Em Nghe Gì Không Từng Hạt Mưa

Bạn đang quan tâm đến Em Nghe Gì Không Từng Hạt Mưa phải không? Nào hãy cùng TTTD đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!                        

Em Nghe Gì Không Từng Hạt Mưa
× Tìm “em nghe gi khong” được 14 bài (10 bài có nhạc nghe, 2 bài có thể hát karaoke). Lần tìm này mất 0,171 giây.
Vô Cùng

Tác giả: Chưa Biết

Ca sỹ thể hiện: Như Ý

Em nghe gì không từng hạt mưa đã gọi tên. Anh bỗng thấy thương cây bàng non, thương chiếc bóng cô phòng. Đâu là cô đơn ? Nếu mình nghe nhau trong hạt mưa, nghe tiếng khóc mưa rơi, nghe tiếng mưa cười. Và tiếng trái tim.

Bạn đang xem: Em nghe gì không

Vì Anh Thương Em

Tác giả: Võ Hoài Phúc

Em nghe gì không từng hạt mưa đã gọi tên. Anh bỗng thấy thương cây bàng non, thương chiếc bóng cô phòng. Đâu là cô đơn? Nếu mình nghe như trong hạt mưa. Nghe tiếng khóc mưa rơi. Nghe tiếng mưa cười. Và tiếng trái tim từng.

Vô Cùng

Tác giả: Võ Hoài Phúc

Ca sỹ thể hiện: Phạm Anh Duy; Quang Dũng

Em nghe gì không từng hạt mưa đá gọi tên. Anh bỗng thấy thương cây bàng non, thương chiếc bóng cô phòng. Đâu là cô đơn? Nếu mình nghe như trong hạt mưa, nghe tiếng khóc mưa rơi, nghe tiếng mưa cười. Vì tiếng trái tim từng.

Lời Tiền Thân Của Cát

Tác giả: Trầm Tử Thiêng

Ca sỹ thể hiện: Vũ Khanh

Anh ngồi mãi đó, một chấm nhân sinh. Có hay không có trong cõi vô tình. Anh ngồi mãi đó, Anh ngồi mãi đó, một chấm nhân sinh! Anh lại trở về bên bờ sông đó. Còn nỗi thương quê mất tròn tuổi nhỏ. Có phải mưa nguồn xóa.

XEM THÊM:  Cung Cấp Thiết Bị Nhất Thứ Là Gì ? Bảng Giá Máy Biến Áp Mới Nhất 2020

Đi Cày

Tác giả: Hàn Châu

Ca sỹ thể hiện: Hương Lan & Quốc Tuấn; Khả Tú & Tuấn Châu; Đình Văn & Mỹ An; Thanh Huyền & Linh Tuấn; Tài Linh & Kim Tử Long; Hoài Linh & Bích Thảo; Tài Linh & Kim Tử Long; Đình Văn & Ngọc Huyền; Trần Sang

Em nghe gì không con gà đang gáy canh tư. Em ơi dậy đi lo nồi cơm anh đi cày. Anh cày ruộng sâu hay ruộng cạn. Anh cày ruộng dưới hay ruộng trên. Hôm qua đã cày hôm nay cũng cày. Sức đâu mà cày mãi hả? Em ơi hôm nay.

Xem thêm:

Đi Cày (Tân Cổ)

Tác giả: Vinh Sử & Hàn Châu

Ca sỹ thể hiện: Phượng Hằng & Thanh Nam; Minh Vương & Lệ Thủy; Ngọc Huyền & Kim Tử Long; Vũ Linh & Tài Linh

Em nghe gì không con gà đang gáy canh tư. Em ơi dậy đi lo nồi cơm anh đi cày. Anh cày ruộng sâu hay ruộng cạn. Anh cày ruộng dưới hay ruộng trên. Hôm qua đã cày hôm nay cũng cày. Sức đâu mà cày mãi hả? Em ơi hôm nay anh.

Đường Đưa Buớc Em Đi

Tác giả: Nguyễn Đình Toàn

Ca sỹ thể hiện: Khánh Ly

Đường đưa buớc em đi. Đã tinh cầu nghìn năm cách chia. Lòng có sắc son ghi. Cũng một đời xa nhau từ đó. Hồn ta như rừng đông. Đã từng phen chết trong bão bùng. Chim khôn nghe rừng không. Đã ruổi giong chốn xa muôn.

XEM THÊM:  Mẫn Nhi Là Ai - Hot Girl Mẫn Nhi

Xuân Về Trên Má Nàng

Tác giả: Đình Dũng

Ca sỹ thể hiện: Minh Vương M4U & Đình Dũng & Như Việt

Xuân đang về trên má nàng. Muôn hoa dịu dàng khoe sắc thắm. Em mang gì trong đôi mắt. Cho anh ngẩn ngơ lạc giữa trời xuân. Và mang trên mình em áo dài. Bông hoa để cài lên mái tóc. Em hay lòng anh ngây ngất. Say men nào.

Mùa Xuân Gọi Mình Yêu Nhau

Tác giả: Nguyễn Minh Cường

Ca sỹ thể hiện: Gin Tuấn Kiệt & Juky San

Em nghe gì không bao ngày ta mong ngóng. Giờ thì sắc xuân đã đến thật gần. Dịu dàng ánh xuân bay vờn bay, lay nhẹ lay trong gió. Khẽ đọng trên đôi hàng mi lóng lánh. Yêu anh được không, mình yêu nhau được không. Nói câu.

Xem thêm:

Thông Báo Tìm Gấu

Tác giả: Dương Quốc Hưng

Mùa đông đang đến rồi. Mùa yêu thương đang đến gần. Bàn tay anh giá lạnh. Chờ ai mang hơi ấm về đây. Bao ngày qua anh vẫn lẻ loi một mình. Mơ vòng tay ánh mắt thiết tha bên đời. Cần tìm một nhỏ gấu dễ thương. Cần tìm.

Chuyên mục: CUỘC SỐNG

Vậy là đến đây bài viết về Em Nghe Gì Không Từng Hạt Mưa đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website TTTD.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.