Đinh Nhật Nam Urban Station

Bạn đang quan tâm đến Đinh Nhật Nam Urban Station phải không? Nào hãy cùng TTTD đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!                        

Đinh Nhật Nam Urban Station

Không chỉ riêng đối với dự án mới của Đinh Nhật Nam mà thị trường “quán nhậu” đang ghi nhận sự vào cuộc của nhiều đại gia ngành F&B.

Bạn đang xem: đinh nhật nam urban station

“2012 là một sự bùng nổ. Trong 1 năm, 20 quán. Có thời điểm, tôi ngồi ngẫm mà thấy sợ. Giống như mình đang cưỡi trên lưng một con quái vật, không tự tin mình có thể điều khiển được nó. Nhiều khi không sợ đối thủ bằng tự mình đe dọa mình. Vấn đề mở rộng đó đúng là con dao hai lưỡi.”, đây là những lời chia sẻ của Đinh Nhật Nam, người từng tạo được tiếng vang với chuỗi cà phê nổi tiếng Urban Station.

*

Urban Station được Đinh Nhật Nam cùng Nguyễn Hải Ninh sáng lập năm 2011. Năm 2014, Ninh rời khỏi Urban Station để sáng lập The Coffee House và phát triển cho tới ngày nay. Năm 2015, doanh thu Urban Station mang lại mỗi tháng là hơn 10 tỷ đồng, thương hiệu Urban Station được đánh giá là có giá trị tới 2 triệu USD. Thời kỳ đỉnh cao, chuỗi cà phê này sở hữu tới 60 cửa hàng và doanh thu đạt trên 6 triệu USD/năm.

Thời điểm phát triển của Urban Station giai đoạn 2015 – 2016, thông tin về Định Nhật Nam xuất hiện dày đặc, nhất là khi Nam được tạp chí Forbes bình chọn trong danh sách 30 under 30 (30 gương mặt dưới 30 tuổi nổi bật nhất) ở cả bảng xếp hạng Việt Nam (năm 2015) và châu Á (năm 2016).Tuy nhiên, khoảng 2 năm trở lại đây, Urban Station không còn phát triển mạnh mẽ, tin tức về Đinh Nhật Nam cũng thưa dần.

XEM THÊM:  Tanabata Là Gì ? Lễ Ngày Lễ Thất Tịch 5 Lễ Hội Tanabata Nổi Tiếng Ở Nhật

Mới đây, Nam đã có tiết lộ về lý do rút khỏi Urban Station, rời khỏi thị trường cà phê và tìm đến lãnh địa mới của ngành F&B. “Trong quá trình làm việc (với nhà đầu tư Hồng Kông – PV) và nghiên cứu thị trường Việt Nam, tôi thấy thị trường cà phê ở Việt Nam đã bão hòa, chen chân vào rất khó. Thay vì đó, mình tìm sản phẩm mới. Vì vậy, bây giờ muốn phát triển và có khách hàng, chúng tôi bắt buộc phải tìm ra sản phẩm mới, mà sản phẩm mới này phải tốt hơn những sản phẩm cũ nhiều.”, Nam chia sẻ với chúng tôi hồi năm ngoái khi bắt đầu tìm đến thị trường nước ép.

Nam cho hay, đa số những cửa hàng của Urban Station đã nhượng quyền. “Cả tôi và nhiều người khác đã không tham gia điều hành Urban Station nữa… Thực sự tôi cũng không muốn nhắc nhiều đến Urban Station nữa.”, Nam xác nhận.

Xem thêm:

*

“Thông tin về Urban Station thì do tôi không tham gia điều hành nữa nên xin phép không chia sẻ nhiều để tránh ảnh hưởng đến những cổ đông khác. Tuy nhiên, theo tôi nhận định thì Urban Station hoàn toàn có thể lấy lại vị trí trước đây nếu có được đầu tư đúng cách về chiến lược, con người và tiền bạc.”, đồng sáng lập Urban Station cho hay.

1 năm về trước, Nam chia sẻ có những dự định về việc mở một chuỗi nước ép. Năm nay khi gặp lại, Đinh Nhật Nam chia sẻ vừa mở quán mới tại quận 1, TP HCM vào tháng 9 vừa rồi. Theo đuổi với ngành F&B, Nam đang thử sức với đồ uống từ trái cây lên men.

XEM THÊM:  Phạm Thúy Vân Vợ Bửu Điền Là Ai Vợ Cũ Color Man Là Ai? Năm Sinh? Tiểu Sử & Tin

Quán mới mà Nam mở tập trung vào các loại trái cây lên men (sản phẩm có nồng độ cồn 14 độ) gồm 5 vị táo, dứa (thơm), sơ-ri, dứa, bí đỏ và bí đỏ cay cùng với bia, nước ép trái cây. Bên cạnh đó là hơn 60 món ăn nhậu được biến tấu từ nhiều nền ẩm thực khác hau như Nhật, Trung Quốc, Mỹ và Việt Nam. Đối tượng khách hàng mục tiêu hướng đến là “dân văn phòng, có nhu cầu gặp gỡ, tiệc tùng, lai rai…”.

Không chỉ riêng dự án mới của Nam, thị trường quán nhậu đang ghi nhận sự vào cuộc của nhiều đại gia ngành F&B. Trong đó có thể nhắc tới chuỗi bia Vuvuzela hay Citibeer của Golden Gate Group, chuỗi nướng nhậu phong cách Hàn Quốc – Buk Buk của Red Sun hay chuỗi quán nhậu Ụt Ụt và Bia Craft của Chảo Đỏ (đơn vị chủ quản chuỗi Wrap & Roll)… Thế nhưng không giống với Nam, những thương hiệu này phát triển ở phân khúc bia và đồ ăn kèm.

Xem thêm:

Nam cũng chia sẻ đã tự chủ cho nguyên liệu với việc xây dựng cơ sở sản xuất riêng. Trong thời gian tới, anh cũng sẽ hướng tới trở thành nhà cung cấp B2B (bán cho các doanh nghiệp kinh doanh) và chưa hứa hẹn việc mở rộng quy mô thành chuỗi.

Chuyên mục: CUỘC SỐNG

Vậy là đến đây bài viết về Đinh Nhật Nam Urban Station đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website TTTD.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.