Tue, 02 / 2018 3:39 pm | danglenam

Khi đặt tên con gái họ Nguyễn sinh năm 2018, cha mẹ có thể căn cứ vào yếu tố phong thủy, sự phù hợp với cung mệnh, đặc trưng tinh cách tuổi Mậu Tuất, đồng thời cũng cần chọn tên hay và ý nghĩa để con tự tin hơn trong cuộc sống sau này.

Đặt tên con gái họ Nguyễn sinh năm 2018 phù hợp nhất - 1

Tìm hiểu tính cách và vận mệnh con gái sinh năm 2018

Có lẽ không nhiều người biết rằng, cái tên đóng vai trò hết sức quan trọng, liên quan mật thiết đến vận số của một người và con gái sinh năm 2018 cũng không phải là ngoại lệ.

Xét theo phong thủy ngũ hành, con gái sinh năm 2018 tuổi Mậu Tuất, mệnh Mộc, cầm tinh con chó. Đặc trưng của con gái tuổi này là mạnh mẽ nhưng rất nữ tính, hiểu biết sâu rộng, tốt bụng và thành thực. Tương tự như những phẩm chất của con vật cầm tinh, con gái tuổi Mậu Tuật có tinh thần chính nghĩa, sự bền bỉ, trung thành và sẵn sàng hy sinh bản thân để bảo vệ những người thương yêu. Đây cũng là lý do mà họ luôn người mọi người yêu quý, tôn trọng.

Nhược điểm của con gái tuổi Mậu Tuất là vì quá thẳng thắn, thật thà nên việc giao tiếp đôi khi không được khéo léo, dễ làm người khác mất lòng. Điều không điều chỉnh được tính cách này, công việc, cuộc sống của họ sẽ gặp không ít khó khăn.

Ngoài ra bạn có thể xem thêm: Cách đặt tên con gái hay có ý nghĩa

Đặt tên con gái họ Nguyễn sinh năm 2018 phù hợp nhất - 2

Đặt tên con gái họ Nguyễn sinh năm 2018 như thế nào phù hợp?

Nguyễn là dòng họ lớn nhất với số lượng người mang họ này vô cùng đông đảo, chiếm tới 40% dân số Việt Nam. Lịch sử nước ta đã ghi nhận rất nhiều danh nhân, vĩ nhân mang họ Nguyễn, trong đó có thể kể tới nữ tướng đầu tiên của Việt Nam là bà Nguyễn Thị Định, nguyên Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình, nữ tiến sĩ đầu tiên của Việt Nam là bà Nguyễn Thị Duệ, hoa hậu Nguyễn Thị Huyền, lọt top 15 hoa hậu đẹp nhất thế giới… Những cô gái sinh ra trong dòng họ Nguyễn được xem là dòng dõi “trâm anh thế phiệt”, vì thế, việc đặt tên như thế nào cũng cần xem xét hết sức cẩn trọng.

Con gái họ Nguyễn sinh năm 2018 cần một cái tên vừa toát lên được khi chất của dòng dõi “trâm anh thế phiệt”, lại vừa phải hay, đẹp, có ý nghĩa và hợp với cung mệnh ngũ hành. Có như vậy thì vận mệnh tương lại mới thuận lợi được.

Theo đó, cha mẹ có thể tham khảo một số gợi ý đặt tên con ý nghĩa, phù hợp với con gái họ Nguyễn tuổi mậu Tuất dưới đây:

Đặt tên con gái họ Nguyễn sinh năm 2018 phù hợp nhất - 3

– Tuyết Lan: có nghĩa là hoa lan mọc trên tuyết, vừa ám chỉ sự cao quý, thanh khiết, vừa thể hiện sức sống mãnh liệt, có thể chống trọi với mọi thử thách khắc nghiệt của cuộc sống

– Linh Lan: Loài hoa màu trắng có hương thơm dễ chịu này là biểu tượng của vẻ đẹp trong sáng, tinh khôi, dịu dàng, hoàn toàn phù hợp với những cô gái mệnh Mộc

– Nhật Lệ: Tên một con sông đẹp và gắn liền với những chiến công đấu tranh dành độc lập hào hùng của lịch sử dân tộc

– Diễm Quỳnh: Vẻ đẹp đài các, kiêu sa

– Kim Liên: Đẹp quý phái, thanh cao và trí tuệ

– Ngọc Yến: Một loài chim quý

– Uyển Thanh: Sự dìu dàng, nết na

– Tuyết Vy: Trong trắng, lương thiện và cuộc sống luôn tràn ngập những điều diệu kỳ

– Bạch Liên: Bông sen trắng đại diện cho sự cao quý nhưng vẫn rất gần gũi

– Bảo Ngọc: Con chính là viên ngọc quý của cha mẹ

– Trâm Anh: Thông minh, tài giỏi xuất chúng

– Xuân Mai: Đóa hoa mai nở vào mùa xuân, thể hiện sức sống mãnh liệt, vẻ đẹp tươi trẻ

– Thu Cúc: Mong muốn con được nuôi dạy tốt, biết hiểu lễ với cha mẹ

Đối với con gái họ Nguyễn sinh năm 2018 thì cha mẹ nên tìm hiểu thêm về cách đặt tên con theo hành mộc để có thể đưa ra sự lựa chọn tốt nhất./.


Ý kiến bạn đọc
Bài viết cùng chuyên mục