&Apos; Đám Cưới Vinh Râu Faptv, Đám Cưới Vinh Râu

Bạn đang quan tâm đến &Apos; Đám Cưới Vinh Râu Faptv, Đám Cưới Vinh Râu phải không? Nào hãy cùng TTTD đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!                        

&Apos; Đám Cưới Vinh Râu Faptv, Đám Cưới Vinh Râu

Nhân kỉ niệm 2 năm ngày cưới, Lương Minh Trang nhắn nhủ Vinh Râu rằng: “Hy vọng anh sẽ bớt chơi dơ và ở dơ lại là được. Yêu anh”.

Bạn đang xem: đám cưới vinh râu

Dàn sao Việt dự đám cưới Vinh Râu

*
*

Hai năm từ khi kết hôn cuộc sống của nam diễn viên và vợ luôn tràn ngập tiếng cưới và họ đang từng ngày mong ngóng thiên thần đầu lòng chào đời.

Vinh Râu dành lời ngôn tình cho Lương Minh Trang

Nhân kỉ niệm 2 năm về chung nhà và 4 năm yêu nhau, Vinh Râu đã đăng bức ảnh chào đón Giáng sinh kèm lời nhắn nhủ đến Lương Minh Trang rằng: “Kỷ niệm 2 năm cưới, cũng là kỷ niệm 4 năm quen nhau. Anh muốn mình già đi cùng nhau… nhưng tâm hồn lúc nào cũng trẻ con“.

*

Trên trang cá nhân, Lương Minh Trang cũng nhắn nhủ đôi điều đến ông xã rằng: “Ngày mai là một ngày hết sức đặc biệt. Kỉ niệm 2 năm ngày cưới và chẵn 4 năm yêu nhau. Em với anh cãi nhau như chó với mèo nhưng cuối cùng vẫn rất thương nhau. Không biết sang năm sẽ có gì đó mới mẻ để cập nhập chứ hiện tại quen nhau 4 năm vẫn như ngày đầu. Vẫn nhí nhố và tình cảm như vậy. Hy vọng anh sẽ bớt chơi dơ và ở dơ lại là được. Yêu anh”.

Xem thêm: Chữ Ký Diễn Viên Hứa Vĩ Văn Wiki 1 Phút ◀️, Tiểu Sử, Sự Nghiệp Và Tình Cảm Nam Diễn Viên

XEM THÊM:  Vray 3.6 Có Gì Mới

Cách đây ít hôm khi tham gia một chương trình, vợ chồng Vinh Râu đã kể về đêm tân hôn kinh hoàng.Cụ thể, anh tiết lộ: “Đêm tân hôn mà lôi ra động phòng… là ngu.Tưởng tượng mấy triệu tiền mừng mà chỉ toàn tiền lẻ, em đếm của vài người là đến bốn giờ sáng. Tức quá nên em quyết định không đếm nữa, gọi điện hỏi thẳng tụi nó mừng bao nhiêu luôn!”.Lương Minh Trang còn tá hoả khi mở phong bì lại thấy lời nhắn: “Để chuyển khoản sau“. Rồi sau đóhọ lại nhận số tiền vài chục nghìn đồng vào tài khoản. Có người còn hào hứng hỏi: “Còn thiếu bao nhiêu nữa” khiến cặp đôi tức chết nhưng không làm gì được: “Ai đời đi đám cưới mà trả góp bao giờ!“.

Xem thêm: Thái Văn Tĩnh – (@Thaivantinh)

Chia sẻ về cuộc sống sau hôn nhân, Lương Minh Trang cho biết hai vợ chồng cô ở chung với bố mẹ vợ: “Vinh ở rể nhà tôi nên tôi chẳng phải làm dâu ngày nào hết. Ở nhà, chúng tôi phân chia công việc như nhau, đứa làm cái này đứa làm cái kia. Vinh khéo nên mẹ tôi cưng lắm, cưng hơn cả tôi, còn tôi giờ cứ như con ghẻ”.

Chuyên mục: CUỘC SỐNG

Vậy là đến đây bài viết về &Apos; Đám Cưới Vinh Râu Faptv, Đám Cưới Vinh Râu đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website TTTD.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.