Đắc Tam Không Là Gì, Kinh Nghiệm Tử Vi Của Cụ Thiên Lương

Bạn đang quan tâm đến Đắc Tam Không Là Gì, Kinh Nghiệm Tử Vi Của Cụ Thiên Lương phải không? Nào hãy cùng TTTD đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!                        

Đắc Tam Không Là Gì, Kinh Nghiệm Tử Vi Của Cụ Thiên Lương

Trong môn Tử Vi, hai sao Địa Không, Địa Kiếp được coi là Hung Sát Tinh nặng kí nhất vì khả năng tác họa của chúng là vô cùng nguy hiểm. Nhưng có một trường hợp đặc biệt gọi là Đắc Tam Không khi đó Không Kiếp lại trở nên tốt đẹp.

Bạn đang xem: đắc tam không là gì

Đắc Tam Không là gì?

*

Bản Mệnh có một Không đắc địa tọa thủ, còn hai Không ở tam hợp chiếu đến là Đắc cách Tam Không. Đây mới thật đúng là cách Mệnh Vô Chính Diệu đắc Tam Không như các sách nói. Cũng là cách phú quý. Nhưng phải là Hỏa mệnh mới được ăn vì các sao Không thuộc Hỏa chỉ phù trì cho người Mệnh Hỏa. Kế đó mới là Mệnh Kim được hưởng. Phú có ghi: “Hỏa phùng Không tắc phát, Kim phùng Không tắc minh”

Ngoài các Mệnh Hỏa và Kim các Mệnh khác không ăn. Như người Mộc Mệnh, thì Hỏa đâu phải của mình? Mộc sinh Hỏa, mình còn bị thêm tai hoạ nữa cũng nên.

Phân biệt Đắc Tam Không với các trường hợp dễ nhầm lẫn

Mệnh có Không, nhưng lại có Hung tinh đắc cách và Trung tinh đắc cách

Bên trên đã nói đến cách “Đắc Tam Không”. Cách đó có thể bị phá đi bởi sự kiện lại gặp thêm trung tinh hay hung tinh đắc cách. Mệnh Vô chính diệu, có một Không tại mệnh và hai Không ở hai cung Tam hợp chiếu vào là đắc cách, nhưng chỉ có thế thôi, hoặc là thêm những sao thường mà thôi. Chứ nếu lại thêm những hung tinh đắc cách và những trung tinh tốt, thì lại giảm kém. Bởi vì những hung tinh và trung tinh tốt ấy, gặp phải Không thì đương nhiên bị giảm ảnh hưởng. Cách đó gọi là “Kiến Tam Không”. Mọi sự, chỉ là phù vân, phú quý có cũng không bền.

XEM THÊM:  Research Paper Là Gì - Kinh Nghiệm Làm Research Paper

Xem thêm: Lịch Sử Cà Phê Trung Nguyên, 21 Năm Hình Thành Và Phát Triển

Đây là trường hợp mà Cụ Ba La đã nói đến. Cách đắc Tam Không đã là tốt rồi, nhưng lại được cả lô trung tinh tốt (hoặc hung tinh đắc cách) thì lại phèo. Đã không được hưởng các cái tốt đó, mà những cái tốt ấy lại bị trừ đi ở các cung khác.

Mệnh có hung tinh khắc Mệnh

Mệnh Vô chính diệu phải kiếm ngay đến hung tinh tại Mệnh. Thấy hung tinh tại đây không phù cho Mệnh mà lại khắc Mệnh, nhìn ra các cung ngoài chiếu vào thấy các sao Không thì các sao Không này không lợi gì. Đó là trường hợp “Ngộ Không” tức là Bần và Yểu.

Xem thêm:

Mệnh đã bị hung tinh khắc là đã mệt rồi lại thêm Không chiếu vào, thành thử những ảnh hưởng xấu phù nhau, mới thành ra bần và yểu. 

(Dẫn theo trang www.xem-90namdangbothanhhoa.vn.net)

Để được liên hệ tư vấn và đặt lịch xem tại Tử Vi Cổ Học, các bạn có thể liên hệ TẠI ĐÂY.

Từ khóa: Lá số tử vi bàn về cung thân Bàn về Ất Mộc Luận giải tử vi Bàn về Nhâm Thủy Bàn về Kỉ Thổ Giải đoán lá số Tử Vi Bàn về Canh Kim thầy bói bùa yêu lich tu vi dịch nghĩa số xe

Chuyên mục: CUỘC SỐNG

Vậy là đến đây bài viết về Đắc Tam Không Là Gì, Kinh Nghiệm Tử Vi Của Cụ Thiên Lương đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website TTTD.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.