifihack wifi passwordhow to hack a wifi passwordhow to hack into wifihow to hack wifihow to hack wifi passwordhow to hack wifi passwordswifi hackwifi password hackxfinity wifi login hack

5 cách kiểm tra ổ cứng SSD hay HDD chính xác nhất

Không ít người dùng sử dụng máy tính hàng ngày mà vẫn chưa nắm được cách kiểm tra ổ cứng SSD hay HDD trừ khi bạn trực tiếp đi mua và nhìn được những thành phần trong máy. Chính vì vậy, hãy cùng Yêu công nghệ số tìm hiểu cách kiểm tra xem ổ cứng là SSD hay HDD dễ dàng nhất.

Mục lục

 • 1 Cách kiểm tra ổ cứng SSD hay HDD đơn giản, dễ thực hiện
  • 1.1 1. Cách xem ổ cứng SSD hay HDD bằng Defragment and Optimize Drives
  • 1.2 2. Sử dụng PowerShell
  • 1.3 3. Kiểm trong bằng tổ hợp phím Windows + E
  • 1.4 4. Cách kiểm tra ổ SSD hay HDD trên máy tính win 10 bằng Device Manager
  • 1.5 5. Sử dụng phần mềm của bên thứ 3

Cách kiểm tra ổ cứng SSD hay HDD đơn giản, dễ thực hiện

Không cần phải tháo máy tính hoặc tháo tung chiếc laptop của bạn, bạn vẫn có thể kiểm tra được ổ cứng máy tính của mình đang sử dụng ổ cứng SSD hay HDD, với những cách thực hiện sau:

1. Cách xem ổ cứng SSD hay HDD bằng Defragment and Optimize Drives

Bước 1: Bạn nhấn tổ hợp phím Windows + S và nhập vào ô tìm kiếm từ “Defragment and Optimize Drives” và mở chương trình đó lên.

Bước 2: Cửa sổ Optimize Drives sẽ hiện thị lên, bạn chú ý cột Media type với Solid state drive có nghĩa là ổ SSD và Hard disk drive có nghĩa là ổ HDD.

cách kiểm tra ổ cứng ssd hay hdd

2. Sử dụng PowerShell

Đây được xem là cách kiểm tra ổ HDD hay SSD khá đơn giản. Để kiểm tra, bạn sử dụng lệnh Get-PhysicalDisk trong PowerShell.

 • Bước 1: Nhập vào ô tìm kiếm trên thanh start và gõ PowerShell -> chạy dưới quyền admin (Run as Administrator )
 • Bước 2: Gõ lệnh Get-PhysicalDisk giống như hình bên dưới:

cách kiểm tra ổ cứng ssd hay hdd

Lệnh này sẽ quét và liệt kê tất cả ổ cứng trên hệ thống với các thông tin hữu ích như số sê-ri, tình trạng “sức khỏe”, kích thước,… liên quan đến từng ổ đĩa cứng.

3. Kiểm trong bằng tổ hợp phím Windows + E

Bạn vào This PC bằng cách nhấn tổ hợp phím Windows + E. Chọn từng ổ cứng trên máy tính và click chuột phải -> Properties -> Tab Hardware để check từng ổ cứng có trên máy của mình. Tại giao diện hiển thị các số liệu thống kê như: Tên , seri và mã ổ cứng. Bạn chỉ cần copy tên ổ cứng mà bạn muốn kiểm tra vào khung tìm kiếm của Google là sẽ cho kết quả đây là loại ổ gì cùng các thông tin kèm theo.

4. Cách kiểm tra ổ SSD hay HDD trên máy tính win 10 bằng Device Manager

Bạn cũng có thể áp dụng cách kiểm tra xem ổ cứng SSD hay HDD win 7 với Device manager trên Windows. Trong Start, gõ tìm “Device manager” và mở lên.

Tiếp thẹo, bạn tìm và click đúp chuột vào mục “Disk Drives”. Bạn thấy được máy tính đang dùng bao nhiêu ổ cứng vàà để xem từng ổ cứng là loại SSD hay HDD bạn chỉ cần copy và tìm chúng trên Google. Kết quả tìm kiếm sẽ chỉ đến các trang bán hàng, bạn chỉ cần vào xem thông tin là sẽ biết nó là ổ cứng SSD hay HDD.

cách kiểm tra ổ cứng ssd hay hdd

5. Sử dụng phần mềm của bên thứ 3

Nếu không thích làm theo 3 cách trên thì có thể tải phần mềm của bên thứ 3 về để kiểm tra ổ HDD hay SSD. Phần mềm mà chúng tôi dùng ở đây đó là Speccy.

Speccy là phần mềm hiển thị rất nhiều thông tin liên quan tới tất cả phần cứng hệ thống như CPU, ổ cứng, bo mạch chủ, thiết bị ngoại vi, card mạng, v.v… khá là đầy đủ cho bạn muốn xem lại toàn bộ cấu hình máy.

Bạn có thể tải phần mềm về theo link sau TTTD.VN/speccy/download

Sau khi tải về và cài đặt, bật phần mềm lên ở khung bên trái chọn Storage, phần mềm sẽ hiển thị cho bạn biết máy tính đang chạy bao nhiêu ổ và ổ nào là SSD ổ nào là HDD?

Các thao tác để kiểm tra thông tin ổ cứng không có gì là phức tạp nhưng đối với một số người dùng không chuyên thì nó vẫn còn xa lạ. Hy vọng với một số cách kiểm tra ổ cứng SSD hay HDD cơ bản mà Yêu công nghệ sốYêu công nghệ số chia sẻ trên đây bạn đã có thể kiểm tra xem máy tính mình đang sử dụng ổ đĩa gì rồi đấy? Chúc bạn thành công.

Gõ tiếng Việt trên Word bị mất dấu? Tắt mỗi cái này là xong

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh Hà Nội: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội. Email: info@TTTD.VN Điện thoại: 024.73095555, máy lẻ 62374 VPĐD tại TP.HCM: Tầng 4, Tòa nhà 123 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

© Copyright 2010 – 2022 – Công ty Cổ phần VCCorp Tầng 17, 19, 20, 21 Toà nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội. Trang tin điện tử trên internet: Giấy phép số 460/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 03/02/2016

Hướng dẫn, thủ thuật về Wiki – Thuật ngữ

Đối với người dùng iPhone, việc chạy lại phần mềm không phải là khái niệm quá xa lạ. Vậy chạy lại phần mềm iPhone có ảnh hưởng gì không? Có gì khác khôi phục cài đặt gốc? Cùng tham khảo bài viết để tìm câu trả lời ngay nhé!

1. Chạy lại phần mềm iPhone là gì?

Chạy lại phần mềm iPhone (hay còn gọi làcài lại Firmware, tương tự như khái niệm up ROM trên điện thoại Android) là chạy lại toàn bộ hệ điều hành lẫn phần mềm điện thoại.

Khi chạy lại phần mềm, người dùng có thể tùy chỉnh nâng cấp hay hạ cấp phiên bản iOS tùy theo mục đích sử dụng.

Chạy lại phần mềm iPhoneChạy lại phần mềm iPhone

2. Chạy lại phần mềm iPhone có ảnh hưởng gì không?

Như đã thông tin ở trên, việc chạy lại phần mềm sẽ cài đặt lại toàn bộ hệ điều hành lẫn phiên bản phần mềm điện thoại.

Ngoài ra, khi chạy lại phần mềm iPhone, toàn bộ dữ liệu trong máy sẽ bị mất hết. Do đó, trước khi thực hiện thao tác này, hãy đảm bảo dữ liệu của bạn đã được sao lưu nhé.

Sao lưu dữ liệu iPhoneSao lưu dữ liệu iPhone

Tham khảo thêm: 2 cách sao lưu dữ liệu trên iPhone đơn giản, nhanh chóng

3. Có nên chạy lại phần mềm iPhone không?

Câu trả lời là nên, khi thật sự cần thiết.

Bạn có thể chạy lại phần mềm iPhone khi máy gặp các lỗi như:

+ iPhone chạy chậm, bị đơ hoặc lag nghiêm trọng.

+ iPhone bị treo logo, không thể thao tác, sử dụng được.

+ Dù bạn đã thử nhiều cách nhưng không thể khắc phục tình trạng iPhone gặp các vấn đề như không thể kết nối WiFi, không thể sử dụng ứng dụng,…

+ iPhone bị xung đột hệ thống hoặc xung đột ứng dụng.

Ngoài ra, nếu điện thoại của bạn không phù hợp với phiên bản iOS hiện tại, việc chạy lại phần mềm iPhone cũng giúp bạn nâng cấp phiên bản mới hoặc hạ xuống phiên bản cũ hơn.

Chỉ nên chạy lại phần mềm iPhone khi cần thiếtChỉ nên chạy lại phần mềm iPhone khi cần thiết

4. Chạy lại phần mềm có gì khác khôi phục cài đặt gốc?

Để tìm hiểu sự khác nhau giữa chạy lại phần mềm iPhone và khôi phục cài đặt gốc điện thoại, mời bạn tham khảo bảng so sánh dưới đây:

Tiêu chí

Khôi phục cài đặt gốc

Chạy lại phần mềm

Khái niệm

Là khôi phục cài đặt hệ thống quay về trạng thái mặc định như mới sản xuất

Là chạy lại toàn bộ hệ điều hành và phần mềm điện thoại

Mục đích

Đưa điện thoại về trạng thái mặc định để khắc phục một số lỗi cơ bản như máy chậm, lỗi phần mềm, iPhone bị treo,…

Chạy lại toàn bộ hệ điều hành lẫn phần mềm giúp Khắc phục một số lỗi khiến iPhone chạy chậm, bị lag, bị treo logo,… và điều chỉnh phiên bản iOS của iPhone.

Tác động đối với iPhone

Xóa toàn bộ dữ liệu có trên máy

Cài lại phiên bản hệ điều hành, phần mềm điện thoại, đồng thời xóa toàn bộ dữ liệu có trên máy

Sự khác nhau giữa chạy lại phần mềm và khôi phục cài đặt gốcSự khác nhau giữa chạy lại phần mềm và khôi phục cài đặt gốc

5. Làm thế nào để chạy lại phần mềm iPhone?

Lưu ý khi chạy lại phần mềm iPhone:

+ Việc chạy lại phần mềm iPhone khá phức tạp, do đó đòi hỏi cần có chuyên môn, có sự am hiểu nhất định.

+ Đảm bảo đã sao chép dữ liệu trước khi thực hiện.

+ Chuẩn bị dây cáp chất lượng tốt để đảm bảo việc kết nối điện thoại với máy tính không gặp bất cứ lỗi gì.

+ Kiểm tra kĩ cổng kết nối giữa điện thoại và máy tính để đảm bảo việc kết nối không bị gián đoạn.

+ Kiểm tra cẩn thận phiên bản Firmware và MD5 trước khi tải về.

Nhìn chung, quy trình chạy lại phần mềm iPhone khá phức tạp và đòi hỏi kiến thức chuyên môn cao. Do đó, nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm thì hãy đem điện thoại đến các trung tâm bảo hành và sửa chữa uy tín để tránh những sai sót không đáng có nhé.

Cách chạy lại phần mềm iPhoneCách chạy lại phần mềm iPhone

Tham khảo thêm hướng dẫn: Cách restore iPhone bằng iTunes chi tiết A – Z, thành công 100%.

Một số mẫu iPhone đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động

 • Trả góp 0%

  iPhone 11 64GB

  Online giá rẻ

  14.990.000₫ 16.990.000₫ -11% VNPAY GIẢM 500k

  Quà 500.000₫

  512 đánh giá

 • Trả góp 0%

  iPhone 13 Pro Max 256GB

  Online giá rẻ

  34.490.000₫ 36.990.000₫ -6% VNPAY GIẢM 500k

  44 đánh giá

 • Trả góp 0%

  iPhone 13 Pro Max 1TB

  Online giá rẻ

  48.490.000₫ 49.990.000₫ VNPAY GIẢM 500k

  Quà 1.500.000₫

 • Trả góp 0%

  iPhone 13 Pro 1TB

  Online giá rẻ

  43.690.000₫ 46.990.000₫ -7% VNPAY GIẢM 500k

  Quà 1.500.000₫

 • Trả góp 0%

  iPhone 13 Pro Max 512GB

  Online giá rẻ

  41.690.000₫ 43.990.000₫ -5% VNPAY GIẢM 500k

  Quà 500.000₫

 • Trả góp 0%

  iPhone 13 Pro 512GB

  Online giá rẻ

  39.490.000₫ 40.990.000₫ VNPAY GIẢM 500k

  Quà 1.000.000₫

 • Trả góp 0%

  iPhone 12 Pro Max 512GB

  Online giá rẻ

  37.490.000₫ 41.990.000₫ -10% VNPAY GIẢM 500k

  Quà 1.500.000₫

 • Trả góp 0%

  iPhone 12 Pro 512GB

  Online giá rẻ

  35.990.000₫ 38.490.000₫ -6% VNPAY GIẢM 500k

  Quà 1.500.000₫

 • Trả góp 0%

  iPhone 12 Pro Max 256GB

  Online giá rẻ

  32.990.000₫ 36.990.000₫ -10% VNPAY GIẢM 500k

  Quà 500.000₫

  40 đánh giá

Xem thêm

Xem thêm:

 • Restore, reset iPhone là gì? Restore và Reset có gì khác nhau?
 • Jailbreak là gì? Những điều cần biết về Jailbreak iPhone, iPad
 • [Video] Cách kiểm tra xuất xứ iPhone bằng mã IMEI, số máy cực đơn giản

Bài viết giới thiệu thông tin về việc chạy lại phần mềm iPhone. Hy vọng những thông tin này có thể giúp ích cho bạn. Nếu có thắc mắc gì, hãy để lại câu hỏi ở dưới phần bình luận nhé!

20.270 lượt xem

3 Cách live stream màn hình máy tính chi tiết nhất 2022

By Võ Tuấn Hải – Lượt xem : 34963 Ngày đăng: / Ngày cập nhật:

Bạn muốn live stream màn hình máy tính trên Facebook nhưng không biết phải làm thế nào? Gợi ý ở đây là các bạn cài thêm phầm mềm hỗ trợ OBS Studio, sau đó quay màn hình máy tính và phát video trực tiếp lên Facebook thông qua phần mềm này.

cách live stream màn hình máy tính Chia sẻ thủ thuật phát video trực tiếp màn hình máy tính lên Facebook

Nội Dung [Ẩn]

 • 1. Live stream màn hình máy tính lên Facebook như thế nào ?
 • 2. OBS là gì ?
 • 3. Hướng dẫn tải và cài đặt obs studio
 • 4. Hướng dẫn live stream màn hình OBS
  • A. Trên fanpage
  • B. Trên Facebook cá nhân
  • C. Trên Group
 • Kết luận

1. LIVE STREAM MÀN HÌNH MÁY TÍNH LÊN FACEBOOK NHƯ THẾ NÀO ?

Đối với các trường hợp như: livestream game, livestream sự kiện, livestream hướng dẫn, livestream khóa học trực tuyến . . . các bạn sẽ cần live stream màn hình máy tính đúng không?

Tuy nhiên, nếu sử dụng tính năng phát video trực tiếp trên Facebook, các bạn chỉ có thể livestream camera từ máy tính chứ không livestream được phần màn hình

Và nếu muốn livestream màn hình laptop, bạn cần cài thêm phầm mềm OBS studio. Nguyên tác sẽ là như thế này:

– Phần mềm sẽ ghi hình màn hình

– Và phát trực tiếp trên Facebook

Tóm lại, bạn bắt buộc phải cài OBS nếu muốn phát trực tiếp màn hình máy tính trên Facebook

2. OBS LÀ GÌ ?

OBS là viết tắt của phần mềm Open Broadcaster Software. Đây là phần mềm được phát triển với chức năng ghi hính và phát video trực tuyến đa nền tảng.

OBS xây dựng bởi Qt và được bởi dự án cùng tên là OBS. Hiện tại, OBS đã phát triển thành công nhiều phiên bản trên:

– Microsoft Windows

– MacOS

– Linux

Ngoài ra, OBS hiện cũng đang được tài trợ trên Open Collective.

3. HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT OBS STUDIO

A. Link tải: TTTD.VN/download

tải obs Các bạn có thể chọn tải phiên bản phù hợp cho máy tính của mình

B. Cài đặt

Ghi chú: Bạn đang sài phiên bản win nào thì tải phiên bản đó

+ Bước 1: Nhấp chuột phải, chọn Run

tải obs studio Chạy chương trình với quyền amin trên máy tính nhé các bạn

+ Bước 2: Chọn Yes

+ Bước 3: Chọn Next

tải phần mềm obs Chào mừng bạn đến phiên bản phần mềm OBS 24.0.3

+ Bước 4: Chọn I Agree

tai obs tiếng việt Chấp nhận các điều khoản khi sử dụng OBS nhé các bạn

+ Bước 5: Chọn Next

download obs Thay đổi ổ lưu trữ file cài đặt phần mềm trên máy tính

+ Bước 6: Chọn Intall

cài obs Xác nhận cài đặt phần mềm OBS trên máy tính

+ Bước 7: Đợi cài xong. Bạn chọn Finish

cài đặt obs studio Như vậy là xong phần tải và cài đặt obs studio nhé . . .

4. HƯỚNG DẪN LIVE STREAM MÀN HÌNH IOS

A. Trên fanpage

+ Bước 1: Truy cập phần mềm

+ Bước 2: Chọn vào biểu tượng dấu +, chọn Display Capture

live stream màn hình Display Capture có nghĩa là ghi hình toàn màn hình nhé

+ Bước 3: Đặt tên & chọn Ok

cách phát trực tiếp trên máy tính Các bạn có thể đặt tên cho dự án mới hoặc để mặc định

+ Bước 4: Chọn Ok (phần mềm đã lấy toàn bộ màn hình máy tính của bạn)

quay trực tiếp màn hình máy tính Phần mềm OBS đã quay được màn hình máy tính trực tiếp

+ Bước 5: Truy cập fanpage. Chọn vào phần Công cụ đăng

hướng dẫn live stream obs Phần Công cụ đăng hiển thị ở thanh menu fanpage nhé

+ Bước 6: Chọn Thư viện video & chọn Trực tiếp

phát trực tiếp trên máy tính Sử dụng chức năng phát video trực tiếp từ công cụ đăng

+ Bước 7: Chọn Sao chép Url máy chủ và Khóa luồng

cách sử dụng obs Đây là 2 dữ liệu giúp kết nối Facebook và phần mềm livestream màn hình OBS nhé

+ Bước 8: Quay lại OBS, chọn Setting

hướng dẫn sử dụng obs studio Vào phần setting để tiến hành kết nối fanpage với OBS nhé

+ Bước 9: Chọn Stream

+ Bước 10: Nhập thông tin

– Service: chọn Custom

– Server: Nhập url máy chủ sao chép khi nảy

– Stream key: Nhập Khóa luồng sao chép khi nảy

+ Bước 11: Chọn OK

hướng dẫn stream bằng obs Bạn điền url máy chủ và khóa luồng vào đây nhé

+ Bước 12: Quay lại Faebook, nhập thông tin livestream

Ví dụ như: Tiêu đề, thẻ, nội dung . . .

hướng dẫn dùng obs studio Thêm nội dung cho livestream nếu các bạn muốn

+ Bước 13: Quay lại OBS, chọn Start Stream

hướng dẫn live stream bằng obs Bật live stream màn hình máy tính từ OBS lên nhé

+ Bước 14: Quay lại Facebook,đợi 1 tí Facebook sẽ bắt được màn hình

+ Bước 15: Chọn Phát trực tiếp

hướng dẫn live stream facebook bằng obs

Như vậy là xong nhé . . .

+ Bước 16: Chọn Stop stream để ngừng live stream màn hình máy tính lên Facebook

hướng dẫn live stream facebook bằng obs Muốn ngưng live màn hình, hay chuyển live từ fanpage sang profile, group, các bạn cần Stop Stream trước

B. Trên Facebook cá nhân

Phần này các bước tương tự, chỉ khác ở bước:

– Lấy url máy chủ và khóa luồng

– Và vào phần Stream của OBS để đổi lại là ok

Hướng dẫn lấy url máy chủ và khóa luồng

+ Bước 1: Truy cập: TTTD.VN/live.html

+ Bước 2: Chọn Live API Activator

Ghi chú: Nếu trình duyệt đang chặn mở popup thì bật lên

+ Bước 3: Chọn Chia sẻ lên dòng thời gian của bạn & chọn Tiếp

stream màn hình máy tính lên facebook Nếu trình duyệt đang chặn popup, bạn nhấp vào bật lên nhé

+ Bước 4: Sao chép url máy chủ và khóa luồng

stream màn hình máy tính lên facebook cá nhân Bạn cũng sao chép 2 thông tin này và điền vào OBS nhé

+ Bước 5: Quay lại OBS => Stream sửa lại thông tin url máy chủ và khóa luồng. Lưu lại

Các bước còn lại, thực hiện tương tự như với fanpage

C. Trên Group

Phần này các bước tương tự, chỉ khác ở bước:

– Lấy url máy chủ và khóa luồng

– Và vào phần Stream của OBS để đổi lại là ok

Hướng dẫn lấy url máy chủ và khóa luồng

Ghi chú:

– Làm tương tự như Facebook cá nhân

– Chỉ thay đổi từ “Chia sẻ trên dòng thời gian” thành “Chia sẻ nhóm”

stream màn hình trên group Thay vì chọn trang cá nhân, bạn chọn sang Nhóm nhé

Vậy là ok rồi nhé

KẾT LUẬN

Trên đây chính là phần hướng dẫn cách quay video trực tiếp màn hình máy tính trên Facebook. Bao gồm fanpage, profile và cả group, các bạn có thể tham khảo nhé

Chúc thành công ! ! !

