Mang Theo Tiền Vốn Tiến Vào Đoàn Phim

Bạn đang quan tâm đến Mang Theo Tiền Vốn Tiến Vào Đoàn Phim phải không? Nào hãy cùng TTTD đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!                        

Mang Theo Tiền Vốn Tiến Vào Đoàn Phim

Nói cho cùng thì Thẩm Tiêu Hồng cũng đã bị gạch tên khỏi gia phả nhà họ Thẩm, dù cho có cùng huyết thống không thể phân rõ quan hệ, thế nhưng chuyện gia tộc đối với nhà họ Thẩm không phải là chuyện nhỏ, nhà họ Thẩm phải tiếp tục duy trì vinh quang của gia tộc, gia quy của tộc nhất định phải kiên trì, không thể chỉ vì Thẩm Tiêu Hồng mà phá lệ.

Mà bản thân Thẩm Tiêu Hồng cũng là người ngạo mạn, cho nên dù có ở khoảng thời gian khó khăn nhất lúc mới bước chân vào giới giải trí cũng không có nói mình là người nhà họ Thẩm, ngoại trừ Thẩm Trọng Thành thì cô không dựa vào sự trợ giúp nào của họ để đứng vững gót chân, về sự trợ giúp “tình nghĩa” của Thẩm Trọng Thành thì sau khi cô thành công đã có vài lần đền đáp lại cho Thẩm Trọng Thành.

Nếu không thì với địa vị này thì cô tại sao phải đồng ý nhận thù lao thấp như vây để đóng 《 Từng gặp nhau 》? Dù có là em ruột cũng phải tính toán rõ ràng.

Cho đến tận bây giờ thì Thẩm Trọng Thành và Thẩm Tiêu Hồng cũng chưa từng dùng hết sức để tiết lộ quan hệ thật sự của hai người, thế nhưng lúc gọi điện thoại cho Thẩm Tiêu Hồng thì khán giả xem live stream phát hiện trong đoạn đối thoại của cả hai có một chi tiết nhỏ____”Thì hỏi là chị ơi chị muốn ăn cái gì để em trai này làm cho, như vậy mới phù hợp với truyền thống tốt đẹp của nhà họ Thẩm____”

Những lời này là chính miệng Thẩm Tiêu Hồng nói ra, thế nhưng mọi người đều cho rằng cô chỉ đang nói đùa, tự xưng là “chị” mà thôi, thế nhưng bây giờ thấy Thẩm Tiêu Hồng tức giận như vậy thì mọi người mới nghĩ kĩ lại: Thẩm Tiêu Hồng lớn tuổi hơn Thẩm Trọng Thành, lại còn nhắc tới nhà họ Thẩm, mọi người đều biết thân phận của Thẩm Tiêu Hồng cũng rất thần bí, ra mắt mười năm cũng không ai bới ra được cha mẹ người thân rốt cuộc là ai, cứ như Thẩm Tiêu Hồng đột nhiên xuất hiện từ hư không vậy.

Hiện tại thì ngoại trừ Thẩm Trọng Thành có gia thế sâu không lường được từ miệng dân mạng, thì không phải trùng hợp cũng có một Thẩm Tiêu Hồng ra mắt từ mười năm trước hay sao?

“Sao mà thấy hai người giống nhau liền xem bọn họ là một cặp vậy hả?” Thẩm Tiêu Hồng vẫn còn đang ở trước màn hình mắng người, “Tôi trước đây yêu qua bốn mươi mấy___ à không, hơn mười người bạn trai, các người…. ít nhất… là khen mười người đó với tôi có tướng phu thê, kết quả thế nào? Còn không phải đều chia tay à.”

Chuyện Thẩm Tiêu Hồng có nhiều bạn trai cũ hay là chuyện hoàng tử mỏ than Nhậm Văn Ký theo đuổi mơ ước thích chơi người mẫu trẻ, ở trong giới giới giải trí hầu như ai cũng đều biết, mỗi khi cô quen bạn trai đều là rầm rộ ồn ào, từ diễn viên, người mẫu, ca sĩ cho đến bác sĩ, luật sư, ngay cả huấn luyện viên thể hình cũng có, đủ các loại ngành nghề, mà trong đó có vài người đúng là có tướng phu thê với Thẩm Tiêu Hồng, cơ mà bọn họ không giống với cái kiểu trời sinh có quan hệ máu mủ như Thẩm Trọng Thành. Đó là mức độ cao nhất của sự tương đồng về bộ dạng, tính tình cùng những động tác nhỏ, thế cho nên mọi người mới cho rằng tình yêu đích thực có thể khiến Thẩm Tiêu Hồng khuất phục rốt cuộc đã xuất hiện rồi, thế nhưng kết quả cuối cùng thường là Thẩm Tiêu Hồng sảng khoái nói chia tay rồi đi tìm người yêu mới.

Vậy nên là trong fandom của Thẩm Tiêu Hồng có khá nhiều người theo chủ nghĩa nữ quyền, khả năng chiến đấu có thể nói là đỉnh nhất trên mạng….người bình thường đều không dám mắng chửi fan của cô. Cũng may là những người này không có nhiều thời gian rảnh rỗi để đi chửi người trong cộng đồng fan hâm mộ cho nên bình thường cũng xem như là sống yên ổn với nhau.

Thế nhưng hôm nay thì không giống như bình thường, bởi vì xuất hiện antifan không có mắt đem “Tiểu Hồng” của các cô và một người đàn ông gay ghép với nhau.

Vì vậy mà chưa tới vài phút, các chiến sĩ nghe tiếng gió lập tức tràn vào live stream khịa antifans, nói cái gì mà “Đều là phụ nữ cần gì làm khó nhau” “Vì cớ gì mà Thẩm Trọng Thành có tiền thì phụ nữ trên đời này đều phải thích anh ta” “Chúng tôi không cần dựa vào đàn ông, các người biến chất như vậy chính là vì thiếu tự trọng, thấy đàn ông nào cũng xem như là báu vật” “Người ta come out cũng không có dễ dàng gì, rõ ràng là yêu nhau thật thì cần gì phải nhét cho nhà người ta một người thứ ba”, mới vài giây thôi mà bọn họ đã chửi antifans đến không dám ho tiếng nào.

Ngay cả một số người qua đường hóng chuyện cũng nhìn không nổi mà ra mặt nói hộ Thẩm Trọng Thành và Thẩm Tiêu Hồng____

【Cá voi nướng: Đúng vậy, mới nãy không phải bọn họ đã nói ở trong điện thoại rồi sao? Thẩm Tiêu Hồng là chị, ông chủ Thẩm là em giai.】

【Yên Cửu Thấy: Không sai, ông chủ Thẩm là em giai.】

【Hệ thống xác nhận danh tính yêu cầu các người yêu đương: Ha ha ha ông chủ Thẩm chính là em trai, các người sao lại mở mồm mắng chửi?.】

【The Secret Life of Walter Mitty: Các người có nghe được không? Bốn mươi mấy bạn trai đó!.】

【Nếu – Cầu: Đm lầu trên gan vậy! Hồng nương nương của chúng ta sửa lại rồi, chỉ có mười mấy thôi, nói nhiều quá sau này làm sao mà trêu ghẹo đàn ông nữa? [đầu chó].】

【Tâm Điểm Thanh: Nếu tôi nghĩ không sai thì câu đầu tiên Tiểu Hồng nói có phải ý cổ là ba của Thẩm Trọng Thành không? Hóa ra năng lực mắng chửi người của nhà họ Thẩm còn được tổ tiên truyền lại sao? Cười chết tôi rồi, làm sao mà cái trình mắng chửi của người này so với người kia còn đỉnh hơn nữa vậy.】

Người hiểu biết về trò chơi chữ nhất là Thẩm Trọng Thành làm sao mà không nghe ra thâm ý trong lời Thẩm Tiêu Hồng, anh cười lạnh một tiếng rồi hỏi Thẩm Tiêu Hồng: “Ý bà là gì? Tuổi của tui chưa đủ làm ba của bà đâu.”

Thẩm Tiêu Hồng chửi người đánh lộn đã nhiều năm, chỉ duy nhất đụng phải đối thủ chính là Thẩm Trọng Thành, cô nghe vậy cũng lập tức trở mặt, ôm cánh tay bày ra vẻ mặt ngạo mạn rồi nói: “Nhưng với vai vế của tao thì đủ rồi, mặc kệ tao có phải là anh cả hay không thì mày vẫn là em trai thôi.”

Thẩm Trọng Thành lạnh lùng nói: “Lời này của bà tui không thích, rút lại đi.”

Thẩm Tiêu Hồng nổi sùng nói: “Mày có bản lĩnh thì rút về đi.”

Phần bình luận chạy ngang hiện tại đã bắt đầu bay lên chữ 【Đánh nhau đánh nhau】,thấy hai người giống như là thật sự muốn đánh nhau thì Tiền Trấn Xuyên và Nghiêm Lâm lập tức đi tới khuyên can, một người giữ một người nói_____

XEM THÊM:  1 Cách Làm Bánh Bột Lọc Nhân Thịt Mộc Nhĩ, Tại Nhà Ngon Nhất

Xem ngay -> Cách làm lươn kho tộ Nam Bộ lạ miệng ngon tuyệt cú mèo

“Chị Hồng chị Hồng, bình tĩnh chút đi!” Tiền Trấn Xuyên kéo lấy thắt lưng Thẩm Tiêu Hồng, “Hôm nay là ngày An An mới thi xong, ngày vui như thế này không cần phải tức giận đâu, nhỡ trúng nhà không phải là ba con ruột thì không phải là chọc vào chỗ đau của người ta hay sao?”

“Đúng đúng đúng, Trọng Thành.” Nghiêm Lâm cũng kéo cánh tay của Thẩm Trọng Thành, “Nghĩ về An An đang đợi mày ở trên lầu đi, tuy rằng Tiểu Hồng đánh nhau luôn dùng nắm đấm, nhưng cũng khó nói nó sẽ không cào mày, phóng viên giải trí thấy được thì rắc rối lắm, sẽ giật tít kiểu ” vì cớ gì tổng tài họ Thẩm lại bị nữ ngôi sao danh tiếng cào vào mặt”, mày xem có xứng đáng với An An hay không hả?”

Người vẫn không bị gậy selfie của Thẩm Trọng Thành quay trúng là Đàm Tử Dục rốt cuộc nhịn không được mà cười ra tiếng, anh nói: “Mấy người bị Thẩm Trọng Thành lây bệnh à? Sao diễn nhiều vậy?”

Đàm Tử Dục vừa lên tiếng thì Thẩm Tiêu Hồng giống như là tìm được đối tượng để tấn công rồi, cô kéo Đàm Tử Dục đến trước ống kính rồi nói: “Hey hey, cho mọi người xem đối tượng năm đó dính scandal với tôi đây, còn nói là tôi mang thai, tôi là gái chưa chồng đó có biết không? Các người làm như vậy là tổn hại đến danh tiếng của tôi, sau này làm sao đi tìm người yêu được đây? Bây giờ đàn ông đều là thứ quái thai, đã không còn dễ lừa gạt nữa rồi.”

Tiền Trấn Xuyên nghe vậy thì nhịn không được mà vỗ tay: “Gái chưa chồng, thật sự là 66666 mà.”

【Đấu S Ma Vương đại nhân: Ha ha ha ông chủ Tiền sao lại nói ra lời không thể nói toẹt như vậy chứ, trước đây sao không phát hiện miệng của anh ta lại độc như vậy?.】

【Khiết Cốt: Thế mà dám trắng trợn chế giễu Hồng nương nương, anh ta sẽ bị Tiểu Hồng đánh liền cho xem ha ha ha!.】

【Văn Xuân Tương: Ông chủ Đàm thế mà cũng xuất hiện kìa! Trời quơi, tôi lâu lắm rồi chưa thấy anh ta!.】

【Hoa Minh: Đúng đó đúng đó, nhanh lên lầu đi, cục cưng bé nhỏ An An còn đang chờ ở trên đó lâu lắm rồi kìa.】

Thẩm Trọng Thành cũng lười đấu võ mồm với Thẩm Tiêu Hồng ở đây, anh đi tới cầm lấy điện thoại của mình rồi nói: “Đừng giỡn nữa, An An còn đang chờ chúng ta trở lại, tắt live stream đây.”

Thẩm Tiêu Hồng thế nhưng lại không muốn trả điện thoại cho Thẩm Trọng Thành lắm: “Úi đừng tắt, mày không live stream thì để tao.”

Dân mạng đang xem live stream đang điên cuồng nhấn bình luận, mong Thẩm Trọng Thành không tắt live stream, Thẩm Tiêu Hồng chỉ vào bình luận của mọi người rồi nói: “Mày xem đi, tất cả mọi người đều muốn nhìn thêm khuôn mặt nhỏ nhắn của tao, đi thôi, tôi dẫn mọi người đi xem Tạ Dư An.”

Thẩm Tiêu Hồng cướp gậy selfie trong tay Thẩm Trọng Thành rồi giơ lên đi vào thang máy.

Đàm Tử Dục nói: “Bà xã của tôi cũng ở đây, cơ mà live stream không thể làm mờ mặt cô ấy được.”

“Làm mờ cái gì mà làm mờ?” Người nói câu này là Phương Chỉ, cô đi tới ôm lấy Thẩm Tiêu Hồng, vẫy tay với ống kính rồi nói, “Chào mọi người, tôi là cục cưng bự chảng của Thẩm Tiêu Hồng đây.”

Thẩm Tiêu Hồng vô cùng vui vẻ ôm lại Phương Chỉ rồi cười nói: “Đúng đúng đúng, chính là cục cưng bé bỏng của tôi.”

