Hạ Vy Tấm Cám – Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể

Bạn đang quan tâm đến Hạ Vy Tấm Cám – Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể phải không? Nào hãy cùng TTTD đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!                        

Hạ Vy Tấm Cám – Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể

Chia sẻ về cảnh khóa môi “mỹ nữ vạn người mê” trong phim “Tấm Cám chuyện chưa kể”, Isaac cho biết thực tế họ hôn rất say đắm nhưng bị cắt khi trình chiếu.

Bạn đang xem: Hạ vy tấm cám

Sau thành công kèm theo những tranh cãi xung quanh bộ phim Tấm Cám: Chuyện chưa kể, nam diễn viên chính – Isaac có những chia sẻ thẳng thắn về những bình luận trái chiều của khán giả. Đặc biệt bí mật phía sau nụ hôn với Hạ Vi cũng được tiết lộ.

“Chị Vân rất tàn tạ khi làm phim”

– Mới đây, dòng trạng thái bày tỏ sự bực tức trên trang cá nhân của anh có vẻ như dành cho những người đã buông lời chê Tấm Cám?

– Status đó tôi không phải châm biếm hay nhắc khéo ai, mà chỉ nêu lên quan điểm của mình sẽ không bao giờ công khai chê sản phẩm của bất cứ nghệ sĩ nào. Nếu thích, tôi sẽ chia sẻ bày tỏ sự ủng hộ.

Nếu cảm thấy không hợp lý, tôi chọn im lặng hoặc có thân thiết sẽ chủ động gọi điện thoại để góp ý. Tôi nghĩ cách làm này sẽ khiến khán giả không bị ảnh hưởng bởi quan điểm của riêng bất cứ ai.

Nói chung bất cứ sản phẩm nào cũng sẽ có nhiều luồng ý kiến, do đó đừng nên áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác. Dĩ nhiên, một bộ phim nhận nhiều sự quan tâm như Tấm Cám thì chuyện nhận lời khen chê là điều không thể tránh được.

– Bản thân anh lường trước được điều này?

– Dĩ nhiên, khi xem bản dựng cuối cùng trước ngày công chiếu, tôi có thể tự mình nhìn ra những lỗi như mọi người đề cập. Nhưng bất cứ bộ phim nào cũng mắc sai lầm, huống hồ chỉ là một tác phẩm hành động giả tưởng đầu tiên tại Việt Nam.

Chọn lối đi tiên phong tức chúng tôi không hề có bất cứ tiền đề nào để bám vào. Nhưng nếu không làm,sẽ biết sai ở đâu để sửa? Đội ngai vàng phải kèm theo áp lực, không thể nào sướng mãi. Cũng như khi làm việc càng lớn, sự soi mói, lời ra tiếng vào là không thể tránh khỏi.

XEM THÊM:  Từ Điển Tiếng Việt " Phần Nguyên Là Gì, Phần Nguyên Là Gì
*
Isaac trong vai Thái tử trong Tấm Cám: Chuyện chưa kể. Ảnh: VAA

– Có lời chê nào khiến anh phải khó chịu?

– Nhiều người chê giáp của Thái tử vì sao lại hở phần bụng. Tôi nghĩ họ một là không hiểu về giáp, hai là hiểu nhưng cố tình công kích. Khi làm phim chị Ngô Thanh Vân và ê-kíp đã tìm hiểu rất kỹ về các thể loại giáp, sau đó nghiên cứu thêm từ game và các bộ phim trên thế giới.

Đến khâu thực hiện là một trong những người làm giáp cosplay giỏi nhất Việt Nam, họ có chuyên môn chứ không phải được mướn bừa về để làm theo ý thích đạo diễn.

Một chi tiết được đầu tư nghiêm túc, học hỏi tích cực như vậy tại sao vẫn bị xoáy vào, suy nghĩ theo hướng tiêu cực?

– Còn về diễn xuất của chính mình?

– Bên cạnh những ý kiến tích cực, vẫn có người nói tôi diễn đơ, diễn nhạt. Nhưng tôi nghĩ, đây là lần thứ 2 đóng phim, lại là vai hành động đòi hỏi nhiều kỹ năng, chắc chắn không thể nào chu toàn mọi thứ.

Tôi chỉ biết mình đã cố hết sức, ít nhất so với trước đây đã có tiến bộ. Và khi xem phim, mình không cảm thấy nhục và xấu hổ về những gì đã làm.

– So với vai trò bà bầu trước đây, Ngô Thanh Vân với vai trò đạo diễn có gì khiến anh bất ngờ?

– Trước đây khi hoạt động với vai trò thành viên nhóm 365, tôi chỉ gặp chị Vân mỗi năm vài lần. Nhưng khi đóng Tấm Cám, hằng ngày gặp gỡ, tôi mới nhận ra chị… ác và “chuẩn men” hơn rất nhiều. Đó là lý do tôi không dám lơ là bất cứ giây phút nào. Nhưng bấy nhiêu vẫn chưa đủ để khiến chị ấy hài lòng, dẫn đến cãi vã, nạt nộ nhiều lần.

