Hướng Dẫn Ssr Aoandon Thanh Hằng Đăng, Thanh Hành Đăng Onmyoji

Bạn đang quan tâm đến Hướng Dẫn Ssr Aoandon Thanh Hằng Đăng, Thanh Hành Đăng Onmyoji phải không? Nào hãy cùng TTTD đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!                        

Hướng Dẫn Ssr Aoandon Thanh Hằng Đăng, Thanh Hành Đăng Onmyoji

Thanh Hành Đăng (Aoandon) là thức thần SSR trong Onmyoji Garena có khả năng khống chế và quấy rối đội hình của địch kịch kỳ hiệu quả. Với khả năng hút quỷ hỏa rất bá đạo của mình, đặt biệt hữu ích khi đi Solo PvP. Kể cả đối phương có buff mana cỡ nào cũng luôn đứng trước nguy cơ không có lửa để khai triển kỹ năng. Một số người dùng thức thần này thay thế cho Tọa Phu Đồng Tử hoặc giữ vai trò support hỗ trợ đồng đội xuất chiêu mà không tốn quỷ hỏa. Cùng tải game âm dương sư về điện thoại hệ điều hành iOS, Android để thưởng thức trò chơi cùng bạn bè.

Bạn đang xem: Thanh hằng đăng

Nội dung chính

1 Kỹ Năng, Hướng Dẫn Cách Trang Bị Ngự Hồn Chơi Thanh Hành Đăng

Kỹ Năng, Hướng Dẫn Cách Trang Bị Ngự Hồn Chơi Thanh Hành Đăng

Thuộc tính cơ bản Thanh Hành Đăng Âm Dương Sư

Xếp loại: SSR – Cực kỳ quý hiếm.Vai trò chiến đấu: Khống chế, hồi phục quỷ hỏa, công kích quần thể.

Thanh Hành Đăng: là cô gái cầm đèn có dung mạo xinh đẹp. Nàng thích nghe những câu chuyện kỳ dị, thích kể chuyện cho người khác nghe. Câu chuyện của nàng thường rất thú vị và hấp dẫn, nhưng đừng vì thế mà nghe quá say mê. Vì nếu không cẩn thận nghe đến câu chuyện thứ 100 thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra đâu. Hahahaha.!

XEM THÊM:  Kiên Trần Là Ai - Kiên Trần Anh Là Ai

Nguyên liệu thức tỉnh Aoandon

08 Nghiệp Hỏa Luân trung cấp16 Nghiệp Hỏa Luân cao cấp08 Trống Thiên Lôi trung cấp16 Trống Thiên Lôi cao cấp

Hiệu quả thức tỉnh: Cường hóa skill minh đăng.

Kỹ năng của Thanh Hành Đăng

U Quang“Oh, A, Người có thể thoát ra à”. Aoandon dùng yêu lực của mình tấn công 1 mục tiêu, gây ra thiệt hại bằng 100% công kích và có 30% hấp thu 1 quỷ hỏa của mục tiêu.Cấp 2: Sát thương kỹ năng tăng thêm +5%.Cấp 3: Sát thương kỹ năng tăng thêm +5%.Cấp 4: Sát thương kỹ năng tăng thêm +5%.Cấp 5: Sát thương kỹ năng tăng thêm +5%.

Xem thêm:

Minh Đăng“Để ta giúp các người sẽ tốt hơn đấy”. Khi đồng đội trong team phát động kỹ năng thì Thanh Hành Đăng có 10% hỗ trợ họ tấn công mà không tiêu tốn quỷ hỏa trong 1 lượt.Cấp 2: Tỷ lệ kích hoạt tăng lên thành 12%.Cấp 3: Tỷ lệ kích hoạt tăng lên thành 14%.Cấp 4: Tỷ lệ kích hoạt tăng lên thành 16%.Cấp 5: Tỷ lệ kích hoạt tăng lên thành 40% ở phiên bản update mới nhất. Quá bá đạo. Nhưng lưu ý rằng với mỗi quỷ hỏa hiện có sẽ bị giảm 3% kích hoạt. Điều này cũng không ảnh hưởng nhiều. Vì skill sẽ rất hữu ích khi phe ta đang hết lửa.Hấp Hồn Đăng“Những linh hồn hèn nhát thì không có lý do để tồn tại, hãy để ta hấp thu chúng”. Thanh hành đăng đốt đèn quỷ lên tấn công quần thể toàn bộ kẻ địch, gây ra sát thương bằng 158% công kích. Với mỗi mục tiêu có 30% tỷ lệ hấp thụ 1 quỷ hỏa.Cấp 2: Sát thương kỹ năng tăng thêm +5%.Cấp 3: Sát thương kỹ năng tăng thêm +5%.Cấp 4: Sát thương kỹ năng tăng thêm +5%.Cấp 5: Sát thương kỹ năng tăng thêm +5%.

XEM THÊM:  Lol Alpha Là Gì

Bảng ngự hồn trang bị cho Thanh Hành Đăng

Phá Thế: Tốc, Công – Công – Chí Mạng (ST.CM): gây ra sát thương AOE ban đầu cực lớn khi kẻ thù vẫn còn full máu. Đánh bay 2/3 cây máu là chuyện bình thường.Luân Nhập Đạo: Tốc, Công – Công – Chí Mạng: Nếu có 2 lượt hút mana liên tiếp sẽ thổi bay tất cả lửa của đối thủ. Tỷ lệ hút 1 quỷ hỏa là 30%/1 thức thần. Vì đội hình địch có 5 người, mỗi người nhận 30% sẽ lấy đi tối đa 5 quỷ hỏa.Tâm Nhãn: Tốc, Công – Công – Chí Mạng. Kết liễu kẻ địch khi còn ít máu. Tuy nhiên cách chơi thiên về tốc, nên nhiều người sẽ vẫn lựa chọn Phá Thế.Võng Thiết: Tốc, Công – Công – Chí Mạng.Mộc Mị: Tốc, Công – Công – Chí Mạng.Hỏa Linh: Tốc, Công – Công – Chí Mạng.

Xem video chị Hằng quẩy cùng đồng bọn nào:

Cách chơi Thanh Hành Đăng

Hút quỷ hỏa đối thủ giúp team ta có cơ hội biến thua thành thắng do kẻ địch chỉ đánh thường mà không sử dụng được skill.Tuy nhiệm vụ là hỗ trợ, quấy rồi là chủ yếu nhưng cũng gây ra lượng sát thương AOE khá lớn.Rất e ngại Huệ Bỉ Thọ và Sò và các team dùng ít mana, bởi kẻ địch có những máy bơm lửa.Có thể đưa lên làm damage phụ, thậm chí damage chính.

Xem thêm: Những Bài Hát Hay Nhất Của Quách Beem Là Ai, Thành Viên:Hoanbkn

XEM THÊM:  Kyary Pamyu Pamyu Là Ai

Nhiệm vụ ra sân Thanh Hành Đăng

Giành thắng lợi 5 trận trong rank có Aoandon trong đội hình.Đạt cấp độ level 30.Lên skill đủ 8 lần.

Chuyên mục: CUỘC SỐNG

Vậy là đến đây bài viết về Hướng Dẫn Ssr Aoandon Thanh Hằng Đăng, Thanh Hành Đăng Onmyoji đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website TTTD.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.