【Văn Xuân Tương: Trời quơi! Người này là bà xã của Đàm Tử Dục sao?!.】

【Yến Cửu phát điên vì công việc rồi: Cô ấy thật xinh đẹp, năm đó là Tiểu Hồng đi theo ông chủ Đàm đến bệnh viện giúp đỡ cô ấy nên mới bị đồn là mang thai đi? Tôi đã sớm nói đó chỉ là lời đồn mà bây giờ vẫn còn rất nhiều người tin….】

【Lễ Triệt: *Há miệng bịa chuyện, bác bỏ tin đồn có thể gãy chân, đám phóng viên giải trí vô lương tâm đúng là cái gì cũng có thể viết bậy.】

Đàm Tử Dục từ đầu đến cuối chỉ nghe tiếng không thấy người bị ép ăn giấm chua: “Này, đó là bà xã của tôi mà.”

Thẩm Tiêu Hồng và Phương Chỉ không hề để ý đến anh ta, hai người ở trước ống kính cười vô cùng vui vẻ, mãi cho đến khi đi thang máy đến tầng cao nhất thì Thẩm Tiêu Hồng mới quay đầu lại nhìn Thẩm Trọng Thành rồi hỏi: “À, mày đã chỉ phòng khách cho mọi người xem chưa?”

“Đã sớm nhìn qua rồi.” Thẩm Trọng Thành trả lời cô.

“Vậy thì được.” Thẩm Tiêu Hồng nói xong lời này liền thở dài, giả vờ khổ sở nói với người xem rằng, “Nếu tôi không liều chết mè nheo với Tạ Dư An cho tôi ngủ ở phòng khách nhà cậu ấy thì ngày hôm đó Thẩm Trọng Thành nhất định sẽ đuổi tôi ra khỏi chung cư Hoa Huy, các người không hiểu đâu, thằng chó Thẩm Trọng Thành này từ lúc bé đã là vua giấm rồi, tôi mà ngủ ở nhà của nó và An An là sẽ không vui.”

Tạ Dư An lúc mở cửa cho bọn họ thì đúng lúc nghe thấy Thẩm Tiêu Hồng nói những lời này, liền theo bản năng mà nói tiếp: “Cái gì không vui vậy?”

“Ha ha ha mọi người mau đến xem xem đây là ai nào?” Thẩm Tiêu Hồng kéo Tạ Dư An đến bên cạnh mình, bên trái ôm Phương Chỉ, bên phải ôm Tạ Dư An mà nói, “Đây là cục cưng bé nhỏ An An nhà tôi.”

Mà người vừa mới bị Thẩm Tiêu Hồng nói là giấm thành tinh đầu thai thành là Thẩm Trọng Thành liền cho dân mạng đang xem live stream cách thức chính xác của việc ghen tuông, Thẩm Tiêu Hồng còn chưa được ôm nhiều thì anh đã kéo Tạ Dư An đến lồng ngực mình, nhíu mày nói với Thẩm Tiêu Hồng rằng: “Đừng có động tay động chân với đàn ông đã có chồng, bà đúng là không có chút liêm sỉ nào.”

Đàm Tử Dục cũng kéo Phương Chỉ quay về trong lòng mình, nói hùa theo Thẩm Trọng Thành: “Đàn bà có chồng cũng vậy.”

Thẩm Tiêu Hồng vô cùng không vui: “Má, hai người khinh bà đây hiện tại không có người yêu phải không?”

Thẩm Trọng Thành nhướn mày nói: “Cho bà gọi mười mấy bạn trai cũ của bà tới đánh tui đấy.”

Tiền Trấn Xuyên cũng nói tiếp: “Ông đừng có nói bậy chứ Thẩm Trọng Thành, là bốn mươi mấy nhá.”

“À há.” Thẩm Trọng Thành lạnh lùng nói, “Nhiêu đó thì tui đúng là không đỡ nổi đâu.”

“Tiền Trấn Xuyên, chú mầy không thể ngậm miệng lại à?” Thẩm Tiêu Hồng nã pháo với anh ta, “Nửa cân chân gà hôm qua không đủ để chặn miệng của mày hả?”

Gần đây Thẩm Tiêu Hồng đang tìm hiểu một người đàn ông mới, vì người đó là đầu bếp cho nên Thẩm Tiêu Hồng dạo này vẫn đang luyện tập tay nghề nấu nướng, hôm qua mang theo nửa cân chân gà xào tỏi ớt tới chỗ Tiền Trấn Xuyên ép anh ta ăn, suýt chút nữa khiến Tiền Trấn Xuyên ăn đến ói hết cả ra.