Khác với những hình ảnh đẹp rực rỡ trên thảm đỏ, quá trình làm phim chị Vân rất “tàn”, mặt nổi nhiều mụn, mất ăn mất ngủ, chịu nắng mưa, mất ngủ tạo quầng thâm. Đây là một không những điều tôi phục chị ấy, tức một khi đã làm là làm tới cùng. Nếu là tôi chưa chắc làm được như vậy.

XEM THÊM:  Keo Pu Là Gì

Xem thêm:

Theo Issac, trên phim trường, Ngô Thanh Vân… ác và “chuẩn men” hơn rất nhiều.

Ảnh:VAA

– Việc Ngô Thanh Thân mời 365 và Hạ Vi – những gương mặt không được đào tạo chuyên môn về diễn xuất đảm nhận các vai chính xuyên suốt phim gây nhiều tranh cãi. Anh nghĩ sao?

– Tôi bênh vực chị Vân, bởi mỗi đạo diễn có lý do riêng của họ. Chị Vân hoàn toàn có quyền chọn 5 cái tên có kinh nghiệm hơn, nhưng có chắc họ mang đến những màu sắc mới hay không?

Ban đầu, chị muốn thực hiện một dự án điện ảnh để 4 thành viên cùng đóng với nhau. Nhưng mọi người biết tính chị ấy, không phải người liều lĩnh đến đùa giỡn với 22 tỷ đồng mà nhà sản xuất bỏ ra. Đây cũng là lần đầu chị làm đạo diễn, nên Tấm Cám có ý nghĩa rất lớn.

Do đó, không phải ngẫu nhiên mà 365 được chọn mà phải trải qua những bài kiểm tra rất gay gắt. Nếu một trong 4 chúng tôi có bất cứ sai sót, lơ là nào, sẽ bị cắt vai ngay lập tức.

“Cảm xúc với Hạ Vi lúc có lúc không”

– Sau khi phim trình chiếu, thể hiện của Hạ Vi bị chê khá nhiều. Trên phim trường, thể hiện của cô ấy có đủ mang lại cho anh cảm xúc?

– Nói thật lòng, cảm xúc khi đóng với Hạ Vi lúc có lúc không. Nhưng tôi thông cảm cho cô ấy vì dù có cố gắng cách mấy, cũng khó có thể làm chủ được bản thân khi lần đầu tiên đóng phim. Dù vậy, ở cô gái này có tinh thần rất lớn. Trong cảnh cưỡi ngựa, tôi không tin Vi có thể tự làm được như vậy.

*
“T

ôi có thể thấy được sự thất vọng và tủi thân của Vi

khi đi giao lưu cùng khán giả”.

Ảnh:VAA

– Anh chia sẻ như thế nào với cô ấy?

– Vi nhìn vậy chứ cô ấy là người ít khi chịu chia sẻ. Tuy nhiên, tôi có thể thấy được sự thất vọng và tủi thân của Vi mỗi khi đi giao lưu cùng khán giả. Có lẽ Vi vẫn chịu sự ác cảm từ mọi người.

XEM THÊM:  Phân Lân Có Tác Dụng Gì

Bản thân cũng từng là ca sĩ đi đóng phim Gia sư nữ quái, khiđứng cùng anh Hoài Linh, Chí Tài, tôi bị khán giả chê bai, mỉa mai rất kinh khủng nên hiểu tâm trạng của Vi. Chỉ muốn nói với cô ấy rằng: “Cứ buồn và đối mặt với nó, nhưng rồi hãy quên đi”.

– Cảm giác của anh thế nào khi được hôn “mỹ nhân vạn người mê”?

– Rất kinh khủng vì trong cảnh quay này, cả hai chịu quá nhiều sức ép. Tôi không phải người có kinh nghiệm diễn cảnh hôn trên màn ảnh. Trong Gia sư nữ quái, tôi và Bảo Thy chỉ dừng lại ở mức môi chạm môi, còn lần này chị Vân yêu cầu phải có sự nồng cháy, tình cảm.

Thật ra cảnh hôn khán giả được xem đã được cắt khá nhiều để phù hợp với đối tượng khán giả thiếu nhi. Đó là lý do vì sao tôi rất “hận” chúng tôi quay nửa ngày nhưng chỉ lên hình được vài giây ngắn ngủi.

Xem thêm:

*

Isaac chia sẻ hôn Hạ Vi kinh khủng như cũng rất phê. Ảnh:VAA

– Thực tế cảnh quay đó diễn ra thế nào?

– Ban đầu cả hai rất ngại, nhưng nhờ chị Vân tâm lý khi đuổi hết ê-kíp ra ngoài chỉ còn lại đạo diễn và một quay phim. Dù vậy những lần quay đầu tiên đều không mấy suôn sẻ, quay xong cả hai thậm chí không dám nhìn mặt nhau.

Đến lần thứ 3, mọi thứ trơn tru hơn và thú thật, đó là lần đầu tôi hôn mà có cảm giác “phê” đến như vậy. Đáng tiếc là cảnh này không được sử dụng.

Chuyên mục: CUỘC SỐNG

Vậy là đến đây bài viết về Hạ Vy Tấm Cám – Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website TTTD.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.