[SỰ THẬT] Etherconnect – Dự án giúp bạn kiếm tiền tỷ trong năm 2022

Bạn đang quan tâm đến [SỰ THẬT] Etherconnect – Dự án giúp bạn kiếm tiền tỷ trong năm 2022 phải không? Nào hãy cùng TTTD đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO [SỰ THẬT] Etherconnect – Dự án giúp bạn kiếm tiền tỷ trong năm 2022 tại đây.

Etherconnect là một trong những siêu dự án mới được tạo ra bởi cộng đồng Ethereum ở 78 quốc gia vào năm 2022. Sau năm 2021 bị nạn dịch hoành hành, cộng đồng Ethereum trên 78 giang sơn đã đồng ý tạo ra một siêu dự án mới có tên là Etherconnect. Dựa trên thông tin nhận được, nhóm phát triển đổi mới sẽ dựa trên lộ trình phân phối và định giá mã thông báo ECC, chẳng hạn như dự án bitconnect vào năm 2017.
Vậy kết nối Ethernet là gì? Bạn có nên nhập dự án xây dựng từ đầu? Sau khi nói chuyện với hơn 2.000 nhà lãnh đạo và nhà đầu tư trong cộng đồng Ethereum, họ đã quyết định thành lập một nhóm hỗ trợ dự án tại Việt Nam.

Etherconnect là gì?

Etherconnect là siêu dự án giống như bitconnect thứ hai, với 78 quốc gia tham gia, tạo thành cộng đồng Ethereum lớn nhất trên thế giới. Mã thông báo 78 Giang Sơn ECC (đồng tiền được sử dụng trong dự án Etherconnect) có nguồn gốc cốt lõi mạnh mẽ khi nó lần đầu tiên ra mắt, hứa hẹn mục tiêu giá gấp 1000 lần từ 0,1 đô la đến 500 đô la trong 6 tháng đầu tiên của mùa xuân năm 2021.

Etherconnect là gì

Với tiền năng tăng giá cực kỳ lớn token ECC được thêm vào danh mục các dự án công trình mạo hiểm siêu lệch giá rất có thể đầu tư chi tiêu 10% vốn.

Thông tin dự án công trình ECC

Có 2 phương pháp để kiếm tiền cùng lúc với dự án Etherconnect là mua token ECC để nhận lãi hàng tháng and chờ khi đồng ECC đội giá sẽ bán ra VND. mục tiêu tăng giá x1000 lần từ 0.1$ lên 100$ năm 2021 không hề nhỏ khi mà cộng đồng tham gia dự án công trình trên khắp nhân loại.

cộng đồng ECC

xã hội Etherconnect

công bố ngày 14/02/2021, Theo lịch trình mã thông báo ECC sẽ đc niêm yết bên trên Binance và những sàn đơn hàng lớn vào giữa năm 2021. Như mọi cá nhân đều biết rằng Bitconnect Limited đã đóng cửa chuyển động do luật pháp của Chính phủ vào năm 2018, nhưng hiện nay Etherconnect đã quay về và đăng ký hợp pháp ở Estonia và quốc gia Anh.

XEM THÊM:  Đường dây nóng của ngân hàng Techcombank hỗ trợ khách hàng 24/24

etherconnect-bitconnect

tương tự dự án công trình bitconnect năm 2017 tăng từ 0.17$ lên 463$, BTCV tăng từ 0.1$ lên 610$ thì dự án Etherconnect có tiềm năng tăng từ 0.1 lên 500$ trong tầm 6 tháng cực kỳ lớn.

Hoa hồng dự án công trình Etherconnect

Để gia hạn token đội giá hàng ngày trước khi niêm yết trái đất token ECC sẽ trả lãi cho thành viên hằng ngày số lãi này rất có thể đổi ra các đồng tiền khác như bitcoin, ethereum, usdt,.. Để thanh khoản ra VND. Bên cạnh đó thành viên hoàn toàn có thể giao thương mua bán bàn luận ECC nội bộ bên trên các nhóm xã hội Etherconnect.

lợi nhuận etherconnect

lệch giá etherconnect

Etherconnect trả 0,33% đến 0,58% / tổng số vốn hằng ngày cho thành viên tương đương doanh thu 10% đến 17,5% hàng tháng thụ động cho tới khi token niêm yết lên sàn. ví dụ khi chúng ta đầu tư chi tiêu 100 triệu đồng để mua token ECC giá 0.1$ bạn sẽ nhận dược 10 – 17,5 triệu mỗi tháng trong khoảng một năm và khi token niêm yết bên trên sàn với giá 100$ số gốc ban đầu đã tăng 1000 lần từ 100 triệu lên 10 tỷ.

Hoa hồng reviews member mua ECC

Để tạo cộng đồng càng thêm vững mạnh Etherconnect dựa trên mô hình phân phối token có trả thưởng cho thành viên reviews mua token ECC.

Hoa hồng giới thiệu thành viên mua ECC

Tổng 10 tầng từ F1 đến F10 sẽ nhận hoa hồng reviews tương ứng: 8% – 3% – 2% – 1% – 0,5% – 0,5% – 0,5% – 0,5% – 0,25% – 0,25%.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Etherconnect

để tham dự kiếm tiền từ dự án Etherconnect bạn cần đăng ký tài khoản and nhập cuộc xã hội để đc hỗ trợ & trao đổi thông báo dự án công trình tại việt nam.

Bước 1: Đăng ký tài khoản

thứ nhất Cả nhà vào trang đăng ký: Tttd.vn/register

XÊM THÊM:  Công thức và cách tính tỷ giá hối đoái, tỷ giá chéo

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Etherconnect

Điền thông tin như trong hình:

  • Mã tham gia tại việt nam: QvJ4hOODmD
  • Full name: tên của khách hàng (điền không dấu)
  • Điền email, sdt and mật khẩu kết thúc đó xác định email (kiểm tra cả mục thư rác).”
XEM THÊM:  Top 10 máy làm mát không khí bán chạy nhất tháng 07/2020 tại Điện máy XANH

xác minh tài khoản qua email như hình dưới:

xác minh tài khoản ecc

Bước 2 : thêm ví ETH của người sử dụng

Bạn tuân theo những bước: click vào Account >> update Wallet >> Nhập Địa Chỉ ví ETH của doanh nghiệp >> update

thêm ví ETH của bạn vào etherconnect

thêm ví ETH của người tiêu dùng vào etherconnect

như vậy là bạn đã đăng ký và setup dứt tài khoản Etherconnect của bản thân mình. Bước tiếp sau Anh chị chọn mua con số token ECC tương ứng với số vốn đầu tư chi tiêu để nhận lãi hằng ngày cũng như chờ token tăng giá để bán bên trên sàn deals.

Làm thế nào để đầu tư ECC

Hiện tại token ECC có giá 0.1$ với mức trả lãi hàng tháng từ 10 đến 17% tùy số lượng token bạn nắm giữ and mục tiêu đội giá cực to thì việc đầu tư với số vốn khoảng 1000$ đến 10.000$ sẽ tối ưu nhất.

Để mua token ECC and nhận lãi Cả nhà làm theo hướng dẫn:

Để nạp tiền bạn vào Deposit >> Nhập số $ muốn đầu tư >> Preview theo như hình dưới:

Nạp tiền etherconnect

Ấn vào preview để đưa Showroom ví ETH của Etherconnect như hình dưới:

nap-tien-EtherConnect-2

khi bạn điền số tiền (tính theo $ thì khối hệ thống tự tính ra số ETH cần chuyển vào ví của etherconnect:

nap-tien-vao-vi-eth

Bạn cần Gửi đúng số ETH đến Địa Chỉ ví ETH của EtherConnect như khối hệ thống đo lường và thống kê.

sau khoản thời gian giao dịch dứt hệ thống tự quy đổi ra token ECC and staking cho mình. Bạn nhận lãi từng ngày bằng token ECC số lãi này hoàn toàn có thể quy đổi ra ETH và rút về những sàn để đổi ra VND ngay lập tức.

Lộ trình cải tiến và phát triển etherconnect

dự án có lộ trình cải tiến và phát triển và tăng giá token rõ dàng, ngoài việc nhận lãi đến 17% hàng tháng thì việc niêm yết ECC bên trên những sàn lớn sẽ giúp đỡ nhà đầu tư có không ít giải pháp thanh khoản hơn.

XÊM THÊM:  Ý nghĩa cung Càn mệnh Kim, xem phong thủy cho người cung Càn

Lộ trình phát triển ecc

Lộ trình phát triển etherconnect

XEM THÊM:  Hướng dẫn đăng ký và hủy SMS Banking VIB đơn giản

Với Anh chị vốn nhỏ dại 100$ thì doanh thu hàng tháng không tốt mặc dù vậy những bạn cũng có thể giới thiệu thành viên để nhận tới 16.5% số tiền thành viên bạn giới thiệu nạp vào. Với mục tiêu phát triển and sự nhập cuộc trẻ trung và tràn đầy năng lượng của cộng đồng thì token đội giá 100 lần từ 0.1$ lên 10$ thôi thì với số vốn 100$ (2tr4) nhà đầu tư chi tiêu bán lẻ hoàn toàn có thể thu về 240 triệu đồng khi token list sàn nước ngoài, chưa kể dự kiến đội giá 1000 lần lên số lượng 100$ như các dự án công trình trước thì thành viên nhập cuộc từ đầu hoàn toàn có thể kiếm tiền tỉ với số vổn chỉ vài triệu đồng

Có nên tham gia dự án Etherconnect

Theo thông tin mình nhận được thì dự án sẽ phát hành token ECC sẽ là một đồng coin ổn định và có tiềm năng rất lớn. Dự kiến trong nửa đầu năm 2021 sẽ tăng giá từ $0.1 -> $500. Ecc sẽ mang lại sự toàn vẹn cho thị trường tài chính phi tập trung.

Như mọi người thấy năm 2017 dự án bitconnect tăng từ $0.17 lên $463, BTCV tăng từ 0.1$ lên 610$ thì dự án Etherconnect có tiềm năng tăng từ $0.1 lên $500 trong vòng 5 tháng là rất lớn.

Lời Kết

Etherconnect là một dự án đã được phân tích kỹ lưỡng trước khi tham gia. Với tổng số tiền các thành viên đầu tư, chi cho dự án trên 500.000 USD, nhóm hy vọng sẽ thu về lợi nhuận gấp 50 đến 100 lần trong khoảng 6 tháng.

Vậy là đến đây bài viết về [SỰ THẬT] Etherconnect – Dự án giúp bạn kiếm tiền tỷ trong năm 2022 đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website TTTD.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *