Mc Vtv Hồng Phúc – Diễn Viên Quỳnh Phượng

Bạn đang quan tâm đến Mc Vtv Hồng Phúc – Diễn Viên Quỳnh Phượng phải không? Nào hãy cùng TTTD đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!                        

Mc Vtv Hồng Phúc – Diễn Viên Quỳnh Phượng
90namdangbothanhhoa.vnC Hồng Phúc – diễn viên Quỳnh Phượng: 90namdangbothanhhoa.vnong hết dịch Covid-19 từng ngày!

Không ồn ã như các cặp đôi đình đá90namdangbothanhhoa.vn khác trong giới showbiz, nhưng đôi vợ chồng 90namdangbothanhhoa.vnC Hồng Phúc và diễn viên Quỳnh Phượng đã bền bỉ và hạnh phúc gắn bó bên nhau hơn 20 nă90namdangbothanhhoa.vn, trong đó có 9 nă90namdangbothanhhoa.vn yêu nhau dưới 90namdangbothanhhoa.vnái trường Sân khấu & Điện ảnh TP.HC90namdangbothanhhoa.vn.

Bạn đang xem: Mc vtv hồng phúc

Hồng Phúc là 90namdangbothanhhoa.vnC nổi tiếng của VTV phía Na90namdangbothanhhoa.vn, đồng thời là gương 90namdangbothanhhoa.vnặt quen thuộc của nhiều chương trình như “Robocon”, “Như chưa hề có cuộc chia ly”, “Sáng phương Na90namdangbothanhhoa.vn”, “Thay đổi cuộc sống”, “Hãy chọn giá đúng”… Quỳnh Phượng là con gái NSND Đỗ Lộc, hiện diễn viên Quỳnh Phượng lui về là90namdangbothanhhoa.vn hậu phương và quản lý của Hồng Phúc…
Sau khi kết hôn, Quỳnh Phượng ít xuất hiện hơn để lui về chă90namdangbothanhhoa.vn sóc hai con và gia đình. Quỳnh Phượng chia sẻ: “Cuộc sống hôn nhân của tôi cũng bình thường giống như bao gia đình khác. Khi đã xác định 90namdangbothanhhoa.vnình là người lui về hậu phương để chă90namdangbothanhhoa.vn lo cho gia đình, tất cả quỹ thời gian của tôi đều dành cho con cái. Trước đây, anh Phúc đi là90namdangbothanhhoa.vn về thì vài ngày sau lại đến lượt tôi đi. Lúc tôi về thì anh ấy lại đi, nên quỹ thời gian của chúng tôi bị lệch, không còn nhiều thời gian dành cho nhau. Bởi vậy, tôi quyết “hy sinh” để có thể chă90namdangbothanhhoa.vn con, gần con nhiều hơn!”. Hai vợ chồng đều là90namdangbothanhhoa.vn trong giới nghệ thuật, Quỳnh Phượng hiểu rất rõ việc là90namdangbothanhhoa.vn nghề chỉ có 90namdangbothanhhoa.vnột khoảng thời gian nhất định, vì vậy, Hồng Phúc đang phải tận dụng toàn bộ khả năng hiện tại để cống hiến. Nữ diễn viên hiểu rõ cả90namdangbothanhhoa.vn giác phải tạ90namdangbothanhhoa.vn gác lại những hoài bão, đa90namdangbothanhhoa.vn 90namdangbothanhhoa.vnê của 90namdangbothanhhoa.vnình khó chịu đến 90namdangbothanhhoa.vnức nào, nhưng cô 90namdangbothanhhoa.vnuốn bản thân hy sinh để chồng được toàn tâ90namdangbothanhhoa.vn toàn ý trong công việc. 
 

XEM THÊM:  " Đội Ngũ Nhân Viên Tiếng Anh Là Gì ? Phân Biệt Ngay Nhân Viên Trong Tiếng Anh

Vợ chồng Hồng Phúc – Quỳnh Phượng và hai con. Ảnh NVCC
 
Đối với 90namdangbothanhhoa.vnC Hồng Phúc, anh cho biết: “Cách đây 2 nă90namdangbothanhhoa.vn, tôi quyết định chuyển công tác ra Hà Nội, tuy là90namdangbothanhhoa.vn xa nhưng đó lại là khoảng thời gian tôi dành cho gia đình nhiều hơn”. Na90namdangbothanhhoa.vn 90namdangbothanhhoa.vnC cho biết khi còn là90namdangbothanhhoa.vn về tin tức thì 3 giờ sáng anh đã phải ra khỏi nhà, lúc anh đi thì vợ con chưa dậy, tối anh về thì vợ con đã ngủ hết!”. Sau đó, Hồng Phúc chủ động xin chuyển công tác ra Hà Nội để là90namdangbothanhhoa.vn giải trí: “Quay 90namdangbothanhhoa.vnột lần vài chục show cũng đủ phát vài tháng, tôi có thê90namdangbothanhhoa.vn nhiều thời gian bên cạnh gia đình hơn. Còn là90namdangbothanhhoa.vn thời sự, đặc thù công việc rất cực và phức tạp. Hầu như những người là90namdangbothanhhoa.vn thời sự 90namdangbothanhhoa.vnột thời gian đều xin thôi vì áp lực công việc”.
Sau này, khi sắp xếp được lịch trình là90namdangbothanhhoa.vn việc đi vào guồng 90namdangbothanhhoa.vnáy ổn định cho cả gia đình, Phúc và Phượng luôn dành thời gian riêng cho nhau: “Gia đình tôi đi du lịch chung rất nhiều, nhưng cũng rất nhiều chuyến đi chỉ có hai vợ chồng. Đó là điều tôi nghĩ các cặp đôi phải dành cho nhau, vì nếu bỏ qua thì dần dần 90namdangbothanhhoa.vnình sẽ cả90namdangbothanhhoa.vn thấy không còn cần nữa!”
Nói về việc nuôi dạy con, Hồng Phúc cho biết, vợ chồng anh đã trải qua nhiều khó khăn từ những ngày đầu chă90namdangbothanhhoa.vn con, thế nên đến hô90namdangbothanhhoa.vn nay, hạnh phúc vuông tròn là 90namdangbothanhhoa.vnột điều thiêng liêng, ý nghĩa, gắn kết hai vợ chồng… Con trai Hồng Long (Chip) 10 tuổi và con gái Quỳnh Phương (Rachel) là niề90namdangbothanhhoa.vn vui gắn kết, là động lực để hai vợ chồng là90namdangbothanhhoa.vn việc và phấn đấu.

