Lê đình thế hoàng

Bạn đang quan tâm đến Lê đình thế hoàng phải không? Nào hãy cùng TTTD đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Lê đình thế hoàng tại đây.

Lê đình thế hoàng

HotFace Hoàng Kio là ai – tìm hiểu thông tin, tiểu sử và sự nghiệp hoteen Lê Đình Thế Hoàng 1994 gây sốt mạng xã hội Facebook. Đây là một trong những chàng trai nổi đình nổi đám nhất Hà Thành với nghệ danh được biết đến rộng rãi là Hoàng Kio, gắn liền với Muvik TV App. Nhắc tới anh chàng sinh năm 1994 này ai cũng mến mộ. Hãy cùng TTTD.VN tìm hiểu con đường sự nghiệp, việc học hành và tiểu sử của Hoàng Kio.Bạn đang xem: Lê đình thế hoàng

*HotFace Hoàng Kio là ai – tiểu sử Lê Đình Thế Hoàng 1994

Hoàng Kio là ai?

Trước tiên phải đưa ra những thống kê để mọi người biết rõ Hoàng Kio là ai. Hiện tại, chàng trai Hotface Hà Thành Hoàng Kio đang sở hữu Facebook với hơn 200.000 lượt follow, mỗi bài viết của Hoàng Kio đạt hàng nghìn like, share và comment. Tên tuổi của Hoàng trở nên quen thuộc với lứa tuổi Teen và cộng đồng Muvik.

*Hoàng Kio sinh năm 1994, năm nay 23 tuổi

Hoàng Kio cùng với 4 bạn trẻ Hà Thành khác là Hotface Linh Ka, cô nàng đáng Chi bé, hoteen đẹp trai Long Bi và cậu bạn Long Hoàng tạo bộ 5 Hotface nổi tiếng nhất Hà Thành. Trong đó, Hoàng Kio là anh cả bởi lớn tuổi nhất, năm nay Hoàng Kio đã 23 tuổi.

*Hoàng Kio cao khoảng 1m67, người mỏng con

Về tiểu sử và thông tin chi tiết, theo TTTD.VN được biết, Hoàng Kio tên thật là Lê Đình Thế Hoàng, sinh ngày 26 tháng 6 năm 1994 tại Hà Tĩnh. Nhiều người nhầm Hoàng Kio ở Hà Nội là sai, bởi chàng hoteen lớn lên trên dải miền trung đầy nắng gió.Xem thêm: Lộ Diện Nữ Mc Mai Anh Dẫn Chương Trình Tốc Chiến “Play To Win”

XEM THÊM:  2K1 Mệnh Gì

*Lê Đình Thế Hoàng sinh ra ở Hà Tĩnh

Hiện tại, Hoàng Kio hiện đang là sinh viên năm cuối của trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Lê Đình Thế Hoàng rất năng nổ với những bản cover bài hát và clip vui nhộn đầy sáng tạo trên Muvik. Anh chàng này sở hữu chất giọng ấm, nhưng dáng vẻ nhỏ bé và không đẹp trai bằng 2 em trong nhóm. Bù lại, Hoàng Kio lại rất năng động và có khiếu hài hước, đa di năng.

*Hoàng Kio hiện là sinh viên năm cuối trường ĐH Kinh-Kông

Theo thông tin mới nhất TTTD.VN nhận được, HotFace Hoàng Kio đang dự định tách khỏi nhóm 5 hoteen Hà Thành để theo đuổi sự nghiệp solo riêng, đồng thời tránh phụ thuộc vào Muvik App, trở thành một ca sĩ thực sự. Đây là ý kiến riêng của Hoàng Kio và mọi người hết sức ủng hộ.

*HotFace Hoàng Kio nổi lên từ Muvik

Thể loại nhạc yêu thích của Hoàng Kio là Pop Ballad và R&B. Nhiều bạn thắc mắc không biết chiều cao của Hoàng Kio cao bao nhiêu. Theo ước đoán, Hotface Muvik Hoàng Kio cao 1 mét 67, khá khiêm tốn so với những thành viên khác cũng như so với lứa tuổi 23 của mình.Xem thêm:

Hy vọng mọi người đã biết rõ Hotface Hoàng Kio là ai, cũng như tiểu sử, thông tin, năm sinh bao nhiêu, chiều cao, sự nghiệp và dự định sắp tới của Hoàng Kio.

XEM THÊM:  Thứ 5 Đánh Lô Gì

Vậy là đến đây bài viết về Lê đình thế hoàng đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website TTTD.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *