Giải Đáp Câu Hỏi Của Game Thủ Lol Trâu Cày Thuê Là Ai ? Tiểu Sử “Trâu Cày Thuê” Nguyễn Duy Phương

Bạn đang quan tâm đến Giải Đáp Câu Hỏi Của Game Thủ Lol Trâu Cày Thuê Là Ai ? Tiểu Sử “Trâu Cày Thuê” Nguyễn Duy Phương phải không? Nào hãy cùng TTTD đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!                        

Giải Đáp Câu Hỏi Của Game Thủ Lol Trâu Cày Thuê Là Ai ? Tiểu Sử “Trâu Cày Thuê” Nguyễn Duy Phương

Được biết đến với vai trò là một streamer trên nhiều nền tảng game khác nhau trong đó chủ yếu là Facebook. Lol Trau cày thuê hay Trâu TV chính là thánh cày thuê Liên Minh số 1 Việt Nam. Bạn thực sự đã biết trâu cày thuê là ai, cùng chúng tôi tìm hiểu về nhân vật này nhé!

Tên thật của Trâu TV là Nguyễn Duy Phương, anh sinh năm 1991, là một trong những streamer kỳ cựu của Liên Minh Huyền Thoại. Anh sinh ra và lớn lên tại tỉnh Đồng Nai, nơi khai sinh của hàng loạt các game thủ Esports đỉnh. Hiện tại Trâu cày thuê đang sinh sống và làm việc ở mảnh đất hứa Hồ Chí Minh.

Bạn đang xem: Trâu cày thuê là ai

Trâu TV được biết đến như một streamer đời đầu của tựa game Liên Minh. Tuy có đời tư hơi phức tạp nhưng những cống hiến mà anh mang lại cho cộng đồng game Việt là rất nhiều. Tuy thời điểm hiện tại Phương không còn hoạt động như một cao thủ cày thuê. Chủ yếu stream game Liên Minh và các chế độ khác như Auto Chess và Đấu Trường Chân Lý.

*

Tựa game sinh tồn PUBG cũng là một trong các game Trâu TV từng thử sức. Dù hoạt động trong lĩnh vực game nào thì anh vẫn mãi là hình tượng hàng đầu cho cộng đồng game LoL về cày thuê.

Hoạt động gần nhất của Trâu TV là tham gia hoạt động quốc tế Apac Creator Summit. Sự kiện được tổ chức tại Philippin với hàng nghìn người chơi và streamer nổi tiếng tham gia.

XEM THÊM:  Gideon Là Ai - Visions Of Gideon

Trong sự kiện anh đã được nhận giải Most Hardcore Creator cho streamer có số giờ stream cao nhất tháng. Danh hiệu này được đánh giá và lựa chọn bơi Facebook gaming.

Xem thêm:

Khởi đầu của Trâu TV khi đến với game là MU và Dota khi anh chỉ vừa hoàn thành lớp 12. Con đường học hành gian dỡ do hoàn cảnh kinh tế gia đình không cho phép anh tiến lên bậc đại học.

Trâu cày thuê đã phải làm nhiều nghề khác nhau, vừa cày game kiếm thẻ để đổi lấy tiền vừa phải làm công nhân.

Một người bạn của anh thấy được khả năng cày siêu hạng đã gợi ý cho anh con đường game chuyên nghiệp. Có thể nói khởi sắc của Trâu TV rất tình cờ và cô cùng ngẫu hứng.

Trâu TV hay Trâu cày thuê là ai không phải là điều quan trọng, điểm cốt yếu chính là các cống hiến của anh cho game online Việt. Chúng ta không thể phụ nhận độ bá của anh khi chơi ở vị trí đường rừng.

Xem thêm: Dương Hoàng Yến Là Ai? Tiểu Sử Ca Sĩ Dương Hoàng Yến, Giọng Ca Soprano

Trâu TV vẫn tiếp tục là tượng đài huyền thoại của best Udyr Việt Nam. Anh vẫn sẽ nhận được sự yêu mến của người hâm mộ dù là ở vị trí cày thuê hay streamer game Liên Minh Huyền Thoại. Hãy tiếp tục ủng hộ trau cay thue.net và các streamer khác nhé! Xin cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết của chúng tôi. Xin chào và hẹn gặp lại trong các bài viết tiếp theo.

XEM THÊM:  Nhạc 128Kb Và 320Kb Là Gì ? Liệu Nghe Nhạc 320Kbps Có Sướng, Có Đủ Xài Chưa?

Chuyên mục: CUỘC SỐNG

Vậy là đến đây bài viết về Giải Đáp Câu Hỏi Của Game Thủ Lol Trâu Cày Thuê Là Ai ? Tiểu Sử “Trâu Cày Thuê” Nguyễn Duy Phương đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website TTTD.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.