[Cập nhật] Giờ làm việc ngân hàng Agribank mới nhất năm 2022

Bạn đang quan tâm đến [Cập nhật] Giờ làm việc ngân hàng Agribank mới nhất năm 2022 phải không? Nào hãy cùng TTTD đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!                        

[Cập nhật] Giờ làm việc ngân hàng Agribank mới nhất năm 2022
Advertisement Lịch làm việc của ngân hàng Agribank vào những ngày nào, giờ giấc như thế nào được hầu hết các khách hàng của Agribank quan tâm đến. Để giải đáp mọi thắc mắc Ngân hàng Việt sẽ liệt kê đầy đủ về giờ làm việc cũng như lịch làm việc của ngân hàng để khách hàng có thể nắm rõ hơn mọi thông tin để thuận tiên hơn trong việc giao dịch.

Mục lục

 • 1 Vài nét về ngân hàng Agribank
 • 2 Lịch làm việc Agribank mới nhất
 • 3 Thời gian làm việc Agribank
 • 4 Cần mang giấy tờ gì khi giao dịch ngân hàng
 • 5 Ngân hàng Agribank có làm việc thứ 7 không?

Vài nét về ngân hàng Agribank

Ngân hàng Agribank có tên giao dịch tiếng anh là Vietnam Bank for Agriculture and Rural Development dịch ra là ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam. Được thành lập năm 1988 và là ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam.

Lịch làm việc ngân hàng Agribank
Logo ngân hàng Agribank

Với mạng lưới trải dài từ Bắc vào Nam với 2.233 chi nhánh và phòng giao dịch được kết nối trực tuyến.Ngoài ra Agribank là đối tác tin cậy của hơn 60.000 doanh nghiệp, hơn 4 triệu hộ sản xuất và hơn 10 triệu khách hàng cá nhân.

Xem thêm: (Doc) Công Thức Tính Định Phí Và Định Phí? Biến Phí Và Định Phí

Ngoài là công ty Thương mại lớn nhất Agribank còn đang sở hữu đến công ty con:

 • Tổng công ty Vàng Agribank – CTCP
 • Công ty CP Bảo hiểm Agribank
 • Công ty CP Chứng khoán Agribank
 • Công ty TNHH MTV DV NHNo Việt Nam
 • Công ty cho thuê Tài chính I (ALC I)
 • Công ty cho thuê Tài chính II (ALC II)
 • Công ty TNHH MTV Quản lý nợ & khai thác TS Agribank.
XEM THÊM:  Mẫu kế hoạch cá nhân của giáo viên Tiểu học năm học 2021-2022

Lịch làm việc Agribank mới nhất

Trong cuối năm 2021 và 2022 Agribank duy trình lịch làm việc như những năm cũ. Việc lắp bắt được giờ làm việc giúp khách hàng chủ động hơn và thuận lợi hơn trong việc giao dịch.

Thời gian làm việc của ngân hàng Agribank sẽ là: Thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.

Thời gian làm việc Agribank

Giờ làm việc của ngân hàng Agribank theo giờ hành chính được quy định cụ thể như sau:

 • Giờ làm việc của Ngân Hàng Agribank buổi sáng: Từ 8h – 12h
 • Giờ làm việc của Ngân Hàng Agribank buổi chiều: Từ 13h – 17h

Xem thêm: Kịch bản lễ tổng kết năm học trường Mầm non 5 Mẫu kịch bản tổng kết năm học 2020 – 2021

Cần lưu ý:Khi đến giao dịch tại ngân hàng bạn cần mang đầy đủ giấy tờ cần thiết để tránh giao dịch bị gián đoạn và tốn thời gian. Giờ làm việc của ngân hàng buổi chiều giao dịch tiền chỉ đến 16h30 nên bạn cần để ý trước thời gian để đến.

Cần mang giấy tờ gì khi giao dịch ngân hàng

Giầy tờ chính bạn cần chuẩn bị trước đó là CMND hoặc căn cước là giấy tờ quan trong nhất không thể thiếu. Ngoài ra đối với khách hàng nước ngoài có thể dùng hộ chiếu.

Ngoài ra, liên quan đến từng loại giao dịch như: gửi tiết kiệm, chuyển tiền quốc tế, cầm cố, các giao dịch thẻ, vay vốn,… khách hàng cần phải mang thêm một số các chứng từ khác theo qui định của ngân hàng để có thể thực hiện thành công giao dịch theo đúng nhu cầu của mình.

XEM THÊM:  Văn mẫu lớp 11: Dàn ý phân tích bức tranh phố huyện trong truyện Hai đứa trẻ Dàn ý phân tích bức tranh phố huyện

Xem thêm: Những hình ảnh con voi đẹp nhất

Để hiểu rõ hơn các bạn có thể liên hệ qua số tổng đài: 1900.55.8818 CSKH 24/24. Tổng đài viên sẽ cũng cấp đầy đủ thông tin từ mất thẻ, khóa thẻ, vay vốn, tín dụng…Tuy nhiên lượng khách hàng của Agribank rất đông đôi khi đường truyền bị nghẽn không liên lạc được khi này bạn nên lưu lại số điện thoại của địa điểm giao dịch mình hay thực hiện để có thể gọi trực tiếp.

Ngân hàng Agribank có làm việc thứ 7 không?

Ngân hàng Agribank hiện không làm việc vào ngày Thứ 7, chủ nhật, bao gồm các ngày nghỉ lễ, tết. Do đó, nếu có phát sinh giao dịch cần thiết, bạn hãy đến vào giờ hành chính như đã thông tin ở trên hoặc giao dịch online, qua cây ATM đối với các giao dịch phù hợp cho từng hình thức.

Trên đây TTTD.VN đã cung cấp đầy đủ thông tin về lịch làm việc và giờ làm việc của ngân hàng Agribank cho bạn. Mong rằng bài viết có ích với bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

TÌM HIỂU THÊM:

 • Cập nhật số Hotline tổng đài CSKH ngân hàng Agribank mới nhất
 • Hướng dẫn đăng ký mở thẻ ATM ngân hàng Agribank cho người mới
 • Cập nhật lịch làm việc của các ngân hàng vào Thứ 7

5/5 – (2 bình chọn) Advertisement

Vậy là đến đây bài viết về [Cập nhật] Giờ làm việc ngân hàng Agribank mới nhất năm 2022 đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website TTTD.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.