Download Nhạc Nơi Bình Yên Chất Lượng Cao, Tải Bài Hát Hay Nơi Bình Yên Về Điện Thoại

Bạn đang quan tâm đến Download Nhạc Nơi Bình Yên Chất Lượng Cao, Tải Bài Hát Hay Nơi Bình Yên Về Điện Thoại phải không? Nào hãy cùng TTTD đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!                        

Download Nhạc Nơi Bình Yên Chất Lượng Cao, Tải Bài Hát Hay Nơi Bình Yên Về Điện Thoại
Bài hát noi binh yen do ca sĩ Trinh Dinh Quang thuộc thể loại Nhac Tre. Tìm loi bai hat noi binh yen – Trinh Dinh Quang ngay trên 90namdangbothanhhoa.vn. Nghe bài hát Nơi Bình Yên chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.

Bạn đang xem: Download nhạc nơi bình yên chất lượng cao

Ca khúc Nơi Bình Yên do ca sĩ Trịnh Đình Quang thể hiện, thuộc thể loại Nhạc Trẻ. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát noi binh yen mp3, playlist/album, MV/Video noi binh yen miễn phí tại 90namdangbothanhhoa.vn.

*

Lời bài hát

*

Sao chép

Xem thêm:

Bài hát: Nơi Bình Yên – Trịnh Đình QuangNgày lại qua thiếu vắng emHàng cây xác xơ úa vàngTừng ngọn gió hiu hắt quaDừng lại đây không muốn điRồi khi anh nâng đôi hạt sươngNhắm mắt nghĩ suy về một ngườiNgày xưa nơi đây, em vẫn hay nói cười cùng anh Giờ chỉ còn một người cô đơnChỉ còn lại một người chờ emChờ em tới, ngoài mưa rơiGiọt lệ cay khi người không tớiBiết em đã hết yêu anh rồiVẫn nhớ hoài phút giây bên ngườiLàm sao cho mưa ngừng rơi đâyLàm sao cho anh lệ ngừng rơiTình đã phai nhưng vẫn nhớ mãiVẫn yêu em từng giây từng phútCầu nguyện cho, người sẽ đi đến nơi bình yên.

Ngày lại qua thiếu vắng emHàng cây xác xơ úa vàngTừng ngọn gió hiu hắt quaDừng lại đây không muốn đi. Rồi khi anh đang nuôi hạt sươngNhắm mắt nghĩ suy về một ngườiNgày xưa nơi đâyEm vẫn hay nói cười cùng anhGiờ chỉ còn một người cô đơnChỉ còn lại một người chờ em. ĐK:Chờ em tới ngoài mưa rơiGiọt lệ cay khi người không tớiBiết em đã hết yêu anh rồiVẫn nhớ hoài phút giây bên ngườiLàm sao cho mưa ngừng rơi đâyLàm sao cho anh lệ ngừng rơi. Tình đã phai nhưng vẫn nhớ mãiVẫn yêu em từng giây từng phútCầu nguyện cho ngườiSẽ đi đến nơi bình yên

Top từ khóa

XEM THÊM:  Nhà Văn Hải Dớ )

Muộn Rồi Mà Sao Còn, Câu Hẹn Câu Thề, Mr. Perfectly Fine, Tình Yêu Màu Hồng, Tháng Mấy Em Nhớ Anh?

Kết nối với chúng tôi

Xem thêm:

*
*
*
*

Công ty cổ phần N C T

Chuyên mục: CUỘC SỐNG

Vậy là đến đây bài viết về Download Nhạc Nơi Bình Yên Chất Lượng Cao, Tải Bài Hát Hay Nơi Bình Yên Về Điện Thoại đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website TTTD.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.