Đồng Hồ 21 Jewels Là Gì Trong Bộ Máy Đồng Hồ? Và Số Lượng Jewels

Bạn đang quan tâm đến Đồng Hồ 21 Jewels Là Gì Trong Bộ Máy Đồng Hồ? Và Số Lượng Jewels phải không? Nào hãy cùng TTTD đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!                        

Đồng Hồ 21 Jewels Là Gì Trong Bộ Máy Đồng Hồ? Và Số Lượng Jewels

Đối với đồng hồ, jewels là một bộ phận vô cùng quan trọng, nó không chỉ giúp bộ máy cơ chạy bền bỉ mà nó còn mang đến sự chính xác gần như tuyệt đối. Vậy jewels là gì? Bộ máy 21 jewels có phải là chuẩn mực của một chiếc đồng hồ cơ. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho anh em tất cả những thắc mắc liên quan tới jewels.

Bạn đang xem: 21 jewels là gì

*
*
*
*
*
*
*

Đồng hồ càng nhiều chân kính thì càng phức tạp?

Đây cũng là thắc mắc của nhiều người mới chơi đồng hồ và thiếu nhiều kiến thức. Thực tế, những mẫu đồng hồ phức tạp thì chắc chắn sẽ có nhiều chân kính nhưng những chiếc đồng hồ có nhiều chân kính chưa chắc đã có bộ máy phức tạp. Tại sao?

Trước khi giải thích lý do, anh em hãy nhớ kỹ tác dụng chính của chân kính là giảm độ ma sát khi các bánh răng hoạt động. Nhưng nhiều người lại hiểu lầm thành nhiều chân kính thì bộ máy sẽ phức tạp. Nắm được tâm lý này, nhà sản xuất đã thêm vào 1 vài chân kính vào những vị trí không cần thiết để tăng số lượng chân kính để thu hút sự quan tâm của nhiều người và thu lợi nhuận.

Xem thêm: Thông Tin Hiếm Về Chồng Đầu Của Nghệ Sĩ Việt Hương Là Vợ Của Ai

Để đánh giá bộ máy có phức tạp hay không thì cần phải tìm hiểu về số lượng chi tiết máy, các tính năng chứ không hẳn là dự vào số lượng jewels.

XEM THÊM:  LOW BACK PAIN LÀ GÌ

Xem thêm: 1959 Hợp Màu Gì, Tuổi Gì Và Phong Thủy Cho Tuổi 1959, Hợp Màu Gì

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi “Jewels là gì?” và tất tần tật những thắc mắc liên quan tới jewels – chân kính. Nếu anh em thấy thông tin hữu ích, hãy ủng hộ 90namdangbothanhhoa.vn 1 like để có thêm động lực và cũng đừng quên chia sẻ thông tin hữu ích này đến bạn bè, người thân.

Chuyên mục: CUỘC SỐNG

Vậy là đến đây bài viết về Đồng Hồ 21 Jewels Là Gì Trong Bộ Máy Đồng Hồ? Và Số Lượng Jewels đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website TTTD.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.