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

1. LiveStream là gì ? Live Stream trên Facebook để làm gì ? 2. Cách live stream trên Fanpage, trong Group Facebook chi tiết 3. 3 Cách live stream Facebook để có nhiều người xem nhất 4. 5 bước live stream màn hình điện thoại iphone lên Facebook 5. Hướng dẫn cách tăng view livestream miễn phí trên Facebook

CEO & Founder VÕ TUẤN HẢI CEO & Founder VÕ TUẤN HẢI

Hơn 11 năm chuyên tâm với nghiệp Digital Marketing

 • PHÓ THỦ TƯỚNG Đến Tận Nhà Thăm Mô Hình Làm Marketing 21/8/2014
 • Professional Coach – Tổ chức huấn luyện quốc tế ICF
 • Sáng Lập DMV Group – Digital Marketing Agency Uy Tín
 • Sáng Lập Quảng Cáo Siêu Tốc Academy – Học Viện Đào Tạo Marketing Online
 • Sáng Lập Giải Pháp “Ma Trận Marketing Bao Vây” – Giải Pháp Marketing Tổng Lực
 • Nhiều Lần Xuất Hiện Trên VTV3, THVL1, THVL2, Thời Báo Kinh Tế Việt Nam,..

XEM THÊM VỀ VÕ TUẤN HẢI

Lỗi Reset Counter trên iPhone là gì? Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi Reset Counter

Hiện nay, iPhone vẫn đang là một trong những mẫu smartphone được người dùng yêu thích nhất. Không những giữ được phong độ ổn định qua nhiều năm sử dụng, Apple còn luôn ra mắt những sản phẩm mới với nhiều chức năng hàng đầu thế giới mỗi năm.

Tuy nhiên, dù ổn định và hiện đại đến đâu đi nữa thì iPhone cũng không thể tránh việc gặp lỗi. Trong đó, lỗi Reset Counter đang nhận được rất nhiều phản hồi từ người dùng. Vậy lỗi Reset Counter là gì? Nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng này?

1. Lỗi Reset Counter trên iPhone là gì?

Reset Counter là lỗi thường gặp mỗi khi nâng lên phiên bản hệ điều hành iOS mới. Nguyên nhân là do khi nâng lên bản iOS mới, các tính năng trên hệ điều hành iOS cũ sẽ mất đi.

mua iPhone

Chính vì sự thay đổi thuật toán này đã dẫn đến việc giao tiếp giữa CPU với các IC khác gặp trục trặc. Để khắc phục sự xung đột này thì điện thoại sẽ tự khởi động lại, chính vì thế mà tình trạng reset xảy ra liên tục.

=>> 5 cách sửa lỗi micro trên iPhone cực kỳ đơn giản

2. Nguyên nhân gây ra lỗi Reset Counter trên iPhone

Ngoài nguyên nhân là do nâng lên iOS mới mà ngây ra lỗi, thì còn một số nguyên nhân khác cũng gây ra lỗi như:

– Do hệ điều hành quá cũ.

– Các ứng dụng đã cài đặt không phù hợp với iOS đang sử dụng.

– Sau một quá trình dài sử dụng, một số linh kiện đã đạt đến tuổi thọ nhất định nên có thể bị chập main.

– Do một số tác động bên ngoài như va đập mạnh.

– Do làm rơi máy xuống nước, khiến linh kiện bên trong bị chập mạch.

3. Cách khắc phục lỗi Reset Counter trên iPhone

3.1. Thực hiện Hard Reset iPhone

Đây là cách nhanh nhất để giúp điện thoại thông minh sửa một số lỗi phần mềm, cũng như giúp thiết bị di động hoạt động ổn định hơn sau một thời gian dài sử dụng.

Để thực hiện Hard Reset iPhone, bạn làm như sau:

– Với các mẫu iPhone 6S / 6S Plus trở về trước: hãy nhấn giữ đồng thời 2 phím “Nguồn” + “Home” trong khoảng 10 giây, cho đến khi xuất hiện logo Apple.

Lỗi Reset Counter trên iPhone là gì? Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi Reset Counter - Hình 1

– Với các mẫu iPhone 8 / 8 Plus và iPhone 7 / 7 Plus: hãy nhấn giữ đồng thời 2 phím “Nguồn” + “Giảm âm lượng” cho đến khi logo Apple hiển thị lại.

sửa lỗi micro iPhone

– Đối với các mẫu iPhone X trở về sau: hãy nhấn lần lượt phím tăng và giảm âm lượng, sau đó nhấn giữ nút nguồn đến khi logo của Apple hiển thị lại một lần nữa.

mua iPhone 6S

3.2. Thực hiện reset iPhone

Nếu không biết ứng dụng nào đang gây ra lỗi, bạn hãy khôi phục lại cài đặt gốc cho iPhone, bằng cách truy cập vào Cài đặt -> Cài đặt chung -> Đặt lại -> Đặt lại tất cả cài đặt.

Lỗi Reset Counter trên iPhone là gì? Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi Reset Counter - Hình 2

3.3. Nâng cấp lên iOS mới nhất

Nếu đang sử dụng hệ điều hành quá cũ, bạn nên nâng lên bản iOS mới nhất để có thể giúp cho iPhone quốc tế hoạt động ổn định hơn, bằng cách vào Cài đặt -> Cài đặt chung -> Cập nhật phần mềm -> Cài đặt Bây giờ.

mua iPhone 8

3.4. Mang iPhone đến trung tâm bảo hành

Nếu lỗi Reset Counter xảy ra là do phần cứng, bạn không nên tự sửa mà hãy mang đến trung tâm sửa chữa uy tín để các sự cố được khắc phục tốt nhất.

Với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm, cùng với sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại, giúp bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mang “dế yêu” đến với trung tâm sửa chữa Phúc Khang Mobile.

=>> Địa chỉ sửa chữa MacBook chuyên nghiệp và uy tín tại TP.HCM

Mẹo tạo nhạc chuông đơn giản cho iPhone từ bất kỳ bài hát nào bằng iTunes

iPhone đã và đang là một trong những chiếc smartphone được yêu thích nhất trên thị trường hiện nay. Thế nhưng điều đó không tỉ lệ thuận với việc người ta hiểu rõ về những tính năng cơ bản nhất của chiếc điện thoại này – như sử dụng nhạc chuông chẳng hạn. Nếu bạn đang không biết làm thế nào để tự tạo ra một bản nhạc chuông như ý cho chiếc iPhone của mình, đây là hướng dẫn dành cho bạn.

Những gì bạn cần để làm điều này là một chiếc máy tính đã cài đặt iTunes, bài hát mà bạn yêu thích (hãy mở nó lên bằng iTunes để thêm nó vào danh sách bài hát) và tất nhiên: một chiếc iPhone.

Bước 1: Tải và khởi động iTunes. Nếu bạn đang dùng máy Mac, hãy bật iTunes từ thanh Dock của máy. Còn nếu bạn đang dùng Windows, hãy tải iTunes tại đây.

(Trong bài viết, chúng tôi sử dụng phiên bản iTunes 12.1 trên máy Mac)

Bước 2: Hãy vào mục My Music hoặc Playists -> Music để xem những bài hát mà bạn có thể sử dụng. Nếu bạn không tìm thấy bài hát mà bạn ưng ý, hãy lên mạng, tìm kiếm bản nhạc mà bạn đang muốn dùng làm nhạc chuông và tải về. Sau đó nó sẽ tự động được bật lên với iTunes (hoặc bạn phải bật bằng tay với máy Windows).

Bước 3: Lựa chọn bài hát mà bạn muốn dùng làm nhạc chuông, bấm chuột phải và lựa chọn “Get Info”. Để demo cho bước trên, tôi vừa tải một bài hát có tên “Từng chuyện buồn vui” của Ưng Đại Vệ để thực hiện bước này. Bạn có thể bỏ thêm thời gian để tải những bản nhạc có chất lượng tốt hơn từ trên mạng.

Bước 4: Ở giao diện vừa được hiện ra, hãy vào mục Options và thiết lập thời gian cho ô Start và Stop. Đây chính là khoảng thời gian của giai điệu mà bạn muốn đặt làm nhạc chuông, vậy nên hãy nghe kĩ bài hát để biết khoảng thời gian nào lả phù hợp. Giới hạn thời gian của một bản nhạc chuông là 40 giây, và bạn muốn lấy 40 giây ở bất kỳ khoảng nào của bài hát cũng được.

Bước 5: Sau khi đã chọn xong khoảng thời gian 40 giây kia, hãy tắt cửa sổ thông tin của bài hát. Tiếp tục bấm chuột phải, lựa chọn “Create AAC version”. Giờ thì sẽ có thêm một phiên bản nữa của bài hát được tạo ra, nhưng chỉ có thời lượng 40 giây (chính là khoảng thời gian bạn cài đặt ở bước trên).

Bước 6: Bạn thấy bản nhạc mới được tạo ra rồi chứ (ngay cạnh bản cũ)? Hãy ấn chuột phải vào nó và chọn “Show in Finder” (với máy Mac) hoặc “Show in Windows Explorer” (với máy Windows). Đừng lo lắng về các hệ máy vì nó cũng tương tự nhau mà thôi.

Bước 7: Tiếp theo, ở giao diện hiện lên sẽ có một file nhạc dài 40 giây mà bạn vừa tạo. Hãy đổi đuôi file đó từ .m4a thành .m4r bằng cách nhấn 2 lần vào file (với máy Mac) hoặc chuột phải và chọn “Rename” (máy Windows). Hãy cẩn thận một chút nếu có 2 file trùng tên nhau để tránh nhầm lẫn nhé. Và cũng hãy nhìn kỹ folder xem bản nhạc này được lưu ở đâu, vì lát nữa bạn sẽ phải dùng đến nó đấy (nếu bạn sợ quên, hãy copy file m4r vừa tạo ra sang một nơi khác dễ nhớ hơn, Desktop chẳng hạn).

Bước 8: Giờ thì hãy bật lại iTunes vào vào mục Tones. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy nó theo cách mà tôi dùng trong ảnh.

Bước 9: Ở thanh tác vụ bên trên, hãy ấn vào File -> Add to Library hay ấn Cmd O (với máy Mac) hoặc ấn vào biểu tượng góc trên cùng bên trái -> Add File to Library hay ấn Ctrl O (với máy Windows) để thêm file vào mục Tones của iTunes.

