Đèn Bi Xenon Là Gì

Bạn đang quan tâm đến Đèn Bi Xenon Là Gì phải không? Nào hãy cùng TTTD đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!                        

Đèn Bi Xenon Là Gì

Bi xenon là cụm từ đã trở nên phổ biến và không thể thiếu đối với hệ thống đèn chiếu sáng của xe ô tô.Tại sao nhiều người lại dành mối quan tâm đến vậy. Bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời chính xác nhất cho bạn đọc về khái niệm bi xenon và độ bi xenon.

Bạn đang xem: đèn bi xenon là gì

Đèn bi xenon là gì?

Đèn bi xenonlà loại đèn thường được sử dụng trong hệ thống đèn của những chiếc ô tô đời mới. Từ “Bi” trong tiếng latinh được đọc là “bai”. Từ này thường mang ý nghĩa là đôi hoặc hai.

*

“Bi-Xenon” là một thương hiệu của nhà sản xuất Hella. Là nhà sản xuất và nghiên cứu về hệ thống chiếu sáng và điện của ô tô. Và luôn đứng đầu thế giới trong lĩnh vực này. Cụm từ Bi xenon chỉ được áp dụng cho những bộ đèn Hella với cả 2 chế độ pha và cốt khi được sử dụng trong 1 bộ đèn duy nhất.

Đèn bi xenon sở hữu thấu kính thủy tinh có đường kính 70mm. Ánh sáng chiếu ra từ đèn bi xenon được chịu trách nhiệm bởi một màn chắc di chuyển được. Màn chắn này tại ra hình dạng luồng sáng thích hợp với nhu cầu sử dụng. Khi màn nâng lên, tạo nên một đường ngăn cách sáng tối. Điều này làm cho ánh sáng từ đèn cốt trở nên sắc nét.Khi hạ màn chắc xuống, toàn bộ ánh sáng tạo ra luồng ánh sáng mạnh và chiếu xa cho hệ thống đèn pha.

XEM THÊM:  Đặng Phạm Phương Chi The Face, Page Not Found &Bull Instagram

Xem thêm:

Ưu điểm của đèn Bi xenon

Vì có những tính năng vượt trội hơn,Bi xenonmang đến những công dụng rất ấn tượng.

*

Cho ánh sáng gấp 2 lần đèn Halogen, nhưng công suất chỉ bằng hai phần 3 ( đèn Bi xenon 35W và Halogen là 55W)Ánh sáng tạo ra từ đèn Bi xenon gần với ánh sáng ban ngày hơn so với Halogen.Đèn cốt có luồng sáng rộng và mạnh. Nhưng không gây chói mắt cho xe ngược chiều. Vì thế, giúp chiếu sáng lề đường tốt hơn.Đèn pha có luồng sáng rộng và tập trung. Vì thế, giúp lái xe an toàn hơn trên những đoạn đường vắng

Độ đèn Bi xenon nghĩa là gì?

*

Đèn bi xenon không có dây tócnhư Halogen haywonfram. Thay vào đó là hai bản cực điện được đặt trong khí trơ xenon. Tất cả được bọc bằng thủy tinh thạch anh.

Tuy có mức chi phí rất đắt đỏ, nhưng độ đèn bi xenon vẫn được rất nhiều người quan tâm. “Tiền nào của nấy”, khi sử dụng những chiếc xe sử dụng bi xenon, người dùng có cảm giác yên tâm hơn vì những chức năng vượt trội của nó so với những đèn thông thường.

Xem thêm: Tiết Lộ Bảo Anh Cao Mét Bao Nhiêu ? Tiết Lộ Bảo Anh Cao Bao Nhiêu

Bi xenon là loại đèn xa xỉ, thường được dùng trên những loại xe hiện đại, sang trọng. Bài viết trên đã tóm tắt sơ lược về khái niệm và công dụng của đèn bi xenon. Hi vọng, bạn đọc có thể tìm thấy những thông tin cần thiết.

XEM THÊM:  Ca Sĩ Hà My The Voice Hà My Song Kiếm Hợp Bích Với Bạn Trai, Ca Sĩ Hà My The Voice

Chuyên mục: CUỘC SỐNG

Vậy là đến đây bài viết về Đèn Bi Xenon Là Gì đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website TTTD.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.