Địa Chỉ Đường Dẫn Url Là Gì? Url Và Seo Url:Mal Là Gì

Bạn đang quan tâm đến Địa Chỉ Đường Dẫn Url Là Gì? Url Và Seo Url:Mal Là Gì phải không? Nào hãy cùng TTTD đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!                        

Địa Chỉ Đường Dẫn Url Là Gì? Url Và Seo Url:Mal Là Gì

bkns.vn Email phản hồi dịch vụ: gopy
bkns.vn

URL Mal là gì? Cách loại bỏ URL Mal trên máy tính

URL mal là gì? Cách loại bỏ URL mal trên máy tính như thế nào? Đây cũng chính là thắc mắc cần giải đáp của nhiều khách hàng hiện nay. Hiểu được điều này, bài viết dưới đây sẽ trả lời cho bạn câu hỏi này để bạn có thể tham khảo. Hãy cùng theo dõi ngay nhé.

Bạn đang xem: địa chỉ đường dẫn url là gì? url và seo

*

URL mal là gì? Cách loại bỏ URL mal trên máy tính

1. URL mal là gì?

*

URL mal là 1 trong các DNS nguy hiểm có liên quan đến nền tảng quảng cáo

URL mal là 1 trong các DNS nguy hiểm có liên quan đến nền tảng quảng cáo. URL mal được xây dựng bởi những phần mềm miễn phí thuộc những chương trình không mong muốn (PUP). Nếu máy tính của bạn có xuất hiện URL mal thì cũng có nghĩa là máy tính của bạn xuất hiện 1 loạt những quảng cáo Mục đích chính của URL mal là lừa người sử dụng nhấp vào những liên kết để thu lại lợi nhuận.

Nhiễm URL:mal sẽ mình đi đồng thời tự xâm nhập vào toàn bộ những trình duyệt trên máy tính của bạn như những Firefox, Internet Explorer, Chrome, Microsoft và Safari. Tiếp đó, nó sẽ điều chỉnh trang đích, cài đặt những chương trình đồng thời chuyển hướng bạn đi đến 1 vài website lạ. Điểm hạn chế của trình duyệt của bạn là không gửi thông báo vấn đề này đến cho người dùng vì vậy URL mal sẽ dễ dàng xâm nhập và chiếm 1 khoản lợi lớn từ điều này.

2. Cách loại bỏ URL mal trên máy tính

Sau khi đã hiểu hơn về URL:mal là gì rồi, cách loại bỏ URL mal trên PC

*

Cách loại bỏ URL mal trên máy tính

2.1 Loại bỏ URL mal trên hệ điều hành Mac

Để giải quyết vấn đề cho Url mal gây ra, bạn nên sử dụng ứng dụng chống những phần mềm độc hại là MacBooster Lite để bảo vệ máy tính bạn khỏi virus xâm nhập, phishing tấn công, những phần mềm gián tiếp, malware và toàn bộ những cuộc tấn công trực tuyến. Bên cạnh đó, MacBooster Lite cũng hỗ trợ tăng tốc Mac của bạn lên 1 cách tối đa.

Bước 1: Download MacBooster về để cài đặt

Bước 2: Nhấn vào mục System Status, tiếp đó nhấn chọn Scan để bắt đầu quét và chẩn đoán Mac của bạn, tiếp đó bạn nhấn Fix để giải quyết những lỗi được phát hiện.

*

Bên cạnh đó bạn cũng có thể điều hướng trực tiếp đến thẻ Malware Removal, quét và loại bỏ tất cả những chương trình liên quan đến URL mal.

Bước 3: Nếu bạn thấy vẫn còn URL mal, bạn tiến hành nhấp chuột vào Uninstaller, rồi tìm để gỡ bỏ cài đặt những chương trình lạ.

*

2.2 Loại bỏ URL mal trên hệ điều hành Windows

Cách 1

Bước 1: Cài đặt RegHunter để phát hiện lỗi và khắc phục những tập tin hệ thống bị hỏng hay biến đổi bởi URL mal tái xâm nhập.

Download RegHunter và cài đặtSau khi cài đặt xong, bạn kích đúp vào thư mục RegHunter-Installer.exe để bắt đầu quá trình cài đặt.Lúc này, chương trình sẽ tự động chạy, nhấn chọn vào Scan for Registry Errors NowsNhấn tiếp vào Repair All Errors để giải quyết những lỗi bảo mật liên quan đến URL mai.

*

Bước 2: Cài đặt Avast Internet Security để quét những mối đe dọa và bảo vệ máy tính của bạn 1 lần nữa.

Bước 3: Reset lại trình duyệt IE, Firefox, Chrome, Microsoft để xóa bỏ URL mal

Cách 2

Bước 1: Gỡ bỏ toàn bộ chương trình có chứa URL mal

Bước 2: Gỡ bỏ plugin, toolbar, add-on, tiện ích mở rộng trên trình duyệt IE, Firefox, Chrome, Edge.

Bước 3: Quét máy tính của bạn bằng SpyHunter để xóa bỏ Url mal

Cách 3

Bước 1: Thiết lập hiển thị toàn bộ file ẩn

%Temp%

%AppData%

%LocalAppData%

%LocalAppData%.exe

%CommonAppData%

%AllUsersProfile%random.exe

Vậy là bài viết dưới đây, BKNS đã gửi đến bạn các thông tin về URL mal là gì? Cách loại bỏ URL mal trên máy tính để bạn tham khảo. Nếu bạn còn thắc mắc hay câu hỏi nào xin hãy để lại bình luận ở dưới để được hỗ trợ ngay nhé. Đừng quên truy cập địa chỉ website bkns.vn để được biết thêm thông tin hữu ích như giải pháp mạng, hosting,… nữa nhé

The post URL Mal là gì? Cách loại bỏ URL Mal trên máy tính appeared first on BKNS.VN.

source https://www.bkns.vn/url-mal-la-gi.html

Kính gửi quý khách hàng!

Nhằm đem tới sự tiện lợi và chuyên nghiệp hơn trong hệ thống quản lý dịch vụ, BKNS quyết định:

Thời gian bắt đầu áp dụng từ ngày 18 tháng 12 năm 2019.

Lưu ý:

Việc thay đổi này không ảnh hưởng tới tất cả các dịch vụ quý khách đang sử dụng tại BKNS.Các khách hàng đang sử dụng thông tin cũ sẽ được tự động chuyển sang hệ thống mới.

Các chức năng chính của hệ thống đang cung cấp:

Theo dõi tình trạng của toàn bộ các dịch vụ: domain, hosting, vps, ssl…Trỏ IP cho tên miền, đổi password hosting, reboot VPSTheo dõi các thanh toán đến hạn và thanh toán trực tuyến qua các cổng: Ngân Lượng, VNPAY, Onepay, Momo….Gửi, nhận và xem lại các yêu cầu đã gửi,Đọc các email thông tin đã được gửi.…..

Kính mong quý khách cập nhật các thông tin trên để tiện lợi trong việc quản lý và hỗ trợ từ BKNS.

The post Thông báo thay đổi đường dẫn hệ thống quản lý dịch vụ appeared first on BKNS.VN.

source https://www.bkns.vn/thong-bao-thay-doi-duong-dan-he-thong-quan-ly-dich-vu.html
Bài viết này BKNS sẽ hướng dẫn các bạn cấu hình thêm website vào dịch vụ CDN của BKNS. Cụ thể sau khi đã đăng kí thành công dịch vụ, bạn sẽ nhận được mail chứa thông tin dịch vụ CDN với domain đã đăng kí. Hệ thống CDN của BKNS quản lý trực tiếp tại trang quản lý dịch vụid.bkns.vnhoặc quản lý riêng tạicp.bkcdn.vn theo thông tin đã được gửi đính kèm trong mail.

Bước 1: Truy cập trangcp.bkcdn.vn theo thông tin được cung cấp trong mail:

*
*

Bước 2: Sau khi đã đăng nhập thành công vào trang quản trị dịch vụ CDN. Bạn truy cập theo hướng dẫn sau để truy cập mục cấu hình web vào CDN:

*
*
*
*

Bước 3: Trong giao diện tiếp theo, tại mục 1, bạn nhập Cdn hostname với cấu trúc cdn.domain, cụ thể ví dụ trong ảnh đang đặt cdn.quangvinhpn.com .

Tại mục 2, bạn có thể bật SSL cho trang CDN vừa nhập sau đó chọn tên SSL cài đặt tại mục 3.

*

Tại mục 4 các bạn nhập tên miền của web cần thêm vào CDN của BKNS.

Bước 4: Tích chọn vùng địa lý VIET NAM cho dịch vụ CDN (1) và sau đó tiến hành tạo CDN Resource cho trang web.

*

Bước 5: Sau khi hoàn thành tạo CDN Resource cho trang web, bạn lấy thông tin bản ghi CNAME cập nhật vào các bản ghi tên miền của trang web để sử dụng dịch vụ CDN của BKNS.

*
*

Trong trường hợp bạn sử dụng tên miền của BKNS, bạn có thể tham khảo link sau để cấu hình DNS cho dịch vụ CDN https://www.bkns.vn/chinh-cau-hinh-dns-cho-cdn.html

Chúc các bạn thành công!

The post Hướng dẫn thêm website vào dịch vụ CDN BKNS appeared first on BKNS.VN.

source https://www.bkns.vn/huong-dan-them-website-vao-dich-vu-cdn-bkns.html
BKNS mới triển khai phần mềm tự động tạo chứng chỉ và cài đặt SSL một cách hoàn toàn tự động trên hosting Cpanel của BKNS.Hôm nay BKNS sẽ hướng dẫn quý khách sử dụng phần mềm này nhé.

Bước 1.Đăng ký SSL.

Bước 2.Sau khi thanh toán bạn sẽ login vào trang id.bkns.vn và click vào order SSL như bên dưới

*

Bước 3.Copy mã token:

*

Bước 3.Login vào Cpanel và menu Autoinstall SSL trong tab Security

*

Bước 4.Dán Token vừa copy vào và click Verify Token

*

Bước 5: Điền thông tin chủ đăng ký SSL vào mục “Pre-Enrollment Details for DV” và ấn Submit

*

Bước 7.Chờ quá trình xử lý là xong.

Sau khi hoàn tất sẽ hiển thị thông tin về gói SSL như bên dưới.

Download Certificate Tải file cài đặt SSL Certificate .Re-install Certificate để thực hiện cài đặt lại SSL.Re-issue Certificate để thực hiện gửi lại yêu cầu nhà cung cấp SSL để cấp chứng chỉ SSL mới.

Xem thêm:

Check installatlion để kiểm tra chứng chỉ đã cài đặt thành công chưa.

*

Quý khách lưu ý đây là cách đăng ký và tự động tạo mã CSR cho tới xác thực rồi cài đặt tự động khi quý khách đăng ký SSL và sử dụng hosting Cpanel tại BKNS nhé.

Chúc quý khách thành công !

Tình ICT.

The post Hướng dẫn đăng ký và cài đặt SSL tự động bằng AutoinstallSSL trong hosting Cpanel của BKNS appeared first on BKNS.VN.

source https://www.bkns.vn/huong-dan-dang-ky-va-cai-dat-ssl-tu-dong-bang-autoinstallssl-trong-hosting-cpanel-cua-bkns.html
Trong bài viết này, BKNS sẽ hướng dẫn mua Hosting phù hợp với cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp và các bước mua hosting tại BKNS đơn giản, dễ dàng nhất nha. Hãy tham khảo ngay nhé!

1. Những lưu ý trước khi mua hosting

1.1 Cân đối khả năng tài chính

Trước khi quyết định mua Hosting bạn nên cân đối khả năng tài chính của cá nhân, công ty hay doanh nghiệp mình. BKNS cung cấp đa dạng gói Hosting cho khách hàng thoải mái lựa chọn. Gói Hosting giá rẻ dao động từ 50.000 đồng/tháng đến 145.000 đồng/tháng. Các gói cao cấp hơn có giá dao động từ 200.000 đồng/tháng đến 500.000 đồng/tháng.

*

Trước khi quyết định mua Hosting bạn nên cân đối khả năng tài chính của cá nhân, công ty hay doanh nghiệp mình

1.2 Lưu ý thông số mà nhà cung cấp đưa ra

Khi mua Hosting, bạn cần chú ý đến các thông số mà nhà cung cấp đưa ra. Các thông số gồm:

Quản trị HostingUptimeCơ sở dữ liệuBăng thông hàng thángSố lượng FTPSố lượng DatabaseSố tên miềnHệ thống EmailTính năng truy cậpSao lưu, phục hồiQuản lý tập tin,…

*

Chú ý đến các thông số mà nhà cung cấp đưa ra khi mua Hosting

1.3 Dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng

*

Chú ý đến dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng trước khi mua hosting

1.4 Khả năng mở rộng và Backup

Khả năng mở rộng có dễ dàng hay không là vấn đề cần được lưu ý đặc biệt là khi website của bạn có lưu lượng truy cập tăng lên. Tại BKNS, dù khách hàng có đăng ký sử dụng Hosting chất lượng cao hay Hosting giá rẻ thì việc nâng cấp vẫn vô cùng đơn giản.

Khi lựa chọn nhà cung cấp Hosting, bạn cũng cần tìm hiểu xem họ có cung cấp Backup không? Điều đó là cần thiết trong những trường hợp như vô tình xóa dữ liệu,bị Hack mật khẩu Admin, vô tình cài thêm Addon nhưng bị virus,…

*

Lưu ý đến khả năng mở rộng và Backup khi mua Hosting

1.5 Chính sách dùng thử Hosting

Việc dùng thử Hosting khá quan trọng. Thông qua thời gian dùng thử bạn sẽ biết được Hosting phù hợp và có tốt hay không? Có rất nhiều trường hợp Hosting tốt nhưng lại không phù hợp với mã nguồn, phiên bản hệ điều hành, PHP, Database hoàn toàn khác biệt nên xảy ra lỗi. Hiện nay, BKNS áp dụng chương trình “Trải nghiệm 7 ngày miễn phí”, khách hàng có thể đăng ký dùng thử mà không cần trả thêm bất cứ khoản chi phí nào.

*

Dùng thử hosting trước khi mua

1.6 Khả năng chống DDOS

Vấn đề tiếp theo mà bạn cần quan tâm khi mua Hosting đó là khả năng chống DDOS. Nếu máy chủ có cấu hình, đường truyền và công nghệ tốt sẽ tăng khả năng chống DDOS. Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý hạ tầng máy chủ vật lý có qua tường lửa cứng hay không? Nếu chẳng may dính DDOS thì nhà cung cấp Hosting có xử lý nhanh hay không?

2. Hướng dẫn mua hosting nhanh, đơn giản tại BKNS

Bước 1: Truy cập đường link: https://www.bkns.vn/hosting/hosting-cpanel.html nếu bạn định mua hosting cpanel hoặc đường link https://www.bkns.vn/hosting/hosting-directadmin.html nếu bạn định mua hosting Directadmin

Bạn chọn gói hosting theo khả năng tài chính của mình

*

Bước 2: Có 3 lựa chọn cho bạn. Bạn chọn lựa chọn phù hợp nhất với mình, sau đó điền tên miền vào. Bấm “Click để tiếp tục

*

Bước 3: Ở bước này, màn hình sẽ hiện ra các thông số gói hosting cho bạn kèm giá tiền mà bạn phải thanh toán. Ở đây có các lựa chọn cho bạn. Bạn có thể thanh toán theo 6 tháng, 12 tháng, 24 tháng. Sau khi chọn xong, bạn click “Thêm vào

*

Bước 4: Bạn điền thông tin cá nhân vào để hoàn thành việc thanh toán. Sau đó click “Cập nhật đơn hàng

*

Bước 5: Nếu bạn có mã khuyến mãi của BKNS , hãy nhập mã vào. Nếu không có thì click “hoàn thành” để đến bước thanh toán cuối cùng

*

Bước 6: Bạn hoàn thành thông tin cá nhân vào các ô trong ảnh, sau đó bấm “Tôi đã đọc và đồng ý vớiĐiều khoản sử dụng dịch vụ” và “hoàn thành đăng ký” để hoàn tất đơn hàng

*

Dịch vụ Hosting chất lượng cần đáp ứng những yêu cầu như đảm bảo tốc độ nhanh, khả năng mở rộng, chính sách dùng thử, hỗ trợ và chăm sóc khách hàng,…Hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp Hosting nhưng không phải nhà cung cấp nào cũng đảm bảo được những tiêu chí trên. BKNS nằm trong Top 10 nhà cung cấp Hosting có lượng người dùng nhiều nhất tại Việt Nam với giá rẻ nhất và nhiều ưu đãi, chất lượng nhất

*

BKNS nằm trong Top 10 nhà cung cấp Hosting có lượng người dùng nhiều nhất tại Việt Nam

Trên đây là những hướng dẫn mua hosting: những lưu ý và cac bước mua hosting tại BKNS. Để lại bình luận bên dưới nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ hosting. Thường xuyên truy cập website bkns.vn để cập nhật thêm nhiều bài viết hữu ích khác nhé!

The post Hướng dẫn mua Hosting phù hợp tại BKNS appeared first on BKNS.VN.

source https://www.bkns.vn/huong-dan-mua-hosting.html
LiteSpeed (tên tiếng anh là LiteSpeed web server, được gọi tắt là LSWS) là một dịch vụ web server chạy trên nền tảng OS Linux. LSWS được phát triển bởi công ty LiteSpeed Technologies vào tháng 7/2003.Đọc ngay: https://www.bkns.vn/phan-mem/litespeed.htmlTìm hiểu thêm về chúng tôi:https://www.facebook.com/bkns.vn/https://twitter.com/bkns_vnhttps://www.linkedin.com/company/bkns-vn/https://www.pinterest.com/90namdangbothanhhoa.vn/https://www.youtube.com/c/90namdangbothanhhoa.vn1https://www.scoop.it/u/bkns-vn
Chào các bạn hôm nay BKNS sẽ hướng dẫn các bạn tìm hiểu trang quản lý CDN.Tại đây bạn có thể theo dõi lượng truy cập hay các thống kê chi tiết về dịch vụ CDN mà các website đã truy câp.

Login vào trang https://cp.bkcdn.vn/ với thông tin mà BKNS đã cung cấp khi đăng ký dịch vụ.

Tiếp theo các bạn click vào tab Overview.

Tại đây bạn có thể xem được các thống kê về CDN đã cài đặt lên các website của bạn.

Menu Overview bạn sẽ theo dõi được tổng thể thống kê về các website đang cài đặt CDN.Live Chart : Biểu đồ thống kê băng thông truy cập khi có cache và không có cache.

*

TOP 5 CDN RESOURCES : Đây là biểu đồ top 5 trang website cdn sử dụng nhiều nhất.

*

TOP 5 HTTP ERRORS : Top 5 truy cập http cdn bị lỗi.

*

VISITOR STATISTIC : Thống kê tỉ lệ truy cập từ các quốc gia

*

TOP 5 CDN LOCATIONS : Top 5 khu vực truy cập qua website CDN.

*

2 . Cache StatisticsĐây là trang thông báo thống kê cache

3. Top Files : Đây là trang thông báo files có lượng truy cập nhiều

4. Top referrers : Đây là top những tên miền truy cập qua cdn

5.Visitors : Đây là trang thống kê cụ thể lượng truy cập qua cdn hằng ngày và chi tiết số lượng truy vấn qua cdn ở từng quốc gia.

6.Bandwidth Statistics : Trang thống kê băng thông sử dụng qua CDN

7.Concurrent Statistics : Lựa chọn thống kê chi tiết các vùng truy cập qua CDN.

The post Hướng dẫn xem thống kê trong dịch vụ CDN của BKNS. appeared first on BKNS.VN.

source https://www.bkns.vn/huong-dan-xem-thong-ke-trong-dich-vu-cdn-cua-bkns.html
Bài viết này BKNS gồm thông tin chi tiết các dải địa chỉ IPv6 tương ứng với địa chỉ IPv4 mà các bạn được cấp khi đăng ký sử dụng dịch vụ VPS tại BKNS. Về phần cấu hình địa chỉ IPv6 trên VPS các bạn có thể tham khảo theo bài hướng dẫn sau:

Hướng dẫn cấu hình IPv6 cho server, VPS

Bảng IPv6 + IPv4

2403:6a40:2:1600::ipv4:abcd/56

2403:6a40:2:1600::1IPv4 = {2 -> 254}

2403:6a40:0:16::ipv4:abcd/64

2403:6a40:2:1700::ipv4:abcd/56

2403:6a40:2:1700::1IPv4 = {2 -> 254}

2403:6a40:0:17::ipv4:abcd/64

2403:6a40:0:30::ipv4:abcd/56

2403:6a40:0:31::ipv4:abcd/56

IPv4 = {2 -> 254}

2403:6a40:0:31::ipv4:abcd/64

2403:6a40:0:31::1Dải 8445.124.84.0/24

2403:6a40:0:84::ipv4:abcd/56

IPv4 = {2 -> 254}

2403:6a40:0:84::ipv4:abcd/64

2403:6a40:0:89::ipv4:abcd/56

IPv4 = {2 -> 254}

2403:6a40:0:89::ipv4:abcd/64

2403:6a40:0:90::ipv4:abcd/56

IPv4 = {2 -> 254}

2403:6a40:0:90::ipv4:abcd/64

2403:6a40:0:91::ipv4:abcd/56

IPv4 = {2 -> 254}

2403:6a40:0:91::ipv4:abcd/64

2403:6a40:0:91::1Dải 244103.3.2440/24

2403:6a40:2000:100::ipv4:abcd/56

2403:6a40:2000:100::1IPv4 = {2 -> 254}

2403:6a40:2000:244::ipv4:abcd/64

2403:6a40:2000:244::1Dai 247103.3.247.0/24

2403:6a40:2000:247::ipv4:abcd/56

IPv4 = {2 -> 254}

2403:6a40:2000:247::ipv4:abcd/64

2403:6a40:2000:247::1

Dưới dây sẽ là một địa chỉ IPv4 cụ thể trong 1 dải IPv4 để mọi người có thể cấu hình IPv6 chính xác.

IPv6/56, dải Vlan = 1600, và IPv4 = 169, abcd = 0001 – ffffĐịa chỉ IPv6 cụ thể: 2403:6a40:2:1600::169:0010/56IPv6/64, dải Vlan = 16, và IPv4 = 169, abcd = 0001 – ffffĐịa chỉ IPv6 cụ thể: 2403:6a40:2:16::169:0010/56

Lưu ý: Các bạn cần để ý các thông tin thay đổi trong các phần sau để việc cấu hình địa chỉ IP được chính xác.

*

bkns.vn

Cảm ơn các bạn!

Hướng dẫn cấu hình IPv6 cho server, VPS

The post Danh sách các dải IPv6 tương ứng với dải IPv4 trên hệ thống BKNS appeared first on BKNS.VN.

source https://www.bkns.vn/danh-sach-cac-dai-ipv6-tuong-ung-voi-dai-ipv4-tren-he-thong-bkns.html
Tài khoản id.bkns.vn có thể giúp bạn các điều sau:Quản lý toàn bộ dịch vụ bạn đăng ký tại BKNSKiểm tra thời gian đăng ký, hết hạn các dịch vụCấu hình các bản ghi cho tên miền, chỉnh sửa DNSTheo dõi tiến trình hoạt động, shutdown, reboot VPSChủ động thay đổi, quản lý thông tin cá nhân một cách an toàn, bảo mậtGửi yêu cầu hỗ trợ và tương tác với BKNS thông qua hệ thống ticket

Để đăng ký thành công tài khoản id.bkns.vn bạn chỉ cần thao tác một số bước rất đơn giản như hướng dẫn bên dưới:

1- Truy cập vào website https://id.bkns.vn/ và click vào nút bấm “Đăng ký” ở trên trang

2- Bạn sẽ khai báo một số thông tin cá nhân như họ và tên, địa chỉ, số điện thoại, email, mật khẩu của bạn… để đăng ký tài khoản.

3- Kiểm tra email của bạn và click vào link xác minh tài khoản là bạn đã đăng ký thành công tài khoản tại id.bkns.vn

The post Đăng ký tài khoản id.bkns.vn appeared first on BKNS.VN.

source https://www.bkns.vn/dang-ky-tai-khoan-id-bkns-vn.html
BKNS là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực sản xuất phần mềm, cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin và giải pháp mạng ở Việt Nam. Với phương châm “Dẫn đầu công nghệ – Kết nối thành công”, BKNS không ngừng nỗ lực và thu được nhiều thành quả xứng đáng. Chính vì vậy, BKNS đã và đang nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng, lọt Top 10 nhà cung cấp Hosting tốt nhất Việt Nam. Vậy còn dịch vụ cho thuê server thì sao? Tại sao nên đặt server tại BKNS? Hãy tham khảo bài viết sau đây để có câu trả lời nhé!

*

Tại sao nên đặt server tại BKNS?

1. Giới thiệu về BKNS – “Công ty cổ phần giải pháp mạng Bạch Kim”

Trước khi trả lời câu hỏi “Tại sao nên đặt server tại BKNS” chúng ta cùng nhau tìm hiểu khái quát về BKNS nhé!

Đăng ký Domain (tên miền)Hosting Linux cPanelDịch vụ EmailCloud VPSSSL & bảo mậtDịch vụ thuê ServerPhần mềmThiết kế websiteDịch vụ quảng cáo website – Google AdsTư vấn và cung cấp giải pháp mạng

“BKNS luôn khẳng định bản lĩnh dám thay đổi, sáng tạo và đột phá, trở thành một trong những công ty hàng đầu ở Việt Nam về lĩnh vực công nghệ thông tin”. BKNS đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng như văn phòng nước ngoài, công ty liên doanh, các công ty lớn, tổ chức hành chính sự nghiệp, tổ chức phi lợi nhuận, doanh nghiệp vừa và nhỏ,… BKNS là đối tác tin cậy của rất nhiều công ty lớn như VDC – Công ty Điện toán và Truyền số liệu; ResellerClub LLC, Pavietnam,…

*

Công ty cổ phần giải pháp mạng Bạch Kim là một trong những đơn vị uy tín, cho thuê server chất lượng với giá cả phải chăng

BKNS cho thuê server chất lượng với giá cả phải chăng“. Lưu lượng thông tin không giới hạn, băng thông trong nước 200Mbps, băng thông quốc tế 20 Mbps, lưu lượng thông tin Unlimited, ổ cắm mạng 1Gbps, IPv6 miễn phí, Datacenter tại FPT Cầu Giấy. Đặc biệt, BKNS có hệ thống máy chủ ảo sử dụng điện toán đám mây chất lượng, đảm bảo độ tin cậy, hiệu quả, tốc độ xử lý nhanh và khả năng mở rộng linh hoạt, đơn giản. BKNS không ngừng nỗ lực để giúp khách hàng tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường.

Bên cạnh đó, công ty luôn chú trọng đến việc chăm sóc, tri ân khách hàng thông qua hàng loạt chương trình ưu đãi về dịch vụ công nghệ thông tin và giải pháp mạng. Để biết thêm thông tin chi tiết về giá server và các dịch vụ liên quan đến server của BKNS, bạn vui lòng truy cập website bkns.vn. Bạn cũng có thể liên hệ đến tổng đài 1900 63 68 09 hoặc 024 730 69 169 để được hỗ trợ thông tin về dịch vụ công nghệ thông tin, giải pháp mạng nói chung.

2. Các thế mạnh của BKNS mà các nhà cung cấp khác không có hoặc chưa bằng

*

Dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ tại BKNS

Hệ thống Core Switch sử dụng các thiết bị thế hệ mới của Nexus và Juniper có năng lực xử lý cực lớn và ổn địnhĐường truyền kết nối từ Core của BKNS tới ISP lên tới 80Gbs với hệ thống dự phòng N+1Từ mỗi tủ Rack được kết nối về Core BKNS lên tới 20Gbs và dự phòng N+1Mỗi tủ được trang bị hệ thống IP KVM giúp khách hàng có thể xử lý và xác định lỗi từ xaKhách hàng có thể nâng cấp lên đường truyền 10Gbs cho server mà không phải thêm chi phí nào (Một số nhà cung cấp yêu cầu phải chi trả tối thiểu 2Gbs cho mỗi đường 10Gbs)Băng thông kết nối đi quốc tế lớn:Kết nối tới Singapore lên tới 500-600MbsKết nối tới US lên tới 50-70MbsMiễn phí hoàn toàn việc sử dụng IPv6 với số lượng không hạn chế (một số nhà cung cấp khác đang thu phí IPv6). Bên cạnh đó, nếu muốn bổ sung IPv4, khách hàng chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí cực thấpLinh hoạt trong việc tính công suất bổ sung để có mức giá tốt nhấtCung cấp hệ thống monitor băng thông cho mỗi máy chủHỗ trợ miễn phí kết nối nhiều máy chủ thành cụm để triển khai các hệ thống Cloud: vSAN-VMWARE, Openstack, Proxmox…Nhanh chóng và linh hoạt trong việc thao tác với máy chủ đặt tại DC nếu khách hàng có nhu cầuNgoài ra, BKNS còn rất nhiều điểm mạnh mà các nhà cung cấp khác không thể có,…