Xem ngay -> CÁCH LÀM BÒ BÍT TẾT NGON NHƯ NHÀ HÀNG

XEM THÊM:  Món thịt ngựa cuộn rau củ nướng thơm ngậy thích hợp mọi thời tiết

Cho nên hiện tại Tiền Trấn Xuyên vừa nghe đến hai chữ chân gà là đã sinh ra tâm lí sợ hãi rồi.

Nói cho cùng thì Thẩm Tiêu Hồng cũng đã bị gạch tên khỏi gia phả nhà họ Thẩm, dù cho có cùng huyết thống không thể phân rõ quan hệ, thế nhưng chuyện gia tộc đối với nhà họ Thẩm không phải là chuyện nhỏ, nhà họ Thẩm phải tiếp tục duy trì vinh quang của gia tộc, gia quy của tộc nhất định phải kiên trì, không thể chỉ vì Thẩm Tiêu Hồng mà phá lệ.Mà bản thân Thẩm Tiêu Hồng cũng là người ngạo mạn, cho nên dù có ở khoảng thời gian khó khăn nhất lúc mới bước chân vào giới giải trí cũng không có nói mình là người nhà họ Thẩm, ngoại trừ Thẩm Trọng Thành thì cô không dựa vào sự trợ giúp nào của họ để đứng vững gót chân, về sự trợ giúp “tình nghĩa” của Thẩm Trọng Thành thì sau khi cô thành công đã có vài lần đền đáp lại cho Thẩm Trọng Thành.Nếu không thì với địa vị này thì cô tại sao phải đồng ý nhận thù lao thấp như vây để đóng 《 Từng gặp nhau 》? Dù có là em ruột cũng phải tính toán rõ ràng.Cho đến tận bây giờ thì Thẩm Trọng Thành và Thẩm Tiêu Hồng cũng chưa từng dùng hết sức để tiết lộ quan hệ thật sự của hai người, thế nhưng lúc gọi điện thoại cho Thẩm Tiêu Hồng thì khán giả xem live stream phát hiện trong đoạn đối thoại của cả hai có một chi tiết nhỏ____”Thì hỏi là chị ơi chị muốn ăn cái gì để em trai này làm cho, như vậy mới phù hợp với truyền thống tốt đẹp của nhà họ Thẩm____”Những lời này là chính miệng Thẩm Tiêu Hồng nói ra, thế nhưng mọi người đều cho rằng cô chỉ đang nói đùa, tự xưng là “chị” mà thôi, thế nhưng bây giờ thấy Thẩm Tiêu Hồng tức giận như vậy thì mọi người mới nghĩ kĩ lại: Thẩm Tiêu Hồng lớn tuổi hơn Thẩm Trọng Thành, lại còn nhắc tới nhà họ Thẩm, mọi người đều biết thân phận của Thẩm Tiêu Hồng cũng rất thần bí, ra mắt mười năm cũng không ai bới ra được cha mẹ người thân rốt cuộc là ai, cứ như Thẩm Tiêu Hồng đột nhiên xuất hiện từ hư không vậy.Hiện tại thì ngoại trừ Thẩm Trọng Thành có gia thế sâu không lường được từ miệng dân mạng, thì không phải trùng hợp cũng có một Thẩm Tiêu Hồng ra mắt từ mười năm trước hay sao?”Sao mà thấy hai người giống nhau liền xem bọn họ là một cặp vậy hả?” Thẩm Tiêu Hồng vẫn còn đang ở trước màn hình mắng người, “Tôi trước đây yêu qua bốn mươi mấy___ à không, hơn mười người bạn trai, các người…. ít nhất… là khen mười người đó với tôi có tướng phu thê, kết quả thế nào? Còn không phải đều chia tay à.”Chuyện Thẩm Tiêu Hồng có nhiều bạn trai cũ hay là chuyện hoàng tử mỏ than Nhậm Văn Ký theo đuổi mơ ước thích chơi người mẫu trẻ, ở trong giới giới giải trí hầu như ai cũng đều biết, mỗi khi cô quen bạn trai đều là rầm rộ ồn ào, từ diễn viên, người mẫu, ca sĩ cho đến bác sĩ, luật sư, ngay cả huấn luyện viên thể hình cũng có, đủ các loại ngành nghề, mà trong đó có vài người đúng là có tướng phu thê với Thẩm Tiêu Hồng, cơ mà bọn họ không giống với cái kiểu trời sinh có quan hệ máu mủ như Thẩm Trọng Thành. Đó là mức độ cao nhất của sự tương đồng về bộ dạng, tính tình cùng những động tác nhỏ, thế cho nên mọi người mới cho rằng tình yêu đích thực có thể khiến Thẩm Tiêu Hồng khuất phục rốt cuộc đã xuất hiện rồi, thế nhưng kết quả cuối cùng thường là Thẩm Tiêu Hồng sảng khoái nói chia tay rồi đi tìm người yêu mới.Vậy nên là trong fandom của Thẩm Tiêu Hồng có khá nhiều người theo chủ nghĩa nữ quyền, khả năng chiến đấu có thể nói là đỉnh nhất trên mạng….người bình thường đều không dám mắng chửi fan của cô. Cũng may là những người này không có nhiều thời gian rảnh rỗi để đi chửi người trong cộng đồng fan hâm mộ cho nên bình thường cũng xem như là sống yên ổn với TTTD.VNế nhưng hôm nay thì không giống như bình thường, bởi vì xuất hiện antifan không có mắt đem “Tiểu Hồng” của các cô và một người đàn ông gay ghép với nhau.Vì vậy mà chưa tới vài phút, các chiến sĩ nghe tiếng gió lập tức tràn vào live stream khịa antifans, nói cái gì mà “Đều là phụ nữ cần gì làm khó nhau” “Vì cớ gì mà Thẩm Trọng Thành có tiền thì phụ nữ trên đời này đều phải thích anh ta” “Chúng tôi không cần dựa vào đàn ông, các người biến chất như vậy chính là vì thiếu tự trọng, thấy đàn ông nào cũng xem như là báu vật” “Người ta come out cũng không có dễ dàng gì, rõ ràng là yêu nhau thật thì cần gì phải nhét cho nhà người ta một người thứ ba”, mới vài giây thôi mà bọn họ đã chửi antifans đến không dám ho tiếng nào.Ngay cả một số người qua đường hóng chuyện cũng nhìn không nổi mà ra mặt nói hộ Thẩm Trọng Thành và Thẩm Tiêu Hồng____【Cá voi nướng: Đúng vậy, mới nãy không phải bọn họ đã nói ở trong điện thoại rồi sao? Thẩm Tiêu Hồng là chị, ông chủ Thẩm là em giai.】【Yên Cửu Thấy: Không sai, ông chủ Thẩm là em giai.】【Hệ thống xác nhận danh tính yêu cầu các người yêu đương: Ha ha ha ông chủ Thẩm chính là em trai, các người sao lại mở mồm mắng chửi?.】【The Secret Life of Walter Mitty: Các người có nghe được không? Bốn mươi mấy bạn trai đó!.】【Nếu – Cầu: Đm lầu trên gan vậy! Hồng nương nương của chúng ta sửa lại rồi, chỉ có mười mấy thôi, nói nhiều quá sau này làm sao mà trêu ghẹo đàn ông nữa? [đầu chó].】【Tâm Điểm Thanh: Nếu tôi nghĩ không sai thì câu đầu tiên Tiểu Hồng nói có phải ý cổ là ba của Thẩm Trọng Thành không? Hóa ra năng lực mắng chửi người của nhà họ Thẩm còn được tổ tiên truyền lại sao? Cười chết tôi rồi, làm sao mà cái trình mắng chửi của người này so với người kia còn đỉnh hơn nữa vậy.】Người hiểu biết về trò chơi chữ nhất là Thẩm Trọng Thành làm sao mà không nghe ra thâm ý trong lời Thẩm Tiêu Hồng, anh cười lạnh một tiếng rồi hỏi Thẩm Tiêu Hồng: “Ý bà là gì? Tuổi của tui chưa đủ làm ba của bà đâu.”Thẩm Tiêu Hồng chửi người đánh lộn đã nhiều năm, chỉ duy nhất đụng phải đối thủ chính là Thẩm Trọng Thành, cô nghe vậy cũng lập tức trở mặt, ôm cánh tay bày ra vẻ mặt ngạo mạn rồi nói: “Nhưng với vai vế của tao thì đủ rồi, mặc kệ tao có phải là anh cả hay không thì mày vẫn là em trai thôi.”Thẩm Trọng Thành lạnh lùng nói: “Lời này của bà tui không thích, rút lại đi.”Thẩm Tiêu Hồng nổi sùng nói: “Mày có bản lĩnh thì rút về đi.”Phần bình luận chạy ngang hiện tại đã bắt đầu bay lên chữ 【Đánh nhau đánh nhau】,thấy hai người giống như là thật sự muốn đánh nhau thì Tiền Trấn Xuyên và Nghiêm Lâm lập tức đi tới khuyên can, một người giữ một người nói_____”Chị Hồng chị Hồng, bình tĩnh chút đi!” Tiền Trấn Xuyên kéo lấy thắt lưng Thẩm Tiêu Hồng, “Hôm nay là ngày An An mới thi xong, ngày vui như thế này không cần phải tức giận đâu, nhỡ trúng nhà không phải là ba con ruột thì không phải là chọc vào chỗ đau của người ta hay sao?””