Jack Bnc Là Gì ? So Sánh Bnc Với Video Balun Là Gì ? So Sánh Bnc Với Video Balun

Bạn đang quan tâm đến Jack Bnc Là Gì ? So Sánh Bnc Với Video Balun Là Gì ? So Sánh Bnc Với Video Balun phải không? Nào hãy cùng TTTD đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!                        

Jack Bnc Là Gì ? So Sánh Bnc Với Video Balun Là Gì ? So Sánh Bnc Với Video Balun

Lắp camera tại Hải Phòng | Camera Wifi IP Hải Phòng giá rẻ / Tin Tức / Như nào để sử dụng một video Balun và cáp cat5 cho camera giám sát .

Bạn đang xem: Video balun là gì

*

Như nào để sử dụng một video Balun và cáp cat5 cho camera giám sát .

Video Balun , cũng được biết đến như là Cat5 balun , làm cho người sử dụng có thể dùng cáp CAT5 để truyền video ( và nguồn ) cho camera giám sát . Một video Balun được đặt trên cả hai đầu của cáp Cat 5 là sử dụng 1 trong những cặp xoắn của cáp cat5 để truyền video từ camera đến đầu ghi hoặc màn hình . Cũng có balun nhiều camera và có thể sử dụng 4 cặp xoắn ở Cat 5 để truyền video cho 4 camera . Hầu hết người cài đặt camera an ninh quen thuộc với sử dụng các đồng trục RG-59 SIAMESE , Cái này như cáp tiêu chuẩn công nghiệp và cho phép người cài truyền video từ camera và nguồn đến camera sử dụng một cáp đơn . Có nhiều phiên bản của video Balun mà cũng hỗ trợ kéo nguồn đến camera giám sát bên cạnh video . đây là một số lý do phổ biến nhất là người cài đặt an ninh sẽ chọn Sử dụng cáp cat5 thay vì RG-59 cho cài đặt camera .

Vị trí cài đặt đã có cáp cat5 kéo trước và người sử dụng muốn dùng nóKhoảng Cách kéo cáp vượt quá 700 feet ( khoảng cách tối đa hỗ trợ bởi RG-59 làm không có khuếch đại videoCáp cat5 chi phí rẻ hơn RG-59 SIAMESE

XEM THÊM:  Thiết Bị Văn Phòng Gồm Những Gì? Vật Tư Văn Phòng Gồm Những Gì

Những loại sau của video Balun là có sẵn và sử dụng trong những hoàn cảnh khác nhau .

Xem thêm: Lương Gia Huy Tvb – Lương Gia Huy Không Kịp Nhìn Mặt Mẹ Lần Cuối

Video Balun thụ động

Video Balun thụ động không được cấp nguồn và hỗ trợ khoảng cách lên đến 1200 feet . Video Balun này chỉ sử dụng một cặp xoắn trong cáp cat5 . Cat 5 được gắn đến balun trên cả hai đầu sử dụng bắt vít hoặc những loại kết nối khác . Balun có một kết nối BNC mà được kết nối đến camera ở một đầu và một đầu ghi hoặc màn hình ở đầu kia . Xem biểu đồ được minh họa dưới đây

*

 Video Balun với nguồn

Video Balun với nguồn hỗ trợ điện thế thấp cho camera bên cạnh việc phát tín hiệu video . Balun cũng hỗ trợ nguồn cho camera , một cặp xoắn từ cáp cat5 được sử dụng cho video và 2 cặp xoắn nhiều sử dụng cho nguồn . Người cài đặt gắn một cặp cho cực dương và một cặp cho cực âm . cũng có balun video + nguồn mà sử dụng kết nối RJ-45 thay vì đầu cáp , thậm chí một số loại hỗ trợ audio . Một số người cài thích sử dụng cái này hơn , đặc biệt khi sử dụng các hệ thống được làm trước với đầu cuối RJ-45 đã được gắn . một chú ý quan trọng là khoảng cách mà nguồn không thể chạy là thấp hơn nhiều so với video và bị giới hạn bởi điện thế và đường kính của cáp được sử dụng . Điện 12v thường bắt đầu sụt giảm sau 200 feet .

XEM THÊM:  Ca sĩ, hoa hậu nhân ái mai phương thảo

Video Balun chủ động

Video Balun chủ động bao gồm một nguồn cung cấp và hoạt động như một khách đại để khoảng cách kéo cáp có thể vượt quá 1200 feet ( giới hạn cho balun bị động ) . Một nhận balun chủ động có thể được sử dụng trên đầu ghi hoặc màn hình đầu cuối của cáp với một balun bị động trên đầu cuối camera để tăng khoảng cách hiệu quả tối đa lên đến 2000 feet . Khi balun phát chủ động và một balun nhận chủ động được sử dụng đồng thời , khoảng cách hiệu quả của cáp tăng lên đến 4000 feet với camera màu và 5000 feet với đen và trắng . Biểu đồ dưới đây minh họa sử dụng dây khi cài đặt balun video chủ động . lưu ý giảm nguồn cần đến cho cả đơn vị nhận và phát .

*

Balun nhiều camera

Video Balun nhiều camera cho phép mỗi cặp xoắn của Cat5 được sử dụng cho một camera , cho phép một người cài đặt một cách hiệu quả kéo video cho 4 camera giám sát trên một cáp cat5 đơn . biểu đồ dưới đây mô phỏng như nào một Video Balun nhiều camera được đi dây .

Xem thêm:

*

Video Balun camera giám sát HD ( AHD , TVI,CVI)

Video Balun cũng có thể dùng cho camera TVI , AHD , Chỉ . những loại camera này hỗ trợ phân giải 1080 p và yêu cầu đoạn nhất định của Video Balun cho camera giám sát HD .

Chuyên mục: CUỘC SỐNG

XEM THÊM:  Iso Tank Là Gì - 7 Loại Container Theo Tiêu Chuẩn Iso

Vậy là đến đây bài viết về Jack Bnc Là Gì ? So Sánh Bnc Với Video Balun Là Gì ? So Sánh Bnc Với Video Balun đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website TTTD.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.