Lời Bài Hát Anh Ta Bỏ Em Rồi

Bạn đang quan tâm đến Lời Bài Hát Anh Ta Bỏ Em Rồi phải không? Nào hãy cùng TTTD đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Lời Bài Hát Anh Ta Bỏ Em Rồi tại đây.


Notice: Undefined offset: 3 in /www/wwwroot/tttd.vn/wp-content/plugins/vncrawl/run.php on line 111

Notice: Undefined offset: 3 in /www/wwwroot/tttd.vn/wp-content/plugins/vncrawl/run.php on line 111
Video Lời Bài Hát Anh Ta Bỏ Em Rồi

Anh Ta Bỏ Em Rồi là bài hát được thế hiện bởi Hương Giang. Dưới đây là lời bài hát Anh Ta Bỏ Em Rồi của Hương Giang kèm theo hợp âm để các bạn có thể hát hoặc cover theo dễ dàng hơn.Bạn đang xem: Lời bài hát anh ta bỏ em rồi

Lời bài hát Anh Ta Bỏ Em Rồi – Hương Giang

Anh ta bỏ em rồi

Verse 1Cuối cùng mọi cố gắng đều là vô nghĩaTình cảm ngần ấy năm có lẽ đến vậy thôi.Anh đã buông bỏ rồiDù em yêu anh nhiều đến nỗiĐánh mất chính bản thânĐánh mất cả tuổi xuân.

Người ta thường nói có lẽ rằng người đến sauLà người được yêu và được trân trọng nhiều hơn.Em không thể sánh với người màGiờ đây anh xem là tất cả.Trong tình yêu này em như đãThua cuộc khi anh chọn cô ta.

ChorusAnh ta bỏ em rồi, trong một buổi chiều mưa rơiNhững nỗi buồn, mong cơn mưa hãy cuốn trôiChẳng sợ ướt vai, vì khi ngoảnh lạiLòng em từ lâu đã ướt đẫm rồi.

Anh ta bỏ em rồi, nói buông tay là buông thôiHóa ra người không được yêu nữa chính làLà người thứ ba của người thứ ba.Em không thể làm gì khác nữa rồi anh ơi.

Verse 2Có phải em yếu mềm nên chẳng giữ nổiNgười em yêu nhất và mất cả người bạn thân?Không thể than trách anh, vì tình yêu đâu nào có lỗiLỗi của ai thì cũng vậy thôiBởi giờ đây anh đã thay đổi.

BridgeKhông tư cách để hỏi anh đang ở đâu đấyNgười nào hay thấy anh cùng người ấyLàm tim em đau biết mấy.Xem thêm: Tiểu Sử Sơn Tùng M – Tiểu Sử Về Nam Ca Sĩ Sơn Tùng M

Hợp âm bài hát Anh Ta Bỏ Em Rồi

1. Cuối cùng mỗi cố gắng đều là vô nghĩaTình cảm ngần ấy năm có lẽ đến vậy thôi Anh đã buông bỏ rồi dù em yêu nhiều đến nỗiĐánh mất chính bản thân đánh mất cả tuổi xuân.

2. Người ta thường nói có lẽ do người đến sauLà người được yêu và được trân trọng nhiều hơnEm không thể sánh với người mà giờ đây anh xem là tất cảTrong tình yêu này em như đã thua cuộc khi anh chọn cô ta.

ĐK:Anh ta bỏ em rồi trong một chiều mưa rơiNhững nỗi buồn mong cơn mưa hãy cuốn trôiChẳng sợ ướt vai vì khi ngoảnh lạiLòng em từ lâu đã ướt đẫm rồi.

Anh ta bỏ em rồi nói buông tay là buông thôiHóa ra người không được yêu nổi chính làLà người thứ ba của người thứ baEm không thể làm gì khác nữa rồi anh ơi.

3. Có phải em yếm mềm nên chẳng giữ nổiNgười em yêu nhất và mất cả người bạn thân Không thể than trách ai vì tình yêu đâu nào có lỗiLỗi của ai thì cũng vậy thôi bởi giờ đây anh đã thay đổi.Xem thêm: Nguyễn Thanh Sơn Ogilvy – Nguyễn Thanh Sơn Anh Sơn Mệnh Danh Là

* Không tự cách để hỏi anh đang ở đâu đấyNgười nào hay thấy anh cùng người ấy làm tim em đau biết mấy.

Thông tin bài hát Anh Ta Bỏ Em Rồi – Hương Giang

COMPOSER: RIN9RECORD: LÊ MINH HIẾUARRANGEMENT: NGUYỄN NAM MINH THỤYEDIT VOCAL: KRIS VŨBACKGROUND VOCAL: LÊ MINH HIẾUMIX-MASTE: LÊ MINH HIẾU

*

Tải bài hát Anh Ta Bỏ Em Rồi

Để tải bài hát Anh Ta Bỏ Em Rồi của Hương Giang.Mọi người có thể tải trên TTTD.VN nếu bài hát đã được đăng tải. Bài hát chưa được cập nhập trên zing mp3 thì mọi người có thể vào website TTTD.VN, dán link bài hát trên Youtube vào và tải về định dạng mp3 rất đơn giản nhé!

Cuối cùng mọi cố gắng đều là vô nghĩa

“Cuối cùng mọi cố gắng đều là vô nghĩa là câu đầu tiên của bài hát được tìm kiếm nhiều của người nghe, tuy thuộc giai điệu nhưng không nhớ tên bài hát.Hy vọng bài viết này sẽ giúp mọi người thưởng thức bài hát mình thích được trọn vẹn nhất có thể.”

Vậy là đến đây bài viết về Lời Bài Hát Anh Ta Bỏ Em Rồi đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website TTTD.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.