Hoàng Huy Đào – Page Not Found &Bull Instagram

Bạn đang quan tâm đến Hoàng Huy Đào – Page Not Found &Bull Instagram phải không? Nào hãy cùng TTTD đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!                        

Hoàng Huy Đào – Page Not Found &Bull Instagram

https://www.youtube.com/watch?v=tps://www.youtube.com/channel/UCi1kB64O_5usGDxhRSOziJA

Những chia sẻ rất thật của Hoàng Huy Đào – seller có tiếng trong giới về những khó khăn của mình trong những ngày đầu “tập tành” bán hàng. Đồng thời, Hoàng cũng chia sẻ những sở thích và quan điểm cá nhân về thời trang hiện nay.

Bạn đang xem: Hoàng huy đào

Hoàng Huy Đào – bạn trẻ khiến nhiều người bất ngờ khi chỉ mới 20, đã có thể tự lập kiếm tiền để lo cho bản thân mình. Không những vậy, Hoàng còn sở hữukhối tài sản trong mơ của rất nhiều bạn trẻ cùng trang lứa: một căn nhà, một chiếc xe và một phong cách thời trang ấn tượng.

*

Tuổi 20, Hoàng đã tự mình kiếm tiền và thưởng cho bản thân những món đồ giá trị $30000

Cái chạm mặt đầu tiên của Hoàng cùng với thời trang đó là nhờ 1 buổi Offline về Sneakers và Outfit ở Hải Phòng – nơi Hoàng sinh ra và lớn lên, Hoàng bị cuốn hút bởi những đôi sneaker cũng như những bộ quần áo đó, nên Hoàng đã bắt đầu tìm hiểu và ‘fall in love’ lúc nào không hay.

*

Bộ sưu tập những outfit đậm chất Hoàng Huy Đào trong năm 2017

Càng đào sâu vào thế giới thời trang, Hoàng càng khám phá ra nhiều điều hay ho và thú vị, từ đó định hình lên phong cách của mình. Thời gian đầu, Hoàng theo đuổi phong cách darkwear và cũng chính là người sáng lập ra group chuyên về darkwear tại Việt Nam “The Culture of Vietnamese Darkwear ”.

XEM THÊM:  Tiểu Sử Ca Sĩ Châu Gia Kiệt, Với Hit Anh Chàng Đẹp Trai Một Thời

Từng có một Hoàng Huy Đào say đắm Rick Owens

Sau 2 năm bén duyên cùng darkwear, Hoàng đang dần chuyển mình sang một hình ảnh mới, một phong cách mới đậm màu hypebeast hơn. Tiêu chí khi chọn mau một món đồ của Hoàng cũng đơn giản: đẹp, phù hợp với bản thân và có giá trị lâu dài là được.

Xem thêm: Thông Tin Tiểu Sử Năm Sinh Của Trường Giang (Nghệ Sĩ), Tiểu Sử Danh Hài Trường Giang

Xem thêm:

*

Hoàng chuyển mình theo phong cách Hypebeast hơn

Ngay cả decor phòng cũng cần phải hype

*

Những thiết kế ấn đắt đỏ của Gucci trong tủ đồ của Hoàng

*

Hoàng cũng chính là chủ nhân của Parody “Gucci Gang” được nhiều bạn yêu thích

Sở thích về thời trang đã tiếp thêm động lực cho Hoàng trở thành một seller để có thể catch được những trend mới nhất. Bắt đầu với đôi bàn tay trắng, không người giúp đỡ, Hoàng tự mình “bươn chải” trong thế giới seller với hàng loạt các khó khăn lũ lượt kéo đến như: tìm nguồn hàng, đường vận chuyển, cách để tạo lòng tin với khách hàng,… cũng như những áp lực vô hình của công việc này. Nhờ sự nghiêm túc với công việc, Hoàng nhận được nhiều feedback rất tốt và có nhiều khách hàng thân quen, tin tưởng anh chàng.

Làm việc vừa thỏa sở thích, vừa thỏa được cuộc sống cá nhân

*

Minh Tú – một trong những khách quen của Hoàng Huy Đào

Vượt qua thời gian chật vật lúc mới bắt đầu, Hoàng chỉ dám tiêu một phần nhỏ trong số tiền mình kiếm được, phần lớn còn lại đều được Hoàng tiết kiệm cho những mục tiêu lớn hơn của mình trong thời gian tới. Mọi nỗ lực đều xứng đáng khi Hoàng đã tự mình kiếm đủ tiền mua nhà, ‘tặng’ cho bản thân một chiếc xe riêng ở tuổi 20. Đồng thời, Hoàng cũng đang phát triển kênh vlog của chính mình để có thể chia sẻ sở thích của mình và nhận được rất nhiều sự đón nhận của các bạn trẻ. Hoàngcũng chia sẻ thêm làcậuđang cố gắng mở của hàng, mở tiệm ănvà mua thêm nhà trong thời gian tới. Chúc cho những dự định của Hoàng sẽ sớm thành hiện thực!

XEM THÊM:  Tiểu Sử Janice Phương Là Ai, Cô Ấy Có Liên Quan Gì Đến Vietnam Idol

Chuyên mục: CUỘC SỐNG

Vậy là đến đây bài viết về Hoàng Huy Đào – Page Not Found &Bull Instagram đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website TTTD.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.