Kết Cục Nhân Vật Chính Trong Tiểu Thuyết Sở Kiều Là Ai, Sở Kiều Truyện (Phim)

Bạn đang quan tâm đến Kết Cục Nhân Vật Chính Trong Tiểu Thuyết Sở Kiều Là Ai, Sở Kiều Truyện (Phim) phải không? Nào hãy cùng TTTD đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!                        

Kết Cục Nhân Vật Chính Trong Tiểu Thuyết Sở Kiều Là Ai, Sở Kiều Truyện (Phim)

(90namdangbothanhhoa.vn) – Sở Kiều và Vũ Văn Nguyệt hiện đang đi con đường đối lập nhau, bất ngờ hơn là khi trong quá khứ, họ sinh ra đã là kẻ thù. Trong tập 65 phim Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện,Vũ Văn Nguyệt vô cùng khổ tâm khi biết Sở Kiều chính là con gái của Phong Vân Linh Chủ
Để thực hiện mưu đồ trả thù đồng thời trở thành bá chủ thiên hạ của mình, Yến Tuân ngày càng trở nên tàn nhẫn và hắn có thể giết bất kỳ ai ngăn cản con đường đi của mình.

Bạn đang xem: Sở kiều là ai

Ở hai tập 63 và 64 phim Sở Kiều truyện, Yến Tuân đã hạ lệnh giết Ô tiên sinh. Tuy nhiên, Trọng Vũ kịp thời ngăn cản bởi Ô tiên sinh đã giúp đỡ Yến Tuân quá nhiều để thế tử có ngày trở về Yến Bắc.
Yến Tuân đồng ý tha mạng nhưng yêu cầu Trọng Vũ phảiđưa Ô tiên sinh đikhỏi Yến Bắc. Trước khi đi, Vũ cô nương đã đến từ biệt Sở Kiều trong tập 65 phim Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện.

*

Sở Kiều và Trọng Vũ hiểu rõ nhất những gì Yến Tuân phải trải qua
Sau ngày định mệnh ở Cửu U Đài, bên cạnh Yến Tuân những ngày cực khổ “sống không bằng chết”, không chỉ có Sở Kiều mà luôn có Trọng Vũ.
Bởi thế, Sở Kiều và Trọng Vũ là hai người hiểu rõ nhất những gì Yến Tuân phải trải qua. Cả hai cũng chung lý tưởng, tín ngưỡng bảo vệ Yến Bắc, nhưng đến giờ Trọng Vũ đã nhận ra, binh lính của Yến Bắc đã hi sinh quá nhiều, một số đã rời bỏ Yến Bắc, và đây cũng là lúc cô phải ra đi.

*

Dù không ủng hộ con đường Yến Tuân chọn nhưng Sở Kiều tôn trọng sự lựa chọn đó
Sở Kiều thì cho rằng, mỗi người có quyền lựa chọn cho mình một con đường, Sở Kiều không ủng hộ con đường Yến Tuân đi nhưng sẽ tôn trọng sự lựa chọn đó. Giữa họ dù sao cũng đã có những tháng ngày dài đồng cam cộng khổ, dù có chuyện gì xảy ra cũng sẽ không trở mặt thành thù.

*

Xem ‘Sở Kiều truyện’ tập 65: Sở Kiều về bên Yến Tuân, Vũ Nguyệt vướng ‘lưới tình’ Tiêu Ngọc?

Vì muốn bảo vệ vùng đất Yến Bắc, Sở Kiều quyết định ở lại để ngăn cản Yến Tuân gây thêm những lỗi lầm, còn Vũ Văn Nguyệt lại đối diện với “tình đơn phương” Tiêu Ngọc trong tập 65 phim “Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện”.

XEM THÊM:  Diễn Viên Tiết Cương - Tiểu Sử Nghệ Sĩ Tiết Cương

Xem thêm:

Lần đầu tiên, Sở Kiều có ý muốn đi cùng Trọng Vũ: “Trong cuộc đời này, ngoài sự tự do và tình yêu mà ta theo đuổi thì thứ đáng để ta hi sinh tính mạng bảo vệ chỉ có tín ngưỡng. Mà tín ngưỡng của ta, đã để lại trên cao nguyên Yến Bắc rồi. Vũ cô nương, chi bằng chúng ta cùng đi đi”.
Sở Kiều muốn đi khỏi Yến Bắc nhưng Trọng Vũ ngăn cản
Trọng Vũ ngăn cản Sở Kiều vìcho rằng, Yến Tuân có thể hủy hoại tất cả mọi thứ trên đời, chỉ có Sở Kiều mới có thể ngăn cản điều đó. Trọng Vũ khuyên Sở Kiều đừng bỏ Yến Tuân, đừng để hắn bị thù hận làm che mờ đôi mắt.
Trước khi từ biệt, Sở Kiều nhờ Trọng Vũ giúp nàng gặp Ô tiên sinh. Như đã hé lộ trước đó, Ô tiên sinh đã tiết lộ thân phận của Sở Kiều.
Theo lời của Ô tiên sinh, Sở Kiều (Triệu Lệ Dĩnh) là con của Lạc Hà – Phong Vân Linh Chủ, gián điệp giang hồ. Lạc Hà luôn muốn phóng thích nô lệ, ngừng chiến tranh, thế nên trong mắt môn phiệt quý tộc, Lạc Hà là một nữ ma đầu luôn đối địch với bọn họ.
Người muốn giết mẫu thân của Sở Kiều ngày đó là môn phiệt Ngụy quốc Vũ Văn Hạo, mật phủ Đại Lương, nhưng hung thủ thật sự lại chính là phản đồ bên cạnh Lạc Hà.

*

Xem ‘Sở Kiều truyện’ tập 65: Sở Kiều và Vũ Nguyệt là ‘kẻ thù không đội trời chung’

Ô tiên sinh đã tiết lộ thân phận của Sở Kiều trong tập 65 phim Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện. Sở Kiều và Vũ Nguyệt vốn là kẻ thù không đội trời chung.

XEM THÊM:  Tiểu Sử Diễn Viên Hài Thu Huyền, Nsưt Thu Huyền

Xem thêm:

Sự thật về Phong Vân Lệnh cũng được Ô tiên sinh hé lộ, đó là thứ có thể triệu tập tất cả gián điệp giang hồ khắp thiên hạ. Phong Vân Lệnh là ấn ký hình hoa bỉ ngạn xuất hiện trên vai sau khi Hàn Băng Tuyết thành công. Mẫu thân Lạc Hà đã truyền lại cho Sở Kiều Phong Vân Lệnh và Sở Kiều chính là Phong Vân Linh Chủ mới.

*

Ô tiên sinh đã tiết lộ thân phận của Sở Kiều

*

Sở Kiều được mẫu thân truyền lại Phong Vân Lệnh

Chuyên mục: CUỘC SỐNG

Vậy là đến đây bài viết về Kết Cục Nhân Vật Chính Trong Tiểu Thuyết Sở Kiều Là Ai, Sở Kiều Truyện (Phim) đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website TTTD.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.