Lương Bích Hữu Lấy Chồng

Bạn đang quan tâm đến Lương Bích Hữu Lấy Chồng phải không? Nào hãy cùng TTTD đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!                        

Lương Bích Hữu Lấy Chồng

Những ngày gần đây, chuyện của Khánh Đơn và Lương Bích Hữu bất ngờ bị netizen “đào” lại và bàn tán rôm rả trên khắp các diễn đàn mạng xã hội. Đặc biệt, chia sẻ của Huỳnh Như – vợ hiện tại của Khánh Đơn về chuyện con riêng của chồng và Lương Bích Hữu ngày càng gây xôn xao.

Bạn đang xem: Lương bích hữu lấy chồng

Thấy sự việc ngày càng đi quá xa và thông tin bị bịa đặt, sai lệch làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống người trong cuộc. Cách đây ít phút (ngày 22/3), bà xã Khánh Đơn đã viết status dài để đính chính. Trong tâm thư, Huỳnh Như (hay còn gọi là Ry) thừa nhận có nhắc về con riêng của chồng nhưng cô chỉ đơn thuần chia sẻ cảm giác nhớ nhung của Khánh Đơn dành cho bé và không bàn luận thêm. Huỳnh Như cho biết cô rất tôn trọng Lương Bích Hữu: “Cũng như em từng nói tôn trọng chị Hữu, tôn trọng tuổi đời, tuổi nghề và chuyện riêng tư, vì chị cũng là 1 phần tuổi thơ. Em xin phép được tôn trọng 1 cách chân thành”. Đồng thời, Huỳnh Như cũng nói rõ lý do cô sinh con không phải để chồng vơi đi nỗi nhớ con riêng.

Vợ Khánh Đơn cho biết cô dành sự tôn trọng cho Lương Bích Hữu

Huỳnh Như đính chính rõ chuyện sinh con để chồng vơi nỗi nhớ con riêng: “Đâu ra cái lý lẽ sinh con để lấp đi khoảng trống của đứa bé khác?”

XEM THÊM:  Btv minh khuê mắc lỗi trang điểm, mc thụy vân bị "đụng" váy

Cuối tâm thư, vợ Khánh Đơn mong mọi chuyện nhanh chóng kết thúc để cuộc sống của gia đình nhỏ được cân bằng trở lại. Huỳnh Như khẳng định đây là lần cuối cô chia sẻ về lùm xùm này

Xem thêm:

Ảnh: Facebook nhân vật
Theo Pháp luật & Bạn đọc

Copy link
Link bài gốc Lấy link
Vợ Khánh Đơn lên tiếng nhắc nhở ai đó hậu ồn ào chuyện con riêng của chồng và Lương Bích Hữu: “Đừng kéo em vào những thị phi”

Chia sẻ

Bình luận

Xem thêm:

Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem

Chuyên mục: CUỘC SỐNG

Vậy là đến đây bài viết về Lương Bích Hữu Lấy Chồng đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website TTTD.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.