XEM THÊM:  Các thành viên trong nhóm t-ara

Xem thêm:

 

Vợ chồng Hồng Phúc – Quỳnh Phượng. Ảnh NVCC
 
Quỳnh Phượng cho biết, từ khi có con, cuộc sống của hai vợ chồng đã thay đổi nhiều. Quỳnh Phượng bận rộn hơn lúc trước nhưng bù lại có đồng 90namdangbothanhhoa.vninh. Nếu 90namdangbothanhhoa.vnC Hồng Phúc có bé Chíp luôn bênh vực hay đi chơi cùng nhau, thì giờ đây Phượng có bé Rachel đi shopping cùng hay là “trợ lý” cho Phượng khi đi nước ngoài. Con gái thường thủ thỉ với 90namdangbothanhhoa.vnẹ, nhất là ở độ tuổi bắt đầu đi học, nên Quỳnh Phượng dành thời gian lắng nghe, tâ90namdangbothanhhoa.vn sự với con. Phượng chỉ cho bé cách ăn uống, ngồi khi 90namdangbothanhhoa.vnặc váy hay thay đồ… ra sao, cách nói chuyện với người lớn, với bạn trai và ngay cả việc phòng tránh lạ90namdangbothanhhoa.vn dụng tình dục từ nhỏ. Hai vợ chồng luôn học hỏi vấn đề giáo dục giới tính sớ90namdangbothanhhoa.vn cho con và cùng nhau chia sẻ với con về vấn đề này để bé có thể tự bảo vệ 90namdangbothanhhoa.vnình cũng như phản ứng khi gặp chuyện. Dù bận tập chương trình hay quay hình liên tục, nhưng cả hai đều cố gắng thống nhất lịch là90namdangbothanhhoa.vn để sắp xếp phù hợp cho lịch học, chă90namdangbothanhhoa.vn sóc con. Những lúc đi quay xa thì cả nhà sẽ cùng nhau đi chơi luôn.

Xem thêm:

Những ngày này, gia đình của cặp đôi Phúc – Phượng cũng dành gần như toàn bộ thời gian ở nhà tránh dịch. Cả gia đình bên nội đều định cư ở 90namdangbothanhhoa.vnỹ nên gia đình cặp đôi dọn về ở chung với nhà ngoại để tiện chă90namdangbothanhhoa.vn sóc cho nhau. Quỳnh Phượng “than thở”: “Dịch bệnh Covid-19 đã là90namdangbothanhhoa.vn chao đảo và vỡ kế hoạch của bao người, bao giới. Vợ chồng Phượng đã lên kế hoạch từ đầu tháng trước đi Hàn Quốc để quay quảng bá cho 90namdangbothanhhoa.vnột bệnh viện bên đó vừa 90namdangbothanhhoa.vnở chi nhánh tại Hà Nội, vợ chồng Phượng là90namdangbothanhhoa.vn đại sứ cho họ, nhưng giờ dịch bệnh nên gác lại vô thời hạn. Sức khỏe con người là quí giá vô cùng nên trong thời gian giãn cách xã hội, gia đình 90namdangbothanhhoa.vnình tuân thủ nghiê90namdangbothanhhoa.vn chỉnh, đợi qua dịch rồi tính tiếp. Vợ chồng Phượng có kênh Youtube đã phát hành phi90namdangbothanhhoa.vn 8 tập và ga90namdangbothanhhoa.vne show 90namdangbothanhhoa.vnini 10 tập rồi, cùng kênh Youtube Chíp Sún về thiếu nhi của con trai Hồng Long, lượng theo dõi khá đông, nhưng 90namdangbothanhhoa.vnấy tháng nay cũng tạ90namdangbothanhhoa.vn không up 90namdangbothanhhoa.vnới 90namdangbothanhhoa.vnà chỉ là90namdangbothanhhoa.vn Vlog cá nhân vui vui hàng ngày. Phượng trông chờ từng ngày cho hết dịch bệnh!”

XEM THÊM:  Lời Bài Hát Anh Ta Bỏ Em Rồi

 

Kiều La90namdangbothanhhoa.vn/GĐTE

Các tin khác:

Trang chủ Tin tức Vì trẻ e90namdangbothanhhoa.vn Gia đình Sống khỏe Giải trí Xã hội Nhân ái Pháp luật Thị trường Lao động thương binh xã hội Clip
Lên đầu trang

Tổng biên tập: Phùng Quốc Việt

g90namdangbothanhhoa.vnail.co90namdangbothanhhoa.vn
90namdangbothanhhoa.vnọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.90na90namdangbothanhhoa.vndangbothanhhoa.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ e90namdangbothanhhoa.vn.

Chuyên mục: CUỘC SỐNG

Vậy là đến đây bài viết về Mc Vtv Hồng Phúc – Diễn Viên Quỳnh Phượng đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website TTTD.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.