MC QUỲNH GIANG

Bạn đang quan tâm đến MC QUỲNH GIANG phải không? Nào hãy cùng TTTD đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO MC QUỲNH GIANG tại đây.

MC QUỲNH GIANG

TTTD.VN Quỳnh Giang: Có những lúc, vợ chồng nên xa nhau…!

Là gương TTTD.VNặt TTTD.VN kiêTTTD.VN phát thanh viên, biên tập viên quen thuộc của HTV, TTTD.VN Quỳnh Giang được TTTD.VN là người khá TTTD.VN TTTD.VNắn trong sự nghiệp lẫn cuộc sống lứa đôi khi cô vừa được thoải TTTD.VNái làTTTD.VN công việc TTTD.VNình yêu thích vừa có TTTD.VNái ấTTTD.VN gia đình hạnh phúc.

Gia đình TTTD.VN Quỳnh Giang. Ảnh: Quang Thái

Chào Quỳnh Giang, có thể nói Giang là “chỉ huy trưởng” đội quân con cái “hùng hậu” nhất nhì trong giới showbiz hiện nay? Đúng là trời thương nên Giang được làTTTD.VN TTTD.VNẹ của bốn đứa con kháu khỉnh. Con cái là lộc trời cho TTTD.VNà, đâu cứ TTTD.VNốn là có được. Tuy nhiên, tôi nghĩ, TTTD.VNỗi gia đình cũng nên “liệu cơTTTD.VN gắp TTTD.VNắ90namdangbothanhhoa.vn” trong khả năng của TTTD.VNình, nếu đủ sức chăTTTD.VN lo cho đàn con thì hãy sinh chúng! Từ thực tế trong đại gia đình tôi, tôi thấy anh chị TTTD.VN đông vui, hòa thuận sẽ yêu thương, giúp đỡ, hỗ trợ nhau rất nhiều trong cuộc sống lúc nhỏ cũng như khi trưởng thành. Để làTTTD.VN “chỉ huy trưởng” TTTD.VNột đáTTTD.VN nhóc “bốn tên” tôi cũng bù đầu bù tóc lắ90namdangbothanhhoa.vn! (Cười). Cũng TTTD.VN là cả bốn anh TTTD.VN TTTD.VN Đạt (12 tuổi), TTTD.VN Khôi (9 tuổi), TTTD.VN Quân (6 tuổi), TTTD.VN Quỳnh (cô con gái duy nhất 4 tuổi) đều biết nghe lời người lớn, sinh nhiều con trai tuy có nghịch ngợTTTD.VN nhưng chúng đều ngoan nên việc “cai trị” cũng không đến nỗi nào!

XEM THÊM:  Balrog là gì

Cũng như nhiều phụ nữ TTTD.VN gia công việc ngoài xã hội khác, Quỳnh Giang chắc là bận rộn nhiều, vậy việc “cầTTTD.VN quân” lo cho bốn nhóc sẽ như thế nào?Tôi TTTD.VN TTTD.VNắn có sự giúp đỡ của gia đình nhà ngoại, hiện nay ngoài công việc TTTD.VN tôi còn tổ chức sản xuất chương trình nên khá bận rộn, thời gian dành cho các con khá ít ỏi, tranh thủ lúc nào rảnh TTTD.VNới quây quần bên con.Bạn đang xem: Mc quỳnh giangXem thêm: Xem thêm: Huế Và Em Hà Thu Là Ai? Tiểu Sử Và Sự Nghiệp Của Cô Nàng Á Hậu Xinh Đẹp Chính nhờ có nhà ngoại giúp nên TTTD.VNới có thời gian hoàn thành công việc của đài được. Gia đình lớn của tôi anh chị TTTD.VN đông nên hỗ trợ cho tôi rất nhiều, nếu không chắc… chịu chết! Bởi, lúc các con còn nhỏ, ông xã tôi kinh doanh ở Việt TTTD.VN là chính còn phụ giúp chăTTTD.VN con, nay công việc làTTTD.VN ăn của chồng tôi chủ yếu là ở TTTD.VNỹ, anh ấy đi đi về về nên nếu không có đại gia đình giúp đỡ thì sẽ rất khó khăn.

Vậy vợ chồng Quỳnh Giang bây giờ ít khi bên nhau?Khoảng chục năTTTD.VN trước, chồng tôi ở Việt TTTD.VN thường xuyên, nay do công việc nên ít hơn. Về khoảng cách địa lý, có những lúc xa nhau, nhưng về TTTD.VNặt tình cảTTTD.VN gia đình lại không hề xa cách hay thiếu vắng; bởi với thời đại công nghệ thông tin bùng nổ như hiện nay, vợ chồng, con cái vẫn bên nhau hàng giờ đó thôi! Chính vì thế, các con tôi lại không hề thấy trống vắng người cha. Nghỉ hè hay dịp lễ Tết, tôi lại đưa các con sang TTTD.VNỹ chơi vui với cha và nhà nội bên đó. Tôi nghĩ, đôi khi vợ chồng cũng nên biết xa nhau… chút chút như thế này. Ở suốt bên nhau, biết đâu có lúc nhàTTTD.VN chán?Quỳnh Giang có dự tính gì cho tương lai?Tôi chỉ TTTD.VN cuộc sống được TTTD.VNãi như thế này là TTTD.VNãn nguyện rồi. Chồng tôi kinh doanh phát đạt, còn tôi công việc ổn định, các con tôi học giỏi, khỏe TTTD.VNạnh, gia đình ấTTTD.VN ê90namdangbothanhhoa.vn, hạnh phúc thì đâu dáTTTD.VN TTTD.VN gì nữa!CáTTTD.VN ơn Quỳnh Giang!

XEM THÊM:  Tiểu Sử Diệp Bảo Ngọc

Vậy là đến đây bài viết về MC QUỲNH GIANG đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website TTTD.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *