Le, Hani, Hyelin, Jeonghwa Và Solji

Bạn đang quan tâm đến Le, Hani, Hyelin, Jeonghwa Và Solji phải không? Nào hãy cùng TTTD đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!                        

Le, Hani, Hyelin, Jeonghwa Và Solji

Vào ngày hôm qua (12/11), chương trình dành cho các idol nữ muốn tìm lại ánh hào quang – Miss Back tập mới nhất đã lên sóng, với sự tham dự của khách mời đặc biệt Hyerin (EXID). Từng là thần tượng đình đám, thế nhưng Hyerin lại khiến dân tình choáng nặng khi tiết lộ cô không có lịch trình sau khi hết hạn hợp đồng, và cô đã đi làm phục vụ bán thời gian tại 1 nhà hàng.

Bạn đang xem: Thành viên nhóm exid

Cụ thể, Hyerin cho biết sau khi hết hạn hợp đồng, cô bỗng trở nên bị “hẫng”, không còn lịch trình, không còn công việc để làm. Ban đầu, Hyerin dành thời gian để nghỉ ngơi, nhưng sau đó cô thấy không ổn khi cứ ngủ muộn rồi dậy muộn, cả ngày không làm gì cả. Chính vì vậy cô quyết định xin làm phục vụ bán thời gian tại 1 nhà hàng Ý gần nhà để lấy lại cảm giác làm việc. Đôi khi vào ngày cuối tuần, cô sẽ đi trồng rau tại các trang trại.

Xem thêm:

Hyerin đã có những chia sẻ về cuộc sống của cô sau khi hết hạn hợp đồng

Nữ idol đình đám 1 thời giờ đi làm phục vụ bán thời gian tại nhà hàng

Mỹ nhân một thời của EXID xúc động: “Nếu như không bận rộn, tôi sẽ cảm thấy không thoải mái. Nếu không tiếp tục học hỏi được gì, tôi cảm thấy bản thân mình suy sụp, vì vậy tôi luôn cố gắng để bước tiếp”.

XEM THÊM:  May Lime Rời Nhóm - Sau May, Liz Sẽ Là Thành Viên Tiếp Theo Rời Lime

Cũng trong tập này, Hyerin đã có màn hội ngộ với các thành viên EXID khác là Hani, LE và Solji. Tại đây, các cô gái đã có cuộc trò chuyện thân tình, cùng ăn tối và chia sẻ về cuộc sống hiện tại. Dù không còn hoạt động chung dưới 1 công ty nhưng tình cảm giữa các thành viên EXID vẫn vô cùng thân thiết. Hyerin cũng chuẩn bị 1 điệu nhảy và 1 ca khúc để trình diễn trước dàn cast chương trình với mong muốn cháy bỏng được trở lại sân khấu.

Xem thêm: Trần Lê Đức (@Hi – Trần Lê Đức Phú’S Stream

Hyerin sinh năm 1993, là giọng ca thứ trong nhóm nhạc nữ đình đám một thời EXID. Vào năm 2019, các thành viên EXID hết hạn hợp đồng với công ty quản lý Banana Culture, không gia hạn và theo đuổi các hoạt động cá nhân. Dù ngừng hoạt động nhóm nhưng EXID vẫn không tan rã, các thành viên cho biết sẽ trở lại vào khoảng thời gian thích hợp.

Sau khi hết hạn hợp đồng, EXID đóng băng hoạt động nhóm, các thành viên tập trung vào sự nghiệp cá nhân

Chuyên mục: CUỘC SỐNG

Vậy là đến đây bài viết về Le, Hani, Hyelin, Jeonghwa Và Solji đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website TTTD.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.