” Kool Aid Là Gì ? Nhuộm Tóc Với Bột Pha Nước Uống Kool Aid Kool Aid Là Gì

Bạn đang quan tâm đến ” Kool Aid Là Gì ? Nhuộm Tóc Với Bột Pha Nước Uống Kool Aid Kool Aid Là Gì phải không? Nào hãy cùng TTTD đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!                        

” Kool Aid Là Gì ? Nhuộm Tóc Với Bột Pha Nước Uống Kool Aid Kool Aid Là Gì

Ngọt ngào, vui nhộn, ngon mắt,… đó là những tính từ mà người ta dành cho hãng đồ uống giải khát 90 năm tuổi này.Bạn đang xem: Kool aid là gì

Khi Corey Stutte đang trong chiến dịch tranh cử để trở thành thị trưởng của Hastings, Neb., ông biết rằng mình sẽ cần phải phát tặng trong cuộc diễu hành một thứ gì đó, tương tự như kẹo vậy. Nhưng vào năm ngoái, khi cuộc tuyển cử đã kề cận, Sutte quyết định rằng mình sẽ làm một cú twist đối với những lối mòn chính trị: Thay vì phân phát kẹo, ông đề nghị với những cộng sự cùng chiến dịch của mình phân phát những gói Kool-Aid thay vào đó.

Bạn đang xem: Kool aid là gì

Tưởng chừng như một bước chuyển tưởng chừng sẽ làm đảo lộn bất cứ nơi nào tại Hoa Kì, nhưng lại không xảy ra ở đây. Hastings là quê hương của Kool-Aid, thứ ra đời như một sáng chế của Edwin Perkins tại một tòa nhà gạch vào năm 1927, ngày nay đã trở thành một tòa nhà địa phương được tôn kính. Tại Hastings, Sutte giải thích:” Bạn sẽ được học về Kool-Aid từ khi còn học tiểu học.”

QUẢNG CÁO

*

Là con trai của một dược sĩ, Edwin Perkin (ảnh trái) đã sáng chế nên công thức bột thức uống trái cây này vào năm 1927 và đưa nó vào thị trường vào năm ngay sau đó. Giá thành thấp của Kool-Aid cho phép nó vẫn được ưa chuộng ngay cả ở giữa thời kỳ Đại khủng khoảng.Bộ phận R&D đã cải tiến công thức và cho ra đời dòng nước uống Jammers với hương vị thay đổi

Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là có ít trẻ em ở phần còn lại của nước Mỹ không biết gì về Kool-Aid. Sự hòa trộn bởi mùi vị hoa quả hấp dẫn, màu sắc rực rỡ của chúng trải qua 90 năm lịch sử vẫn còn là một biểu tượng đích thực của mùa hè. “Chúng tôi luôn giữ những mức độ nhận thức quan trọng”, theo lời Andrew Louie, brand manager của nhãn hàng giải khát tại trụ sở Kraft. “Thương hiệu này vẫn tiếp tục trở nên phổ biến rộng rãi, cho dù chúng đã trải qua 50 năm rất lâu.”

XEM THÊM:  Ca Sĩ Tuấn Vũ Sinh Năm Bao Nhiêu, Danh Ca Tuấn Vũ Đình Đám Bây Giờ Ra Sao

Lí do giải thích cho điều này nằm ở sau sự tiên đoán về những mùi vị thơm ngon cũng như những sắc màu hút mắt mà họ đã chế tạo. Thời điểm hiện tại, Kool-Aid có rất nhiều đối thủ cạnh tranh trong ngành hàng đồ giải khát nhưng thực sự khó có thể đánh bại sự kinh tế mà nó đem lại: Một gói nhỏ (được bán với giá 29 cent tại Kmart) có thể pha chế được 2 khẩu phần thức uống, khiến Kool-Aid rõ ràng trở thành sự lựa chọn hợp lý cho ngân sách gia đình.

Xem thêm: Bà Bầu Nên Uống Sữa Cho Bà Bầu 2 Tháng Đầu Thai Kỳ, Sữa Cho Bà Bầu 2 Tháng Đầu Thai Kỳ

QUẢNG CÁO

Nhưng nhân tố quan trọng nhất của Kool-Aid mang lại sự gia tăng thị phần cho họ có lẽ phải kể đến linh vật tương trưng của hãng, một chiếc bình nước mang mặt cười được sáng tạo vào năm 1954, và tới những năm 1970s đã chuyển thành một nhân vật thường xuyên bay qua tường và reo lên “Oh, Yeahhh!” mỗi khi một đứa trẻ khát nước triệu hồi chúng. Sự bền vững của biểu tượng này kéo dài rất lâu sau đó tới nỗi mà Progressive Insurance, vào năm 2016 đã để nhân vật Kool-Aid Man trở thành nhân vật chính đại diện cho dự án bảo hiểm nhà ở của họ.

Xem thêm:

*

Tuy ngọt ngào là thế, nhưng Kool-Aid vẫn có lẫn những vị chua. Vị chua đắng này gần như là duy nhất trong câu chuyện ngọt ngào của Kool-Aid, chính là sự phổ biến đầy mỉa mai của câu nói “drinking the Kool-Aid”. Điều này bắt nguồn từ một thảm kịch xảy ra vào năm 1978. Người dẫn đầu của hội kín Peoples Temple, Jim Jones đã kêu gọi những thành viên hội sống tại Jonestown, Guyana thực hiện cuộc “cách mạng tự tử” bằng cách uống thuốc độc, những chất độc này đã được pha loãng với bột trộn hoa quả (fruity mix powder). Chất độc của Jones thực tế đã làm suy sụp một thương hiệu tên Flavor Aid, không phải Kool-Aid. Flavor Aid là đối thủ cạnh tranh của Kool-Aid vào thời điểm bấy giờ.

XEM THÊM:  Sự Thật Bùi Anh Tuấn Cao Bao Nhiêu ? Bùi Anh Tuấn Cao Bao Nhiêu

Chuyên mục: CUỘC SỐNG

Vậy là đến đây bài viết về ” Kool Aid Là Gì ? Nhuộm Tóc Với Bột Pha Nước Uống Kool Aid Kool Aid Là Gì đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website TTTD.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.