*

BKNS có hàng loạt điểm mạnh mà các nhà cung cấp khác không có hoặc không bằng

Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ – Server tại BKNS thì xem ngay link sau để hưởng nhiều ưu đãi từ BKNS nhé: https://www.bkns.vn/server/thue-cho-dat-may-chu-fpt.html

Thông qua bài chia sẻ bạn đã có đáp án cho câu hỏi “Tại sao nên đặt server tại BKNS” rồi đúng không? BKNS có thế mạnh về đội ngũ kỹ sư với trình độ chuyên môn cao, luôn tận tâm với khách hàng, giàu nhiệt huyết, dịch vụ chất lượng cao và giá cả phải chăng. BKNS luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng về dịch vụ công nghệ thông tin và giải pháp mạng. Đừng quên truy cập bkns.vn thường xuyên để cập nhật thêm nhiều bài viết hữu ích khác nhé!

The post Tại sao nên đặt Server tại BKNS? appeared first on BKNS.VN.

source https://www.bkns.vn/tai-sao-nen-dat-server-tai-bkns.html
Bài viết này BKNS hướng dẫn các bạn cấu hình dịch vụ Email Relay của BKNS cho hệ thống Mail Zimbra. Sau khi các bạn nhận được thông tin Email Relay, các bạn làm theo hướng dẫn sau để cấu hình sử dụng.

Bước 1: Kết nối SSH đến Server Mail Zimbra, cấu hình add thông tin Relay:

# su – zimbra# echo as3.bkns.com.vn UserRelay:PasswdRelay > /opt/zimbra/conf/relay_password# postmap /opt/zimbra/conf/relay_password

Kiểm tra lại cấu hình User và passwd bằng lệnh dưới:

# postmap -q as3.bkns.com.vn /opt/zimbra/conf/relay_password

Bước 2: Add thông tin xác thực vào cấu hình máy chủ MTA:

# zmprov mcf zimbraMtaSmtpSaslPasswordMaps lmdb:/opt/zimbra/conf/relay_password# zmprov mcf zimbraMtaSmtpSaslAuthEnable yes# zmprov mcf zimbraMtaSmtpCnameOverridesServername no# zmprov mcf zimbraMtaSmtpTlsSecurityLevel may# zmprov mcf zimbraMtaSmtpSaslSecurityOptions noanonymous

Bước 3: Thiết lập Relay trên Server Mail Zimbra.

# zmprov ms `zmhostname` zimbraMtaRelayHost as3.bkns.com.vn:5875

Reset lại service

# zmmtactl reload

Sau khi hoàn tất các bạn kiểm tra lại việc gửi nhận email, nếu việc gửi nhận có vấn đề phát sinh các bạn vui lòng phản hồi lại thông tin về email id
bkns.vn để BKNS hỗ trợ kiểm tra nhé.

Xem thêm: Bức Ảnh Chụp Lướt Emma Watson Là Ai, Emma Watson

Chúc các bạn cài đặt thành công!

Hào Phạm – Bộ phận kỹ thuật!

The post Hướng dẫn cấu hình sử dụng gói Email Relay của BKNS cho hệ thống Email Zimbra appeared first on BKNS.VN.

source https://www.bkns.vn/huong-dan-cau-hinh-su-dung-goi-email-relay-cua-bkns-cho-he-thong-email-zimbra.html


Chuyên mục: CUỘC SỐNG

XEM THÊM:  Delicacy Là Gì - Nghĩa Của Từ Delicacy

Vậy là đến đây bài viết về Địa Chỉ Đường Dẫn Url Là Gì? Url Và Seo Url:Mal Là Gì đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website TTTD.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.