Diễn Viên Tiết Cương – Tiểu Sử Nghệ Sĩ Tiết Cương

Bạn đang quan tâm đến Diễn Viên Tiết Cương – Tiểu Sử Nghệ Sĩ Tiết Cương phải không? Nào hãy cùng TTTD đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!                        

Diễn Viên Tiết Cương – Tiểu Sử Nghệ Sĩ Tiết Cương
(90namdangbothanhhoa.vn) – Ở tuổi 40, nghệ sĩ Tiết Cương muốn trả trôi cuộc đời vì sau 2 mối tình day dứt, anh cô đơn suốt 20 năm. Nhưng ở tuổi 47, anh lại hoảng loạn vì chuyện vợ con đã “thôi xong”.

Bạn đang xem: Tiết cương

Bạn đang xem: Tiết cương sinh năm bao nhiêu

*

Cát Tường khuyên chị em Nam Em: ‘Không yêu được người này thì yêu người khác’

Cát Tường khuyên chị em Nam Anh – Nam Em nếu không yêu được người này thì yêu người khác. Cô còn nói thay vì đau khổ thì hãy làm bản thân xinh đẹp để có nhiều người theo đuổi.Vào lúc 20h ngày 29/12 tại sân khấu Trống Đồng (12B CMT8, TP.HCM) sẽ diễn ra live show lần đầu tiên của nghệ sĩ hài Tiết Cương với chủ đề Anh chàng đa tình… lại thất tình.

Xem thêm: Nhạc Dương Quốc Hưng – Tiểu Sử Dương Quốc Hưng

Tiết Cương làm khách mời trong chương trình Hạnh phúc ở đâu? trên TTV11 với host Cát Tường. Mở đầu cuộc trò chuyện, Tiết Cương cho biết anh vốn diễn được tất cả vai chính kịch, bi kịch hay hài kịch. Nhưng do cơ duyên hài kịch đến với anh thông qua Gala Cười, sau đó khán giả nhận định Tiết Cương là một nghệ sĩ hài kịch.Anh chia sẻ biến cố lớn nhất của cuộc đời: “Năm 1994, khi vừa thi đậu vào trường Sân khấu, tôi nhận được tin ba ở quê mất, lúc đó rất buồn vì cha qua đời khi chưa thấy được vinh quang của người con. Về sau khi thành đạt, có tiền thì tôi lại ước gì ba còn sống để được cho ba những thứ ngày trước ông không có được”.

XEM THÊM:  CẦY HƯƠNG ĂN GÌ

Xem thêm: Tiểu Sử Hoàng Yến Chibi: 25 Tuổi, Sự Nghiệp 10 Năm Và Tình Thương Của Mẹ

*

Nghệ sĩ Tiết Cương trò chuyện với Cát TườngBiến cố tiếp theo của Tiết Cương là diễn ra ngay trong trường sân khấu, khi đó rơi vào học kỳ thứ 4. Anh kể trước đó học kỳ 1, 2, 3 anh như một ngôi sao lớn, đến học kỳ này anh trở nên tự mãn, chủ quan. Khi vào một lớp kịch dài, anh cảm thấy quá sức với mình, sau đêm thi anh thật sự hoang mang vì suốt 2 tiếng diễn hài trên sân khấu không có một tiếng cười.Lúc đó, đạo diễn Phước Sang còn nhận xét: “Nếu Tiết Cương bị cắt vai trong vở kịch này sẽ hay hơn”. Từ đó, anh chiêm nghiệm “mình không bao giờ giỏi, lúc nào cũng cần học thêm, nếu bản thân tự phụ, mình sẽ trở thành người thất bại”.

*

*

*

Anh cho biết hiện tìm hiểu một cô gáiChương trình Hạnh phúc ở đâu? do đài PTTH Tây Ninh (TTV11) phối hợp cùng SaiGon News thực hiện. Tập tiếp theo sẽ được phát sóng vào 20h tối thứ 7 trên TH Tây Ninh (TTV11).

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA – TTXVN

Chuyên mục: CUỘC SỐNG

Vậy là đến đây bài viết về Diễn Viên Tiết Cương – Tiểu Sử Nghệ Sĩ Tiết Cương đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website TTTD.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.