Đúng đúng đúng, Trọng Thành.” Nghiêm Lâm cũng kéo cánh tay của Thẩm Trọng Thành, “Nghĩ về An An đang đợi mày ở trên lầu đi, tuy rằng Tiểu Hồng đánh nhau luôn dùng nắm đấm, nhưng cũng khó nói nó sẽ không cào mày, phóng viên giải trí thấy được thì rắc rối lắm, sẽ giật tít kiểu ” vì cớ gì tổng tài họ Thẩm lại bị nữ ngôi sao danh tiếng cào vào mặt”, mày xem có xứng đáng với An An hay không hả?”Người vẫn không bị gậy selfie của Thẩm Trọng Thành quay trúng là Đàm Tử Dục rốt cuộc nhịn không được mà cười ra tiếng, anh nói: “Mấy người bị Thẩm Trọng Thành lây bệnh à? Sao diễn nhiều vậy?”Đàm Tử Dục vừa lên tiếng thì Thẩm Tiêu Hồng giống như là tìm được đối tượng để tấn công rồi, cô kéo Đàm Tử Dục đến trước ống kính rồi nói: “Hey hey, cho mọi người xem đối tượng năm đó dính scandal với tôi đây, còn nói là tôi mang thai, tôi là gái chưa chồng đó có biết không? Các người làm như vậy là tổn hại đến danh tiếng của tôi, sau này làm sao đi tìm người yêu được đây? Bây giờ đàn ông đều là thứ quái thai, đã không còn dễ lừa gạt nữa rồi.”Tiền Trấn Xuyên nghe vậy thì nhịn không được mà vỗ tay: “Gái chưa chồng, thật sự là 66666 mà.”【Đấu S Ma Vương đại nhân: Ha ha ha ông chủ Tiền sao lại nói ra lời không thể nói toẹt như vậy chứ, trước đây sao không phát hiện miệng của anh ta lại độc như vậy?.】【Khiết Cốt: Thế mà dám trắng trợn chế giễu Hồng nương nương, anh ta sẽ bị Tiểu Hồng đánh liền cho xem ha ha ha!.】【Văn Xuân Tương: Ông chủ Đàm thế mà cũng xuất hiện kìa! Trời quơi, tôi lâu lắm rồi chưa thấy anh ta!.】【Hoa Minh: Đúng đó đúng đó, nhanh lên lầu đi, cục cưng bé nhỏ An An còn đang chờ ở trên đó lâu lắm rồi kìa.】Thẩm Trọng Thành cũng lười đấu võ mồm với Thẩm Tiêu Hồng ở đây, anh đi tới cầm lấy điện thoại của mình rồi nói: “Đừng giỡn nữa, An An còn đang chờ chúng ta trở lại, tắt live stream đây.”Thẩm Tiêu Hồng thế nhưng lại không muốn trả điện thoại cho Thẩm Trọng Thành lắm: “Úi đừng tắt, mày không live stream thì để tao.”Dân mạng đang xem live stream đang điên cuồng nhấn bình luận, mong Thẩm Trọng Thành không tắt live stream, Thẩm Tiêu Hồng chỉ vào bình luận của mọi người rồi nói: “Mày xem đi, tất cả mọi người đều muốn nhìn thêm khuôn mặt nhỏ nhắn của tao, đi thôi, tôi dẫn mọi người đi xem Tạ Dư An.”Thẩm Tiêu Hồng cướp gậy selfie trong tay Thẩm Trọng Thành rồi giơ lên đi vào thang máy.Đàm Tử Dục nói: “Bà xã của tôi cũng ở đây, cơ mà live stream không thể làm mờ mặt cô ấy được.””Làm mờ cái gì mà làm mờ?” Người nói câu này là Phương Chỉ, cô đi tới ôm lấy Thẩm Tiêu Hồng, vẫy tay với ống kính rồi nói, “Chào mọi người, tôi là cục cưng bự chảng của Thẩm Tiêu Hồng đây.”Thẩm Tiêu Hồng vô cùng vui vẻ ôm lại Phương Chỉ rồi cười nói: “Đúng đúng đúng, chính là cục cưng bé bỏng của tôi.”【Văn Xuân Tương: Trời quơi! Người này là bà xã của Đàm Tử Dục sao?!.】【Yến Cửu phát điên vì công việc rồi: Cô ấy thật xinh đẹp, năm đó là Tiểu Hồng đi theo ông chủ Đàm đến bệnh viện giúp đỡ cô ấy nên mới bị đồn là mang thai đi? Tôi đã sớm nói đó chỉ là lời đồn mà bây giờ vẫn còn rất nhiều người tin….】【Lễ Triệt: *Há miệng bịa chuyện, bác bỏ tin đồn có thể gãy chân, đám phóng viên giải trí vô lương tâm đúng là cái gì cũng có thể viết bậy.】Đàm Tử Dục từ đầu đến cuối chỉ nghe tiếng không thấy người bị ép ăn giấm chua: “Này, đó là bà xã của tôi mà.”Thẩm Tiêu Hồng và Phương Chỉ không hề để ý đến anh ta, hai người ở trước ống kính cười vô cùng vui vẻ, mãi cho đến khi đi thang máy đến tầng cao nhất thì Thẩm Tiêu Hồng mới quay đầu lại nhìn Thẩm Trọng Thành rồi hỏi: “À, mày đã chỉ phòng khách cho mọi người xem chưa?””Đã sớm nhìn qua rồi.” Thẩm Trọng Thành trả lời cô.”Vậy thì được.” Thẩm Tiêu Hồng nói xong lời này liền thở dài, giả vờ khổ sở nói với người xem rằng, “Nếu tôi không liều chết mè nheo với Tạ Dư An cho tôi ngủ ở phòng khách nhà cậu ấy thì ngày hôm đó Thẩm Trọng Thành nhất định sẽ đuổi tôi ra khỏi chung cư Hoa Huy, các người không hiểu đâu, thằng chó Thẩm Trọng Thành này từ lúc bé đã là vua giấm rồi, tôi mà ngủ ở nhà của nó và An An là sẽ không vui.”Tạ Dư An lúc mở cửa cho bọn họ thì đúng lúc nghe thấy Thẩm Tiêu Hồng nói những lời này, liền theo bản năng mà nói tiếp: “Cái gì không vui vậy?””Ha ha ha mọi người mau đến xem xem đây là ai nào?” Thẩm Tiêu Hồng kéo Tạ Dư An đến bên cạnh mình, bên trái ôm Phương Chỉ, bên phải ôm Tạ Dư An mà nói, “Đây là cục cưng bé nhỏ An An nhà tôi.”Mà người vừa mới bị Thẩm Tiêu Hồng nói là giấm thành tinh đầu thai thành là Thẩm Trọng Thành liền cho dân mạng đang xem live stream cách thức chính xác của việc ghen tuông, Thẩm Tiêu Hồng còn chưa được ôm nhiều thì anh đã kéo Tạ Dư An đến lồng ngực mình, nhíu mày nói với Thẩm Tiêu Hồng rằng: “Đừng có động tay động chân với đàn ông đã có chồng, bà đúng là không có chút liêm sỉ nào.”Đàm Tử Dục cũng kéo Phương Chỉ quay về trong lòng mình, nói hùa theo Thẩm Trọng Thành: “Đàn bà có chồng cũng vậy.”Thẩm Tiêu Hồng vô cùng không vui: “Má, hai người khinh bà đây hiện tại không có người yêu phải không?”Thẩm Trọng Thành nhướn mày nói: “Cho bà gọi mười mấy bạn trai cũ của bà tới đánh tui đấy.”Tiền Trấn Xuyên cũng nói tiếp: “Ông đừng có nói bậy chứ Thẩm Trọng Thành, là bốn mươi mấy nhá.””À há.” Thẩm Trọng Thành lạnh lùng nói, “Nhiêu đó thì tui đúng là không đỡ nổi đâu.””Tiền Trấn Xuyên, chú mầy không thể ngậm miệng lại à?” Thẩm Tiêu Hồng nã pháo với anh ta, “Nửa cân chân gà hôm qua không đủ để chặn miệng của mày hả?”Gần đây Thẩm Tiêu Hồng đang tìm hiểu một người đàn ông mới, vì người đó là đầu bếp cho nên Thẩm Tiêu Hồng dạo này vẫn đang luyện tập tay nghề nấu nướng, hôm qua mang theo nửa cân chân gà xào tỏi ớt tới chỗ Tiền Trấn Xuyên ép anh ta ăn, suýt chút nữa khiến Tiền Trấn Xuyên ăn đến ói hết cả ra.Cho nên hiện tại Tiền Trấn Xuyên vừa nghe đến hai chữ chân gà là đã sinh ra tâm lí sợ hãi rồi.

XEM THÊM:  Cách làm gà quay bằng lò nướng - Nướng gà bằng nồi cơm điện

Xem ngay -> Cách làm cá trê nướng riềng mẻ – u mê với 2 công thức vừa phê vừa dễ

Vậy là đến đây bài viết về Mang Theo Tiền Vốn Tiến Vào Đoàn Phim đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website TTTD.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.