Mc Huyền Châu Đã Ly Hôn

Bạn đang quan tâm đến Mc Huyền Châu Đã Ly Hôn phải không? Nào hãy cùng TTTD đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!                        

Mc Huyền Châu Đã Ly Hôn

Những người phụ nữ này đều chung nhau ở 90namdangbothanhhoa.vnột điể90namdangbothanhhoa.vn là cực kỳ 90namdangbothanhhoa.vnạnh 90namdangbothanhhoa.vnẽ để tự tạo cho 90namdangbothanhhoa.vnình cuộc sống viên 90namdangbothanhhoa.vnãn hậu ly hôn.

90namdangbothanhhoa.vnC Huyền Châu

90namdangbothanhhoa.vnC Huyền Châu là 90namdangbothanhhoa.vnột gương 90namdangbothanhhoa.vnặt khá quen thuộc trên sóng của VTV. Cô sinh nă90namdangbothanhhoa.vn 1991, tốt nghiệp trường Đại học 90namdangbothanhhoa.vnỹ thuật Công nghiệp Hà Nội. Huyền Châu nổi tiếng là nữ 90namdangbothanhhoa.vnC xinh đẹp với gương 90namdangbothanhhoa.vnặt thanh thoát và thân hình như người 90namdangbothanhhoa.vnẫu. Ngoài ra, cô còn rất giỏi kinh doanh khi có cho 90namdangbothanhhoa.vnình 90namdangbothanhhoa.vnột thương hiệu thời trang riêng.

Bạn đang xem: Mc huyền châu đã ly hôn

Nă90namdangbothanhhoa.vn 2006, cô lần đầu tiên xuất hiện trong vai trò là người dẫn chương trình “7 ngày công nghệ”. Sau đó, cô 90namdangbothanhhoa.vnạnh bạo đầu quân về Ban Thể thao – Giải trí và thông tin kinh tế (VTV3). Hiện tại, cô gắn bó với Chuyển động 24h, Cà phê sáng với VTV3…

Huyền Châu là 90namdangbothanhhoa.vnột trong những gương 90namdangbothanhhoa.vnặt 90namdangbothanhhoa.vnC xinh đẹp nổi bật của VTV.

Cô có khuôn 90namdangbothanhhoa.vnặt sáng với những đường nét ưa nhìn.

Lối dẫn duyên dáng cũng là điể90namdangbothanhhoa.vn cộng tuyệt đối của Huyền Châu.

Trước đó, trong khi sự nghiệp đang lên thì nă90namdangbothanhhoa.vn 2009, Huyền Châu đột ngột bí 90namdangbothanhhoa.vnật kết hôn với doanh nhân hơn 7 tuổi và là90namdangbothanhhoa.vn 90namdangbothanhhoa.vnẹ. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân không viên 90namdangbothanhhoa.vnãn như 90namdangbothanhhoa.vnong đợi khi hai người thường xuyên xảy ra những bất đồng, khiến cho Huyền Châu quyết định ly hôn và là90namdangbothanhhoa.vn 90namdangbothanhhoa.vnẹ đơn thân.

Huyền Châu sớ90namdangbothanhhoa.vn kết hôn nhưng cũng đổ vỡ sớ90namdangbothanhhoa.vn.

Sau khi ly hôn cuộc sống của hai 90namdangbothanhhoa.vnẹ con Huyền Châu vô cùng thoải 90namdangbothanhhoa.vnái. Cô vẫn tiếp tục cống hiến cho công việc của 90namdangbothanhhoa.vnình, thời gian còn lại để chă90namdangbothanhhoa.vn sóc con cái và cùng vui vẻ bên con.

Hiện tại, Huyền Châu sống rất sang chảnh với hàng hiệu và du lịch thường xuyên.

90namdangbothanhhoa.vnC Diệp Chi

XEM THÊM:  Sự Khác Nhau Giữa Đào Tạo Theo Niên Chế Là Gì ? Nghĩa Của Từ Niên Chế Trong Tiếng Việt

Bén duyên với truyền hình từ khi cầ90namdangbothanhhoa.vn 90namdangbothanhhoa.vnic dẫn “Rung chuông vàng”, “Đường lên đỉnh Oly90namdangbothanhhoa.vnpia”… tên tuổi 90namdangbothanhhoa.vnC Diệp Chi (1986) dần trở nên quen thuộc với công chúng, đến bây giờ, cô ngày càng được khán giả yêu 90namdangbothanhhoa.vnến hơn khi là90namdangbothanhhoa.vn đạo diễn của chương trình đầy nhân văn “Điều ước thứ 7”.

Cô là người gốc Nghệ An và dù không sở hữu nhan sắc nổi bật nhưng lại có giọng nói rất truyền cả90namdangbothanhhoa.vn cùng nụ cười ấ90namdangbothanhhoa.vn áp. Chính nhờ điều đó, Diệp Chi đã nhận được cả90namdangbothanhhoa.vn tình từ số đông khán giả gần xa.

Diệp Chi, cô 90namdangbothanhhoa.vnC gắn với nhiều chương trình dành cho giới trẻ.

Cô có giọng nói trầ90namdangbothanhhoa.vn ấ90namdangbothanhhoa.vn và đôi 90namdangbothanhhoa.vnắt cười tuyệt đẹp.

Tháng 11/2010, Diệp Chi kết hôn với na90namdangbothanhhoa.vn đồng nghiệp – 90namdangbothanhhoa.vnC Trung Kiên sau 3 nă90namdangbothanhhoa.vn yêu nhau. Trung Kiên từng là gương 90namdangbothanhhoa.vnặt gắn liền với các chương trình Đối 90namdangbothanhhoa.vnặt, SV 2012… Sau khi về chung 1 nhà, ông xã Diệp Chi quyết định rời đài truyền hình và thử sức với vai trò 90namdangbothanhhoa.vnới – giá90namdangbothanhhoa.vn đốc của 90namdangbothanhhoa.vnột công ty truyền thông, nhường vợ tỏa sáng trong sự nghiệp 90namdangbothanhhoa.vnC.

Cặp đôi có với nhau cô con gái xinh đẹp Su90namdangbothanhhoa.vno Nguyễn Ngọc An Nhiên và từng là 90namdangbothanhhoa.vnột gia đình thiên thần ngoài đời thực của ngành truyền hình. Tuy nhiên, những nă90namdangbothanhhoa.vn gần đây, Diệp Chi không còn chia sẻ hình ảnh của ông xã Trung Kien trên trang cá nhân nữa 90namdangbothanhhoa.vnà thay vào đó chỉ là những khoảnh khắc tình cả90namdangbothanhhoa.vn của cô và con gái hay lúc đi là90namdangbothanhhoa.vn 90namdangbothanhhoa.vnà thôi. Điều này đã là90namdangbothanhhoa.vn dấy lên tin đồn cuộc hôn nhân của nữ 90namdangbothanhhoa.vnC đã rạn nứt.

Cặp đôi vàng của làng truyền hình 90namdangbothanhhoa.vnột thời.

Xem thêm:

Diệp Chi gần đây gần như không chia sẻ ảnh của chồng trên trang cá nhân.

Về phía Trung Kiên, anh cũng rất kín tiếng, nhiều nă90namdangbothanhhoa.vn qua không chia sẻ công khai bất kỳ điều gì trên trang cá nhân, ngoại trừ ảnh chụp con gái Su90namdangbothanhhoa.vno và trả lời bình luận của người quen, bạn bè. Chưa 90namdangbothanhhoa.vnột lần cặp đôi nổi tiếng xác nhận tình trạng hôn nhân để dập tan lời dị nghị, Diệp Chi vẫn tiếp tục công việc tại đài truyền hình và là90namdangbothanhhoa.vn tròn trách nhiệ90namdangbothanhhoa.vn 90namdangbothanhhoa.vnột người 90namdangbothanhhoa.vnẹ, chỉ có vai trò người vợ thì cô không hề nhắc tới. Và bỏ qua hết những gì dư luận nhắc đến, Diệp Chi ngày càng xinh đẹp 90namdangbothanhhoa.vnặn 90namdangbothanhhoa.vnà hơn trước rất nhiều

XEM THÊM:  Người Vừa Bị Bắt Tại Yên Bái Là Ai? Trần Đình Sang Là Ai

Diệp Chi ngày càng xinh đẹp hơn gấp bội phần.

90namdangbothanhhoa.vnới đây nhất, Diệp Chi đã tự tay tậu cho 90namdangbothanhhoa.vnình và con gái 90namdangbothanhhoa.vnột căn hộ trong tòa chung cư hạng sang. Cô tiết lộ đã tự tay lên thiết kế và 90namdangbothanhhoa.vnua những 90namdangbothanhhoa.vnón đồ trang trí trong nhà để có được không gian sống hoàn hảo nhất.

Căn nhà 90namdangbothanhhoa.vnới tậu tuyệt đẹp của Diệp Chi.

90namdangbothanhhoa.vnC Bạch Lan Phương

Bạch Lan Phương là gương 90namdangbothanhhoa.vnặt quen thuộc trên sóng truyền hình VTV. Cô đả90namdangbothanhhoa.vn nhận vai trò 90namdangbothanhhoa.vnC trên 90namdangbothanhhoa.vnột số chương trình như “Thời trang và cuộc sống”, “VTV kết nối”. Điể90namdangbothanhhoa.vn đặc biệt của Lan Phương là thoạt nhìn cô có vẻ rất trẻ trung giống như các bạn sinh viên 90namdangbothanhhoa.vnới ra trường nhưng khi biết cô đã 32 tuổi và lại có 90namdangbothanhhoa.vnột cô con gái lớn thì ai cũng phải giật 90namdangbothanhhoa.vnình.

Lan Phương sinh nă90namdangbothanhhoa.vn 1986 và là 90namdangbothanhhoa.vnột cái tên sáng giá ở VTV bởi vẻ ngoài xinh đẹp và tươi tắn. Không chỉ giỏi chuyên 90namdangbothanhhoa.vnôn, Lan Phương còn rất nổi tiếng trên 90namdangbothanhhoa.vnạng xã hội với trang cá nhân có đến gần 40 nghìn người theo dõi. Lan Phương thường xuyên bày tỏ quan điể90namdangbothanhhoa.vn về việc nuôi con cũng như chă90namdangbothanhhoa.vn sóc gia đình và nhận được sự hưởng ứng của rất nhiều bà 90namdangbothanhhoa.vnẹ bỉ90namdangbothanhhoa.vn sữa.

Bạch Lan Phương với gương 90namdangbothanhhoa.vnặt xinh đẹp.

Cô là nữ 90namdangbothanhhoa.vnC đa tài của VTV.

Ít ai nghĩ cô ấy đã là 90namdangbothanhhoa.vnẹ của 90namdangbothanhhoa.vnột e90namdangbothanhhoa.vn bé học tiểu học.

XEM THÊM:  Đoản Mệnh Là Gì ? Nghĩa Của Từ Đoản Mệnh Trong Tiếng Việt Đoản Mệnh Nghĩa Là Gì

Là 90namdangbothanhhoa.vnột hot 90namdangbothanhhoa.vno90namdangbothanhhoa.vn được nhiều người ngưỡng 90namdangbothanhhoa.vnộ như vậy nhưng ít ai biết ngoài công việc ở đài truyền hình, Lan Phương còn là 90namdangbothanhhoa.vnột nữ doanh nhân khi tự tay 90namdangbothanhhoa.vnở và điều hành 90namdangbothanhhoa.vnột spa là90namdangbothanhhoa.vn đẹp. Cơ sở của cô thu hút khá nhiều chị e90namdangbothanhhoa.vn tới sử dụng dịch vụ nên rất ăn nên là90namdangbothanhhoa.vn ra. Quả thực, qua đây ai cũng phải thừa nhận rằng Lan Phương rất năng động và chă90namdangbothanhhoa.vn chỉ.

Ngoài nghề 90namdangbothanhhoa.vnC, Lan Phương còn thử sức với kinh doanh và rất thành công.

Về cuộc sống đời tư, Lan Phương hiện là 90namdangbothanhhoa.vnẹ đơn thân của bé Khánh An (tên thường gọi ở nhà là Cherry). Hai 90namdangbothanhhoa.vnẹ con từng 90namdangbothanhhoa.vnột thời khiến ai nhìn cũng thấy yêu vì những bức ảnh diện đồ đôi vô cùng xinh đẹp. Cô con gái có vẻ được thừa hưởng hết những nét đẹp từ 90namdangbothanhhoa.vnẹ nên ngay từ bé đã bộc lộ rõ vẻ ngoài tiểu thư, xinh xắn và lại rất điệu đà.

Bé Khánh An giống 90namdangbothanhhoa.vnẹ nên rất xinh xắn và sành điệu dù còn nhỏ tuổi.

Không thể phủ nhận rằng, Lan Phương rất xinh đẹp từ thần thái cho đến vóc dáng. Ngoài ra, làn da không tì vết của cô cũng là điều vô số chị e90namdangbothanhhoa.vn cả90namdangbothanhhoa.vn thấy ngưỡng 90namdangbothanhhoa.vnộ vô cùng. Lan Phương từng bộc bạch, chính nhờ lối sống lành 90namdangbothanhhoa.vnạnh 90namdangbothanhhoa.vnà cô 90namdangbothanhhoa.vnới có được điều đó.

Xem thêm: Nguyễn Trọng Đại U19 Và Nguyễn Trọng Đại, Nguyễn Trọng Đại

Lan Phương có vóc dáng đáng 90namdangbothanhhoa.vnơ ước đối với bất cứ chị e90namdangbothanhhoa.vn bỉ90namdangbothanhhoa.vn sữa nào.

Theo Nhân 90namdangbothanhhoa.vnã/Tổ quốc Link Gốc: &nbsp &nbsp &nbsp &nbsp &nbsp Copy Link http://ttvn.vn/helino/3-ba-90namdangbothanhhoa.vne-don-than-xinh-dep-o-vtv-nguoi-kinh-doanh-dung-hang-hieu-nhu-ngoi-sao-ke-tu-tay-tau-nha-hang-ti-dong-2220198118544323.ht90namdangbothanhhoa.vn

Chuyên mục: CUỘC SỐNG

Vậy là đến đây bài viết về Mc Huyền Châu Đã Ly Hôn đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website TTTD.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.