E Hèm, Đố Cả Nhà Dép Lào Tiếng Anh Là Gì ? Nghĩa Của Từ Đẹp Lão Trong Tiếng Anh

Bạn đang quan tâm đến E Hèm, Đố Cả Nhà Dép Lào Tiếng Anh Là Gì ? Nghĩa Của Từ Đẹp Lão Trong Tiếng Anh phải không? Nào hãy cùng TTTD đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!                        

E Hèm, Đố Cả Nhà Dép Lào Tiếng Anh Là Gì ? Nghĩa Của Từ Đẹp Lão Trong Tiếng Anh

Dép lê tiếng Anh là gì? Một đôi dép lê mang dạo phố vào những chiều thu đem lại sự thoải mái vô cùng. Vậy trong tiếng Anh thì dép lê và những loại giày dép khác như thế nào?

Dép lê tiếng Anh là gì? Có rất nhiều loại giày dép cho bạn chọn lựa, bạn có thể thích đi dép lào, dép lê, dép quai hậu, bạn cũng có thể thích đi giày cao gót, giày thể thao, giày ba ta, giày boot cao cổ hoặc rất nhiều loại giày dép khác nhau, tùy vào loại trang phục bạn mặc trên người mà lựa chọn loại giày dép cho phù hợp.

Bạn đang xem: Dép lào tiếng anh là gì

Dép lê tiếng Anh là gì?

Dép lê tiếng Anh là: Slipper

*

Chắc chắn bạn chưa xem:

Định nghĩa từ dép lê tiếng Anh Slipper

Phát âm từ dép lê tiếng Anh slipper: /ˈslɪpər/

Định nghĩa: a loose, soft shoe that you wear in the house. (Dịch: một đôi giày mềm, lỏng mà bạn mang trong nhà).

Ví dụ: She came to the door in her slippers. (Dịch: Cô đi dép lê ra cửa).

Xem thêm: Diễn Viên Tik Thái Lan Tik Jesadaporn Pholdee, Tik Jesdaporn

Từ vựng vè dép lê tiếng Anh Các loại giày dép

Flats /flæts/: Giày, dép đế dẹt.Stiletto /stɪˈlet.əʊ/: Giày gót nhọn.Cowboy boot /kau bɔi bu:t/: Bốt cao bồi.Dockside /dɔk said/: Giày lười Dockside.Chunky heel /’tʃʌnki hi:l/: Giày, dép đế thô.Mule /mjuːl/: Dép đế mỏng không quai hậu.Peep toe /pi:p tou/: Giày hở mũi.Wedge /wedʤə/: Dép đế xuồng.Slippers /ˈslɪp.ɚz/: Dép đi trong nhà.Cowboy boot /kau bɔi bu:t// bốt cao bồiGladiator boot /’glædieitə nu:t/ giầy chiến binh cao cổBondage boot /’bɔndidʤ bu:t/ bốt cao gót cao cổGladiator /’glædieitə/ dép xăng đan chiến binhChelsea boot /’tʃelsi bu:t/ bốt cổ thấp đến mắt cá chânOpen toe /’oupən /tou/ giày cao gót hở mũiClog /klɔg/ guốcLita /’lita/ bốt cao trước, sau, buộc dâyWedge boot /wedʤə bu:t/ giầy đế xuồng

XEM THÊM:  Mô Hình Nghiên Cứu Khoa Học Là Gì, Các Loại Hình Nghiên Cứu

Bạn có thích đi dép lê ở nhà?

Sau khi trở về nhà từ bên ngoài, hầu hết mọi người sẽ cởi giày ở cửa trước khi vào nhà, một số sẽ cởi giày sau khi vào nhà, và một số đi lại trong nhà mà không cởi giày để thuận tiện. Báo chí nước ngoài cho rằng việc đi giày vào nhà sẽ mang lại nhiều vi khuẩn và tăng khả năng mắc bệnh, tuy nhiên cũng có người cho rằng đi giày ở nhà rất tốt cho việc dưỡng chân.

Xem thêm: Ca Sĩ Tường Quân Nhóm Tam Hổ Chứng Minh Năng Lực Sau 3 Năm Rời Nhóm

Vào những ngày nhiệt độ thực sự xuống thấp, tôi thường lấy những đôi tất lông xù đi dép lê, vì chừng nào đôi tất lông xù còn đủ trở lại, tôi sẽ luôn bỏ dép gỗ đi trong nhà. Đôi tất lông xù cho phép ngón chân của tôi được tự do nhất có thể trong khi tránh bị sốc khi dẫm lên gạch từ thảm

Nếu bạn không quen đi dép ở nhà, hoặc nếu bạn là một đứa trẻ phải hoạt động nhiều, bạn có thể đi tất hoặc tất chống trượt để thay thế. Việc sử dụng đôi dép lê hoặc những loại dép mỏng, nhẹ và mềm trong nhà giúp bả vệ bàn chân của bạn hơn. Hãy chú ý hơn đến sức khỏe của gia đình và bản thân nhé.

Chuyên mục: CUỘC SỐNG

XEM THÊM:  " Happy Polla Là Trai Hay Gái, Đã Chuyển Giới Chưa 2021? Happy Polla

Vậy là đến đây bài viết về E Hèm, Đố Cả Nhà Dép Lào Tiếng Anh Là Gì ? Nghĩa Của Từ Đẹp Lão Trong Tiếng Anh đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website TTTD.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.