Bước 10: Nếu bạn đã mở ra nhưng không thể tìm nổi vị trí của cái file .m4r vừa tạo ra kia ở đâu, có 2 giải pháp cho bạn:

– Quay lại cửa sổ của bước 7 (hy vọng bạn chưa tắt nó) để tìm đường dẫn vào file. Nếu bạn đã sao lưu ra như gợi ý của tôi thì mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn.

– Sử dụng công cụ Search của máy để tìm. Sẽ hơi lâu một chút nhưng đây là cách luôn hiệu quả (miễn sao bạn không nhớ sai tên bài hát).

*Lưu ý: Sẽ có nhiều bạn gặp tình huống dù kéo thả hay add trực tiếp nhưng vẫn không thể nào đưa file có đuôi .m4r vào mục Tones. Để khắc phục, hãy copy file đó ra một chỗ khác và thực hiện các bước trên (hoặc chỉ cần bật nó với iTunes là được).

Bước 11: Giờ thì hãy kết nối chiếc iPhone của bạn với máy tính. Trong iTunes, ấn vào biểu tượng điện thoại của bạn, vào mục Tones và chọn “Sync Tones”. Bạn có thể chọn từng bản nhạc chuông hoặc chọn đồng bộ tất. Để hoàn thành, hãy ấn nút “Apply” ở góc dưới cùng bên phải của iTunes.

Bước 12: Sau 11 bước vừa rồi, bản nhạc chuông mà bạn muốn sử dụng đã được đưa vào trong chiếc iPhone yêu quý của bạn. Hãy mở iPhone ra, vào “Setting” -> “Sound” -> “Ringtone” và chọn bản nhạc chuông của bạn. Hãy nhớ là bạn cũng có thể sử dụng đoạn nhạc này làm chuông báo thức, tin nhắn, ….

Chúc các bạn sẽ thành công và có bản nhạc chuông tuyệt vời theo phong cách của mình.

Kéo dài thời lượng pin iPhone – Không mới nhưng chẳng cũ bao giờ

Apple iPhone 6S 64GB

Apple iPhone 6s 64 GB (Hàng nhập khẩu)

Những chiếc iPhone đời mới đã và sắp sửa ra mắt nhưng với nhiều người dùng, iPhone 6s vẫn là chiếc smartphone ưa thích của họ.

Thiết kế Apple iPhone 6s 64 GB: sang trọng và cứng cáp

iPhone 6s sở hữu thiết kế nguyên khối với bộ khung làm từ hợp kim nhôm Series 7000 cho độ cứng tốt hơn Series 6000 cũ trên iPhone 6. Apple cũng bổ sung thêm cho sản phẩm phiên bản màu vàng hồng (rose gold) rất lịch lãm và cá tính.

Apple iPhone 6S 64GB nhập khẩu

Mọi chi tiết trên thân máy, từ phím bấm vật lý đến cổng kết nối lightning hay jack tai nghe đều được gia công tỉ mỉ, toát lên vẻ đẹp của một thiết bị cao cấp.

Hiệu năng Apple iPhone 6s 64 GB rất mạnh mẽ

Ra mắt từ năm 2015 nhưng iPhone 6s thậm chí còn chạy nhanh hơn nhiều smartphone cao cấp ra mắt năm 2016.

Apple iPhone 6S 64GB nhập khẩu

Vi xử lý của Apple luôn có một sức mạnh đặc biệt dù nó không nổi bật về thông số, và chip A9 tích hợp trên iPhone 6s cũng vậy, nó có tốc độ CPU nhanh hơn 70% và đồ họa GPU tốt hơn 90% so với chip A8 trên iPhone 6.

Apple iPhone 6s 64 GB tích hợp công nghệ cảm ứng lực 3D Touch

Chiếc smartphone mang thương hiệu Táo khuyết được trang bị một công nghệ mới có tên gọi 3D Touch.

Apple iPhone 6S 64GB nhập khẩu

Theo đó, máy sẽ nhận diện lực nhấn lên màn hình để đưa ra những thao tác xử lý khác nhau, đồng thời người dùng không cần truy cập vào bên trong ứng dụng mà vẫn có thể xem trước nội dung văn bản rất tiện lợi.

Apple iPhone 6s 64 GB có cảm biến vân tay, phần mềm hỗ trợ lâu dài

Apple iPhone 6S 64GB nhập khẩu

Nút home trên iPhone 6s cũng đồng thời là cảm biến vân tay có tốc độ nhận diện rất nhanh, giúp người dùng nhanh chóng mở khóa máy, tăng tính bảo mật, thanh toán qua Apple Pay và thanh toán trên kho App Store mà không phải mất thời gian nhập mật khẩu rất tiện lợi.

Apple iPhone 6S 64GB nhập khẩu

Bên cạnh đó, khi sở hữu iPhone 6s, người dùng yên tâm rằng chiếc điện thoại của mình sẽ được cập nhật lên những phiên bản hệ điều hành mới nhất, giúp họ có thể trải nghiệm những tính năng mới dù mua một sản phẩm của năm 2015.

Camera Apple iPhone 6s 64 GB nhiều cải tiến

iPhone 6s được nâng cấp độ phân giải lên 12 MP, có khả năng quay video chất lượng 4K và chụp ảnh động (ảnh sau khi chụp sẽ chuyển động như một đoạn clip). Trong khi đó, camera trước cũng được tăng lên thành 5 MP và được hỗ trợ bởi tính năng Retina Flash (màn hình tự nâng độ sáng lên gấp 3 lần) giúp người dùng có được những bức ảnh selfie chất lượng kể cả trong điều kiện thiếu sáng.

Apple iPhone 6S 64GB nhập khẩu

Apple iPhone 6s 64 GB (Hàng nhập khẩu) là hàng chính hãng được CellphoneS thu lại từ những khách hàng mua máy tại Apple Store ở nước ngoài mang về Việt Nam nhưng không có nhu cầu sử dụng. Sản phẩm đang có giá bán rất tốt đi kèm nhiều dịch vụ tiện ích (giao hàng tận nơi miễn phí, trả góp 0% lãi suất) và chế độ bảo hành 1 đổi 1 theo tiêu chuẩn của Apple. Nếu người dùng đang cần mua một chiếc smartphone cao cấp thì iPhone 6s chính là sự lựa chọn phù hợp.

Bật, tắt dịch vụ định vị trên facebook cho iPhone

Với những ai đang quan tâm tới việc làm sao để kích hoạt, bật, tắt dịch vụ định vị trên facebook cho iPhone. Thì dưới đây TTTD.VN sẽ tiếp tục giới thiệu với các bạn cách làm sao để làm chủ tính năng định vị trên ứng dụng mạng xã hội này. Hỏi cách tắt dịch vụ định vị trên iPhone, tắt GPS iPhone? Làm sao để quản lý dịch vụ định vị trên các ứng dụng của iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4 iOS 8? Cách tắt định vị iPhone Định vị Samsung, bật, tắt vị trí (location) Galaxy S6, S6 Edge, Note 5… Bật định vị trên Lumia, xem địa điểm, vị trí Windows Phone

Bên cạnh việc làm sao để có thể thực hiện cách tắt định vị iPhone để hạn chế việc bị theo dõi thông tin địa chỉ mà nhiều người quan tâm hiện nay, thì cách làm quen với các bước làm sao để có thể bật, tắt dịch vụ định vị Facebook cho iPhone sẽ giúp bạn an toàn hơn mỗi khi sử dụng mạng xã hội được nhiều người quan tâm sử dụng và sử dụng hàng ngày này.

bat tat dich vu dinh vi tren facebook cho iphone

Bật, tắt dịch vụ định vị trên facebook cho iPhone

Để có thể thực hiện cách bật/tắt dịch vụ Facebook trên iPhone chúng ta sẽ có các bước thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn thực hiện cập nhật ứng dụng Facebook cho iPhone phiên bản mới nhất tại đây:

+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Facebook cho iPhone.

Bước 2 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Facebook này sau khi đã truy cập thành công ứng dụng này. Tại đây chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục biểu tượng Thêm ở góc dưới tay phải màn hình như hình dưới.

bat tat dich vu dinh vi tren facebook cho iphone 2

Các bạn sẽ cần phải tìm kiếm và ấn chọn mục Cài đặt & Quyền riêng tư .

Bước 3 : Kế tiếp đó, để có thể bật, tắt dịch vụ định vị trên facebook cho iPhone chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn mục Cài đặt , sau đó tìm kiếm và ấn chọn mục Vị trí để quản lý dịch vụ định vị trên ứng dụng mạng xã hội này.

bat tat dich vu dinh vi tren facebook cho iphone 3

Bước 4 : Sao đó, các bạn sẽ cần phải tiếp tục ấn chọn mục Dịch vụ vị trí , ngay lập tức hệ thống sẽ chuyển màn hình sang giao diện thiết lập vị trí trên iPhone với ứng dụng Facebook. Các bạn tiếp tục ấn chọn mục Vị trí như hình dưới.

bat tat dich vu dinh vi tren facebook cho iphone 4

– Tại đây các bạn có thể tùy chọn bật, tắt dịch vụ định vị trên facebook cho iPhone thông qua việc lựa chọn cấp quyền ứng dụng truy cập vị trí thiết bị này.

bat tat dich vu dinh vi tren facebook cho iphone 5

Bước 5 : Bên cạnh đó, để tránh việc Facebook thu thập vị trí người dùng sau mỗi lần truy cập vào ứng dụng này, các bạn sẽ quay trở về màn hình Cài đặt vị trí trên Facebook, và tiến hành tắt kích hoạt tính năng Lịch sử vị trí này.

bat tat dich vu dinh vi tren facebook cho iphone 6

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách bật, tắt dịch vụ định vị trên facebook cho iPhone để người dùng có thể dễ dàng sử dụng các tính năng độc đáo trên mạng xã hội đang được nhiều người yêu thích này như chia sẻ vị trí, gắn thẻ các địa điểm mà mình đã tới.

Cách xài WiFi miễn phí (WiFi chùa) trên điện thoại Android và iPhone mà không cần bạn phải đi hỏi mật khẩu

Tống Anh Vũ 05/08/21 42 bình luận Cách xài WiFi miễn phí

Hiện nay Wi-Fi đã vô cùng thông dụng trong cuộc sống, nhưng số lượng Wi-Fi miễn phí (không cài đặt mật khẩu) vẫn còn hạn chế. Chính vì đó nhiều người dùng vẫn lựa chọn 3G/4G/5G để truy cập mạng. Với 3G và 4G bạn có thể dễ dàng truy cập vào Internet một cách nhanh chóng và chủ động. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách xài WiFi miễn phí ở nhiều nơi bằng smartphone mà không cần mật khẩu.

1. Cách xài WiFi miễn phí (WiFi chùa) trên điện thoại

Bước 1. Bạn tải ứng dụng WiFi Master về điện thoại của mình theo link bên dưới.

 • WiFi Master dành cho Android
 • WiFi Master dành cho iOS

Bước 2. Thực tế, Wi-Fi Master Key không như các phần mềm chia sẻ Wi-Fi khác, người dùng sẽ không hề biết được mật khẩu của Wi-Fi đó, bạn chỉ có thể nhấp vào Wi-Fi và để cho thiết bị tự động kết nối. Mở ứng dụng lên, và thực hiện các cài đặt cần thiết như cho phép thông báo, gạt bật WiFi chìa khóa vạn năng.

Lưu ý: Để có thể tìm mật khẩu của Wi-Fi, bạn cần sử dụng một ít mạng dữ liệu di động.

Với iPhone, chỉ cần đến một vị trí bất kỳ mà bạn không có Wi-Fi, sau đó vào tùy chọn Cài đặt > Wi-Fi. Ngay lập tức danh sách Wi-Fi có thể kết nối sẽ hiển thị, bao gồm Wi-Fi cần nhập mật khẩu và Wi-Fi đã được ứng dụng cho phép kết nối miễn phí.

Còn với Android, chỉ cần bạn truy cập vào ứng dụng, chọn Wi-Fi có thể kết nối là đã sử dụng được rồi. Ngoài ra ứng dụng còn cung cấp cả các tính năng kiểm tra an toàn, tốc độ, tín hiệu của Wi-Fi bạn đang kết nối.

2. Sử dụng tính năng quét WiFi xung quanh của điện thoại

Có lẽ thao tác này đã quá quen thuộc với bạn. Theo đó, điện thoại sẽ quét tìm xung quanh và cho bạn biết liệu kết nối Wi-Fi có được bảo mật hay không.

Bạn chỉ cần truy cập Cài đặt > Wi-Fi rồi tìm kiếm các mạng được gắn nhãn Mở hoặc Không bảo mật và tiến hành kết nối.

3. Sử dụng “Tìm WiFi” của Facebook

Bước 1. Trên ứng dụng Facebook, bạn nhấn vào tab Mở rộng > Cài đặt và quyền riêng tư > Tìm WiFi. Tính năng này sẽ giúp bạn tìm các nguồn Wi-Fi công cộng và miễn phí ở gần.

Bước 2. Bạn có thể xem thông tin chi tiết về đường đi, giờ mở cửa cùng với tên mạng của doanh nghiệp đó trong khu vực của bạn.

4. Vào thư viện

Nếu bạn sống gần thư viện hoặc ăn trưa gần một thư viện, bạn có thể nhận Wi-Fi miễn phí trong một thời gian giới hạn tại đây. Bạn có thể cần đi lấy một tờ giấy ghi mật khẩu Wi-Fi, nhưng đôi khi nó được viết lên tường để mọi người cùng xem và sử dụng.

5. Đến quán cafe

Wi-Fi miễn phí gần như là yếu tố bắt buộc tại các quán cafe. Thậm chí, bạn không cần phải đến những chuỗi lớn, những cửa hàng nhỏ lẻ với ghế nhựa đơn giản và giá nước chỉ mười mấy nghìn đồng vẫn có thể cung cấp mạng Wi-Fi miễn phí cho bạn.

6. Sử dụng ứng dụng cơ sở dữ liệu Wi-Fi được cộng đồng hóa

Instabridge

Instabridge là một ứng dụng nơi các kết nối và mật khẩu Wi-Fi được tổng hợp thành một mạng lưới từ hàng triệu người, bao gồm cả các kết nối được bảo mật. Khi một người đã trả tiền cho món đồ ăn/thức uống tại quán cà phê và có lòng chia sẻ mật khẩu, mọi người đã cài ứng dụng đều có thể kết nối Wi-Fi của quán.

 • Instabridge dành cho Android
 • Instabridge dành cho iOS

WeFi

Tương tự như Instabridge, WeFi là một ứng dụng tự động kết nối bạn với bất kỳ mạng Wi-Fi miễn phí nào trong khu vực dựa trên tài nguyên kết hợp từ hàng triệu người dùng. Với hơn 7 triệu lượt tải xuống và hàng trăm triệu điểm phát, WeFi chắc chắn sẽ có vùng phủ sóng ngay tại nơi bạn ở.

 • Wefi dành cho Android

Ngoài ra, bạn còn có một số ứng dụng khác có chức năng tương tự như: WiFi Chìa khóa vạn năng, WiFi Chùa, WiFi Password, Wi-Fi Map, WiFi Finder…

7. Hãy cân nhắc sự an toàn của Wi-Fi công cộng

Trước khi truy cập mạng Wi-Fi miễn phí, có một vài điều bạn nên xem xét. Thực tế, giống như tất cả mọi lĩnh vực khác trong cuộc sống thì “không ai cho không ai điều gì”.

Các điểm truy cập Wi-Fi miễn phí cũng có thể là vùng hoạt động của giới hacker. Chắc chắn, bạn không bao giờ thực sự biết được mức độ an toàn của các giao thức mã hóa tiêu chuẩn thuộc về một mạng Wi-Fi mà bất kỳ ai cũng có thể tham gia miễn phí.

Chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã có thể kết nối mạng ở nhiều nơi mà không cần phải hỏi đến mật khẩu Wi-Fi. Cá nhân mình rất thích ứng dụng này, bởi sự tiện lợi mà nó mang lại. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Các smartphone mới hiện nay được nâng cấp rất nhiều về cấu hình cũng như công nghệ mạng viễn thông, cho phép bạn truy cập Internet mọi lúc mọi nơi tốc độ cao. Bạn nhấn vào nút cam bên dưới để tham khảo và sắm ngay một chiếc nhé.

MUA SMARTPHONE CHÍNH HÃNG TẠI TGDĐ

Xem thêm:

 • Phần mềm nén ảnh và video giúp tiết kiệm bộ nhớ trên Android
 • Cách hủy gói cước Viettel khi bạn không có nhu cầu đăng ký 3G/4G
 • Cách nhận 4G Viettel miễn phí và quà ngẫu nhiên chỉ với một tin nhắn
 • Cách kiểm tra tốc độ mạng bằng điện thoại
 • Tổng hợp những gói cước 4G xài mãi không hết – Đăng ký là lướt tẹt ga

Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Huy Không hài lòng bài viết 443.358 lượt xem Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc): Anh Chị Gửi góp ýCam kết bảo mật thông tin cá nhân

Hướng dẫn, thủ thuật về Máy tính – Laptop – Tablet

Bạn muốn tải file APK từ cửa hàng CH Play/Google Play Store về thiết bị của mình để có thể cài đặt và sử dụng nó nhưng không biết phải làm thế nào? Đừng lo, bài viết bên dưới sẽ hướng dẫn bạn cách get link CH Play/Google Play Store để tải file APK đơn giản và nhanh chóng.

Video hướng dẫn cách tải file APK từ CH Play/Google Play Store:

1. Cách lấy link tải ứng dụng từ CH Play/Google Play Store

Lấy link tải ứng dụng từ CH Play trên điện thoại

Bước 1: Vào CH Play trên điện thoại > Tìm tới ứng dụng cần lấy link tải.

Vào CH Play và tìm tới ứng dụng cần lấy link tảiVào CH Play và tìm tới ứng dụng cần lấy link tải

Bước 2: Nhấn vào dấu 3 chấm ở góc phải màn hình > Chọn Chia sẻ.

Nhấn vào dấu 3 chấm và chọn Chia sẻNhấn vào dấu 3 chấm và chọn Chia sẻ

Bước 3: Nhấn Sao chép.

Chọn Sao chépChọn Sao chép

Lấy link tải ứng dụng từ Google Play trên máy tính

Bạn tìm đến ứng dụng cần lấy link tải trong cửa hàng Google Play > Sao chép URL.

Tìm đến ứng dụng cần lấy link tải sau đó sao chép URLTìm đến ứng dụng cần lấy link tải sau đó sao chép URL

2. TOP 3 trang web tải file APK từ Google Play Store

File APK (Android Package Kit) là file dùng để cài đặt các phần mềm hệ thống trên thiết bị hệ điều hành Android.

Đa số người dùng tải và sử dụng các ứng dụng từ CH Play, tuy nhiên trong một vài trường hợp thì file APK cũng trở nên hữu ích để tải những ứng dụng không có sẵn trên CH Play.

Bạn có thể xem thêm: Cách cài file APK trên điện thoại Android an toàn, nhanh chóng

Lưu ý: Để cài đặt file APK lên thiết bị Android, trước tiên bạn cần phải kích hoạt tính năng cho phép cài đặt ứng dụng không rõ nguồn gốc.

Các trang web bên dưới đều hỗ trợ tải về file APK từ CH Play/Google Play Store trên cả điện thoại, máy tính, máy tính bảng,…

Apkleecher.com

Đây là trang web hàng đầu giúp bạn có thể tải file APK cực kỳ dễ dàng.

Bạn chỉ cần truy cập vào trang TTTD.VN > Nhập đúng liên kết của ứng dụng trên cửa hàng Google Play sau đó nhấn GENARATE LINK.

Nhập liên kết và nhấn GREATE LINKNhập liên kết và nhấn GREATE LINK

Đợi ứng dụng được hiện ra, bạn cuộn xuống dưới và nhấn vào PROCEED TO DOWNLOAD PAGE và đợi file tải xuống.

Nhấn vào PROCEED TO DOWNLOAD PAGE và đợi file tải xuốngNhấn vào PROCEED TO DOWNLOAD PAGE và đợi file tải xuống

APK-DL

Đây cũng là một trong những trang web giúp bạn có thể tải file APK một cách đơn giản và nhanh chóng.

Bạn có thể truy cập vào trang web TẠI ĐÂY, sau đó nhập đúng liên kết của ứng dụng trên cửa hàng Google Play vào ô trống > Click chọn APK Downloader.

Nhập liên kết của ứng dụng và nhấn APK DownloaderNhập liên kết của ứng dụng và nhấn APK Downloader

Evozi Apk Downloader

Tương tự như 2 trang web trên, bạn chỉ cần truy cập vào trang web TẠI ĐÂY > Nhập liên kết của ứng dụng trên cửa hàng Google Play vào ô trống > Nhấn Generate Download Link.

Nhập đúng liên kết của ứng dụng rồi nhấn Generate Download Link Nhập đúng liên kết của ứng dụng rồi nhấn Generate Download Link

Tiếp theo bạn nhấn vào Click here download để tải file APK về máy.

Nhấn vào Click here download để tải file APK về máyNhấn vào Click here download để tải file APK về máy

Một số mẫu laptop hiện đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

 • Trả góp 0% Giảm sốc cuối tuần Có Không

Cám ơn bạn đã phản hồi

tết 2022 giảm sốc

Xin lỗi bài viết chưa đáp ứng nhu cầu của bạn. Vấn đề bạn gặp phải là gì?

Đang làm gặp lỗi, không có trong hướng dẫn Đã làm nhưng không thành công Bài viết không đúng nhu cầu Bài viết đã cũ, thiếu thông tin GỬI tết 2022 giảm sốc

Hướng dẫn cách sửa lỗi Bluetooth trên Win 7 đơn giản, dễ thực hiện

Bluetooth là cách giao thức để kết nối giữa laptop và loa di động, chuyển dữ liệu từ máy tính này sang máy tính khác… Trong lúc kết nối, sẽ không tránh khỏi việc Bluetooth bị lỗi, không kết nối được với các thiết bị khác. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn sửa lỗi bluetooth trên Win 7 đơn giản và dễ thực hiện nhất. Các bạn hãy theo dõi bài viết này nhé!

Tại sao không tìm thấy bluetooth trong Device Manager?

Nếu gặp lỗi bluetooth trên Win 7, có thể bạn không tìm thấy bluetooth trong Device Manager. Nguyên nhân chính của vấn đề này:

 • Driver bluetooth đã lỗi thời, bị thiếu hoặc bị hỏng
 • Bluetooth Support chưa được khởi động
 • Bluetooth Support không được định cấu hình để sử dụng tài khoản admin trên laptop

Còn 1 nguyên nhân khác khiến bluetooth không có trong Device Manager là bluetooth adapter bị lỗi và bản Windows không thể truy quét nhận diện ra tín hiệu. Trường hợp này rất là hiếm hoi và ít gặp.

Nếu bluetooth radio biến mất khỏi Device Manager hoặc không có mục kết nối nào có trong Device Manager/ Control Panel, các bạn có thể áp dụng một trong các cách làm đơn giản dưới đây để sửa lỗi bluetooth trên Win 7.

Các cách sửa lỗi bluetooth trên Win 7

Cách 1: Bật kết nối Bluetooth Support

Nếu các bạn dừng hoặc vô hiệu hóa chức năng Bluetooth Support có thể làm cho thiết bị gặp lỗi bluetooth trên Win 7, hoạt động không đúng cách và cản trở các thiết bị mới không tìm thấy và kết nối được. Nếu Bluetooth adapter vẫn hoạt động và lại không hiển thị trong Device Manager trên Windows 7. Vậy nên, bạn hãy thử bật dịch vụ Bluetooth Support.

Bước 1: Trong Window 7, nhấp vào Start, trong hộp tìm kiếm gõ “services.msc” và click vào “Services” trong danh sách Programs

Bước 2: Nếu có thông báo xuất hiện yêu cầu nhập mật khẩu admin hoặc để xác nhận, các bạn hãy nhập mật khẩu để tiếp tục

Bước 3: Tìm dịch vụ Bluetooth Support và nhấn đúp vào nó

Bước 4: Trong danh sách bật lên, nhấp vào “Start”. Trên danh sách “Startup type”, chọn “Automatic”. Nhấp vào tab Log On > Local System account > OK

Bước 5: Restart lại máy tính để thấy hiệu quả

Cách 2: Thiết lập tùy chọn để khôi phục lại chức năng Bluetooth Support

Nếu dịch vụ Bluetooth Support tiếp tục dừng, vấn đề không có Bluetooth trong Device Manager vẫn tiếp tục tồn tại. Để sửa lỗi bluetooth trên Win 7, người dùng có thể thử cài đặt khởi động lại dịch vụ. Thực hiện như bước 1 đến bước 3 ở cách 1 ở trên, sau đó nhấp vào tab “Recovery” và chọn “Restart the Service”.

Cách 3: Sửa lỗi Driver Bluetooth

Để khắc phục lỗi driver bluetooth thủ công không dễ dàng, người dùng cần tìm ra driver lỗi và tải chính xác bản driver cần cài đặt. Tuy nhiên, với một công cụ sửa chữa driver chuyên nghiệp như OSToto Driver Talent, bạn có thể dễ dàng sửa driver Bluetooth. Tiện ích miễn phí này sẽ giúp tìm ra driver Bluetooth có vấn đề, và sau đó tải và cài đặt trình điều khiển phù hợp nhất cho Bluetooth. Điều này sẽ khắc phục sự cố Bluetooth không làm việc.

Bước 1: Chạy Driver Talent để quét máy tính

Bước 2: Trong bảng kết quả quét, nhấp vào mục Bluetooth để sửa chữa Driver

Bước 3: Sau khi cài đặt Driver Bluetooth, các bạn hãy khởi động lại máy tính laptop để lưu thay đổi

Cách 4: Thực hiện khôi phục hệ thống

System restore giúp khôi phục trạng thái của máy tính về trạng thái trước đó và sửa lỗi bluetooth trên Win 7. Người dùng có thể sử dụng tính năng này để khôi phục máy tính đến ngày Bluetooth vẫn hoạt động bình thường. Bởi vì khôi phục hệ thống sẽ xóa dữ liệu được thêm vào máy tính sau thời điểm khôi phục, sao lưu dữ liệu quan trọng nếu cần.

Bước 1: Truy cập System Restore bằng cách gõ “system restore” trong hộp tìm kiếm Start

Bước 2: Chọn điểm khôi phục khi Bluetooth hoạt động bình thường.

Bước 3: Xác nhận điểm khôi phục và đợi nó hoàn tất.

Cách 5: Thêm thiết bị USB Bluetooth Adapter

Một giải pháp nhanh khác có thể sử dụng để khắc phục lỗi Bluetooth trên Win 7 – là thêm một thiết bị USB Bluetooth adapter mới vào máy tính. USB Bluetooth này rất nhỏ và dễ dàng cắm vào cổng USB tiêu chuẩn. Nhớ thử Driver Talent để tải về và cài đặt trình điều khiển Bluetooth. Sau đó, bạn có thể sử dụng bất kỳ thiết bị Bluetooth nào với máy tính của mình.

Bài viết trên đây, mình đã hướng dẫn các bạn một số cách làm đơn giản để sửa lỗi bluetooth trên Win 7. Mong rằng, bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

Cách khắc phục lỗi kết nối bluetooth

Những lỗi bluetooth trên win 10 – Nguyên nhân và cách khắc phục

6 cách khắc phục lỗi bluetooth trên macbook cực đơn giản

Bệnh viện Công nghệ 88 – Đơn vị sửa chữa uy tín Hà Nội

Cẩn Thận – Tận Tâm – Chuyên Nghiệp

***

Địa chỉ:

Số 71A Lê Thanh Nghị, Bách Khoa, Hà Nội

Hotline: 0246.294.0461

Số 117 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0246.6523.200

Số 135 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 024.7106.9999 nhấn phím 3

Số 63 Nguyễn Thiện Thuật, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 024.7106.9999 nhấn phím 3

Xem thêm:

 • Cách sửa nhanh chóng, hiệu quả khi máy tính bị lỗi không cài được phần mềm trên Window
 • Địa chỉ sửa VGA laptop uy tín, giá tốt nhất
 • Địa chỉ sửa chữa laptop lấy liền uy tín, giá tốt tại Hà Nội
 • Sửa laptop Sony uy tín, chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội
 • Cách khắc phục đơn giản khi máy tính bị lỗi download
 • Lỗi thường gặp phải khi sử dụng máy tính và địa chỉ sửa laptop MSI giá rẻ, chất lượng
 • Bệnh Viện Công Nghệ 88 – Sửa laptop bách khoa – Uy tín – Chuyên Nghiệp
 • Sửa chữa laptop Cầu Giấy ở đâu tốt nhất?
 • Bật mí địa chỉ sửa laptop quận 3 nhanh chóng, uy tín nhất
 • Top 5 trung tâm sửa laptop giá rẻ Hà Nội

Bài viết liên quan

 • Cách fix lỗi bluetooth Win 10 nhanh chóng, hiệu quả Cách fix lỗi bluetooth Win 10 nhanh chóng, hiệu quả 16-07-2020, 5:18 pm
 • MÁY TÍNH LAG VÀ CÁCH KHẮC PHỤC MÁY TÍNH LAG VÀ CÁCH KHẮC PHỤC 16-07-2020, 5:17 pm
 • Sửa lỗi laptop không kết nối được loa bluetooth đơn giản Sửa lỗi laptop không kết nối được loa bluetooth đơn giản 16-07-2020, 5:09 pm
 • Tìm hiểu nguyên nhân tại sao không kết nối được loa Bluetooth với các thiết bị khác ? Tìm hiểu nguyên nhân tại sao không kết nối được loa Bluetooth với các thiết bị khác ? 16-07-2020, 4:29 pm
 • Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi kết nối bluetooth win 10 Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi kết nối bluetooth win 10 16-07-2020, 4:25 pm
 • Một số cách khắc phục lỗi bluetooth win 10 đơn giản nhanh chóng Một số cách khắc phục lỗi bluetooth win 10 đơn giản nhanh chóng 16-07-2020, 4:20 pm
 • Cách khắc phục lỗi Bluetooth không làm việc trên Window 7 Cách khắc phục lỗi Bluetooth không làm việc trên Window 7 14-07-2020, 8:49 am
 • Cách Khắc Phục Lỗi Kết Nối Bluetooth Với Loa Nhưng Không Nghe Được Cách Khắc Phục Lỗi Kết Nối Bluetooth Với Loa Nhưng Không Nghe Được 31-08-2019, 9:09 am
 • Cách Khắc Phục Lỗi Kết Nối Bluetooth Cách Khắc Phục Lỗi Kết Nối Bluetooth 20-08-2019, 3:40 pm
 • Không Kết Nối Được Loa Bluetooth Với Laptop Win 10 Thì Phải Làm Thế Nào Không Kết Nối Được Loa Bluetooth Với Laptop Win 10 Thì Phải Làm Thế Nào 19-08-2019, 5:47 pm

Hướng Dẫn Cách Kết Nối Wifi Cho LapTop Từ A Đến Z

Bạn đang tìm kiếm cách kết nối wifi cho laptop nhanh chóng, đơn giản dễ dàng thực hiện và một số biện pháp khắc phục khi gặp lỗi không bắt được sóng wifi. Cùng T2QWIFI đi tìm hiểu cụ thể qua nội dung bài viết sau đây.

Để laptop bạn truy cập vào internet phục vụ cho công việc hoặc học tập thì có thể cắm dây mạng hoặc kết nối wifi. Một trong những cách tiện lợi nhất chính là bắt wifi cho laptop, bạn có thể sử dụng và di chuyển ở bất cứ đâu trong phạm vi phủ sóng mà bạn muốn, không có dây kết nối rườm rà.

