Đế Boost Là Gì – Luận Bàn Về Đế Boost Và Cách Xử Ly Hiệu Quả

Bạn đang quan tâm đến Đế Boost Là Gì – Luận Bàn Về Đế Boost Và Cách Xử Ly Hiệu Quả phải không? Nào hãy cùng TTTD đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Đế Boost Là Gì – Luận Bàn Về Đế Boost Và Cách Xử Ly Hiệu Quả tại đây.

https://www.youtube.com/watch?v=OAx-d65UED8

Một khi đã nhắc đến Adidas là phải nhắc đến BOOST , công nghệ đế giúp Adidas vượt qua sự thống trị của Nike trong những năm qua. Vậy thực sự công nghệ Boost là gì?

Hãy cũng 90namdangbothanhhoa.vn giày adidas đà nẵng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

 

*
*
*

 

Adidas Ultra Boost 1.0 OG – đôi giày khởi đầu cho kỉ nguyên Adidas

Công nghệ boost mang lại cho người mang một cảm giác trên chân hoàn hảo, bạn có bỏ insole ra để có một cảm giác đi trên boost êm nhất.

Bạn đang xem: đế boost là gì

Nhược Điểm Của Boost

Với những đặc điểm như vậy thì boost gần như rất hoàn hảo, tuy nhiên bất cứ công nghệ nào cũng có những ưu điểm và nhược điểm thì công nghệ Boost của Adidas cũng không ngoại lệ , nó cần được cải tiến hơn.

Nhược điểm đầu tiên cũng như lớn nhất của công nghệ Boost đó chính là đế Boost cực kì dễ bị ố , điều này sẽ làm cho đôi giày bị mất thâm mỹ . Cách khắc phục duy nhất mà bạn có thể làm là vệ sinh thật kĩ sau mội lần sử dụng để tranh tình trạng ố vàng.

Xem thêm:

Nhược điểm thứ hai chính là công nghệ Boost không hoàn toàn thuộc quyền sở hữu của nhà Adidas mà nó còn thuộc sở hữu của nhiều công ty khác. BASF là người đầu tiên tạo ra chất liệu polyurethane nhiệt dẻo và đặt tên là Infinery, họ cấp phép sử dụng cho Adidas dưới cái tên là Boost. Điều này khác với Nike React với mỗi đôi bán ra , adidas phải trả thêm một khoảng hoa hồng cho BASF .Nhưng Adidas cũng đã rất thành công và tiếp tục cải tiến công nghệ này lên tầm cao mới .

XEM THÊM:  Donnie Chu Là Ai - Chàng Trai Mộng Mơ Trên Facebook Ads

Xem thêm: Danh Ca Sĩ Hùng Cường Nghệ Sĩ Hùng Cường,, Ca Sĩ Hùng Cường

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của 90namdangbothanhhoa.vn shop giay the thao da nang trong thời gian tới nhé.

Chuyên mục: CUỘC SỐNG

Vậy là đến đây bài viết về Đế Boost Là Gì – Luận Bàn Về Đế Boost Và Cách Xử Ly Hiệu Quả đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website TTTD.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *