Lời Bài Hát Làm Người Yêu Em Nhé Baby Có Lời Bài Hát Làm Người Yêu Em Nhé Baby

Bạn đang quan tâm đến Lời Bài Hát Làm Người Yêu Em Nhé Baby Có Lời Bài Hát Làm Người Yêu Em Nhé Baby phải không? Nào hãy cùng TTTD đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!                        

Lời Bài Hát Làm Người Yêu Em Nhé Baby Có Lời Bài Hát Làm Người Yêu Em Nhé Baby

Nhập bất cứ thông tin gì về bài hát bạn muốn tìm. VD: Tên bài hát, Tên Nghệ sĩ, Lời bài hát… Hệ thống hỗ trợ việc tìm kiếm với Tiếng Việt không dấu và có dấu
Em lặng im còn anh thì ngồi ngẩn ngơ nhìn khuôn mặt ngây thơ đó.Em hững hờ quá nên anh lo sợ bơ vơ.Đợi chờ đôi mắt ngoan em ngại ngùng ngó sang.Anh thẫn thờ, bơ phờ, đôi mắt mơ.Anh đã cố đổi thay để mạnh mẽ hơn vì anh sợ cô đơn.Nói yêu má hồng, mắt cong, bờ môi mọng rất khó.Vì lo trong trái tim em đã có ai.Nhưng nếu yêu em là sai thì anh đây không cần đúng.

Bạn đang xem: Làm người yêu em nhé baby có lời

Người yêu ơi… yêu mình anh được không?từ giờ và sau này.Xua lạnh hơi đêm mùa đông.Là ngày ta xum vầy khỏa lấp con tim hao gầy…lấp trống tình yêu đông đầy…Hãy để anh chứng minh cho em thấy…Người yêu ơi… yêu thì có gì sai?(Đâu có sai)không là anh thì ai?để anh đưa em về.Là tình yêu mãi mê. Mặc kệ người ta cười chê.Bởi vì tình yêu là thế.Làm người yêu anh nhé? Babe!Rồi làm vợ anh nhé? Babe!!Không hiểu! Không hiểu! Không hiểu!Lòng em tự nhiên trái tim bên trái…Nhảy sang bên phảiphép toán anh có thể tính 1+1=2Anh + em = 3 là sai.Nhưng tương lai sẽ đúng nếu như ta yêu nhau mãibàn phím máy tính chơi nhiều cũng chai.hoa đẹp đến mấy cũng có ngày tàn phaiyêu xong chia tay ai cũng sợ hãi.Riêng tình yêu anh trao emnó rất dai và rất dài…!Anh đã cố đổi thay để mạnh mẽ hơn vì anh sơ cô đơnlà khi những nỗi nhớ như sóng xô nơi đây từng cơn.là khi em cười đùa bên ai đau đớn nên anh giận hờnnhưng yêu em là sai thì anh không cần đúng.

XEM THÊM:  Lori greiner là ai

Xem thêm:

*

em lang im con anh thi ngoi ngan ngo nhin khuon mat ngay tho do.em hung ho qua nen anh lo so bo vo.doi cho doi mat ngoan em ngai ngung ngo sang.anh than tho, bo pho, doi mat mo.anh da co doi thay de manh me hon vi anh so co don.noi yeu ma hong, mat cong, bo moi mong rat kho.vi lo trong trai tim em da co ai.nhung neu yeu em la sai thi anh day khong can dung.

Xem thêm: Thánh Chế Củ Tỏi – : Mình Thật Sự Là Một Thảm Hoạ Âm Nhạc

nguoi yeu oi… yeu minh anh duoc khong?tu gio va sau nay.xua lanh hoi dem mua dong.la ngay ta xum vay khoa lap con tim hao gay…lap trong tinh yeu dong day…hay de anh chung minh cho em thay…nguoi yeu oi… yeu thi co gi sai?(dau co sai)khong la anh thi ai?de anh dua em ve.la tinh yeu mai me. mac ke nguoi ta cuoi che.boi vi tinh yeu la the.lam nguoi yeu anh nhe? babe!roi lam vo anh nhe? babe!!khong hieu! khong hieu! khong hieu!long em tu nhien trai tim ben trai…nhay sang ben phaiphep toan anh co the tinh 1+1=2anh + em = 3 la sai.nhung tuong lai se dung neu nhu ta yeu nhau maiban phim may tinh choi nhieu cung chai.hoa dep den may cung co ngay tan phaiyeu xong chia tay ai cung so hai.rieng tinh yeu anh trao emno rat dai va rat dai…!anh da co doi thay de manh me hon vi anh so co donla khi nhung noi nho nhu song xo noi day tung con.la khi em cuoi dua ben ai dau don nen anh gian honnhung yeu em la sai thi anh khong can dung.

XEM THÊM:  Công Dụng Của Trái Bình Bát Kỵ Với Gì, Công Dụng, Cách

Chuyên mục: CUỘC SỐNG

Vậy là đến đây bài viết về Lời Bài Hát Làm Người Yêu Em Nhé Baby Có Lời Bài Hát Làm Người Yêu Em Nhé Baby đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website TTTD.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.