Vậy, theo dõi ngay cách kết nối wifi cho laptop nhanh chóng và cách khắc phục một số lỗi thường gặp được chia sẻ chi tiết qua bài viết sau đây.

Hướng dẫn cách kết nối wifi cho laptop đơn giản

Cách kết nối wifi cho laptop rất dễ dàng và tương tự nhau dù là bạn dùng laptop win 7, win 8 hay win 10. Các bước cụ thể như sau:

 • Bước 1: Click chuột vào biểu tượng wifi ở góc phải (bên dưới) màn hình
 • Bước 2: Chọn tên mạng wifi bạn muốn kết nối và nhấn Connect
 • Bước 3: Nhập mật khẩu wifi vào mục Security key của bảng hiển thị Connect to a Network
 • Bước 4: Nhấn OK và chờ load truy cập khoảng vài giây. Tiếp đến bạn có thể truy cập mạng internet thoải mái.

Hướng dẫn cách kết nối wifi cho laptop đơn giản

Hướng dẫn cách kết nối wifi cho laptop đơn giản

Tuy nhiên, có nhiều trường hợp wifi bị ẩn tên thì sẽ kết nối như thế nào? Cùng theo dõi các xử lý cụ thể phía dưới đây:

 • Bước 1: Kích chuột vào biểu tượng wifi trên laptop
 • Bước 2: Chọn Open Network and Sharing Center -> Set up a new connection or network để thiết lập mạng wifi
 • Bước 3: Chọn mục Manually connect to a wireless network trong Set Up a Connection or Network để kết nối với mạng wifi đã bị ẩn tên
 • Bước 4: Trong bảng hiển thị này bạn điều tên wifi mình muốn kết nối như sau: Phần Network name: bạn nhập tên bị ẩn; Security type chọn chuẩn WPA2-Personal ; Security Key nhập mật khẩu của wifi đó vào.
 • Bước 5: Nhấn Next và chờ hiện dòng Successfully added [Tên wifi cần kết nối] là bạn đã truy cập vào mạng thành công.

Hướng dẫn kết nối wifi laptop

Hướng dẫn kết nối wifi laptop

Laptop không bắt được wifi khắc phục như thế nào?

Mặc dù cách kết nối wifi cho laptop rất đơn giản, dễ dàng nhưng khi kết nối bạn có thể gặp lỗi wifi phổ biến nhất là không thấy wifi,biểu tượng wifi có dấu X màu đỏ. Vậy cách khắc phục như thế nào?

Trên thực tế, lỗi không hiện wifi thường xảy ra khi driver wifi laptop gặp vấn đề hoặc bạn quên bật wifi hoặc vô tình nhấn tổ hợp phím làm tắt wifi. Khi bạn thấy biểu tượng dấu X đỏ khi cần kết nối wifi,bạn cần kiểm tra xem bạn đã bật wifi laptop chưa?

Bạn có thể xem trên khu vực bàn phím xem có biểu tượng wifi hoặc công tắc không. nếu có thì gạt công tắc sang On xem wifi đã được bật chưa? Nếu laptop bạn không thấy phím bật wifi thì bạn có thể nhấn tổ hợp phím cụ thể như sau:

 • Dòng máy Dell, Asus nhấn Fn + F2
 • Dòng Toshiba, HP nhấn Fn + F12
 • Dòng máy Lenovo nhấn Fn + F5

Laptop không bắt được wifi khắc phục như thế nào?

Laptop không bắt được wifi khắc phục như thế nào?

Trong trường hợp bạn kiểm tra và bật wifi nhưng vẫn thấy biểu tượng wifi bị gạch đỏ, vậy thì hãy kiểm tra ngay driver của laptop xem có bị lỗi không. Cách kiểm tra như sau:

 • Bước 1: Chọn biểu tượng Computer/This PC, kích chuột phải chọn Manage
 • Bước 2: Chọn System Tools và click Device Manager
 • Bước 3: Tiếp đến chọn Network adapter và bật driver wifi lên. Nếu driver wifi không có chữ wireless tức wifi của bạn đã bị mất. Lúc này bạn cần cho đĩa vào cài lại driver hoặc download driver mới.

Xem thêm: Tốc độ mạng wifi bao nhiêu là nhanh?

Qua bài viết trên, hy vọng bạn đã biết cách kết nối wifi cho laptop nhanh chóng và cách khắc phục lỗi không thấy mạng wifi đơn giản dễ thực hiện. Nếu bạn còn thắc mắc hay có nhu cầu mua thiết bị mạng wifi để nâng cấp hệ thống không dây của công ty hay trong gia đình, liên hệ ngay cho T2QWIFI qua số 0903.797.383 để nhận tư vấn kèm báo giá cực kỳ ưu đãi nhé.

Table of Contents

Cách xem mật khẩu Wifi đã kết nối trên máy tính Windows 10

Thông thường người dùng khi kết nối Wifi trên máy tính thường chọn mục nhớ mật khẩu để tránh phải nhập lại nhiều lần mỗi khi kết nối. Chính vì thế nhiều khi có người hỏi mật khẩu Wifi là gì bạn lại không thể nhớ nổi. Vậy làm sao để xem mật khẩu Wifi trên máy tính thì mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của TTTD.VN nhé!

Bài viết liên quan

 • Xem mật khẩu wifi, hiện password wifi đã lưu, kết nối trên máy tính và cách xóa
 • Cách xem mật khẩu WiFi trên Windows 11
 • Cách bắt wifi cho laptop, kết nối vào wifi trên laptop Windows 7, Dell, Asus
 • Cách xóa wifi Windows 10, xóa mật khẩu wifi trên Win 10
 • Cách kết nối wifi trong windows 8, 8.1 win 10

Có rất nhiều cách để xem mật khẩu Wifi đã kết nối trên máy tính nhưng với trường hợp xem mật khẩu Wifi đã kết nối trên Windows 10 thì sao ? Các độc giả của TTTD.VN cũng đừng lo lắng vì bất cứ giải pháp nào TTTD.VN cũng đều có cho bạn và trên Windows 10 thì điều này cũng không có gì là lạ cả. Hệ điều hành Windows 10 đã chuẩn bị sẵn nơi để bạn có thể xem mật khẩu Wifi đã kết nối trên Windows 10, tất nhiên điều kiện để xem là bạn vẫn còn giữ kết nối với WiFi đó.

cach xem mat khau wifi da ket noi tren may tinh windows 10Hướng dẫn xem mật khẩu Wifi đã kết nối trên Windows 10

Trong bài viết này TTTD.VN sẽ hướng dẫn bạn 2 cách để xem mật khẩu WiFi, cả 2 cách dều dễ dàng thực hiện nhưng tùy vào lựa chọn của bạn để áp dụng cách mà mình cảm thấy dễ làm nhất. Với các cách xem mật khẩu Wifi đã kết nối trên Windows 10 dưới đây không chỉ áp dụng cho Windows 10 mà còn cho cả hệ điều hành khác như Windows 8 hay Windows 7.

Mục Lục bài viết:1. Xem mật khẩu WiFi đang kết nối trên Windows 10.2. Xem mật khẩu WiFi bằng Command Prompt / Powershell.

Cách xem mật khẩu Wifi đã kết nối trên Windows 10

1. Xem mật khẩu WiFi đang kết nối trên Windows 10

Bước 1: Để xem mật khẩu Wifi đã kết nối trên Windows 10 bằng cách này chúng ta click vào thành TaskBar để hiển thị lên biểu tượng WiFi > click tiếp chuột phải vào và chọn Open Network & Internet settings.

cach xem mat khau wifi tren win 10

Bước 2: Tại đây bạn chọn tiếp Change adapter options để vào phần quản lý mạng, WiFi đang kết nối.

cach xem mat khau wifi da ket noi

Bước 3: Click vào tiếp WiFi mà bạn đang sử dụng, click đúp để mở phần settings của nó.

cach xem mat khau wifi da ket noi tren may tinh windows 10

Bước 4: Trong trạng thái WiFi Status của thiết bị hãy nhấn vào Wireless Properties.

cach xem mat khau wifi tren may tinh de ban win 10

Bước 5: Cuối cùng hãy nhấn sang phần Security > chọn show characters bạn sẽ xem mật khẩu Wifi đã kết nối trên Windows 10 trong phần Network security key.

cach xem mat khau wifi da ket

2. Xem mật khẩu WiFi bằng Command Prompt / Powershell

Với cách xem này bạn không cần kết nối WiFi vẫn có thể xem được và ngoài ra bạn có thể xem mật khẩu Wifi đã kết nối trên Windows 10 với tất cả các WiFi đã kết nối trước đó.

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + X rồi lựa chọn Windows Power shell (admin) để truy cập vào Powershell.

Lưu ý: Trong trường hợp máy tính bạn hiển thị Command Prompt bạn có thể sử dụng tương tự như Powershell.

cach xem mat khau wifi da ket noi tren may tinh windows 10

Bước 2: Tại đây bạn gõ lệnh netsh wlan show profiles để xem toàn bộ WiFi đã kết nối trước đó.

cach xem mat khau wifi da luu tren may tinh

Kết quả bạn có thể nhìn phía dưới chính là các mạng WiFi mà bạn đã kết nối, giờ chúng ta sẽ tiến hành xem mật khẩu Wifi đã kết nối trên Windows 10 với một trong các mạng này.

cach xem mat khau wifi da ket noi tren may tinh windows 10

Bước 3: Để có thể xem mật khẩu Wifi đã kết nối trên Windows 10 với Powershell bạn nhập lệnh netsh wlan show profile name=”tên WiFi” key=clear.

– Ở đây chúng tôi chọn xem WiFi TTTD.VN nên cú pháp sẽ là: netsh wlan show profile nam=”Taimienphi.vn” key=clear.

cach xem mat khau wifi da ket noi tren may tinh windows 10

Bước 4: Ngay lập tức sẽ có một số dòng lệnh được chạy, bạn chỉ cần quan tâm đến dòng key Content tức là mật khẩu WiFi đó mà thôi.

cach xem mat khau wifi da ket noi tren may tinh windows 10

Bạn bè cần mật khẩu WiFi nhưng bạn lại không nhớ, nếu bạn vẫn còn truy cập vào WiFi đó thì đừng lo lắng vì chúng ta có cách để xem mật khẩu Wifi đã kết nối trên Windows 10 với máy tính, laptop vẫn còn giữ kết nối. Cách thức thực hiện ra sao thì bài viết trên đây của TTTD.VN đã giải đáp giúp bạn rồi.

Hướng Dẫn Cách Sửa Lỗi Driver Card Màn Hình Win 10

Màn hình xanh có thể xảy ra vì nhiều lý do. Nếu bạn gặp lỗi lỗi driver trong thiết bị Windows 10, nó có thể chỉ ra các trình điều khiển xấu, phần cứng không tương thích hoặc trong một số trường hợp, cài đặt nguồn không đúng. May mắn thay, sửa lỗi này là tương đối đơn giản. Chúng tôi đã bao gồm 6 cách sửa lỗi driver bên dưới mà bạn có thể cố gắng khắc phục lỗi. Bạn có thể không phải thử tất cả. Bạn đọc qua 6 giải pháp sửa lỗi card màn hình bên dưới và làm theo cách bạn thấy đơn giản phù hợp với bạn nhé..

6 giải pháp cách sửa lỗi driver card màn hình win 10

Giải pháp 1: Loại bỏ phần cứng bên ngoài

Phần cứng bên ngoài được kết nối với PC của bạn, nếu không hoạt động đúng cách, có thể gây ra sự cố máy tính như thế này. Để xem đó có phải là vấn đề cốt lõi hay không, hãy thử ngắt kết nối các thiết bị ngoại vi của bạn (loa, máy in, máy quét, ổ USB, v.v.), sau đó khởi động lại máy tính của bạn.

Nếu máy tính của bạn chạy chính xác sau khi gỡ bỏ phần cứng bên ngoài, điều đó có nghĩa là một trong những phần cứng của bạn đang gây ra sự cố.

Bạn nên reinstall each device (cài đặt lại từng thiết bị) vào máy tính của mình và kiểm tra chúng mỗi lần.

Sau đó, bạn sẽ tìm thấy thiết bị cụ thể gây ra sự cố của bạn. Reinstall/Update the driver cho thiết bị sau khi bạn đã xác định nó.

Nếu vấn đề của bạn vẫn còn sau khi ngắt kết nối các thiết bị ngoại vi, hãy thử giải pháp bên dưới.

QUAN TRỌNG : Để thực hiện các bước sau, bạn sẽ cần đăng nhập vào thiết bị Windows 10 của mình. Nếu máy tính của bạn không khởi động bình thường, bạn có thể khởi động nó vào Chế độ an toàn [ chế độ safe mode win 10 ]

thuê thiết bị CNTT

Giải pháp 2: Cách sửa lỗi driver win 10 – Gỡ cài đặt trình điều khiển có vấn đề

Windows sẽ hiển thị trạng thái thiết bị trong Device Manager. Nếu thiết bị của bạn không hoạt động đúng – giả sử trình điều khiển thiết bị bị thiếu hoặc bị hỏng, bạn sẽ tìm thấy dấu chấm than màu vàng trên đầu biểu tượng thiết bị. Trong trường hợp này, gỡ cài đặt trình điều khiển sẽ khắc phục vấn đề của bạn.

Làm theo hướng dẫn dưới đây:

1) Khởi động PC của bạn vào Chế độ an toàn (Boot your PC into Safe Mode) nếu nó không khởi động bình thường .

2) Trên bàn phím của bạn, nhấn Windows + R cùng lúc để gọi hộp Run .

3) Bạn Gõ câu lệnh TTTD.VN và nhấn OK .

4) Trong danh mục Device Manager bạn xổ mục Display adapters để xem Driver card màn hình của bạn có hiện dấu chấm than vàng không. Nếu có thì bạn đã xác định được lỗi card màn hình nvidia hay amd của máy bạn nằm ở chỗ này.

( Nếu bạn không thấy bất kỳ dấu chấm than màu vàng nào trong Trình quản lý thiết bị, hãy bỏ qua các bước sau và thử Giải pháp 4 .)

5) Sau khi xác định được driver card màn hình bị chấm than vàng bạn Nhấp chuột phải vào thiết bị và chọn Uninstall device.

cách sửa lỗi driver card màn hình,
Nhấp chuột phải vào thiết bị và chọn uninstall device.

6) Khởi động lại PC của bạn và kiểm tra xem lỗi “win 10 không nhận card màn hình rời” có khắc phục được không nhé.

Giải pháp 3: Cách sửa lỗi driver card màn hình – Cập nhật trình điều khiển thiết bị

Một trong những nguyên nhân phổ biến nhất của vấn đề này là Driver ( trình điều khiển ) lỗi thời. Cho dù bạn chọn cập nhật trình điều khiển thiết bị theo cách thủ công, sử dụng Windows Update hoặc bạn sử dụng sản phẩm của bên thứ ba đáng tin cậy, điều cần thiết là bạn phải có Driver ( trình điều khiển ) thiết bị chính xác mới nhất cho hệ điều hành của mình mọi lúc.

Nếu bạn không thoải mái khi chơi với trình điều khiển thiết bị, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Driver Easy.

Driver Easy sẽ tự động nhận ra hệ thống của bạn và tìm trình điều khiển chính xác cho nó. Bạn không cần biết chính xác máy tính của bạn đang chạy hệ thống nào, bạn không cần phải lo lắng về trình điều khiển sai mà bạn sẽ tải xuống và bạn không cần phải lo lắng về việc mắc lỗi khi cài đặt.

Bạn có thể tự động cập nhật trình điều khiển của mình với phiên bản Driver Easy MIỄN PHÍ hoặc phiên bản Pro. Nhưng với phiên bản Pro, chỉ mất 2 bước (và bạn nhận được hỗ trợ đầy đủ và bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày):

Cách update driver card màn hình bằng Driver Easy này rất đơn giản bạn theo dõi Các bước thực hiện theo nhé

1) Khởi động PC của bạn vào Chế độ an toàn .

2) Tải xuống và cài đặt Driver Easy.

 • https://www.drivereasy.com/kb/DriverEasy_Setup.exe

3) Bạn cài đặt Driver Easy xong và bấm Scan Now. Driver Easy sau đó sẽ quét máy tính của bạn và phát hiện những Driver nào cần update hoặc đang bị lỗi.

cách sửa lỗi driver win 10
Chạy driver easy và bấm scan now.

➥ Xem thêm:

 • Dịch vụ thuê laptop tại Tân Bình
 • Cho thuê máy tính Render, Edit Video Chuyên Nghiệp

4). Sau khi Phần mềm Scan xong, sẽ hiện ra danh sách các mục cần Update Driver, Bạn tìm xem Card màn hình của bạn rồi Click vào update driver card màn hình của bạn.

Cách sửa lỗi driver card màn hình - Cập nhật trình điều khiển thiết bị
Nhấp vào nút update bên cạnh trình điều khiển

Lưu ý : Mục Update All là mục dành cho bản trả phí, nếu bạn mua bản quyền thì hãy sử dụng còn nếu dùng bản Free thì bạn bỏ qua mục đó chỉ chọn Update Driver từng cái mà bạn cần.

5. Sau khi bạn Click vào mục Update Card màn hình sẽ hiện ra 1 bảng bạn chọn theo hình dưới do bản này Miễn phí nên Update thủ công cho từng mục.

Update Card Man Hinh

Bạn chờ khoảng 5 – 10 phút để ứng dụng tải về bản cập nhật card màn hình và sau khi tải xong sẽ hiện ra Forder chưa driver đã tải về. Bạn Copy đường dẫn này

1

và làm theo hình bên dưới là được.

2

5) Sau khi thực hiện các bước trên bạn Khởi động lại PC của bạn và kiểm tra xem lỗi Lỗi trạng thái nguồn của trình điều khiển đã được giải quyết chưa.

Nếu vấn đề vẫn còn tồn tại, thì hãy tiếp tục với giải pháp tiếp theo.

Giải pháp 4: Cách sửa lỗi driver – Tắt tiết kiệm điện

Vấn đề có thể được gây ra bởi các vấn đề thiết lập điện. Vì vậy, thay đổi cài đặt nguồn điện để xem nếu điều này giải quyết vấn đề.

Làm theo các bước dưới đây:

1) Khởi động PC của bạn vào Chế độ an toàn nếu nó không khởi động bình thường .

2) Trên bàn phím của bạn, nhấn Win + R (phím logo Windows và phím R) cùng lúc để gọi hộp Run.

3) Nhập control panel và nhấp OK để mở cửa sổ Bảng điều khiển.

4) Xem theo Small icons và chọn Power Options.

Cách sửa lỗi driver - Tắt tiết kiệm điện
Xem theo small icons và chọn power options

5) Đảm bảo Balanced (recommended) được chọn và nhấp vào Change plan settings bên cạnh.

6) Nhấp vào Change advanced power settings.

7) Mở rộng Wireless Adapter SettingsPower Saving Mode, sau đó thay đổi cài đặt thành Maximum Performance.

8) Mở rộng PCI ExpressLink State Power Management, sau đó thay đổi cài đặt thành Maximum power savings.

cài driver cho win 10
Mở rộng pci express và link state power management

9) Nhấp vào Apply rồi OK .

10) Khởi động lại máy tính của bạn để kiểm tra xem lỗi Trạng thái Nguồn của Trình điều khiển đã hết chưa. Nếu điều này không phù hợp với bạn, đã đến lúc thử Giải pháp 6.

Giải pháp 5: Gỡ cài đặt phần mềm của bên thứ ba

Phần mềm của bên thứ ba, đặc biệt là phần mềm chống vi-rút của bạn, chạy trên PC cũng có thể gây ra lỗi màn hình xanh. Để xem đó có phải là vấn đề với bạn không, tạm thời gỡ cài đặt chương trình chống vi-rút và chương trình mới được cài đặt của bạn, sau đó khởi động lại máy tính để kiểm tra sự cố của bạn. Đây là cách thực hiện:

1) Trên bàn phím của bạn, nhấn phím logo Windows và gõ “control”. Sau đó, nhấp vào Control Panel.

2) Chọn Uninstall a program

3) Nhấp chuột phải vào chương trình bạn muốn xóa và chọn Uninstall.

Gỡ cài đặt phần mềm của bên thứ ba
Nhấp chuột phải vào chương trình bạn muốn xóa và chọn uninstall.

Đừng xóa bất kỳ chương trình nào mà bạn không quen thuộc. Nó có thể rất quan trọng cho hoạt động của máy tính của bạn.

4) Khởi động lại máy tính của bạn để xem giải pháp này có hiệu quả không.

Nếu bạn gặp phải lỗi màn hình xanh một lần nữa, hãy thử giải pháp bên dưới.

➥ Xem thêm: Cách Khắc Phục Sự Cố Không Search Được Trong Win 10

Giải pháp 6: Làm mới PC Windows 10 của bạn

Nếu không có giải pháp nào ở trên hoạt động, hãy thử làm mới máy tính Windows 10 của bạn để xem điều đó có khắc phục được sự cố của bạn không.

Hy vọng, bạn sẽ tìm thấy bài viết này hữu ích. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề nghị, xin vui lòng để lại nhận xét bên dưới.

4/5 – (2 bình chọn)