Lời Bài Hát Anh – Những Bài Hát Do Ca Sĩ Thùy Chi Trình Bày

Bạn đang quan tâm đến Lời Bài Hát Anh – Những Bài Hát Do Ca Sĩ Thùy Chi Trình Bày phải không? Nào hãy cùng TTTD đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!                        

Lời Bài Hát Anh – Những Bài Hát Do Ca Sĩ Thùy Chi Trình Bày

Anh vẫn đến dù trời gió mưa giăng khắp lối. Dù cho những lúc giá rét suốt đêm mùa đông lạnh lùng. Anh đến với ánh mắt bao tình yêu nồng nàn. Nụ cười trên môi xoá hết âu lo. Em mang đến cuộc đời những phút giây ấm áp. Tựa.

Bạn đang xem: Những Bài Hát Do Ca Sĩ Thùy Chi Trình Bày

Ánh Trăng Trẻ Thơ

Tác giả: Huy Vũ

Ca sĩ: Thùy Chi & Nhóm M4U

Đêm trăng lên cao sáng soi bao nụ cười. Nụ cười hồn nhiên của trẻ thơ. Miên man câu ca đón trăng thu đêm rằm. Chị Hằng lượm khóm sao gửi đến em. Một niềm hạnh phúc trong đời. Được gửi hơi ấm nụ cười. Một vầng trăng.

Áo Trắng Đến Trường

Tác giả: Xuân Phương

Ca sĩ: Thùy Chi

Ca sĩ khác: Mỹ Dung & Cao Thái Sơn; Phương Linh; DJ Minh; DJ Kenny Hung

Áo trắng em đến trường cùng đàn chim ca rộn ràng. Từng làn gió vờn tóc em kỷ niệm buồn vui ngập tràn. Ánh nắng sân trường nhớ em, từng trang mực còn mực thơm. Từng ô cửa, từng ô cửa và bao mơ ước tuổi học trò. Áo trắng,

Ba Kể Con Nghe

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Thùy Chi

Ca sĩ khác: Gia Bin

Khi xưa ba bé hơn đàn. Nghe guitar rung lên không bao giờ xao lãng. Dây buông dây bấm ngân vang, âm thanh đi khắp không gian. Piano lại khó hơn nhiều. Thêm đôi tay nhỏ bé hơn biết bao nhiêu. Vẫn lướt trên mặt đàn, vẫn.

XEM THÊM:  OANH KIỀU DIỄN VIÊN

Bài Ca Tình Yêu

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Thùy Chi & Minh Vương M4U

Nhìn trong mắt anh tựa ngàn những ánh sao. Mỗi khi anh hé cười là trái tim của em mang bao mơ ước. Người ơi có hay lòng em đã trót yêu, vẫn mong được bên người, với muôn lời ca trong nắng mai . Khúc ca dành tặng em.

Xem thêm:

Biển Và Ánh Trăng

Tác giả: Quốc Bảo

Ca sĩ: Thùy Chi

Nghe biển xanh dịu dàng ru êm. Ru từng con sóng mơ màng. Ru lời yêu thương nồng nàn. Ru bờ môi ngọt hương đêm. Em vầng trăng dịu dàng lung linh. Như ngàn sao sáng đêm diệu kì. Như ngàn mây vờn trên sóng biếc. Để cuốn đêm.

Biết Yêu

Tác giả: Chưa Biết

Tuổi trẻ là những ước mơ. Tuổi trẻ là những đam mê. Ấp ôm bao giấc mơ yêu tuyệt vời. Hòa cùng lời hát hôm nay. Nhịp chân bước trên con đường. Ánh dương bừng sáng phía chân trời xa. Tuổi trẻ là những khát khao. Tuổi.

Cây Đàn Sinh Viên

Tác giả: Quốc An

Ca sĩ: Thùy Chi & Minh Vương (M4U)

Ca sĩ khác: Mỹ Tâm; Lâm Chí Khanh; Người Hát Rong; Nhóm Á Đông

Thời sinh viên có cây đàn ghi-ta. Đàn ngân lên chúng ta cùng hòa ca. Có anh bạn xa nhà, có cô bạn nhớ cha. Cất vang cùng lời ca… Đời sinh viên quý cây đàn ghi-ta. Nhờ ghi ta mới quen nàng mời ca. Buông tiếng đàn.

XEM THÊM:  Tiểu Sử Nhà Báo Lại Văn Sâm, Tiểu Sử, Sự Nghiệp Và Đời Tư Nam Mc, Nhà Báo

Xem thêm: Diễn Viên Trần Quang – : ‘Làm Nghệ Thuật, Phải Hy Sinh Nhiều

Cây Vĩ Cầm

Tác giả: Lê Yến Hoa

Ca sĩ: Thùy Chi

Cây vĩ cầm, đã câm lặng từ lâu. Con còn nhớ khi chai sạn chưa hôn lên tay cha. Cây vĩ cầm, vẫn ngân nga hằng đêm. Bay mãi vào một thời ấu thơ là cây vĩ cầm. Trời bao giông bão. Bao tháng năm kiếp người vẫn còn với cha.

Cha Và Con Gái

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Thùy Chi

Ca sĩ khác: Ngọc Khánh Chi

1. Con muốn lại gần ôm lấy cha. Muốn tựa vào vai của cha. Con muốn nắm lấy tay cha thật chặt. Những vết chai sần đã hằn sâu. Con nhớ từng chiều ngồi xe phía sau. Ánh mặt trời nghiêng mái đầu. Con nhớ lắm lúc hai cha con.

Chuyên mục: CUỘC SỐNG

Vậy là đến đây bài viết về Lời Bài Hát Anh – Những Bài Hát Do Ca Sĩ Thùy Chi Trình Bày đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website TTTD.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.